Top 8 Công ty cung cấp đồ dùng khách sạn uy tín, giá tốt tại Hà Nội
Đồ dùng trong khách sạn có rất nhiều những vai trò và ý nghĩa không giống nhau, nhưng thực chất đều tạo điều kiện cho việc kinh doanh của khách sạn được tăng trưởng một cách tốt hơn, du khách tới ngơi nghỉ cũng được thoải mái hơn.
Thương hiệu và hình ảnh riêng của khách sạn đa số cũng đều được tạo nên nên từ đây. Từ sự truyền tai nhau của du khách, đây chính là một chiến dịch truyền bá rất có hiệu quả nhưng mà lại tốn kém ít chi phí nhất hiện nay. Vì vậy hãy lựa chọn cho khách sạn của mình một địa chỉ chuyên hỗ trợ thiết bị, đồ dùng cho khách sạn đảm bảo chất lượng, uy tín nhất. Cùng toplist tìm hiểu một số doanh nghiệp hỗ trợ đồ dùng khách sạn uy tín và giá tốt ở Hà Nội nhé.

Doanh nghiệp CP TM & DV Hành Tinh Xanh

Các dụng cụ thường được phân loại ra cụ thể theo từng danh mục cụ thể lớn hơn như thiết bị phòng tắm, thiết bị tiền sảnh lễ tân, thiết bị buồng phòng, thiết bị nhà hàng – bếp, thiết bị vệ sinh khách sạn,… Thậm chí còn có các gói, các bộ thành phầm cố định bao gồm nhiều thành phầm nhỏ như Bộ các thiết bị đặt trong phòng tắm, bộ nội thất bàn ghế khách sạn,…

Bạn Đang Xem: Top 8 Công ty cung cấp đồ dùng khách sạn uy tín, giá tốt tại Hà Nội

Không tính những doanh nghiệp nhỏ hay shop kinh doanh theo hình thức sắm lẻ hay sắm từng ít thành phầm lúc có nhu cầu phát sinh ở các khách sạn nhà hàng nhỏ thì ở Việt Nam có khoảng trên dưới 50 nhà thương nghiệp và sản xuất thiết bị khách sạn hàng đầu, trong đó có một số doanh nghiệp lớn như Hành Tinh Xanh chuyên hỗ trợ các loại thiết bị khách sạn nhập khẩu đã khẳng định được tên tuổi trong nhiều năm gần đây, là đối tác với các khách sạn, nhà hàng, trung tâm hội nghị,…

  • Doanh nghiệp CP TM & DV Hành Tinh Xanh đã nhập khẩu các mặt hàng và tuyển lựa kỹ lưỡng trong quá trình nhập khẩu các mặt hàng để thõa mãn nhất về giá cả cũng như tính thẫm mỹ của thành phầm lúc tới tay người dùng.
  • Để khẳng định uy tín và vị trí của mình trên thị trường cạnh tranh khốc liệt, hiện nay các đơn vị hỗ trợ thiết bị khách sạn đã thêm vào các lựa chọn và dịch vụ sau bán hàng tốt hơn để tạo được sự ấn tượng với người dùng cũng như giữ chân người dùng đối với doanh nghiệp của mình.
  • Doanh nghiệp Hành Tinh Xanh là một doanh nghiệp chuyên hỗ trợ các thiết bị khách sạn nhà hàng đã đưa ra các chính sách và giá cả hợp lý nhất cho từng linh phụ kiện, thiết bị cụ thể theo từng loại thành phầm nhưng mà doanh nghiệp hỗ trợ cho người dùng.
  • Những thành phầm nào được Hành Tinh Xanh hỗ trợ gồm: thùng rác, xe đẩy hành lý, xe đẩy rượu, máy bọc giày, xe dọn phòng, cây treo quần áo, bình xịt thơm phòng, bảng chào sảnh khách sạn, bảng thực đơn, bảng welcome, cột chắn inox mang thương hiệu Paloca đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng, mẫu mã…

Doanh nghiệp Hành Tinh Xanh cam kết mang tới người dùng những thành phầm tốt nhất, chính sách bán hàng, bảo hành tuyệt vời. Khẳng định hỗ trợ thành phầm với “giá rẻ nhất” trên thị trường hiện nay.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 44, khu A, ngõ 109, đường Trường Chinh, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0981 228 766
Website: www.hanhtinhxanh.com.vn | http://hanhtinhxanhhanoi.com/
Fanpage: www.facebook.com/hanhtinhxanh.com.vn/

cong ty cp thuong mai amp dich vu hanh tinh xanh 302761 cong ty cp thuong mai amp dich vu hanh tinh xanh 302761
Các thành phầm Hành Tinh Xanh hỗ trợ
cong ty cp thuong mai amp dich vu hanh tinh xanh 816554 cong ty cp thuong mai amp dich vu hanh tinh xanh 816554
Xe đẩy rượu phục vụ

Thiết bị khách sạn Vietsupply

Bạn đang cần setup khách sạn mới hoặc bổ sung một số đồ dùng còn thiếu. Vậy thì hãy gọi cho Thiết bị khách sạn Vietsupply. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ đồ dùng 1 lần cho khách sạn, với 5 dây truyền sản xuất lớn, trên nhà máy 2.000m2, với hàng ngũ 165 cán bộ người lao động viên, Thiết bị khách sạn Vietsupply tin tưởng rắng có thể phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của người dùng.

Thiết bị khách sạn Vietsupply cam kết sẽ giúp bạn setup khách sạn một cách sang trọng, lịch sự và tiết kiệm nhất với đầy đủ các thành phầm:

  • Bộ đồ mất dần khách sạn (Amenities/Amenity)
  • Đồ dùng 1 lần trong phòng tắm khách sạn
  • Bộ đồ resin (Bộ đồ tiện nghi phòng tắm chất liệu resin)
  • Bộ đồ Da (Bộ đồ tiện nghi phòng khách sạn chất liệu da)
  • Bộ đồ vải (Chăn ga gối đệm khách sạn, Bộ khăn khách sạn)
  • Móc áo khách sạn
  • Thiết bị điện phòng khách sạn.

Việt Supply luôn nỗ lực nỗ lực với phương châm: “Niềm vui của người dùng là thành tựu và lợi nhuận lớn nhất của chúng tôi”. Việt Supply luôn đặt lợi nhuận, sức khoẻ của người dùng lên hàng đầu. Tất cả những đồ dùng khách sạn do Việt Supply sản xuất và nhập khẩu đều dựa trên những vật liệu thân thiết với tự nhiên, thân thiện với môi trường, tuyệt đối ko chứa hoá chất độc hại, an toàn và bảo vệ sức khoẻ của người dùng.

Việt Supply luôn nỗ lực nỗ lực với phương châm: “Niềm vui của người dùng là thành tựu và lợi nhuận lớn nhất của chúng tôi”. Việt Supply luôn đặt lợi nhuận, sức khoẻ của người dùng lên hàng đầu. Tất cả những đồ dùng khách sạn do Việt Supply sản xuất và nhập khẩu đều dựa trên những vật liệu thân thiết với tự nhiên, thân thiện với môi trường, tuyệt đối ko chứa hoá chất độc hại, an toàn và bảo vệ sức khoẻ của người dùng.

Việt Supply với hàng ngũ viên chức tư vấn tận tình, đặt lợi ích người dùng lên hàng đầu, mang tới cho người dùng những bộ thành phầm in đậm dấu ấn thương hiệu, chất lượng dịch vụ tốt và giá cả cạnh tranh. Thiết bị khách sạn Vietsupply cam kết với người dùng “ở đâu rẻ, thiết bị khách sạn Vietsupply rẻ hơn”.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 620 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0326 351 818 & 0835 011 333 & 0869 881 000

Email: [email protected]
Website:
https://thietbikhachsanvietsupply.vn

Fanpage: facebook.com/thietbikhachsanvietsupply/

thiet bi khach san vietsupply 816564 thiet bi khach san vietsupply 816564
Thiết bị khách sạn Vietsupply
thiet bi khach san vietsupply 302767 thiet bi khach san vietsupply 302767
Thiết bị khách sạn Vietsupply

Doanh nghiệp hỗ trợ đồ dùng khách sạn Falcon

Doanh nghiệp hỗ trợ đồ dùng khách sạn Falcon với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và phân phối sản phẩm đồ dùng một lần nhà hàng, đồ mất dần cho Khách Sạn – Nhà Nghỉ – Resort cao cấp tiêu chuẩn 3-5 sao. Doanh nghiệp hỗ trợ đồ dùng khách sạn Falcon chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm, dịch vụ đồ dùng khách sạn, nhà nghỉ sau:

  • Bộ đồ dùng mất dần phòng tắm khách sạn ( Bàn chải đánh răng, dầu gội đầu, sữa tắm, dép khách sạn, lược khách sạn và xà bông khách sạn,…)
  • Thiết bị khách sạn ( Các loại xe đẩy, thùng rác, tủ đựng rượu, tủ lạnh, điện thoại bàn, máy sấy,…)
  • Máy vệ sinh công nghiệp cho khách sạn ( Máy hút bụi, máy chà sàn, máy cắt cỏ,…)
  • Sản phẩm in ấn logo, thông tin khách sạn ( In tờ rơi, thư mục, bì thư, namecard, hộp vỏ bàn chải, bao vỏ thông tin khách sạn,…)
  • Đồ dùng nhà hàng ( Đũa dùng một lần, đũa sạch Falcon, tăm tre, bao đường, bao tăm, bao đũa đũa nhà hàng, dĩa dao thìa nhà hàng,…)

Tầm Nhìn và Sứ Mệnh Công Ty Cung Cấp Đồ Dùng Khách Sạn Falcon:

  • Trở thành đơn vị cung cấp đồ dùng nhà hàng, khách sạn chất lượng, uy tín hàng đầu Việt Nam.
  • Thương hiệu đồ dùng khách sạn Falcon có mặt hầu hết 63 tỉnh thành trên cả nước.
  • Sản phẩm và dịch vụ mà Falcon cung cấp luôn hướng tới lợi ích chung của khách hàng

Cam kết – Lợi ích:

  • Sản xuất và hỗ trợ trực tiếp với thời kì và giá cả tốt nhất
  • Hỗ trợ miễn phí thiết kế in ấn bao vỏ hộp theo yêu cầu
  • Thời gian sử dùng và bảo hành 12 tháng

Xem Thêm : CaO + H2O → Ca(OH)2

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 60 Vườn Cam, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0976 887 093 & 0965 136 659
Email:
[email protected]
Website
: cungcapdodungkhachsan.com.vn
Fanpage
: facebook.com/cungcapdodungkhachsan.comm/

cong ty cung cap do dung khach san falcon 816571 cong ty cung cap do dung khach san falcon 816571
Khăn tắm tại khách sạn
cong ty cung cap do dung khach san falcon 816572 cong ty cung cap do dung khach san falcon 816572
Xe đẩy đồ ăn tại khách sạn

Doanh nghiệp TNHH sản xuất và thương nghiệp Mạnh Quang

Doanh nghiệp TNHH sản xuất và thương nghiệp Mạnh Quang được thành lập vào năm 2008, chuyên hỗ trợ các thiết bị nhà hàng, khách sạn, resort phong phú về mẫu mã nhiều chủng loại về chủng loại thành phầm cho từng khu vực của nhà hàng, khách sạn, resort, văn phòng.

Với mục tiêu trở thành “Nhà hỗ trợ trang thiết bị dụng cụ nhà hàng – khách sạn hàng đầu tại Việt Nam” Doanh nghiệp TNHH sản xuất và thương nghiệp Mạnh Quang luôn tiên phong trong việc hỗ trợ các thành phầm thiết bị khách sạn chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế được các đối tác nhận định cao như: Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh; Khách sạn Sofitel Plaza; Khách sạn Hà Nội; Khách sạn Niko; Khách sạn Phương Đông; Khách sạn White Place…

  • Để được sự tin tưởng và ủng hộ của người dùng Doanh nghiệp TNHH sản xuất và thương nghiệp Mạnh Quang luôn chú trọng công việc đầu tư, nghiên cứu các trang thiết bị, máy móc và công nghệ tiên tiến nhất, cùng với hàng ngũ người lao động viên lành nghề.
  • Ngoài ra, để có thể tạo ra các thành phầm giải quyết được các nhu cầu về thiết bị khách sạn khe khắt nhất cho các đối tác khách sạn năm sao tiêu chuẩn quốc tế,… giúp Doanh nghiệp TNHH sản xuất và thương nghiệp Mạnh Quang ngày một tăng trưởng về mẫu mã chủng loại, và chất lượng thành phầm để ngày càng khẳng định uy tín thương hiệu thiết bị khách sạn Mạnh Quang trên thị trường Việt Nam nói riêng và người dùng quốc tế nói chung.
  • Với uy tín nhiều năm trong việc sản xuất, hỗ trợ phân phối các đồ dùng, thiết bị khách sạn, nhà hàng, resort,…Doanh nghiệp TNHH Sản xuất và Thương mại Mạnh Quang ngày càng tăng trưởng vững mạnh và xoành xoạch lắng tai người dùng, thấu hiểu thị trường để đạt được chất lượng phục vụ cao nhất.

Doanh nghiệp TNHH sản xuất và thương nghiệp Mạnh Quang hỗ trợ những dòng thành phầm doanh nghiệp hỗ trợ: Thiết bị tiền sảnh – lễ tân – Thiết bị buồng phòng – Thiết bị nhà hàng – bếp – Thiết bị phòng tắm – Thiết bị vệ sinh – Bộ sản phầm đặt trong phòng tắm… Tới với thiết bị nhà hàng, khách sạn của Doanh nghiệp TNHH sản xuất và thương nghiệp Mạnh Quang, bạn sẽ được yên tâm về chất lượng cũng như giá cả.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 7, ngõ 158 đường Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0945 898 289
Email: [email protected]
Website: http://thietbikhachsanmanhquang.com/

cong ty tnhh san xuat va thuong mai manh quang 816557 cong ty tnhh san xuat va thuong mai manh quang 816557
Bộ khăn bàn áo ghế tại Thiết bị khách sạn Mạnh Quang
cong ty tnhh san xuat va thuong mai manh quang 816558 cong ty tnhh san xuat va thuong mai manh quang 816558
Đồ dùng bàn tiệc

Công Ty TNHH TM & DV An Thành Hưng

An Thành Hưng là doanh nghiệp uy tín hàng đầu với 15 năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị khách sạn. Điểm đặc thù làm nên thương hiệu An Thành Hưng là thành phầm và dịch vụ. Không như các đơn vị khác, thành phầm tại An Thành Hưng đều là hàng nhập khẩu chứ ko phải sản xuất nội địa.

Đây là ưu điểm cũng là nhược điểm của doanh nghiệp. Ưu điểm của doanh nghiệp này là thành phầm nhập khẩu, chất lượng cao, mẫu mã nhiều chủng loại và thích mắt. Thành phầm của doanh nghiệp đã được hỗ trợ, và tin dùng bởi các thương hiệu lớn như: tập đoàn Bim Group, nhà hàng Golden GATE, Vin Group…. Tuy nhiên nhược điểm là vì là thành phầm nhập khẩu, nên một số mặt hàng khách muốn lấy lẻ thành phầm thì phải mất thời kì 3 – 7 ngày từ nước ngoài chuyển về thì thành phầm mới tới tay. Nhưng bù lại thì doanh nghiệp cũng khá đặc thù trong hình thức kinh doanh, bạn muốn sắm thành phầm nhưng mà ko có trong nước thì có thể liên lạc với doanh nghiệp, họ sẽ tìm kiếm thành phầm và báo giá cho bạn.

Hiện nay An Thành Hưng là nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối các thành phầm:

  • Cung cấp các máy móc thiết bị, dụng cụ, hoá chất vệ sinh công nghiệp…
  • Cung cấp đồ khách sạn: thùng rác gạt tàn, thùng rác trong phòng, xe dọn phòng , xe phục vụ rượu, xe đẩy hành lý…
  • Cung cấp thiết bị vệ sinh: máy sấy tóc treo tường, máy sấy tay, hộp đựng giấy vệ sinh (loại tròn, loại vuông),….
  • Két sắt điện tử khách sạn, mini bar…
  • Giđó lau tay, giấy vệ sinh cuộn lớn, nước rửa tay diệt khuẩn,…

Tới với An Thành Hưng người dùng sẽ ưng ý về thành phầm và dịch vụ nhưng mà Doanh nghiệp hỗ trợ. Bạn có thể thấy An Thành Hưng là một thương hiệu đã được khẳng định trong lĩnh vực đồ dùng khách sạn. Đây là nhà hỗ trợ nhưng mà bạn có thể” chọn mặt gửi vàng” lúc muốn tăng cấp chất lượng và tái tạo ko gian khách sạn của mình.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ
: Tổ 7 cụm 1, Trung Hòa, Cầu Giđó, Hà Nội
Điện thoại:
0902 195 886 & 0934 451 862

Website: https://anthanhhung.com/
Fanpage:
facebook.com/thietbikhachsan68/

Giờ mở cửa: 09:00 – 17:00

cong ty tnhh tm amp dv an thanh hung 349193 cong ty tnhh tm amp dv an thanh hung 349193
Công Ty TNHH TM & DV An Thành Hưng
cong ty tnhh tm amp dv an thanh hung 816561 cong ty tnhh tm amp dv an thanh hung 816561
Công Ty TNHH TM & DV An Thành Hưng

Doanh nghiệp TNHH một thành viên KOSEI quốc tế

Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ, một doanh nghiệp hỗ trợ đồ dùng khách sạn tại Hà Nội uy tín, chất lượng, giá rẻ. Nếu thế thì Doanh nghiệp TNHH một thành viên KOSEI quốc tế sẽ chính là gợi ý vô cùng tuyệt vời dành cho bạn ngay lúc này. Chắc chắn bạn sẽ rất ưng ý.

Doanh nghiệp TNHH một thành viên KOSEI quốc tế chuyên hỗ trợ đồ dùng khách sạn với danh mục mất dần hay còn được gọi là đồ amenities khách sạn, bao gồm: Sữa tắm, dầu gội đầu, dao cạo râu, bàn chải đánh răng, kem đánh răng, bông tắm, khăn tắm, sữa tắm,… Những thành phầm nhưng mà Doanh nghiệp TNHH một thành viên KOSEI quốc tế hỗ trợ luôn là những thành phầm đảm bảo cả về chất lượng lẫn mẫu mã thiết kế. Các thành phầm với những mẫu mã vô cùng phong phú, nhiều chủng loại, các chủ đầu tư hay các nhà quản lý khách sạn hoàn toàn có thể lựa chọn những màu sắc cũng như mẫu mã sao cho phù thống nhất.


Có rất nhiều lý do nhưng mà bạn nên chọn doanh nghiệp hỗ trợ đồ dùng thiết bị nhà hàng khách sạn của Doanh nghiệp TNHH một thành viên KOSEI quốc tế đó chính là:

  • Giá thành thành phầm bên KOSEI luôn là tốt nhất.
  • KOSEI luôn sẵn sàng phục vụ người dùng trên khắp địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành phụ cận khác một cách vô cùng tận tình và chu đáo.
  • Số lượng đặt hàng càng lớn thì giá thành của thành phầm lại có thêm nhiều ưu đãi.
  • KOSEI luôn tư vấn tận tình, kỹ lưỡng để giúp bạn lựa chọn được những thành phầm phù thống nhất.
  • Thành phầm của KOSEI luôn nhiều chủng loại về cả mẫu mã, mẫu mã lẫn chất liệu, mang tới cho người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn.

Với những ưu đãi vô cùng thu hút trên, người dùng còn chần chừ gì nữa nhưng mà ko liên hệ ngay để có được những thành phầm đống ý nhất, chất lượng nhất. KOSEI luôn sẵn lòng phục vụ người dùng.

Xem Thêm : Xu cà na là gì? Xu cà na là gì trên Facebook?

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Biệt thự 36TT, Ngõ 537 đường Bát Khối, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
Điện thoại: 1900 8667
Email: [email protected]
Website: http://kosei.com.vn/
Fanpage: www.facebook.com/KoseiInternational
Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00

    cong ty tnhh mot thanh vien kosei quoc te 302781 cong ty tnhh mot thanh vien kosei quoc te 302781
    Kosei – Thành phầm dầu gội, sữa tắm tuyệt vời cho khách
    cong ty tnhh mot thanh vien kosei quoc te 302782 cong ty tnhh mot thanh vien kosei quoc te 302782
    Đồ dùng Amenities trong khách sạn chất lượng sản xuất bởi KOSEI

    Doanh nghiệp TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hà Giang

    Nắm bắt được nhu cầu ngày càng cao của thị trường về các thành phầm chất lượng, đảm bảo và uy tín, Doanh nghiệp TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hà Giang ra đời nhằm đi sâu khai thác và phân phối các thành phầm vệ sinh văn phòng, khách sạn, gia đình như giấy vệ sinh, Dụng cụ thiết bị vệ sinh, túi nylon,… để phục vụ tốt nhất và mang lại sự ưng ý cho người dùng. Sau hơn 3 năm hoạt động trong lĩnh phân phối các thành phầm vệ sinh văn phòng, khách sạn, gia đình, Hà Giang tự hào trở thành một trong các đơn vị uy tín trong lĩnh vực ko chỉ tại Hà Nội nhưng mà còn trên toàn quốc.

    Doanh nghiệp TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hà Giang trở thành đối tác và địa chỉ tin tưởng phân phối của nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong nước và một số doanh nghiệp nước ngoài. Hiện nay Hà Giang chuyên phân phối các thành phầm chính như:

    • Giđó vệ sinh cuộn lớn, giấy vệ sinh gia đình, giấy ăn, giấy lau tay các loại
    • Dụng cụ thiết bị vệ sinh
    • Hóa chất, chất tẩy rửa vệ sinh
    • Đồ dùng khách sạn-amenity
    • Túi nylon vệ sinh các loại
    • Nước uống các loại
    • Nước hoa xịt phòng các loại
    • Các loại hàng hóa và hàng vệ sinh theo yêu cầu

    Phương châm Công ty TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hà Giang:

    • Phục vụ nhu cầu của người dùng về thành phầm, dịch vụ: chất lượng tốt, giá cả thích hợp, mẫu mã lạ mắt mới lạ, dịch vụ chăm sóc sau bán hàng tốt nhất.
    • Nghiên cứu, tuyển lựa mang tới cho người dùng những thành phầm mới
    • Phát triển theo hướng hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội.

    Sở hữu một hàng ngũ viên chức trẻ trung, tận tình với trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, cùng với hàng ngũ viên chức tư vấn bán hàng nhiều năm kinh nghiệm, Hà Giang cam kết sẽ đem lại cho quý đối tác và người dùng những thành phầm chất lượng, sự chu đáo và ưng ý tuyệt đối ngay cả những người dùng khó tính nhất. Phương châm của Hà Giang là phấn đấu trở thành nhà phân phối chuyên biệt với giá cả, chất lượng và dịch vụ tốt nhất thị trường.

    Doanh nghiệp TNHH Kinh Doanh Thương Mại Hà Giang cam kết hoạt động dựa trên lợi ích và sự tin tưởng của người dùng, luôn giữ vững vai trò tiền phong, luôn nỗ lực hoàn thiện và tăng trưởng ko ngừng bằng sự chuyên môn hóa nhằm giữ vững vị trí dẫn đầu. Đảm bảo một môi trường làm việc nhiều năm kinh nghiệm, năng động, hiệu quả, thân thiết, công bình. Cam liên kết tác trong khoảng thời gian dài với đối tác và người dùng bằng chất lượng thành phầm và dịch vụ tuyệt vời.


    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: Số nhà 12, Thôn Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
    Điện thoại:
    024 3266 9922 & 0936 262 968
    Website
    : sites.google.com/site/congtyhagiangtaihanoi/dhia-chi-cung-cap-dho-dung-khach-san-chat-luong-nhat-ha-noi

    cong ty tnhh kinh doanh thuong mai ha giang 302790 cong ty tnhh kinh doanh thuong mai ha giang 302790
    Dép đi trong khách sạn
    cong ty tnhh kinh doanh thuong mai ha giang 302791 cong ty tnhh kinh doanh thuong mai ha giang 302791
    Khăn phòng tắm khách sạn

    Công Ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Hòa

    Nếu bạn là người đang setup cho một khách sạn mới đi vào hoạt động hoặc đầu tư tăng cấp đồ dùng trong khách sạn để bắt kịp xu thế cũng như tăng lên chất lượng dịch vụ. Nếu bạn đang nỗ lực để tìm cho mình một đơn vị hỗ trợ thiết bị khách sạn uy tín, đủ tầm để phục vụ nhiều yêu cầu khe khắt cũng như xuyên suốt ko làm tác động tới tiến độ, dự trù của bạn thì Phúc Hòa có nhẽ chính là nơi nhưng mà bạn đang tìm.


    Trong khách sạn thì các đồ dùng thiết bị khách sạn được phân loại theo các mục sau:

    • Thiết bị tiền sảnh: thiết bị cho khu vực lễ tân như: điện thoại, giá để báo, giá để ô, thùng rác, phòng chờ, bút bi, card visit,…
    • Thiết bị buồng phòng: bao gồm các thiết bị như: ra giường, vòi sen, bồn tắm, máy nước nóng, máy sấy tóc, ấm siêu tốc, đèn bàn, đèn ngủ, thiết bị phòng tắm, thùng rác, Mini bar, két sắt, móc quần áo, biển số phòng….
    • Dụng cụ trong phòng: chăn ra gối niệm khách sạn, thảm chùi chân, khăn tắm, khăn mặt, thảm chân, rèm cửa,…Đồ amenities cho khách sạn: Dầu gội sữa tắm, dao cạo râu, bàn chải đánh răng, lược, chụp tóc, xà bông, tắm que,….
    • Trang thiết bị vệ sinh: Chổi lau nhà, xe làm buồng, máy vệ sinh công nghiệp, dụng cụ lau nhà, hóa chất,…Thiết bị nhà bếp: bếp ăn công nghiệp, dao muỗng nĩa, thiết bị buffet, xe đẩy thức ăn, …Ngoài ra, Phúc Hòa là nhãn hiệu được ủy thác độc quyền để phân phối rất nhiều dòng thành phầm cho các thương hiệu lớn, nổi tiếng trong và ngoài nước.

    Phúc Hòa cũng tự tin là một trong những đơn vị hỗ trợ thiết bị, đồ dùng cho khách sạn hàng đầu tại Việt nam trong nhiều năm qua với rất nhiều dự án hỗ trợ thiết bị cho các khách sạn lớn như: hỗ trợ thiết bị, đồ dùng cho khách sạn Fotuna, Movenpick, Sheraton,…

    • Tới với Thiết Bị Khách Sạn Phúc Hòa bạn sẽ ko còn phải lo lắng cho việc mất quá nhiều thời kì cho việc lựa chọn cũng như có thể rút gọn tiến độ công việc sẵn sàng và đồng bộ hóa tất cả các thiết bị, đồ dùng trong khách sạn của bạn giúp khách sạn của bạn thêm phần nhiều năm kinh nghiệm, bài bản.
    • Ngoài ra, lúc bạn chọn Phúc Hòa thì bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả vì Phúc Hòa có thể hỗ trợ cho bạn ko chỉ một vài thành phầm nhưng mà là chuỗi thành phầm và cam kết sẽ là nhà hỗ trợ tin tưởng nên giá thành kiên cố sẽ là tốt nhất trên thị trường.
    • Tại Phúc Hòa ưu tiên cho những người dùng, đối tác có ý muốn hợp tác trong khoảng thời gian dài, vững bền vì vậy Phúc Hòa có rất nhiều chính sách ưu đãi đặc thù dành cho các khách sạn có ý muốn tìm một nhà hỗ trợ uy tín, đủ tâm và tầm để hợp tác trong khoảng thời gian dài, vững bền.

    Xem Thêm : CaO + H2O → Ca(OH)2

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: Số 321 Vĩnh Hưng, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội

    Điện thoại: 0904 151 076

    Email: [email protected]

    Website: http://phuchoa.com.vn/

    Fanpage: www.facebook.com/dodungkhachsan/?ref=br_tf&epa=SEARCH_BOX

    Giờ mở cửa: 08:30 – 17:00

    cong ty tnhh san xuat va thuong mai phuc hoa 302825 cong ty tnhh san xuat va thuong mai phuc hoa 302825
    Phúc Hòa hỗ trợ nhiều chủng loại các thành phầm đồ dùng khách sạn
    cong ty tnhh san xuat va thuong mai phuc hoa 302827 cong ty tnhh san xuat va thuong mai phuc hoa 302827
    Công Ty TNHH Sản xuất và Thương mại Phúc Hòa

    .    Nguồn: https://truonghuynhngochue.edu.vn
    Danh mục: Tổng hợp

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Back to top button