Top 7 Quán cháo bò ngon và nổi tiếng nhất ở Thừa Thiên Huế
Cháo thịt bò khá bồi bổ và người có màu giống thịt bò, nấu lên ăn nóng sẽ rất quyến rũ. Và món cháo thịt bò dường như cũng là một món ăn thân thuộc, lần nào tới Hugh tôi cũng tìm tới món cháo thịt bò để thưởng thức hương vị thơm ngon của món ăn. Nếu định ăn cháo bò Huế thì bạn nên tới những vị trí sau nhé!

Ôi tới cháo thịt bò

Ôi tới cháo thịt bò Phcửa ải nói rằng Hugh rất nổi tiếng, nói tới ăn cháo bò thì trong cảm nhận của người tiêu dùng, o tue được nhắc tới trước hết là cháo bò bán. Nhìn tô cháo bò đã thấy quyến rũ nhưng quá trình chế biến lại vô cùng phong phú và chu đáo. Bò Ô Tuệ đã được nhận xét “Cháo của Ô ngon, ngon hơn những gì tôi tưởng tượng”, lúc thực khách lần đầu tới với cháo Ô Tuệ vì thích món cháo nhưng mà mình ăn. Cháo với gạo tẻ nấu với thịt bò nấu cà rốt nên rất ngon và nước cháo ngọt rất vừa mồm. Cháo bò Thứ ba óc, gân, phượng, mắt, thịt, … Ăn một lần rồi bạn sẽ nhớ mãi.

Bạn Đang Xem: Top 7 Quán cháo bò ngon và nổi tiếng nhất ở Thừa Thiên Huế

Thịt bò Ô Tuệ được nấu lâu năm nên rất mềm và ngon, nước cháo bốc khói, thơm ngon, đặm đà, rắc thêm chút tiêu và hành phi là ta đã có thể thưởng thức một tô cháo bò Huế rồi. Vì quán Ôi tới cháo thịt bò Là một quán nhỏ nên chúng tôi khó yêu cầu mặt bằng, nhưng quán cháo thì ít yêu cầu hơn và quán lúc nào cũng đông khách, phục vụ khách hết lần này tới lần khác.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: 260 Bạch Đằng, Tp. Hugh, Thừa Thiênne Hugh
Điện thoại: 0799 300 630 & 0355 901 893
Trang người hâm mộ: www.facebook.com/chaobootue260
Giờ kinh doanh: 14:00 – 21:00

chao bo o tue 330645 chao bo o tue 330645
Ôi tới cháo thịt bò
chao bo o tue 330646 chao bo o tue 330646
Cháo chiều Ô Tuệ phục vụ người dùng

Cháo thịt bò Kinghai

Cháo thịt bò Kinghai Đây là quán trong hẻm nhưng đều tới ăn vì chủ quán tận tình, thân thiết nấu cháo rất ngon và cháo của quán có đầy đủ các món: thịt bò, cháo mắt, cháo gân, cháo lòng, …, ngon quá lúc Ăn. Gạo đem nấu cháo nên rang nhưng chỉ rang chứ ko rang rồi nấu với nước lèo ninh từ xương bò để hạt gạo có vị ngọt và mặn. Thịt bò của quán phải tươi nên nước lèo ngọt và tô cháo của quán rất ngon. Quán ko có nhiều bàn vì tốn diện tích nhà nhưng lại đông khách, chủ yếu là do bằng hữu giới thiệu chứ quán ko bao giờ quảng cáo hay làm gì cả.

Cháo thịt bò Kinghai Người ta nhận xét rằng cháo rất ngon và ko tốn kém, nếu nấu cháo lộn xộn, bạn sẽ thấy bát cháo nhúng nhiều thịt, thịt nấu lâu mềm nên nước cháo ngọt đặm đà. Hạt gạo và bạn sẽ luôn thích hương vị cháo của nhà hàng. Hễ trời nóng là rủ nhau tới quán cháo Bò Cao Thun cho no cái bụng đói, bát cháo ngon tuyệt, đỡ đói nhưng mà tiết trời mát rượi, ăn ngon tới từng thìa.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: 5/1 Keat 10 vo Thi sou, city. Hugh, Thừa Thiênne Hugh
Giờ kinh doanh: 11:00 – 17:30

chao bo thanh hai 330653 chao bo thanh hai 330653
Cháo thịt bò Kinghai
chao bo thanh hai 811462 chao bo thanh hai 811462
Hình minh họa

Cháo thịt bò dì Tư

Cháo thịt bò dì Tư Khá bình dân và đông đúc. Quán Cháo Bò Dì Thu tuy ko gian nhỏ vỏn vẹn 6 bàn nhưng lúc nào cũng đông khách, khách vào ăn cháo nhanh rồi ra nhưng đông luôn. Cháo bò của dì Thu lúc nào cũng ngon và đặc thù là bát cháo có gân, bì, gàu. Thịt bò của dì Thu đầy ắp, một lát là no căng bụng, thực khách nói về quán: “Bát cháo ngon, tôi ko thích cháo nhưng thịt bò của dì Thu rất ngon.

Quán Cháo Bò Dì Thu nhìn rất sạch sẽ dù là quán lề đường, quán lúc nào cũng đông khách dù mới mở cửa, đã có khách ngồi đợi ăn tô cháo bò thơm phức. Khách hàng đã một lần tới shop sẽ quay lại và ko bao giờ quên hương vị của tô Ganji Bow D Thu. Bữa nào rủ bằng hữu đi ăn cháo nhất mực Cháo thịt bò dì Tư Đây là lựa chọn trước hết, giới thiệu cho người nào đó và sau đó ăn ngon. Cháo bò của dì Thu giờ nổi tiếng tới mức người nào cũng muốn ăn bát cháo của cô chủ dễ thương. Trời Huế se lạnh nhưng mà được ăn một tô cháo bò nóng sốt thì thật là ấm lòng.

Xem Thêm : Kim ngạch là gì? Chỉ số về kim ngạch xuất nhập khẩu tại Việt Nam


Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: 61 Điện Biên Phủ, Tp. Hugh, Thừa Thiênne Hugh
Giờ kinh doanh: 12:00 – 17:30

chao bo di thu 811461 chao bo di thu 811461
Hình minh họa
chao bo di thu 811460 chao bo di thu 811460
Hình minh họa

Cháo thịt bò 123

Cháo thịt bò 123 Nằm trên phố Thế Lân, Ngõ là địa chỉ ăn uống thích thú của nhiều bạn trẻ với những món cháo thơm ngon, bồi bổ. Nói chung là cô chú chủ quán mở màn bán từ 7h sáng tới 18h chiều, dù bán vỉa hè nhưng rất đầy đủ và chất lượng, ko gian shop khá sạch sẽ và ngăn nắp. Cháo thịt bò 123 Huế có từ lâu đời và phục vụ ko biết bao nhiêu thế hệ thực khách tại Huế, nay có những thực khách dù đã đi làm nhưng lúc về Huế vẫn ghé quán để ăn hương vị cháo bò xưa.

Cháo Bò 123 có một hương vị rất riêng, rất ngon, bởi độ cay của nồi cháo cùng với cháo ăn kèm với nước mắm gừng và cà rốt. Cháo bò 123 rất phong phú: thịt bò, óc, gân, đuôi, mắt, … Thực khách muốn ăn cháo gì, cháo thơm ngon, thịt mềm dễ ăn nên hương vị đặc thù thơm ngon. Không gian nhà hàng Cháo thịt bò 123 Nó cũng đơn giản nhưng sạch sẽ.

Xem Thêm : Kim ngạch là gì? Chỉ số về kim ngạch xuất nhập khẩu tại Việt Nam


Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: 123 Ngô thế Lân, Tp. Hugh, Thừa Thiênne Hugh
Giờ kinh doanh: 07:00 – 18:00

chao bo 123 811459 chao bo 123 811459
Hình minh họa
chao bo 123 811458 chao bo 123 811458
Hình minh họa

Ba nấu cháo bò

Shop Ba nấu cháo bò THPT Phạm Hồng Thái tại 56 Hai Bà Trang là địa chỉ bán cháo bò ngon và quyến rũ muốn giới thiệu, là quán tinh bột được rất nhiều bạn trẻ thích thú ẩm thực tại Huế. Dịch vụ sạch sẽ, nhanh chóng. Quán bán mỗi sáng từ 7h tới 10h, cháo được nấu bằng nước lèo từ xương bò nướng, nêm nếm vừa ăn, ko có mùi thơm của mì chính, một phần cháo ko quá lỏng với thịt bò bằm. , Bò viên hoặc thêm bò bầu bạn có thể gọi, rắc thêm tiêu và gừng tạo nên sự hài hòa quyến rũ người ăn.

Gọi một tô cháo bất kỳ có giá 30.000 đồng là có ngay một món ăn miễn phí. Ba nấu cháo bò Cháo thịt bò bằm, gân, bắp… cháo thơm ngon, nước lèo lớn ngậy mùi xương nấu nhừ, ko loãng ko loãng, múc ra ăn nóng từng thìa là thấy đầy bụng. Quán nhất là thịt bò, cháo bò kiểu này, một tô bò bằm, da heo, có thể gọi thêm bò viên với giá chỉ 5k / viên cả đời, rất ngon, thịt bò to và dày, nhai nhẹ, đặc trưng của quán. nước sốt đen lúc ăn nó.

Xem Thêm : Kim ngạch là gì? Chỉ số về kim ngạch xuất nhập khẩu tại Việt Nam


Xem Thêm : Tả người thân trong gia đình em hay nhất | Văn mẫu lớp 5

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: 56 Hai Bà Trang, Tp. Hugh, Thừa Thiênne Hugh
Giờ kinh doanh: 07:00 – 22:00

chao bo ba cuc 811457 chao bo ba cuc 811457
Hình minh họa
chao bo ba cuc 811456 chao bo ba cuc 811456
Hình minh họa

Cháo thịt bò của dì Hà

Nếu chán cơm, phở, bún thì ghé shop Cháo thịt bò của dì Hà À, vì ở đây chỉ bán cháo huyết bò thôi, hủ tiếu hay hủ tiếu như các quán khác. Quán Cháo Bò Dì Hà là địa chỉ bán cháo bò được nhiều thực khách thích thú, đã níu chân thực khách ở Huế 20 năm qua với hương vị khó quên. Cháo được nấu đặc quánh, những viên bò viên giòn, đặm đà vị bò. Ăn kèm với cháo nóng, giá đỗ, giá xào, bò viên với chút nước mắm, chút xì dầu, chút tương ಗೊಳಿಸಲು để bổ vị thì còn gì tuyệt hơn lúc ăn trong tiết trời se lạnh.

Giá trong shop Cháo thịt bò của dì Hà Đủ bình dân rồi, quán giá chỉ 20.000 đồng một suất, phần thập cẩm có đầy đủ huyết, bì heo, bò bằm, giá chỉ 30.000 đồng, quán có dịch vụ giao hàng tận nhà cho các bạn. Cháo giao tận nơi được làm hoàn toàn từ nhà hàng, với đầy đủ các cốc đựng nước chấm bò, nước lèo đựng trong túi riêng, ớt sừng, thêm khăn lạnh, tăm và thìa nhựa. Cháo được giao lúc nóng cần hâm lại, đóng trong hộp tử tế, ko dùng túi ni lông. Tóm lại, đây là một địa chỉ cháo bò ngon nhưng mà bạn nên lưu lại ngay để thưởng thức.

Xem Thêm : Kim ngạch là gì? Chỉ số về kim ngạch xuất nhập khẩu tại Việt Nam


Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: 11/05/31 Hồ Dốc Dốc, Tp. Hugh, Thừa Thiênne Hugh
Giờ kinh doanh: 13:30 – 18:00

chao bo di ha 811455 chao bo di ha 811455
Hình minh họa
chao bo di ha 811454 chao bo di ha 811454
Hình minh họa

Chị yêu cháo thịt bò

Quán là địa chỉ quán cháo bò ngon tiếp theo muốn giới thiệu tới các bạn Chị yêu cháo thịt bò. Shop nằm trên đường Chí Long. Shop ở số 50 Chi Lăng, có nhiều bàn inox cao, tương đối sạch sẽ, để xe thoải mái, miễn phí. Shop bán thịt bò và cháo bò. Cháo bò ngon, bò bằm tự làm ăn rất dai và thơm mùi thịt bò chứ ko nhiều bột như những chỗ khác.

Cháo ở Chị yêu cháo thịt bò Nếu được nấu chín và nêm gia vị vừa ăn, cháo vừa mồm, ko quá giòn hay đặc, vừa ngon với gừng thái nhỏ, tiêu đen xay nhuyễn. Trong cháo thập cẩm có nhiều thịt bò, xương bò, cháo bò, thịt bò được lược bỏ hoàn toàn, ko cắt nhỏ như các quán phở, bún bò hay thịt bò ở những nơi khác. Cháo rệp thịt bò có nhiều xương và nội tạng mềm. Với một tô cháo bò chất lượng bồi bổ, gí cả hợp lý, đây là một địa chỉ bạn ko nên bỏ qua.

Xem Thêm : Kim ngạch là gì? Chỉ số về kim ngạch xuất nhập khẩu tại Việt Nam


Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: 50 Chi Lăng, Tp. Hugh, Thừa Thiênne Hugh
Giờ kinh doanh: 14:00 – 20:00

chao bo chi thuong 811453 chao bo chi thuong 811453
Hình minh họa
chao bo chi thuong 811452 chao bo chi thuong 811452
Hình minh họa

.Nguồn: https://truonghuynhngochue.edu.vn
Danh mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button