Top 5 Địa chỉ khám, tư vấn trầm cảm tốt nhất tại TP. HCM
Hồ hết các bệnh thần kinh nghiêm trọng đều cần sự liên kết giữa thuốc và điều trị. Tuy nhiên, lúc các vấn đề nhẹ và mới xuất hiện, chúng có thể được điều trị trước bằng xét nghiệm và liệu pháp tâm lý. Trước những sức ép của cuộc sống hiện đại, nhu cầu thương lượng ngày càng cao. Tuy nhiên, có nhiều người ko biết đâu mới là địa chỉ thực sự uy tín. Hãy cùng TopList tìm tới những địa chỉ tư vấn và xét nghiệm bệnh trầm cảm tốt nhất tại TPHCM nhé!

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.

Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Bệnh viện K Trung ương – Một trong những bệnh viện hàng đầu Việt Nam. Các bệnh viện công tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thông tin để cắt giảm thứ tự khám chữa bệnh, góp phần tạo chuyển biến tích cực trong công việc chăm sóc sức khỏe cho số đông và tạo ra nhiều lựa chọn hơn trong dịch vụ khám chữa bệnh cho người dân.

Bạn Đang Xem: Top 5 Địa chỉ khám, tư vấn trầm cảm tốt nhất tại TP. HCM

Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM là bệnh viện lớn, uy tín nên hàng ngày rất đông bệnh nhân tới khám, hiện người bệnh xếp hàng từ 5h sáng để lấy số khám lúc đầu, đặc thù là người bệnh. Khoảng cách từ Tp. Vì vậy, đây được coi là nơi khám và tư vấn cho bệnh nhân trầm cảm uy tín, chất lượng và cam kết hàng đầu.

Thuận lợi:

 • Hàng ngũ y thầy thuốc đầu ngành, giàu kinh nghiệm ở hồ hết các chuyên khoa
 • Là nơi được nhiều bệnh nhân lựa chọn để thăm khám ko chỉ bệnh nhân trầm cảm nhưng mà cả bệnh nhân thần kinh, thần kinh nói chung.
 • Trở thành phòng khám đa khoa chất lượng cao hàng đầu Việt Nam, đạt tiêu chuẩn quốc tế
 • Xây dựng mẫu hình phòng khám đa khoa đạt chuẩn, hỗ trợ các dịch vụ xét nghiệm và khám chữa bệnh chất lượng cao, làm ưng ý người bệnh

Bệnh viện Đại học Y Dược TP. vVới tâm huyết tăng lên chất lượng khám chữa bệnh và tạo điều kiện ngày càng tốt hơn để người dân tiếp cận với các dịch vụ y tế chất lượng cao, hiện đại ngày càng dễ dàng hơn.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ: 20-22 Duang Quang Trang, P.12, Q.10, TP.HCM

Điện thoại: 1900 6923

Email: [email protected]
Trang web: https://umcclinic.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/pkbvdhyd1/

benh vien dai hoc y duoc tphcm 815124 benh vien dai hoc y duoc tphcm 815124
Bệnh viện Đại học Y Dược TP.
benh vien dai hoc y duoc tphcm 815125 benh vien dai hoc y duoc tphcm 815125
Bệnh viện Đại học Y Dược TP.

Bệnh viện FV

Bệnh viện FV Lang y Kapoor có cùng tham vọng mang tới Việt Nam những dịch vụ y tế chất lượng quốc tế. Được thành lập vào tháng 3 năm 2003 bởi Jean-Marcel Gillan và một nhóm thầy thuốc người Pháp. Tọa lạc tại khu đô thị mới Q7 TP.HCM, FV trở thành dịch vụ chăm sóc tổng hợp một cửa cho người dân TP.HCM và các khu vực phụ cận.

Khoa thần kinh của bệnh viện chuyên chẩn đoán và điều trị các rối loạn thần kinh: trầm cảm, rối loạn giấc ngủ, rối loạn lo lắng, căng thẳng, hưng cảm, hoang tưởng, ảo giác, rối loạn tư cách, rối loạn xúc cảm, rối loạn ám ảnh cưỡng chế, …

Thuận lợi:

 • Với hơn 950 viên chức, trong đó có 130 thầy thuốc Việt Nam và nước ngoài, FV hỗ trợ dịch vụ khám chữa bệnh tại hơn 30 chuyên khoa với quy mô 220 giường bệnh.
 • Ngoài việc hỗ trợ dịch vụ cho người dân Việt Nam, FV còn khám chữa bệnh cho các bệnh nhân ở các nước láng giềng như Campuchia, Lào và Myanmar.
 • Có thể đặt lịch hứa trên website hoặc qua tổng đài, nếu có kế hoạch, người chấm thi có thể đặt lịch trước để được hướng dẫn thủ tục xét nghiệm và rà soát.

Bệnh viện FV là bệnh viện trước tiên tại miền Nam Việt Nam đạt chứng chỉ chất lượng JCI, FV được biết tới với cam kết quốc tế trong việc hỗ trợ các dịch vụ y tế chất lượng, chất lượng và lấy bệnh nhân làm trung tâm. Do đó, là nơi đáng tin tưởng để bạn tới thăm khám và tư vấn. Trầm cảm.

Thông tin liên lạc:
Địa chỉ: 6 Nguyễn Lương Bằng Nam Sài Gòn (Phú Mỹ Hưng), Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (028) 5411 3333
Email: [email protected]
Trang web: https://www.fvhospital.com/

Xem Thêm : Xét nghiệm đờm AFB là gì? Quy trình thực hiện lấy mẫu đờm xét nghiệm

Facebook: https://www.facebook.com/BenhvienFV

benh vien fv 815135 benh vien fv 815135
Bệnh viện FV
benh vien fv 815134 benh vien fv 815134
Bệnh viện FV

Trung tâm Trị liệu Tâm lý NHC Việt Nam

Trung tâm Trị liệu Tâm lý NHC Việt Nam NHC Việt Nam là đơn vị trực thuộc Doanh nghiệp Cổ phần Khoa học Tâm lý Trị liệu. Là đơn vị trước tiên và duy nhất tại Việt Nam và là đơn vị tiền phong trong lĩnh vực chữa bệnh bằng tâm và chữa bệnh bằng tư duy được xây dựng trên quy mô lớn, nhiều năm kinh nghiệm, tận tình và trách nhiệm.

Trung tâm Trị liệu Tâm lý NHC Việt Nam Mind đang ứng dụng tiếng nói lập trình, khoa học tâm lý trị liệu chuyên sâu và quy luật tự nhiên của vũ trụ để khám phá nguyên nhân sâu xa và chữa khỏi bệnh thần kinh, giúp thân chủ cải thiện sức khỏe. Tâm hồn thanh thản, tự nhiên và toàn diện từ trong ra ngoài, gốc rễ, niềm tin, tâm hồn tới thể chất, từ đó khỏe mạnh và thực sự sống một cuộc sống no ấm, hạnh phúc.

Thuận lợi:

 • Thời Đại Mới mang tới xu thế can thiệp trị liệu cho cả tâm và thân, bằng cách nghiên cứu và ứng dụng liên kết giữa khoa học tâm lý – khoa học trị liệu và quy luật tự nhiên, quy luật vũ trụ, giúp mọi người có được sức khỏe toàn diện, cuộc sống hạnh phúc và bình yên. Tâm trí
 • Trung tâm ko ngừng tìm kiếm những phương pháp trị liệu mới, những thông minh đột phá để đưa Trung tâm ko ngừng tăng trưởng, đồng thời đang nghiên cứu, học hỏi để tăng trưởng từng tư nhân và tập thể.

Tất cả các phương pháp điều trị nhưng mà trung tâm đưa ra đều được nghiên cứu kỹ lưỡng với đầy đủ cơ sở khoa học để đảm bảo và mang lại kết quả chuẩn xác cho người dùng. Ngoài ra, trung tâm luôn nỗ lực tìm ra nhiều giải pháp hữu ích nhằm tăng lên hiệu quả và giảm thời kì điều trị so với nhiều phương pháp hiện có.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ số. 18 Fan Chu Trine Extension, Ward 13, Bin Than District

Điện thoại: 0962 998 008

Email: [email protected]

Trang web: https://tamlytrilieunhc.com/

Facebook: fb.com/tamlytrilieunhc

trung tam tam ly tri lieu nhc viet nam 815139 trung tam tam ly tri lieu nhc viet nam 815139
Trung tâm Trị liệu Tâm lý NHC Việt Nam
trung tam tam ly tri lieu nhc viet nam 815138 trung tam tam ly tri lieu nhc viet nam 815138
Trung tâm Trị liệu Tâm lý NHC Việt Nam

Bệnh viện Thần kinh TP.

Bệnh viện Thần kinh TP. Hồ Chí Minh là bệnh viện chuyên khoa sản trực thuộc Sở Y tế thành thị. Đây là bệnh viện cuối cùng của TP.HCM điều trị rối loạn thần kinh. Chính thức hoạt động với tên gọi Bệnh viện Thần kinh Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm được quản lý bởi hàng ngũ thầy thuốc ưu tú hùng hậu. Bệnh viện có đầy đủ hệ thống dụng cụ xét nghiệm thần kinh và các trang thiết bị hỗ trợ để hỗ trợ xét nghiệm và chẩn đoán cho bệnh nhân được chẩn đoán mắc bệnh trầm cảm.

Cũng giống như các bệnh viện trực thuộc Bộ Y tế, Bệnh viện Thần kinh TP.HCM hoạt động trong giờ hành chính, đặc thù là khoa cấp cứu và tiếp thu bệnh nhân 24/24.

Quy trình khám chữa bệnh:

 • Quy trình khám bệnh tại Bệnh viện Thần kinh TP.HCM được thực hiện giống như tại các bệnh viện công lập khác. Nó cũng bao gồm các bước: Lấy số trật tự, chờ tới lượt khám bệnh – khám bệnh – lấy thuốc hoặc làm thủ tục nhập viện – đóng viện phí.
 • Tuy nhiên, bệnh nhân tới đây ít gặp vấn đề tâm lý hơn, có nhu cầu đăng ký dịch vụ nhưng mà ko cần chờ tới lượt.

Xem Thêm : Top 9 Bài văn nghị luận về chủ đề “Hãy sống là chính mình” (lớp 12) hay nhất

Bệnh viện Thần kinh TP. Số lượng bệnh nhân tới thăm khám ko nhiều nên người bệnh ko phải kì vọng quá lâu lúc làm xét nghiệm. Hiện bệnh viện chưa có phiếu đặt lịch khám nên người bệnh phải chủ động đặt lịch khám và làm thủ tục trực tiếp tại bệnh viện.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: Số 766 đường Võ Văn Kế, Phường 1, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 9234675

Email: [email protected]

Trang web: bvtt-tphcm.org.vn

benh vien tam than tphcm 815130 benh vien tam than tphcm 815130
Bệnh viện Thần kinh TP.
benh vien tam than tphcm 815131 benh vien tam than tphcm 815131
Bệnh viện Thần kinh TP.

Phòng khám Tom Jia Ann

Phòng khám Tom Jia Ann Một trong những địa chỉ được nhiều người bệnh trầm cảm tin tưởng là nhờ dịch vụ khám và chăm sóc sức khỏe thần kinh, thần kinh toàn diện cho trẻ em và người lớn. Với hàng ngũ thầy thuốc chuyên khoa thần kinh được tập huấn bài bản, giàu kinh nghiệm tại Pháp và Bỉ luôn được người bệnh tin tưởng lựa chọn.

Về hạ tầng, Phòng khám Tâm Gia luôn được đầu tư bài bản, tiện nghi, trang bị đầy đủ các trang thiết bị, máy móc hiện đại phục vụ cho việc xét nghiệm, chẩn đoán và điều trị bệnh. Người bệnh được chăm sóc tận tình, trong môi trường nhiều năm kinh nghiệm, chất lượng.

Thuận lợi:

 • Hàng ngũ viên chức nhiều năm kinh nghiệm, luôn chào đón, tôn trọng và chăm sóc người dùng
 • Môi trường thử nghiệm thân thiết, tôn trọng và riêng tư
 • Thời gian kì vọng tối thiểu, thời kì chăm sóc tối đa
 • Thông tin tư nhân và gia đình hoàn toàn được bảo mật
 • Nhà thuốc trong khuôn viên hỗ trợ đầy đủ các loại thuốc thiết yếu với giá cả hợp lý
 • Tiện nghi thoải mái và rộng rãi
 • Phí dịch vụ hợp lý

Người bệnh và người thân của họ được chăm sóc chu đáo thông qua việc thăm khám kỹ lưỡng, thẩm định chuẩn xác, tư vấn tận tình, theo dõi sát sao, điều trị tích cực và phục hồi liên tục.

Thông tin liên lạc:

Địa chỉ: 122B Trần Dìn Xu, Phường Nguyễn Ku Trinh, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3920 0006 – 0914 816 581

Trang web: http://tamgiaan.com/phong-kham-tam-gia-an.html

phong kham tam gia an 815142 phong kham tam gia an 815142
Phòng khám Tom Jia Ann
phong kham tam gia an 815143 phong kham tam gia an 815143
Phòng khám Tom Jia Ann

.Nguồn: https://truonghuynhngochue.edu.vn
Danh mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button