Top 7 trường mầm non quốc tế tốt nhất tại quận Cầu Giấy, Hà Nội
Trẻ em cũng được ví như tờ giấy trắng, và xúc tiếp với môi trường nào thì duy trì nếp sống đó của trẻ, nếu môi trường măng non là môi trường học tập tốt, thì trẻ sẽ được tăng trưởng một cách đúng hướng, còn nếu xúc tiếp với môi trường măng non ko lành mạnh thì sẽ có những bước tăng trưởng ko hề tốt trong những bước trước hết của cuộc đời.

Hiều được điều đó, nhà nước ta trong những năm gần đây, rất chú trọng trong việc đầu tư tăng trưởng hệ thống giác dục, đặc thù là các trường măng non trong từng quận, từng huyện… và nhiều trường măng non quốc tế được đầu tư xây dựng. Cùng THPT Phạm Hồng Thái tìm hiểu một số trường măng non quốc tế tốt nhất tại Cầu Giđấy, Hà Nội nhé.

Bạn Đang Xem: Top 7 trường mầm non quốc tế tốt nhất tại quận Cầu Giấy, Hà Nội

Trường măng non Montessori Quốc tế Sunrise Kidz

Trường măng non Montessori Sunrise Kidz (IMSK) – Xuân Thuỷ thành lập năm 2013 – là sự liên kết giữa tổ chức IMC (Hội đồng Montessori Quốc tế) của Mỹ và Sunrise Kidz nhằm hướng tới môi trường giáo dục măng non hiện đại, nơi các con được quan tâm chăm sóc, mang lại nền tảng tăng trưởng vững chắc để các con tự tin bước vào hành trình khám phá Thế giới rộng lớn phía trước.

Tọa lạc tại vị trí giao thông thuận tiện, trường măng non Montessori Sunrise Kidz (IMSK) – Xuân Thuỷ sở hữu hạ tầng hiện đại với mặt sàn rộng rãi, sân chơi trong nhà lý tưởng với nhiều chủng loại đồ chơi thông minh và góc thư giãn đọc sách ngăn nắp. Các phòng học được lát sàn gỗ hiện đại, xung quanh là cửa kính đem lại ko gian lớp học tràn trề ánh sáng tự nhiên, thoáng mát cùng trang thiết bị hiện đại; Lớp học của nhỏ được trang bị giáo cụ Montessori chuyên biệt và nhập khẩu 100% từ Mỹ; Phòng học tác dụng trang bị đầy đủ thiết bị cần thiết trong giảng dạy các môn năng khiếu như âm nhạc, khoa học, khiêu vũ, vẽ tranh,…

Nhiều năm qua, trường măng non Montessori Sunrise Kidz (IMSK) – Xuân Thuỷ ngày càng khẳng định chất lượng với niềm tự hào về chương trình học là sự liên kết toàn diện của phương pháp Montessori tiên tiến (chuẩn Hoa Kỳ) và chương trình tiếng Anh tăng cường (đạt chuẩn Cambridge Quốc tế) nhưng vẫn giữ gìn và phát huy những đẹp trong giáo dục, văn hóa và truyền thống của người Việt qua từng hoạt động, chủ đề học tập tại trường.

Là thành viên của AMS trước hết tại Việt Nam ứng dụng Montessori tiêu chuẩn chính thống, chương trình MONTESSORI tại trường tập trung vào 5 môn học chính: kĩ năng sống thực tiễn, phát triển giác quan, logic toán học, ngôn ngữ và chữ viết, khoa học và văn hóa. Ngoài ra liên kết chương trình xúc tiếp tiếng nói tiếng Anh cho trẻ từ độ tuổi măng non với 45 phút mỗi ngày cùng thầy cô giáo bản ngữ tới từ các nước Anh, Mỹ, Canada,… và chương trình theo tiêu chuẩn Cambridge là môi trường cho các con tăng trưởng song ngữ toàn diện nhất.


Trường măng non Montessori Sunrise Kidz (IMSK) – Xuân Thuỷ có hàng ngũ thầy cô giáo tận tình, yêu nghề, có trình độ sư phạm cao. Giáo viên ko chỉ được tập huấn để đảm bảo chất lượng dạy học phục vụ đầy đủ yêu cầu theo tiêu chuẩn nhưng mà còn tâm huyết tạo ra môi trường quan tâm và tỷ mỉ cho các con để con được lớn lên trong tình mến thương với phương châm “Genuine care – Quan tâm bên trẻ”.

Xây dựng cơ chế dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho trẻ tăng trưởng toàn diện là một yếu tố nhà trường đặc thù chú trọng. Trẻ thường xuyên được khám định kì; có chế độ dinh dưỡng lành mạnh và ưu tiên sự tăng trưởng vượt trội thông qua nghiên cứu và lên thực đơn dựa theo tiêu chuẩn của Hội đồng dinh dưỡng nhà trường, đảm bảo cân bằng giữa các nhóm chất, dinh dưỡng thích hợp với từng độ tuổi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:


Địa chỉ: Toà Tràng An Complex, số 1 Phùng Chí Kiên, Cầu Giđấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0923 752 273

Fanpage: https://www.facebook.com/SunriseKidz/

Giờ mở cửa: 08:00 – 17:30

Website: http://www.sunrisekidz.edu.vn/

Mail: [email protected]

  truong mam non montessori quoc te sunrise kidz 352934 truong mam non montessori quoc te sunrise kidz 352934
  Trường măng non Montessori Sunrise Kidz (IMSK)
  truong mam non montessori quoc te sunrise kidz 584605 truong mam non montessori quoc te sunrise kidz 584605
  Trường măng non Montessori Sunrise Kidz (IMSK)

  Trường Măng non Quốc tế Lucita

  Trường Măng non Quốc tế Lucita – Hoàng Quốc Việt là môi trường măng non song ngữ và quốc tế dành cho trẻ từ 12 tháng tới 6 tuổi. Trường Măng non Quốc tế LUCITA được xây dựng theo thuyết giáo giáo dục WALDORF/STEINER-Thuyết giáo tăng trưởng bởi Rudorf Steiner ứng dụng Triết lý “Anthroposophy” (tạm dịch là Hiểu biết về sự tăng trưởng tự nhiên của con người), nhằm tạo một môi trường học tập hiệu quả nhất cho trẻ em.

  Chương trình bao gồm các chủ đề nhiều chủng loại: Toán, Khoa học, Ngôn ngữ (đọc thơ, kể chuyện…), tiếng Anh Immersion, Nghệ thuật (Hát, múa…), Giao tiếp, Đóng kịch, Làm vườn, Nấu bếp, Giáo dục thể chất, Tham quan dã ngoại, Biểu diễn & Khách mời…Chuyên gia giáo dục của trường Măng non Quốc tế Lucita đã tăng trưởng Ứng dụng giáo dục Waldorf trong Chương trình giáo dục măng non tại Việt Nam nhằm cụ thể hóa các mục tiêu giáo dục & nuôi dưỡng của Chương trình giáo dục măng non của Bộ Giáo dục & Huấn luyện Việt Nam.

  Đồng thời ứng dụng cũng lựa chọn, gạn lọc các tinh hoa của phương pháp giáo dục Waldorf nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của giáo dục Măng non thời kỳ hội nhập. Chương trình được xây dựng với một tầm nhìn của giáo dục Waldorf về việc tăng lên chất lượng xã hội của con người bằng cách giúp mỗi trẻ em tạo nên tư cách, kỹ năng; trông thấy và tăng trưởng khả năng, thế mạnh tiềm tàng của mình để trẻ tự tin xây dựng & góp sức cho tập thể, cho xã hội sau này.

  Đặc điểm của chương trình bao gồm:

  • Mến thương, chăm sóc và tôn trọng cái tôi của mỗi học trò.
  • Tạo thời cơ để trẻ tự khởi xướng trò chơi với các vật liệu tự nhiên, đơn giản.
  • Tạo thời cơ để trẻ học thông qua bắt chước, noi gương, trải nghiệm các giác quan và thông qua vận động.
  • Khuynh hướng tự nhiên của trẻ là chủ động khám phá, tìm hiểu môi trường và toàn cầu xung quanh. Vì vậy môi trường học tập của Waldorf đảm bảo yếu tố an toàn, thích hợp, nhưng cũng khích lệ trẻ tăng trưởng khả năng chấp nhận rủi ro và phục vụ những thử thách.
  • Chương trình tập trung vào trải nghiệm cuộc sống thực tiễn để hỗ trợ trẻ trong việc tạo nên một mối quan hệ lành mạnh với xã hội.
  • Các hoạt động nghệ thuật như kể chuyện, âm nhạc, vẽ và tô màu, trò chơi có nhịp độ, và mẫu hình giúp tăng trưởng trí tưởng tượng và thông minh.
  • Các hoạt động lao động có ý nghĩa như nấu bếp, làm bánh, làm vườn, thủ công và các việc vặt trong gia đình phân phối thời cơ để tăng trưởng khả năng, kỹ năng cho trẻ.
  • Chương trình được thiết kế với các hoạt động theo chu kỳ ngày, chu kỳ tuần, chu kỳ tháng và theo mùa để trẻ tạo nên thói quen tốt và cảm nhận mối tương quan và sự trọn vẹn của cuộc sống.
  • Các lễ hội truyền thống & quốc tế được tổ chức thường xuyên.

  Diện tích sử dụng 1800m2, khu giải trí với sân vườn, sân cát, bể bơi và lớp học. Môi trường học tập LUCITA được thiết kế tự nhiên, yên ấm, tràn trề tình mến thương, có thẩm mỹ cao với những vật liệu, học phẩm, học cụ và trang thiết bị định hướng tự nhiên, có chủ đích, truyền tải các thông điệp mạnh mẽ về chương trình giảng dạy và sự tôn trọng đối với Trẻ em. Không gian LUCITA được thiết kế thân thiết, thích hợp, tạo cảm giác an toàn, một điều kiện tiên quyết trong việc tạo nên sự tự tin của trẻ, đồng thời hỗ trợ việc học tập và tăng trưởng của Trẻ. Đồ chơi & dụng cụ học tập tại LUCITA 100% là thành phầm an toàn, đạt chất lượng theo chuẩn quốc tế. Lucita có các phòng học tác dụng, sân chơi ngoài trời rộng rãi, bể bơi, sân cát tạo điều kiện tối đa cho sự tăng trưởng toàn diện của Trẻ. Lucita sẽ khiến mỗi ngày tới trường của nhỏ là một ngày vui, hữu ích và lý thú!

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:


  Địa chỉ: Tòa CT2, Khu Đô thị mới Cổ Nhuế, ngõ 234, Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giđấy, Hà Nội

  Điện thoại: 024 7307 6422

  Fanpage: https://www.facebook.com/lucitaschool/

  Website: http://www.lucita.edu.vn/

  Mail: [email protected]

   truong mam non quoc te lucita 584606 truong mam non quoc te lucita 584606
   Trường Măng non Quốc tế Lucita
   truong mam non quoc te lucita 584607 truong mam non quoc te lucita 584607
   Trường Măng non Quốc tế Lucita

   Trường Mầm Non Song Ngữ Việt Mỹ Montessori

   Trường măng non song ngữ Việt Mỹ Montessori là trường măng non song ngữ quốc tế theo chuẩn Montessori Hoa Kì. Trường được phụ huynh tin tưởng với 06 điểm khác lạ. Thiết kế tiện nghi, an toàn, hiện đại theo chuẩn Montessori Hoa Kỳ giúp con được thỏa sức trải nghiệm, vui chơi, thông minh

   Phương pháp Montessori Hoa Kỳ: Giúp tăng trưởng 5 tư cách quan trọng nhất của trẻ nhỏ: Xử sự lịch thiệp – Tập trung – Trình tự – Thông minh – Chủ động, độc lập.

   Xem Thêm : Trẻ 2 tuổi nên uống sữa gì và trẻ 2 tuổi uống sữa tươi nào tốt

   Giáo viên và chương trình học tại Việt Mỹ Montessori được trực tiếp Tiến sĩ Đinh Thanh Tuyến – Giảng viên Montessori Quốc tế từ viện MIA Montessori Hoa Kỳ – giám sát và tập huấn. Tiến Sĩ Đinh Thanh Tuyến hiện cũng là trưởng bộ môn giáo dục Mầm Non tại Đại học Sư Phạm Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, đều được trải qua đầy đủ các khóa tập huấn chuyên sâu về phương pháp Montessori Hoa Kỳ sẽ giúp trẻ tăng trưởng toàn diện.

   Chương trình song ngữ Anh – Việt. Phối hợp với Trường Anh ngữ Quốc tế American Kids – Đơn vị ứng dụng phương pháp kích thích não bộ BSM độc quyền từ Singapore trong việc dạy tiếng Anh, Chương trình song ngữ tại trường Việt Mỹ giúp trẻ tăng trưởng não bộ, tăng lên trí tưởng tượng, hứng thú và tăng khả năng ghi nhớ bài học.

   Trường nằm tại vị trí trung tâm Cầu Giđấy: Biệt thự NV102 – 173 Xuân Thủy – Cầu Giđấy – Hà Nội. Nơi hiếm hoi giữa trung tâm thị thành có ko gian riêng lẻ với môi trường khói bụi bên ngoài. Cây cối xanh – sạch – đẹp và môi trường yên tĩnh, ko khói bụi, thân thiện tự nhiên.

   Chế độ dinh dưỡng: Các bữa ăn của nhỏ ko chỉ ngon, lôi cuốn nhưng mà còn giàu chất dinh dưỡng, được xây dựng theo tiêu chuẩn của Viện dinh dưỡng quốc gia Việt Nam.

   THÔNG TIN LIÊN HỆ:


   Địa chỉ: Biệt thự NV1-02, 173 Xuân Thủy, Cầu Giđấy, Hà Nội

   Điện thoại: 0985 821 640

   Fanpage: https://www.facebook.com/vammontessori/

   Website: http://amss.edu.vn/

   Mail: [email protected]

    truong mam non song ngu viet my montessori 584609 truong mam non song ngu viet my montessori 584609
    Trường măng non song ngữ Việt Mỹ Montessori
    truong mam non song ngu viet my montessori 584608 truong mam non song ngu viet my montessori 584608
    Trường măng non song ngữ Việt Mỹ Montessori

    Trường măng non quốc tế Sakura Montessori (SMIS)

    Trường măng non Quốc tế Sakura Montessori (SMIS) – Dịch Vọng thành lập tháng 8/2011, tiền phong xây dựng mẫu hình trường măng non Montessori tiêu chuẩn Quốc tế tại Việt Nam. Trường măng non Quốc tế Sakura Montessori (SMIS) – Dịch Vọng theo đuổi phương pháp giáo dục Montessori một phương pháp giáo dục tiên tiến được nhận định cao nhất hiện nay trên toàn cầu. Trong môi trường Montessori, sự tăng trưởng của trẻ nhỏ được tối đa hóa thông qua quá trình sẵn sàng một cách khoa học.


    Sakura Montessori nằm trong hệ thống khu liên cấp từ măng non tới trung học phổ thông với tổng diện tích 8.000 m2. Hạ tầng hiện đại, sang trọng bao gồm: phòng học, phòng tác dụng (ẩm thực, âm nhạc, xưởng nghệ thuật, vận động …), Khu vui chơi trong nhà và ngoài trời, Khu sinh hoạt tập thể đa tác dụng, Hội trường, bể bơi, sân vườn …

    Kiến trúc tại Sakura Montessori hướng về một ko gian vững bền của màu xanh thân thiết với môi trường. Dự án được vận dụng các phương pháp xây dựng xanh tiên tiến nhất, sử dụng các vật liệu thân thiết với môi trường tận dụng tối đa ánh nắng mặt trời.

    Được xây dựng theo tiêu chuẩn trường Montessori của Mỹ, các phòng học tại Sakura Montessori đều có diện tích lớn với đầy đủ các giáo cụ chuyên biệt được sắp xếp thích hợp, kích thích khả năng khám phá của trẻ. Mỗi phòng có một mặt thoáng với cửa kính rộng để ánh sáng tự nhiên tràn trề lớp học và tạo cảm giác thoáng đãng, giao hòa với tự nhiên.

    Ngoài các phòng học Montessori tiêu chuẩn, hệ thống các phòng tác dụng được sắp đặt khoa học trong khuôn viên trường nhằm tạo cho trẻ môi trường hoạt động nhiều chủng loại, giúp trẻ tăng trưởng toàn diện như: phòng âm nhạc, phòng ẩm thực, xưởng nghệ thuật…, hội trường lớn làm ko gian sinh hoạt tập thể chung, bể bơi bốn mùa Aqua-tots theo tiểu chuẩn Hoa Kỳ, sân chơi ngoài trời nhiều cây xanh mát giúp trẻ vận động, vui chơi thân thiện với tự nhiên.

    Niềm tự hào lớn nhất của trường măng non quốc tế Sakura Montessori chính là đội ngữ thầy cô giáo đầy tâm huyết và thông minh của trường. Nhà trường luôn xác định chất lượng thầy cô giáo là một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với chất lượng giáo dục của Sakura Montessori.

    Giáo viên ko chỉ là người “dạy học” nhưng mà họ còn là người truyền cảm hứng, lan tỏa tình mến thương, khơi gợi những tiềm năng sẵn có trong mỗi trẻ. Sakura Montessori tạo ra môi trường để tất cả các thầy cô giáo phát huy được hết khả năng của mình.

    Kế bên những yếu tố “cần” như khả năng chuyên môn, khả năng sư phạm, các bằng cấp chứng chỉ đạt được, kinh nghiệm giảng dạy…, các yếu tố “đủ” cũng được Sakura Montessori xem xét hết sức kỹ lưỡng: lòng yêu trẻ, sự tận tình, tâm huyết và tính trung thực. Bằng tâm huyết và tình mến thương vô điều kiện, các thầy cô giáo của Sakura Montessori đang ko ngừng nỗ lực để mang tới môi trường học tập tôn trọng, an toàn, lành mạnh để trẻ tăng trưởng toàn diện về trí tuệ, ý thức và thể chất.

    Được thiết kế và triển khai theo triết lý giáo dục của tiến sĩ Maria Montessori (31/8/1870 – 6/5/1952) – Với phương châm tập huấn lấy trẻ làm trung tâm, tôn trọng đặc điểm, tính riêng lẻ của từng trẻ, tạo điều kiện cho trẻ tăng trưởng theo khả năng riêng của mình, khuyến khích trẻ chủ động với môi trường xung quanh, chương trình Montessori chú trọng vào việc khai thác tiềm năng sẵn có, tạo môi trường, ko gian cho trẻ tự trải nghiệm, khám phá để trẻ tự phát huy khả năng tự học. Các lĩnh vực học: Thực hành cuộc sống, giác quan, tiếng nói, toán học, khoa học, lịch sử, địa lý, nghệ thuật và âm nhạc

    Dinh dưỡng là một phần luôn được nhà trường chú trọng quan tâm, với mục tiêu giúp trẻ tăng trưởng khỏe mạnh về thể chất và trí tuệ, cải thiện tầm vóc Việt sánh ngang với các nước tăng trưởng trong khu vực và Châu Á. Thực phẩm sạch/ hữu cơ/ thuận tự nhiên. Thực đơn phong phú 8 tuần ko lặp lại, bộ thực đơn mùa đông, mùa hè. Chuyên gia dinh dưỡng Nhật bản tư vấn thực đơn, định lượng đảm bảo bữa ăn thăng bằng dinh dưỡng, thích hợp từng độ tuổi.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:


    Địa chỉ: Lô TH1 KĐT mới Dịch Vọng, Cầu Giđấy, Hà Nội, Quận Cầu Giđấy, Hà Nội

    Điện thoại: 024.7102.2266

    Facebook: https://www.facebook.com/SakuraMontessori.edu.vn

    Giờ mở cửa: 08:00 – 17:00

    Website: https://sakuramontessori.edu.vn/cau-giay

    Mail: [email protected]

     truong mam non quoc te sakura montessori smis 584610 truong mam non quoc te sakura montessori smis 584610
     Trường măng non Quốc tế Sakura Montessori (SMIS)
     truong mam non quoc te sakura montessori smis 584611 truong mam non quoc te sakura montessori smis 584611
     Trường măng non Quốc tế Sakura Montessori (SMIS)

     Trường măng non quốc tế GP Academy

     Trường măng non quốc tế GP Academy – Phùng Chí Kiên nằm trong khuôn viên rộng hơn 2500m2, Khu tổ hợp Tràng An Complex. Mục tiêu của trường là xây dựng một tập thể học tập quốc tế năng động, giúp trẻ thuần thục song ngữ và hiểu biết về 2 nền văn hóa.

     Xem Thêm : Top 15 Điểm đến thú vị nhất ở nhất ở Hà Tĩnh

     Điều làm nên sự khác lạ của Trường măng non quốc tế GP Academy – Phùng Chí Kiên so với các trường khác là Không gian xanh với hạ tầng tiêu chuẩn quốc tế ngay giữa lòng Hà Nội như: Sân chơi rộng tới 650m2, bể bơi bốn mùa rộng 55m2 giúp trẻ có dịp học bơi quanh năm, khuôn viên trường được bao bọc bởi cây xanh mát và ko khí trong sạch, phòng học rộng rãi được thiết kế đón ánh sáng tự nhiên,trang bị đầy đủ thiết bị học tập hiện đại,.

     Đặc thù, chương trình giảng dạy dựa trên bộ tiêu chuẩn Common CORE của Bộ giáo dục Hoa Kỳ, với phương pháp tiếp cận thông qua việc tập trung khám phá của học trò qua các hoạt động vui chơi và học tập. Chương trình giáo dục sớm của GPA bao gồm 4 yếu tố đan xen lẫn nhau: Tiếng Anh, STEM, Tiếng Việt và Các khu học tập ( hoạt động thể chất, âm nhạc, thư viện…).

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:


     Địa chỉ: Tràng An Complex, Số 1 Phùng Chí Kiên, Quận Cầu Giđấy, Hà Nội

     Điện thoại: 024 6666 6565

     Fanpage: https://www.facebook.com/gpacademy.edu.vn

     Giờ mở cửa: 07:30 – 17:00
     Website:
     http://www.gpacademy.edu.vn/
     Mail: [email protected]

     truong mam non quoc te gp academy 584612 truong mam non quoc te gp academy 584612
     Trường măng non quốc tế GP Academy
     truong mam non quoc te gp academy 584613 truong mam non quoc te gp academy 584613
     Trường măng non quốc tế GP Academy

     Trường măng non Sunrise Kidz

     Khác với các trường Montessori có sự pha lẫn với một số phương pháp khác như Shichida, Reggio, Glenn Doman… để khiến phương pháp Montessori “ưu việt” hơn, Sunrise Kidz luôn giữ vững bản sắc và tôn chỉ của phương pháp Montessori chính thống. Ngoài ra, trường đưa vào trong chương trình học hàng ngày các tiết học khám phá về văn hóa lịch sử, nghệ thuật, vận động bằng tiếng Anh.

     Đối với phương pháp Montessori, môi trường học tập được sẵn sàng sẵn sàng là điều kiện tiên quyết và nền tảng. Mọi dụng cụ học tập đều được sắp xếp ngăn nắp, khoa học, thân thiết và thích hợp với thế hệ của trẻ. Các lớp học sử dụng giáo cụ Montessori chuyên biệt cho các bài học về thực hành cuộc sống, tăng trưởng giác quan, tiếng nói, toán học và văn hóa. Đặc thù, với thiết kế xung quanh là kính, các lớp học tại trường măng non Sunrise Kidz – Phùng Chí Kiên tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên để tạo ko gian học tập lý tưởng cho trẻ.

     Đối với chương trình xúc tiếp tiếng nói tiếng Anh, trẻ từ độ tuổi măng non được tương tác 45 phút mỗi ngày cùng thầy cô giáo bản ngữ tới từ các nước Anh, Mỹ, Canada,… và chương trình theo tiêu chuẩn Cambridge nhằm đem lại điều kiện cho các con tăng trưởng song ngữ toàn diện nhất. Ngoài chương trình học toàn diện, trường măng non Sunrise Kidz – Phùng Chí Kiên còn là môi trường măng non chuẩn mực từ những điều nhỏ nhất với ko gian vui chơi, học tập hiện đại. Tọa lạc tại khu chung cư khang trang Tràng An Complex, trẻ tại Sunrise Kidz thường xuyên được vui chơi tại sân chơi ngoài trời thoáng đãng với nhiều đồ chơi vận động liên hoàn giúp nhỏ tăng cường thể lực, kỹ năng vận động; sân chơi trong nhà và ko gian đọc sách thư giãn cuốn hút với nhiều sách truyện, đồ chơi thông minh,… tạo niềm cảm hứng cho nhỏ mỗi ngày tới trường.

     Sunrise Kidz ko chỉ kỳ vọng những điều tốt đẹp nhất cho trẻ nhưng mà còn cho cả hàng ngũ thầy cô giáo của mình để từ đó trẻ được học cách mến thương và được lớn lên trong tình mến thương. Hàng ngũ thầy cô giáo nhà trường là những thầy cô giáo giàu tâm huyết, am tường tâm lý trẻ, có trình độ sư phạm măng non cao và hàng năm đều được tập huấn với hàng ngũ chuyên gia tới từ trường West Side Montessori School (WSMS), New York, Hoa Kỳ.

     Xây dựng cơ chế dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho trẻ tăng trưởng toàn diện là một yếu tố trường măng non Sunrise Kidz – Phùng Chí Kiên đặc thù chú trọng. Sự nhiều chủng loại trong cơ chế dinh dưỡng ko chỉ trình bày qua việc nhiều chủng loại trong vật liệu, gia vị, cách chế biến nhưng mà còn về văn hóa thưởng thức và cảm thụ ẩm thực của các con. Tại Sunrise Kidz, các con sẽ được trải nghiệm các nền ẩm thục truyền thống Việt Nam, khu vực và các món Âu lôi cuốn… qua đó kích thích khả năng khám phá và cảm nhận vị giác của trẻ. Phòng ăn tách biệt phòng học tạo ko gian luôn sạch sẽ và thoải mái cho các con trong hành trình khám phá toàn cầu ẩm thực.

     THÔNG TIN LIÊN HỆ:


     Địa chỉ: Tầng 1 – CT1 Tràng An Complex – Số 1 Phùng Chí Kiên, Nghĩa Đô, Cầu Giđấy, Hà Nội

     Điện thoại: 092 375 22 73

     Fanpage: https://www.facebook.com/SunriseKidz

     Giờ mở cửa: 08:00 – 17:30

     Website: http://www.sunrisekidz.edu.vn/

     Mail: [email protected]

      truong mam non sunrise kidz 353173 truong mam non sunrise kidz 353173
      Trường măng non Sunrise Kidz
      truong mam non sunrise kidz 584614 truong mam non sunrise kidz 584614
      Trường măng non Sunrise Kidz

      Trường quốc tế Global

      Trường quốc tế Global – KĐT Yên Hòa được thành lập vào năm 2009, Chương trình của Bộ giáo dục Vương Quốc Anh (The National Curriculum) liên kết với chương trình của Việt Nam. Chương trình học phong phú, lôi cuốn và học trò được thử thách, được khám phá và trải nghiệm qua từng bài học.

      Tổ chức lớp học lý tưởng: 20-30 học trò/lớp; với hệ thống quản lý, giảng dạy và chăm sóc tới từng tư nhân học trò. Tiếng Anh được đưa vào giảng dạy nhằm tạo điều kiện cho trẻ làm quen dần với âm, vần, ngữ điệu thông qua các trò chơi, các bài hát, các bài học với nhiều hoạt động phong phú, lôi cuốn. Sau lúc học xong cấp Măng non trẻ có thể giao tiếp bằng Tiếng Anh đơn giản và được cấp chứng chỉ Tiếng Anh.

      Hàng ngũ thầy cô giáo là những cô giáo tận tình, tân lực, giàu tri thức, mến thương trẻ, có kinh nghiệm tốt nghiệp từ các trường đại học sư phạm khoa Măng non, Cao đẳng Sư phạm Măng non hoặc trung cấp. Các cô giáo Tiếng Anh tới từ các trường Đại học Sư phạm Ngoại ngữ, Cao đẳng Sư phạm Ngoại ngữ. Giáo viên nước ngoài: tới từ các nước Mỹ, Anh, Australia, Philippine… giàu kinh nghiệm, tận tình, tận tình…Tất cả đều được tập huấn lại một cách cẩn thận đạt chuẩn quốc tế.

      Hạ tầng Trường quốc tế Global – KĐT Yên Hòa hiện đại được trang bị đầy đủ máy móc, dụng cụ học tập tiên tiến; khu giáo dục thể chất, sinh hoạt ngoại khóa, khu giải trí văn minh, được thiết kế thân thiện với tự nhiên nhưng vẫn đảm kiểm soát an ninh toàn. Các em học trò hoàn toàn thoải mái tập trung cho việc học tập, tăng trưởng kỹ năng tư nhân trong một ko gian văn minh và an toàn.

      THÔNG TIN LIÊN HỆ:


      Địa chỉ: Lô C1 – 2 – 3 – 4, D34, KĐT Yên Hòa, Quận Cầu Giđấy, Hà Nội

      Điện thoại: (024) 66607200 – (024) 66607300

      Fanpage: https://www.facebook.com/gis.com.vn

      Giờ mở cửa: 07:30 – 17:00
      Website: http://www.gis.com.vn/
      Mail: [email protected]

       truong quoc te global 584616 truong quoc te global 584616
       Trường quốc tế Global
       truong quoc te global 584615 truong quoc te global 584615
       Trường quốc tế Global

       .       Nguồn: https://truonghuynhngochue.edu.vn
       Danh mục: Tổng hợp

       Trả lời

       Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

       Back to top button