Tổng hợp

Top 5 Địa chỉ khám chữa bệnh Cột sống uy tín tại TP. HCM




Đau cột sống dẫn tới các cơn âm ỉ hoặc dữ dội tại vùng thắt lưng và sau đó là tình trạng tê bì tay chân, gây mất cảm giác, làm cong vẹo cột sống,…Chứng đau thắt tác động nặng nề tới khả năng lao động và làm giảm chất lượng cột sống. Tưởng nghe đâu thông thường nhưng hiện nay có rất nhiều người trẻ cũng mắc bệnh. Diễn biến bệnh trở thành phức tạp hơn nếu ko được điều trị kịp thời. Nếu bạn ở TP Hồ Chí Minh, địa chỉ nào điều trị, chữa bệnh cột sống tốt nhất? Để trả lời cho câu hỏi này, bạn hãy cùng THPT Phạm Hồng Thái tìm hiểu trong thông tin bài viết dưới đây nhé!

Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình TP. Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang tìm kiếm nơi điều trị cột sống tốt nhất thì bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình TP. Hồ Chí Minh là một gợi ý ko nên bỏ qua. Nơi đây quy tụy các lang y hàng đầu cho chuyên môn khám chữa bệnh liên quan tới cột sống.

Bạn Đang Xem: Top 5 Địa chỉ khám chữa bệnh Cột sống uy tín tại TP. HCM

Bệnh viện chính thức được tạo nên năm 2002, trực thuộc Sở Y tế TP Hồ Chí MInh. Tới nay trải qua gần 20 năm tồn tại, tăng trưởng, trở thành bệnh viện chuyên khoa hạng I, tuyến cuối của chấn thương chỉnh hình, được bà con khu vực phía Nam tin tưởng. Một trong những chuyên khoa quy tụ nhiều lang y giỏi hàng đầu như khoa cột sống. Đây cũng là khoa phức tạp yêu cầu lang y trình độ cao, tri thức và kinh nghiệm sâu rộng. Có nhiều lang y nổi tiếng ở bệnh viện chuyên về cột sống như: Lang y Trần Quang Hiển; Lang y Võ Văn Sĩ ….

Bệnh viện có trách nhiệm khắc phục các bệnh lý liên quan tới lĩnh vực Cơ xương khớp. Với hàng ngũ y lang y có trình độ và tay nghề cao, được huấn luyện bài bản trong và ngoài nước cùng với trang thiết bị hiện đại đã góp phần ko nhỏ vào sự nghiệp tăng lên và bảo vệ sức khỏe người dân. Lang y của bệnh viện đều là những người có y đức, giàu lòng nhân ái, chuyên môn giỏi, bệnh viện được người dân tin yêu và chữa thành công cho rất nhiều ca bệnh khó, phức tạp và cả những người nghèo, người neo đơn…

Bệnh viện Chấn thương Chỉnh tạo nên phố Hồ Chí Minh tính tới thời khắc ngày nay có 500 giường nội trú và 1100 giường ngoại trú. Ngoài ra, bệnh viện còn có một số thiết bị phục vụ tăng lên chất lượng khám và điều trị như:

 • Máy siêu âm
 • Siêu âm Doppler màu tim/mạch máu
 • Máy chụp X – quang
 • Chụp CT Scanner
 • Máy chụp cộng hưởng từ MRI
 • Máy nội soi

Kế bên các khoa khác thì khoa chuyên khám và điều trị các bệnh lý về cột sống đã thực hiện khám chữa cho nhiều ca khó. Ngoài ra, khoa cũng có nhiệm vụ nghiên cứu và tăng trưởng các phương pháp chữa trị cột sống. Ngoài ra, khoa Cột sống A còn giúp huấn luyện lang y, sinh viên chuyên khoa, giúp chuyển giao khoa học kỹ thuật cho các bệnh viện, tăng mạnh quan hệ hợp tác với các bệnh viện, tổ chức y tế trong và ngoài nước để tăng lên chất lượng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 929 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028.3923.5791 – 3923.5821 – 3923.7007
Email: [email protected]; [email protected]
Website: www.bvctch.vn
Giờ mở cửa: Làm việc tất cả các ngày trong tuần và thời kì làm việc như sau:

 • Thứ Hai tới thứ Sáu: Tính từ lúc 7h00 tới 20h00.
 • Thứ Bảy cho tới Chủ Nhật: Từ 7h00 tới 12h00.
benh vien chan thuong chinh hinh tp ho chi minh 817092 benh vien chan thuong chinh hinh tp ho chi minh 817092
Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình TP. Hồ Chí Minh
bac si vo van si 812829 bac si vo van si 812829
Nhiều lang y giỏi về điều trị cột sống tại Bệnh viện Chấn Thương Chỉnh Hình TP. Hồ Chí Minh

Bệnh viện Đại Học Y Dược TP. Hồ Chí Minh

Khám đau cột sống thắt lưng bạn cũng ko nên bỏ qua vị trí uy tín đó là bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM. Với hơn 30 năm thành lập và tăng trưởng. Đây là địa chỉ luôn tiên phong trên cả nước về điều trị cũng như tăng trưởng nghiên cứu các phương pháp khám chữa bệnh về xương khớp hiệu quả, rút ngắn thời kì thăm khám.

Bệnh viện là địa chỉ top đầu khu vực phía Nam, Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM là địa chỉ khám chữa bệnh được nhiều bệnh nhân tin tưởng, với lượng bệnh nhân tới thăm khám hàng ngày từ 8000 – 9000 lượt.

Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM hiện nay có 3 cơ sở và phòng khám bệnh viện đại học Y dược 1 đang hoạt động ở 4 địa chỉ không giống nhau trong đó:

 • Cơ sở 1 thuộc Quận 5, có cơ sở khang trang, có quy mô lớn nhất, mới hoàn thành và đưa vào hoạt động từ đầu 2013. Hàng ngày cơ sở này tiếp thu khoảng 7000 – 8000 lượt khám đối với các bệnh nhân khám các chuyên khoa, dịch vụ không giống nhau. Hồ hết bệnh nhân khám lâm sàng nội và ngoại trú được tập trung về cơ sở 1 nhiều hơn cả. Các trang thiết bị – Hạ tầng, máy móc của cơ sở 1 đều được đầu tư mới hoàn toàn, hiện đại và nhiều năm kinh nghiệm hơn. Không gian khu vực chờ khám, khám hay xét nghiệm, chụp chiếu rộng và tiện lợi hơn nhiều cho người bệnh và người thân trong quá trình khám.
 • Cơ sở 2 của Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM chỉ khám chuyên sâu một số chuyên khoa nhất mực trong đó có cả: Cơ xương khớp…Cơ sở này có công dụng chính là nơi thực hiện nhiều ca phẫu thuật phức tạp, đồng thời nghiên cứu và vận dụng các phương pháp phẫu thuật hiện đại.
 • Tại Quận Phú Nhuận, TP.HCM là cơ sở 3 của Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM chuyên về khám chữa bệnh theo phương pháp y khoa cựu truyền, châm cứu và thực hiện các dịch vụ, kỹ thuật cận lâm sàng. Ngoài ra còn có Phòng khám bệnh viện chuyên khám dịch vụ, ở đây có hàng ngũ lang y ko chỉ từ Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM nhưng còn được mời từ các bệnh viện lớn khác như Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Nhân dân 115,….

Người bệnh đi khám có thể xếp hàng và lấy số trật tự đăng kí khám từ 4h sáng. Nếu người bệnh chỉ khám cận lâm sàng (làm các xét nghiệm, chụp chiếu,…) thì có thể được thực hiện từ 5h30 sáng. Còn lại các trường hợp khám bệnh chuyên khoa sẽ diễn ra từ đúng 6h30 sáng. Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM quy tụ hàng ngũ lang y, chuyên gia hàng đầu, được tu nghiệp tại nhiều quốc gia trên toàn cầu, và quan trọng là được nhiều người bệnh tin tưởng tìm tới thăm khám đặc thù các bệnh liên quan tới cột sống.

Là một Bệnh viện của trường đại học cùng tầm nhìn đạt chuẩn quốc tế, Bệnh viện phấn đấu tăng lên chất lượng chuyên môn và chất lượng dịch vụ, phục vụ mong đợi của người dân trong và ngoài nước. Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM mong muốn mỗi người dân lúc tới khám chữa bệnh luôn thu được chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất và vượt sự mong đợi. Mục tiêu sắp tới của Bệnh viện là xây dựng hệ thống trung tâm chuyên khoa sâu đạt chuẩn quốc tế, vận dụng những kỹ thuật hiện đại trong khám và điều trị. Từ sự hiểu biết chuyên sâu của nhiều chuyên ngành, Bệnh viện sẽ xây dựng các đơn vị phối hợp đồng thời nhiều chuyên ngành để cùng can thiệp trên một bệnh lý, tăng thêm hiệu quả điều trị đa mô thức. Ngoài ra, Bệnh viện sẽ trở thành môi trường huấn luyện thiên tài cho ngành Y tế. Ngoài huấn luyện về chuyên môn, Bệnh viện tập trung xây dựng mẫu hình quản lý hiện đại, tiến tới chuyển giao mẫu hình quản lý tới các bệnh viện có nhu cầu.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: số 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 2: số 201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 3: số 221B Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.3885.4269.

Xem Thêm : Toss là gì? Toss đi bộ kiếm tiền có lừa đảo không?

Facebook: https://www.facebook.com/benhviendaihocyduoc

Website: http://bvdaihoc.com.vn/
Giờ mở cửa:

 • Thứ 2 – Thứ 6: 6h30 – 16h30
 • Thứ 7: sáng từ 6h30 – 12h00
benh vien dai hoc y duoc tp ho chi minh 817110 benh vien dai hoc y duoc tp ho chi minh 817110
Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM
benh vien dai hoc y duoc tp ho chi minh 817111 benh vien dai hoc y duoc tp ho chi minh 817111
Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy (BVCR) được thành lập từ năm 1900 với tên là “Hôpital Municipal de Cho lon”, rồi tuần tự bệnh viện được đổi tên thành “Hôpital Indigene de Cochinchine” (1919), “Hôpital Lalung Bonnaire” (1938), “Hôpital 415” (1945). Sau đó bệnh viện được tách ra làm 2 phòng khám là Hàm Nghi và Nam Việt. Hai phòng khám này sáp nhập lại vào năm 1957 cho tới ngày nay. Trong thực tiễn, người dân vẫn dùng tên Chợ Rẫy để gọi bệnh viện từ ngày thành lập.

Địa chỉ bệnh viện Chợ Rẫy điều trị cột sống thắt lưng tốt nhất nhưng bạn ko nên bỏ qua. Đây là bệnh viện tuyến trung ương vốn đã rất nổi tiếng tại khu vực phía Nam. Nơi đây tiếp thu được trị các ca bệnh nặng trong đó các bệnh lý về xương khớp, chấn thương ngoại khoa luôn được thực ngày nay khoa Nội cơ xương khớp của bệnh viện này.

Để khám và điều trị các bệnh cột sống tuy mức độ, bạn có thể tham khảo một trong các khoa của bệnh viện như: Khoa Nội cơ xương khớp tại bệnh viện Chợ Rẫy nổi tiếng với hệ thống trang thiết bị và cơ sở hạ tầng hoàn thiện hàng đầu. Nơi đây tiếp thu và điều trị các bệnh lý về xương khớp với các kỹ thuật chuyên sâu như:

 • Ứng dụng xét nghiệm miễn nhiễm tìm các tự kháng thể giúp chẩn đoán tình trạng viêm khớp và bệnh tự miễn.
 • Ứng dụng đo Khối lượng xương bằng hấp thụ tia X năng lượng tia X (DXA) trong việc chẩn đoán và theo dõi tình trạng Loãng xương.
 • Ứng dụng liệu pháp thuốc sinh vật học trong điều trị bệnh lý về viêm khớp tự miễn.

Ngày nay, tại miền Nam Việt Nam, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bệnh viện ngày càng vững mạnh, tăng trưởng. Thế mạnh nổi trội là sự liên kết giữa các chuyên khoa mang lại hiệu quả tốt nhất trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh. Bệnh viện luôn theo mục tiêu hiện đại hóa thứ tự kỹ thuật y khoa, tăng lên chất lượng dịch vụ y tế và phong cách giao tiếp; xứng đáng là nơi nhưng tất cả các bệnh nhân luôn đặt niềm tin tuyệt đối.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: (84-028) 3855 4137 – (84-028) 3855 4138
Email: [email protected]
Website: http://choray.vn/
Giờ mở cửa: Tất cả các ngày trong tuần

benh vien cho ray 817119 benh vien cho ray 817119
Bệnh viện Chợ Rẫy
benh vien cho ray 817120 benh vien cho ray 817120
Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Nhân Dân 115

Bệnh viện Nhân dân 115 được biết tới là bệnh viện đa khoa hạng I hướng viện – trường trực thuộc Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh với các chuyên khoa thần kinh, tim mạch và thận học… tọa lạc tại Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Có rất nhiều các chuyên khoa: Khoa chẩn đoán hình ảnh, Khoa Tim mạch tổng quát, Khoa Thận nội – lọc máu & miễn nhiễm ghép, Khoa Hồi sức tim mạch, Khoa Nội tiêu hóa gan mật, Khoa Dược, Khoa Khám Bệnh, khoa Nội tiết, Khoa Cơ – Xương – Khớp, Khoa Y khoa cựu truyền – Phục hồi công dụng. Khoa ngoại với các chuyên khoa: Khoa Ngoại Thần kinh chấn thương, Khoa Ngoại tổng quát, Khoa Ngoại niệu – ghép thận, Khoa Ngoại Chấn Thương Chỉnh Hình, Khoa Ngoại Lồng ngực mạch máu, Khoa Phẫu thuật tim, Khoa Y khoa thể thao…

Được nhắc tới với quy mô lớn, diện tích rộng và hơn 1.700 viên chức y tế và1.600 giường bệnh. Bệnh viện thường xuyên tăng cấp các trang thiết bị và các lang y tham gia học bồi dưỡng, nâng cao thâm nghề. Suốt 20 năm thành lập và tăng trưởng, bệnh viện Nhân Dân 115 sở hữu một hàng ngũ y lang y có kinh nghiệm chuyên khoa, thái độ làm việc tích cực, có trình độ chuyên môn cao.

Cùng với sự tăng trưởng của bệnh viện, Khoa Cơ xương khớp tại bệnh viện Nhân Dân 115 cũng là một khoa nổi trội thu được thẩm định cao từ bệnh nhân. Trong đó, với hàng ngũ lang y chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm, bệnh viện ko chỉ tiếp thu điều trị chứng đau cột sống thắt lưng hồng. Nhưng còn thành công giúp bệnh nhân xương khớp như thoát vị đĩa đệm, loãng xương, gout, ….sớm điều trị dứt điểm có hiệu quả, cải thiện tình trạng sức khỏe.

Hiện nay, tới thăm khám tại bệnh viện Nhân dân 115, bạn sẽ được tiếp cận với hệ thống các máy móc tốt, nổi trội, tăng lên chất lượng khám chữa bệnh, và phục vụ nhu cầu nhân dân như:

 • Máy chụp cộng hưởng 1.5 Telsa (MRI),
 • Máy XQuang cao tần,
 • Máy CT đa lát cắt…
 • Đặc thù, bệnh viện liên tục cập nhật các kỹ thuật và phác đồ điều trị thần kinh- xương khớp mới nhất. Tất cả nhằm mang tới cho bệnh nhân dịch vụ chẩn đoán và điều trị tối ưu nhất

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3865 2368 – 028 3865 4139 – 028 3865 5110

Fax: 028 3865 5193

Xem Thêm : R Là Tập Hợp Số Gì? Các Tập Hợp Con Của Tập Hợp Số Thực R

Website: http://benhvien115.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/benhviennhandan115/

Giờ mở cửa: Giờ hành chính từ thứ 2 tới thứ 6

benh vien nhan dan 115 817127 benh vien nhan dan 115 817127
Bệnh viện Nhân dân 115
benh vien nhan dan 115 817128 benh vien nhan dan 115 817128
Bệnh viện Nhân dân 115

Bệnh viện Thống Nhất

Với tiền thân là Bệnh viện K71 Quân Gicửa ải phóng Miền Nam, bệnh viện Thống Nhất là đơn vị có nhiệm vụ chính là chăm sóc sức khỏe – y tế cho cán bộ trung ương cao cấp của Đảng, Nhà nước, lực lượng vũ trang nhân dân. Ngoài ra, bệnh viện cũng tổ chức thăm khám bệnh thông thường với lượng bệnh nhân tăng theo từng năm.

Ngoài ra bệnh viện còn là tuyến cuối cùng tiếp thu và điều trị cho tất cả những trường hợp bệnh nhân chuyển tuyến, bệnh nhân tới cấp cứu, khám chữa bệnh nội trú thuộc diện chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của các tỉnh và thị thành phía Nam.

Lúc mới thành lập, Bệnh viện Thống Nhất đi vào hoạt động với quy mô 400 giường bệnh cùng với 16 khoa lâm sàng, 7 khoa cận lâm sàng, 6 phòng phục hồi công dụng, 1 phòng khám bệnh đa khoa và 2 tổ bảo vệ sức khỏe cho bệnh nhân. Tuy nhiên thời kì gần đây bệnh viện đã tăng trưởng và mở rộng với quy mô 1.000 giường bệnh, 2000 lượt thăm khám và điều trị đối với bệnh nhân ngoại trú, 1.500 lượt khám chữa bệnh đối với bệnh nhân nội trú và 500 lượt cấp cứu mỗi ngày.

Ngoài ra bệnh viện còn tăng lên với hệ thống tổ chức gồm 27 khoa lâm sàng, 10 khoa cận lâm sàng, 1 khoa điều trị cán bộ cao cấp, 1 phòng khám chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe cho những cán bộ thuộc diện Trung ương quản lý ở phía Nam, 11 phòng phục hồi công dụng.

Bệnh viện Thống nhất hiện nay rất uy tín trong đó khoa Nội cơ Xương khớp và khoa ngoại là chuyên khoa nổi trội của bệnh viện. Với định hướng tăng trưởng là cập nhật, vận dụng các phác đồ chẩn đoán, điều trị tiên tiến, hiện đại hàng đầu. Nơi đây mang tới cho bệnh nhân dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng với thời kì điều trị được rút ngắn nhưng mang lại hiệu quả cao.

Khoa Nội Cơ xương khớp điều trị nội, ngoại trú các bệnh liên quan cơ xương khớp như thoái hóa khớp, thoái hóa cột sống, loãng xương cột sống, các bệnh lý nhiễm trùng cơ xương khớp, các bệnh khớp tự miễn (Lupus ban đỏ hệ thống, viêm khớp dạng thấp, viêm khớp cột sống, viêm khớp vảy nến, viêm đa cơ, viêm da cơ, xơ cứng bì…). Khoa có kinh nghiệm sử dụng các thuốc mới như Zoledronic acid trong điều trị loãng xương, các thuốc DMARDs cổ điển cũng như thuốc DMARDs sinh vật học, trong điều trị bệnh tự miễn.

Khi thăm khám bệnh nhân có thể được phẫu thuật nếu trở nặng lúc điều trị các bệnh cột sống trong khoa Ngoại Thần kinh. Tại khoa nổi tiếng bởi đã thực hiện hầu như tất cả các loại phẫu thuật chuyên khoa với các trang bị, dụng cụ phẫu thuật hiện đại, đem lại sức khỏe và sự yên tâm cho bệnh nhân.


Các bệnh lý đã và đang điều trị:

 • Phẫu thuật thoát vị đĩa đệm cột sống cổ và thắt lưng
 • Phẫu thuật thoát vị đĩa đệm cột sống vi phẫu, qua ống nong, nội soi
 • Phẫu thuật làm vững cột sống với nẹp vít chân cung qua da…
 • Bơm xi măng tạo hình thân đốt sống, bơm xi măng tạo hình thân đốt sống với bóng, với lồng titan
 • Phẫu thuật thay thân đốt sống- U tủy sống

Hiện nay, bệnh viện Thống Nhất vẫn đang từng bước cải thiện và tăng lên chất lượng dịch vụ. Bệnh viện cũng thực hiện phân chia khám chữa bệnh với BHYT và dịch vụ nhằm mang lại sự phục tốt nhất cho người bệnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 1 Lý Thường Kiệt, Phường 7, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3869 0277

Hotline: 028 3864 2142 – 1900 234 547
Email: [email protected]
Website: http://bvtn.org.vn/
Giờ mở cửa: Tất cả các ngày trong tuần

benh vien thong nhat 817147 benh vien thong nhat 817147
Bệnh viện Thống Nhất
benh vien thong nhat 817149 benh vien thong nhat 817149
Bệnh viện Thống Nhất

.



Nguồn: https://truonghuynhngochue.edu.vn
Danh mục: Tổng hợp

truonghuynhngochue

Đội ngũ của chúng tôi đạt chuẩn, mạnh mẽ và sáng tạo và liên tục đổi mới phương thức giảng dạy để đem lại kết quả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button