Tổng hợp

Xem bói số điện thoại theo ngũ hành có mang lại kết quả chính xác?
Một trong những cách xem bói sim phổ biến và được nhiều người biết đến hơn cả chính là xem bói số điện thoại theo ngũ hành. Vậy, xem bói số điện thoại theo ngũ hành thực hiện thế nào, xét theo phong thủy thì cách bói sim này có đúng hay không? 

Mời quý vị cùng lắng nghe những luận giải của chuyên gia phong thủy Duy Tâm Phúc và Viknews sau đây.

Bạn Đang Xem: Xem bói số điện thoại theo ngũ hành có mang lại kết quả chính xác?

=>> Tải App Kufun – đổi thưởng hot 2023

1 – Cách xem bói số điện thoại theo ngũ hành

“Vận mệnh con người biểu hiện là nhân dạng, tính cách đều liên quan đến ngũ hành”. Ngũ hành bao hàm cả triết lý về sự sống, quá trình sinh – vượng – tử  – tuyệt. Bởi vậy, người hiện đại sử dụng quy luật ngũ hành để ứng dụng nhiều lĩnh vực, trong đó có xem bói sim.

Xem bói sim dùng thuyết ngũ hành xét mối quan hệ giữa ngũ hành sim và ngũ hành bản mệnh người dùng.

Theo đó những số điện thoại có ngũ hành tương sinh, tương trợ với bản mệnh sẽ hợp với người sử dụng. Ngược lại, dãy sim có ngũ hành tương khắc với bản mệnh chính là dãy số kỵ tuổi.

xem boi so dien thoai theo ngu hanh xem boi so dien thoai theo ngu hanh

Xem Thêm : 17:17 ý Nghĩa Ra Sao? Con Số Thiên Thần đang Nói Gì Với Bạn?

Ví dụ: Xem bói số điện thoại 0368.809.969 theo ngũ hành, thì đây là dãy sim thuộc hành Thủy. Dựa vào quy luật ngũ hành, dãy sim thuộc hành Thủy phù hợp nhất với người dùng bản mệnh Mộc bởi Thủy sinh Mộc.

Bên cạnh đó, người có ngũ hành bản mệnh thuộc Thủy sử dụng dãy số này cũng tương đối tốt bởi Thủy – Thủy tương trợ lẫn nhau. Ngược lại, đây là dãy số kỵ với người dùng thuộc mệnh Hỏa (Ví dụ: người sinh năm 1994 thuộc mệnh Sơn Đầu Hỏa) bởi Thủy khắc Hỏa.

Ngoài ra, còn xét ngũ hành sim với bát tự ngày sinh của người sử dụng và quan hệ sinh khắc bên trong số điện thoại. Theo đó, số điện thoại hợp phong thủy với người sử dụng phải có ngũ hành bổ khuyết cho bát tự ngày sinh (tứ trụ). Hơn nữa, số điện thoại có nhiều cặp số ngũ hành tương sinh hơn tương khắc sẽ rất tốt cho người dùng.

2 – Cách bói sim theo ngũ hành có đúng không?

Chắc hẳn nhiều quý vị cảm thấy cách bói sim này tương đối chính xác bởi có căn cứ phong thủy rõ ràng và gắn liền với bản mệnh người dùng. Tuy nhiên, xem bói số điện thoại theo ngũ hành đúng nhưng chưa đủ.

Bởi nếu chỉ hợp theo ngũ hành mà phá vỡ thế cân bằng âm dương, hoặc sim chứa quẻ dịch ý nghĩa hung, … thì sim điện thoại có hợp ngũ hành bản mệnh cũng không thể mang đến cát lành, thúc đẩy dự định công việc như mong muốn. Như vậy, nếu chỉ xem bói sim theo ngũ hành quý vị có thể đưa ra những quyết định không chính xác.

Bản chất cách xem bói số điện thoại theo phong thủy chuẩn xác phải xét trên đầy đủ các phương diện, Vậy, thế nào là cách xem bói sim điện thoại chuẩn xác theo phong thủy? Mời bạn cùng tìm hiểu phần 3 của bài viết để nắm rõ điều này

xem boi so dien thoai hop tuoi theo phong thuy xem boi so dien thoai hop tuoi theo phong thuy

3 – Xem bói số điện thoại chính xác theo 05 yếu tố phong thủy

Xem Thêm : Trám răng là gì? Các vật liệu trám răng tốt nhất hiện nay

Chuyên gia phong thủy Duy Tâm Phúc tại Xemvanmenh.net đã nghiên cứu, phân tích và đi đến kết luận rằng: “người dùng muốn xem bói số điện thoại chuẩn phải dựa vào 05 yếu tố”, ngũ hành là một trong năm yếu tố đó.

Các yếu tố quan trọng còn lại cần xét đến là: âm dương tương phối, cửu tinh đồ pháp, quan niệm dân gian và hành quẻ bát quái. Ý nghĩa của từng yếu tố này được thể hiện chi tiết  như sau:

Cân bằng âm dương:

  • Âm Dương tương phối: Tốt nhất là tỉ lệ số chẵn (âm) và số lẻ (dương) tương đối cân bằng.
  • Cân bằng âm dương giữa sim và bản mệnh: Dãy sim vượng âm phù hợp với người thuộc dương mạng và ngược lại.

– Hành quẻ bát quái

Quẻ bát quái giúp người dùng xác định được ý nghĩa của sim là cát hung như thế nào. Tác động phong thủy số điện thoại mang lại có phù hợp với mong muốn công việc của bản thân hay không?

Cửu tinh đồ pháp

Số điện thoại phải xuất hiện con số có khả năng thu hút vượng khí từ sao chủ quan cho người dùng. Bởi hiện tại chúng ta đang sống trong thời kỳ Hạ Nguyên, sao Bát Bạch chủ quản, sim điện thoại chứa số 8 sẽ thu hút  được nhiều vượng khí.

– Quan niệm dân gian:

  • Tổng số nút: Tổng số nút càng cao càng tốt. Theo quan niệm dân gian thì tổng số nút càng cao, sẽ mang lại càng nhiều cát khí cho người sử dụng. Số sim tốt cần có tổng nút khoảng từ 7 đến 10 điểm.
  • Cặp số mang ý nghĩa tốt đẹp: Sự xuất hiện của những cặp số, dãy số mang ý nghĩa tốt đẹp có khả năng gia tăng may mắn, cát khí và thuận lợi cho người dùng.

Xem bói số điện thoại theo 05 yếu tố tương đối phức tạp, đòi hỏi người thực hiện phải có nhiều kiến thức về phong thủy.

Do vậy, các chuyên gia đã phát triển ứng dụng xem sim theo phong thủy hoàn toàn miễn phí. Mời quý bạn hãy xem bói số điện thoại tại Xemvanmenh.net để có được kết quả chấm điểm số sim chuẩn xác và nhanh chóng.

Nếu từ trước đến nay quý bạn luôn tin vào kết quả xem bói số điện thoại theo ngũ hành thì hãy thay đổi suy nghĩ đó ngay hôm nay. Chúng tôi – những chuyên gia tại xemvanmenh.net khẳng định xem bói sim tất yếu phải xét đủ 5 yếu tố.

Hy vọng những thông tin này có thể hỗ trợ đắc lực cho quý bạn đánh giá, chấm điểm và lựa chọn dãy sim hợp phong thủy phù trợ tốt nhất cho cuộc sống của mình. Nếu có bất kỳ băn khoăn nào, quý bạn có thể gửi thư về về địa chỉ tư vấn của chúng tôi hotro.xemvanmenh@gmail.com.

Nguồn: https://truonghuynhngochue.edu.vn
Danh mục: Tổng hợp

truonghuynhngochue

Đội ngũ của chúng tôi đạt chuẩn, mạnh mẽ và sáng tạo và liên tục đổi mới phương thức giảng dạy để đem lại kết quả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button