Top 5 Dịch vụ vận chuyển thú cưng liên tỉnh tốt nhất Hà Nội
Bạn thay đổi nơi ở, bạn muốn đi du lịch cùng thú cưng, bạn muốn tặng những người thân yêu của mình những thú cưng, … nhưng lại loay hoay ko biết cách vận chuyển những chú chó, mèo dễ thương, … cho thú cưng của bạn có an toàn và thoải mái? THPT Phạm Hồng Thái giới thiệu tới bạn những dịch vụ vận chuyển thú cưng liên tỉnh tốt nhất tại Hà Nội. Mời các bạn xem bài viết bên dưới

Vật nuôi mang theo Mr. Màu sắc

Mr.Son Pet Transport Ngày nay nó là đơn vị chuyên vận chuyển chó mèo, thú cưng trên tàu cực nhanh. Sự khác lạ của Mr. Màu đó là nơi trung chuyển và nhận vật nuôi. Ở các đơn vị khác, nơi hồ hết phải nhận nuôi thú cưng ở các thành thị lớn, thì tại đây, bạn có thể nhận hoặc giao thú cưng tại tất cả các ga dọc Đường sắt Bắc Nam. Lịch tàu vận chuyển thú cưng qua các tỉnh thành: Hà Nội, Nam Định, Than Hóa, Vinh, Đồng Hới, Hu, Đà Nẵng, Dịu Trì, Nhà Trong, Phan Thiết, Sài Gòn. ‘Sếp’, cưng cưng của anh Sơn thoải mái và an toàn trên tàu.

Bạn Đang Xem: Top 5 Dịch vụ vận chuyển thú cưng liên tỉnh tốt nhất Hà Nội

Vật nuôi mang theo Mr. Người đàn ông đồng ý:

 • Tàu nhanh nhất bắc nam
 • Giá tốt
 • Sự quan tâm chú ý
 • Bảo hiểm
 • Có hợp đồng vận chuyển
 • Có thể cho thuê lồng
 • Có thể chuyển tiền thay mặt cho người dùng
 • Xóa địa chỉ cơ quan.

Mang theo thú cưng trên tàu Ông. Nếu có bất kỳ rủi ro nào trong quá trình vận chuyển thì sẽ có chính sách khắc phục, trình bày bằng thỏa thuận rõ ràng, sáng tỏ của người vận chuyển.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: 30/18 Tạ Quang Bửu, Q. Hai Bà Trang, Hà Nội
Điện thoại: 0913 524 450
E-mail: [email protected]
Trang mạng: Https: //vanchuyenchomeo.com
Trang người hâm mộ: www.facebook.com/vanchuyenchomeo.duongsat.sieunhanh.mrson

van chuyen thu cung mr son 816140 van chuyen thu cung mr son 816140
Vật nuôi mang theo Mr. Màu sắc
van chuyen thu cung mr son 816141 van chuyen thu cung mr son 816141
Vật nuôi mang theo Mr. Màu sắc

Bao Lin Express

Bao Lin Express Hiểu được tầm quan trọng của việc chăm sóc động vật sống, bao gồm cả những vật nuôi thân yêu nhưng mà bạn yêu quý và trân trọng. Bao Lin Express ko chỉ đảm bảo sự an toàn nhưng mà còn mang tới sự thoải mái tuyệt vời cho thú cưng của bạn trong suốt quá trình vận chuyển.

Nhân viên được huấn luyện và có kinh nghiệm trong dịch vụ và vận chuyển của Bao Lin Express sẽ theo dõi và chăm sóc thú cưng của bạn trong suốt quá trình vận chuyển, theo dõi và rà soát chặt chẽ thú cưng của bạn, đồng thời thường xuyên cập nhật tiến độ vận chuyển.

Chấp nhận và phục vụ động vật sống bằng Bao Lin Express Tất cả đều tuân theo Công ước Thương mại Quốc tế về Các loài Thực vật và Động vật hoang dại nguy cấp (CITES) và Vietnam Airlines về Vận chuyển Gia súc.

Dịch vụ vận chuyển thú cưng tại Bao Lin Express Bạn có thể an tâm gửi thú cưng của mình:

 • Nhận vận chuyển động vật quốc tế và nội địa bằng đường hàng ko.
 • Nhận đặt cọc, làm thủ tục xách tay cho thú cưng qua đường hàng ko.
 • Chấp nhận các thủ tục thương chính, thủ tục khai báo hàng hóa, vật nuôi nhập khẩu từ nước ngoài.
 • Nhận gửi hàng tổng hợp, hàng đặc trưng (hàng mục nát, hàng độc hại, cây cảnh, cá giống …)
 • Chấp nhận đặt cọc và sắm vé của các hãng hàng ko trong nước và quốc tế.

Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành hàng ko. Doanh nghiệp Bảo Lin Express sẽ luôn lắng tai và thấu hiểu những vướng mắc cũng như mong muốn của bạn.

Xem Thêm : Lời bài hát Phú quý bò viên – Anh Phan x Tùng Chùa

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: 22B8 Đầm Trấu, P. Bạch Đằng, Q. Hai Bà Trang, Hà Nội
Điện thoại: 0972 831 984
E-mail: [email protected]
Trang người hâm mộ: www.facebook.com/baolinh.express

Facebook: www.facebook.com/profile.php?id=100005971095802

bao linh express 816358 bao linh express 816358
Dịch vụ vận chuyển thú cưng trên Bao Lin Express
bao linh express 816359 bao linh express 816359
Dịch vụ vận chuyển thú cưng trên Bao Lin Express

Tung Lock Pet

Tung Lock Pet Tên thường gọi của Doanh nghiệp TNHH Tong Lock Pet – chủ sở hữu và người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, ông Trần Khẩn Tống – là một doanh nhân và nhà chăn nuôi có tiếng trong ngành thú cưng. Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và dịch vụ thú cưng cho người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam và Việt Nam.

Dịch vụ cho thú cưng ngày càng tăng trưởng đã kéo theo sự tăng trưởng của mảng vận chuyển thú cưng. Với mục tiêu đưa thú cưng tới với mọi miền non sông và đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường, Tùng Lộc đã nghiên cứu và mở rộng dịch vụ vận chuyển thú cưng, vận chuyển thú cưng nhiều chủng loại.

Kể từ những ngày đầu thành lập Tung Lock Pet Là đơn vị tiền phong trong việc truyền bá hình ảnh và dịch vụ vận chuyển thú cưng bán thú cưng, thú cưng trên toàn quốc. Đây cũng là nhà cung ứng thú cưng uy tín và có cả dịch vụ ship hàng cho mèo. Hàng nghìn thú cưng đã được vận chuyển an toàn tới tận tay người dùng từ bắc vào nam bình đường hàng ko, hơn người nào hết người dùng hiểu rõ mình muốn gì.

Để vận chuyển thú cưng, bạn phải sẵn sàng đầy đủ giấy tờ cho thú cưng của mình: giấy chứng thực kiểm dịch thú y, giấy tiêm phòng các loại vật nuôi khác. Nếu bạn ko sẵn sàng đúng giờ, viên chức ở đây sẽ hướng dẫn và cung ứng cho bạn đúng giờ.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà:

 • Trụ sở chính: 151 Hồ Đốc Đề, Quảng Tràng, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • Văn phòng: Không. 1 Thái Hà, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0826 880 528 & 0834 880 528
E-mail: [email protected]
Trang mạng: https://tunglocpet.com/
Trang người hâm mộ: www.facebook.com/tunglocpet.co.ltd

tung loc pet 816335 tung loc pet 816335
Mang theo vật nuôi Tung Lock Pet
tung loc pet 816336 tung loc pet 816336
Mang theo vật nuôi Tung Lock Pet

NASCO Express

Vận chuyển vật nuôi là một giải pháp đặc trưng NASCO Express Cung cấp cho người dùng có nhu cầu gửi các loại thú cưng: chó, mèo, chim cảnh, v.v. Quy trình cẩn mật, với sự đảm bảo về độ an toàn cao hơn, bạn có thể hoàn toàn an tâm lúc “người bạn nhỏ” của mình được gửi tới NASCO.

Dịch vụ vận chuyển thú cưng là giải pháp gửi “hàng đặc trưng” cho các tư nhân, tổ chức (bán thú cưng) riêng lẻ trong nhóm dịch vụ chuyển phát nhanh trong nước. Bằng đường hàng ko, Nasco Express nhận vận chuyển chó, mèo, chim hoặc các vật nuôi khác từ mọi nơi trên toàn quốc với các sân bay trên toàn quốc từ Hà Nội / Đà Nẵng / Hồ Chí Minh. Để sử dụng dịch vụ, bạn phải chỉ định NASCO Express Báo trước 24h so với yêu cầu của bạn để đảm bảo thời kì giao hàng tối ưu nhất. Thời gian vận chuyển thú cưng thay đổi tùy theo đường bay (dao động trung bình trong vài giờ để đảm bảo sức khỏe cho thú cưng).

Xem Thêm : Giải tiếng việt 2 bài 12 Vòng tay yêu thương mới nhất

Với mỗi vật nuôi thì thứ tự gửi không giống nhau, để vận chuyển an toàn nhất bạn cần nắm rõ những thông tin sau:

 • Giống: Một số giống chó và mèo rất yếu lúc bay. Vì vậy, để đảm kiểm soát an ninh toàn cho thú cưng và an toàn cho chuyến bay, NASCO Express ko mang theo một số loại chó và mèo nhất mực. Do đó, bạn nên nói với doanh nghiệp về giống chó, mèo nhưng mà bạn muốn vận chuyển cho doanh nghiệp để xem nó có nằm trong danh sách hạn chế vận chuyển hay ko.
 • Sức khỏe của chó, mèo hay thú cưng trước lúc xuất hàng cần được đảm bảo rằng chúng có sức khỏe tốt, ko ốm đau và đã được tiêm phòng đầy đủ. Vật nuôi mang thai ko được vận chuyển.
 • Lồng vận chuyển: Bạn có thể sử dụng lồng chuyên dụng hoặc lồng riêng nhưng lồng vận chuyển phải đảm bảo: thích hợp với kích thước của vật nuôi. Vật liệu làm lồng phải kiên cố, cửa lồng phải được khóa kiên cố và ko có các cạnh sắc nhọn gây thương tích cho vật nuôi hoặc hành khách lúc vuốt ve.

Là một dịch vụ đặc trưng, đây là lý do vì sao Nasco Express có khu vực chuyên dụng để chở vật nuôi. Vì vậy, hãy kiên cố rằng bạn gửi thú cưng của bạn ở đây.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà: Không. 14, Ngõ 50 Dìn Than, P. Mỹ Dìn I, Q. Nam Từ Lệnh, Hà Nội
Điện thoại: 1900 1106
E-mail: [email protected]
Trang mạng: www.nascoexpress.com
Trang người hâm mộ: www.facebook.com/NascoExpress

nasco express 816365 nasco express 816365
Vận chuyển vật nuôi
nasco express 816366 nasco express 816366
Dịch vụ vận chuyển thú cưng

Indochina Post Logistics

Làm người vận chuyển hàng ko là một dịch vụ đặc trưng dành cho vật nuôi như chó, mèo IndochinaPost Ông có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hàng ko. Khi quý khách có nhu cầu gửi các loại thú cưng như chó, mèo, chim cảnh … Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng, Nhà Trong, Phúc Yên, Fu Kwok. Với thứ tự rõ ràng, nhanh chóng và bảo mật cao, người tiêu dùng có thể yên tâm nhưng mà ko cần lo lắng trong quá trình giao nhận vật nuôi của mình được khỏe mạnh và an toàn. Vận chuyển hoặc ko.

Bằng cách đặt các chuyến bay đặc trưng, phục vụ các yêu cầu vận chuyển động vật (thông gió) bằng đường hàng ko, IndochinaPost Du khách đặc trưng được chào đón bằng chó, mèo, chim hoặc các vật nuôi khác tới khắp các tỉnh thành, bao gồm Hà Nội, Than Hóa, Winh, Quảng Bình, Bình Định, Phú Quốc, Nhà Trong, Tề Nan, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Cần Thơ . Trên toàn quốc.

Trước lúc vận chuyển thú cưng của bạn, bạn phải đặt dịch vụ trước 24 giờ với Indochina Post để đảm bảo rằng bạn đã nắm rõ các thủ tục vận chuyển và đảm bảo thời kì giao hàng thuận tiện cho điểm xuất phát và điểm tới.

Tùy thuộc vào loại vật nuôi bạn có và sân bay bạn muốn vận chuyển nhưng mà thời kì nhận vật nuôi tại điểm tới là ko giống nhau: nhận chó, mèo, chim cảnh, cá lạ mắt. Indocbinapost đưa ra các mốc thời kì không giống nhau để bạn lựa chọn tùy theo nhu cầu của mình.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ nhà:

 • 45A ngõ 167, Kwang Trung, Tae Sun, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • 35A Nguyễn Thái Học, Q. Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0906 251 816 & 0934 562 259
E-mail: [email protected]
Trang mạng: https://indochinapost.com/

Trang người hâm mộ: facebook.com/indochinapostvietnam

indochina post logistics 816351 indochina post logistics 816351
Dịch vụ vận chuyển thú cưng của Indocbinapost
indochina post logistics 816352 indochina post logistics 816352
Dịch vụ vận chuyển thú cưng của Indocbinapost

.Nguồn: https://truonghuynhngochue.edu.vn
Danh mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button