Top, Bot và xu hướng giới tính trong bạn?
Nếu là người thường xuyên theo dõi cộng đồng giới tính thứ ba thì thuật ngữ này hẳn không còn xa lạ với một số người. Đã bao giờ bạn tự hỏi top và bot mang ý nghĩa như thế nào hay chưa? Hay đã bao giờ bạn chịu nhìn nhận sự thật rằng, thực chất mình là người như thế nào? Chắc hẳn là chưa đúng không? Hôm nay, hãy để Viknews Việt Nam cùng bạn tìm hiểu nhé!!!!

Video top và bot

Bạn Đang Xem: Top, Bot và xu hướng giới tính trong bạn?

Top, Bot, những ngôn ngữ trong mối quan hệ đồng tính

Top là gì : Trong quan hệ đồng tính, top bot có lẽ là hai từ xuất hiện khá nhiều. Một cặp đôi đồng tính nam thì sẽ có một người là bot và một người là top. Vậy top và bot là gì?

top bot top bot

Xem Thêm : 29 cách nói cảm ơn bằng tiếng Anh

Bot là viết tắt của cụm từ Bottom được hiểu là em ấy, trái với em ấy chúng ta có từ anh ấy được viết tắt tiếng Anh là Top. Top và Bot rất dễ hình dung, nó cũng không khác gì nhiều so với từ công và thụ được dùng để chỉ các cặp đồng tính nam ở Trung Quốc.

Đặc trưng ở các anh Top

1629094333 525 Top Bot va xu huong gioi tinh trong ban 1629094333 525 Top Bot va xu huong gioi tinh trong ban

Những chàng trai tự nhận mình là một Top chính hiệu thường có vẻ ngoài rất nam tính, có lòng tự trọng cao. Bởi thế mà trong các mối quan hệ họ không bao giờ chấp nhận mình làm kẻ dưới, họ muốn che chở, kiểm soát mọi thứ nhất là đối với một chàng Top lớn tuổi. Chính vì sự dày dặn kinh nghiệm trong cuộc sống dẫn đến việc khiến họ thành Bot là điều vô cùng khó khăn. Thực chất các chàng gay đều có thiên hướng làm một Bot, nhưng một số người trong họ bởi vì áp lực cuộc sống, công việc, gia đình,… khiến họ không thể thể hiện chân thật nhất về bản thân mà lúc nào cũng phải gồng mình lên và hoà nhập cuộc sống. Có thể nói vì điều này mà các Top đa phần không bao giờ chịu thua dễ dàng.

Chúng ta thấy gì ở những cậu em Bot

Ngược lại với những chàng Top, các cậu em Bot lại có những đặc trưng riêng của mình. Họ không ngần ngại chia sẻ công khai giới tính của mình. Một số người thay đổi từ cách ăn mặc, vẻ bề ngoài,… để được làm chính bản thân. Họ thích chơi với phái nữ, tâm sự những điều thầm kín với phái nữ rằng họ đang thầm thích một anh chàng, hay đơn giản việc họ thích một bộ quần áo, phấn son, giày dép. Có thể nói, những cậu em Bot khi công khai giới tính của mình thường gặp phải nhiều sự phản đối quyết liệt đến từ những người khác đặc biệt là từ phía gia đình. Bot thực sự có tính chịu đựng rất cao khi bỏ ngoài tai những lời gièm pha để tiếp tục sống vì bản thân.

stt chan doi stt chan doi

Tuy nhiên, một số Bot không chịu được, họ sẽ trốn tránh, giấu mình không để người khác chê cười. Và chỉ khi họ gặp được Top của đời mình thì gánh nặng này trong họ mới được giảm bớt đi phần nào. Một chàng Bot không nhất thiết phải thể hiện ra bên ngoài rằng mình là nữ. Nhiều người vẫn đánh đồng gay là bê đê là nữ tính, thì thực sự họ chưa hiểu biết gì cả.

Điều gì thu hút nhất ở một anh chàng chuẩn Top?

Xem Thêm : Process là gì? Work in process là gì? Ý nghĩa trong từng lĩnh vực cụ thể

Theo như sự nhận xét của các Bot, một anh chàng Top thu hút trước tiên phải có body đẹp, menly, cơ bắp cuồn cuộn. Tuy nhiên, họ bị thu hút nhất có lẽ là bờ vai rộng, bờ vai ấy có thực sự đáng tin cậy hay không? Có thể nói chính vì điều này đã tạo nên sức hấp dẫn vô hình ở phái mạnh, dễ dàng đưa các Bot lên đến đỉnh điểm của sự hạnh phúc.

Ngoài ra, vấn đề kinh tế, thu nhập cao cũng là tiêu chuẩn lựa chọn của nhiều Bot. Những người giỏi giang, thành đạt luôn là tâm điểm chú ý của mọi cuộc vui và cuộc vui này cũng không ngoại lệ.

Bên cạnh đó, một chàng Top vui tính hài hước khi nói chuyện cũng như khi trên giường thực sự là một sự lựa chọn không tồi chút nào. Thay vì nét lạnh lùng, cao ngạo thì vẻ mặt vui tươi, làm trò vô hình chung kích thích sự nhiệt tình của các Bot hơn rất nhiều.

Nếu đang trong mối quan hệ đồng tính nam, bạn nghĩ mình phù hợp kiểu nào hơn???? Trả lời ngay nhé!!!

Nguồn: https://truonghuynhngochue.edu.vn
Danh mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button