Viết 1 đoạn văn bằng tiếng Anh nói về sở thích xem phim
Viết 1 đoạn văn bằng tiếng Anh nói về sở thích xem phim là một trong những chủ đề quen thuộc, thường xuất hiện trong các bài học và bài thi tiếng Anh. 

xem phim xem phim

Viết về sở thích xem phim bằng tiếng Anh gồm 2 đoạn văn mẫu có dịch, giúp các bạn có thêm nhiều tư liệu tham khảo, trau dồi vốn từ tích lũy thêm kiến thức để biết cách viết đoạn văn. Mời các bạn cùng theo dõi và tải tài liệu tại đây.

Bạn Đang Xem: Viết 1 đoạn văn bằng tiếng Anh nói về sở thích xem phim

Đoạn văn tiếng Anh về sở thích xem phim

Xem Thêm : Cheap moment là gì? Cheap moment với idol là gì?

Tiếng Anh

Xem Thêm : Chân trọng hay trân trọng là đúng chính tả? 95% người dùng sai

I like watching movies, especially horror and action movies. I find myself a stronger person when I watch these films. There is another hobby that I really enjoy – gathering with my friends for chatting. I like the Thailand and Chinese cuisines because they are tasty and spicy. Moreover, I enjoy myself by swimming and reading books when I am alone

Tiếng Việt

Tôi thích xem phim, đặc biệt là các thể loại hành động và kinh dị. Bởi khi xem những phim đấy tôi cảm thấy mình trở nên mạnh mẽ hơn. Còn một thú vui nữa đó là được tụ tập bạn bè để ăn uống và tán gẫu. Tôi thích nền văn hóa ẩm thực của Thái Lan và Trung Hoa bởi vì tôi cảm thấy những món đó có vị cay và đậm đà. Ngoài ra, bơi lội và đọc sách cũng là một sở thích khi tôi muốn một mình.

Viết về sở thích xem phim bằng tiếng Anh

Xem Thêm : Cheap moment là gì? Cheap moment với idol là gì?

Tiếng Anh

Everyone has different interests, and watching movies is a hobby that always makes me feel relaxing. At weekends, I often go to the movies with my friends. Watching movies in the theater is very interesting and attractive because we can feel the lively sound, big screen with realistic motions, and popcorn at the cinema seems so much better than the one that we usually buy at super markets. At the theater, I usually chose to watch action movies with stunning effects or animated films with varied colors and lovely characters. They make me feel relaxed and relieved after a week of stressful tasks at school. Besides going to the cinema to watch movies, I also spend my free time watching movies on my laptop at home. Of course watching movies at home is not as interesting as watching movies in the cinema, but in return it can be more comfortable. I can lie on my cozy bed, eat many different kind of snacks without spending too much money, and have my best friend comes over to talk about our favorite film while watching. The movies I choose to watch at home are usually long films or movies that I had missed at the cinema. It is great that after a week of working and studying, I can finally relax and refresh myself by spending time watching movies. It is an interesting hobby that I will keep doing in my free time.

Tiếng Việt

ỗi người đều có những sở thích khác nhau, với tôi thì xem phim là sở thích khiến tôi cảm thấy thư giãn. Vào những buổi cuối tuần, tôi thường cùng bạn bè đi xem phim, xem phim ở rạp rất thú vị và hấp dẫn bởi vì chúng tôi có thể cảm nhận được âm thanh sống động, màn hình lớn với những chuyển động chân thật, và có vẻ như bỏng ngô ở rạp chiếu phim ngon hơn những loại mà chúng tôi thường mua ở các siêu thị. Khi đến rạp tôi thường chọn xem những phim hành động với kỹ xảo hoành tráng hoặc những bộ phim hoạt hình với màu sắc đa dạng và các nhân vật đáng yêu. Chúng khiến tôi cảm thấy được thư giãn và giải tỏa áp lực sau một tuần học tập căng thẳng ở trường. Bên cạnh việc đến rạp để xem phim tôi còn dành thời gian rãnh rỗi của mình để xem phim trên laptop khi ở nhà. Tất nhiên xem phim ở nhà sẽ không thú vị bằng xem ở rạp, nhưng đổi lại ở nhà thì có thể thoải mái hơn. Tôi có thể nằm dài trên chiếc giường ấm cúng của mình, ăn thật nhiều các món ăn vặt khác nhau mà không cần sử dụng quá nhiều tiền, và bạn thân nhất của tôi cũng ghé qua để bàn về bộ phim yêu thích nhất trong khi chúng tôi xem . Những bộ phim tôi chọn để xem ở nhà thường là những bộ phim dài tập hoặc những phim lẻ mà tôi đã bỏ lỡ cơ hội đi xem ở rạp. Thật tuyệt khi sau một tuần học tập và làm việc, tôi cuối cùng có thể thư giãn và làm mới bản thân bằng việc dành thời gian xem phim. Đây là một sở thích thú vị mà tôi sẽ luôn làm vào thời gian rảnh.

Nguồn: https://truonghuynhngochue.edu.vn
Danh mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button