Top 10 Cơ sở chả ram tôm đất nổi tiếng nhất tại tỉnh Bình Định
Chả ram/chả giò tôm đất là đặc sản nhưng người dân trong nước và ngoài nước biết tới nhiều nhất. Tôm đất ko ko giống như các loại tôm khác, chúng chỉ quanh quẩn gần bờ, sản lượng ko nhiều. Thiên nhiên ưu đãi cho Bình Định nguồn tôm đất kha khá, những con tôm nho nhỏ căng tròn tạo điều kiện cho người làm nên kỳ tích “đặc sản chả ram tôm đất Bình Định” nổi tiếng. Hôm nay, cùng THPT Phạm Hồng Thái điểm qua các cơ sở chả ram tôm đất nổi tiếng nhất tại Bình Định.

Cơ Sở Sx Chả Ram Tôm Đất Bình Định – Tuyết Sang

Là một trong những cơ sở sản xuất chả ram tôm đất nổi tiếng tại Bình Định, Tuyết Sang với kinh nghiệm làm chả ram tôm đất lâu đời của mình luôn mang lại cho thực khách sự an tâm lúc chọn dùng thành phầm tại cơ sở. Nhờ nguồn vật liệu là tôm được chọn lựa kỹ lưỡng với chất lượng tuyệt vời liên kết cùng với hàng ngũ người lao động viên lâu năm, kinh nghiệm đã tạo ra những cuốn chả ram tôm đất chất lượng và thật đã mắt. Tuyết Sang đã tăng trưởng và mở rộng quy mô cơ sở của mình lên thành 2 cơ sở, tăng sản lượng chả ram tôm đất tạo ra phục vụ kịp thời nhu cầu của người mua xa gần.

Bạn Đang Xem: Top 10 Cơ sở chả ram tôm đất nổi tiếng nhất tại tỉnh Bình Định

Chả ram tôm đất tại cơ sở đã đạt chuẩn VSATTP, Tôm thịt tươi sạch, thứ tự chế biến đảm bảo, sạch, hợp VS (Có giấy chứng thực). Giá chả ram đất tại cơ sở Tuyết Sang khoảng từ 115.000đ – 150.000đ/kg tùy vào mỗi loại chả như: tôm nguyên con lớn lòi đuôi, tôm nguyên con nhỏ lòi đuôi, loại phổ thông, tôm cắt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 141 Huỳnh Thúc Kháng, TP. Quy Nhơn, Bình Định
 • 162 Huỳnh Thúc Kháng, TP. Quy Nhơn, Bình Định

Điện thoại: 0974 125 657 & 0936 388 957
Email: [email protected]
Fanpage: www.facebook.com/Cơ-Sở-Sx-Chả-Ram-Tôm-Đất-Bình-Định-Tuyết-Sang-697558920351295/

co so sx cha ram tom dat binh dinh tuyet sang 256296 co so sx cha ram tom dat binh dinh tuyet sang 256296
Cuốn chả ram tôm đất của cơ sở Tuyết Sang
co so sx cha ram tom dat binh dinh tuyet sang 256295 co so sx cha ram tom dat binh dinh tuyet sang 256295
Chả ram tôm đất Tuyết Sang được đóng gói

Chả ram tôm đất Cô Hiền

Cô Hiền là cơ sở sản xuất chả ram tôm đất cũng khá nổi tiếng tại miền đất võ Bình Định. Tuy ko phải là cơ sở lớn như các cơ sở sản xuất khác nhưng chất lượng ở chả ram Cô Hiền luôn được đảm bảo và đặt lên hàng đầu. Có nhẽ do vậy cơ sở Cô Hiền vẫn luôn giữ được lượng khách ổn định nhất cho mình. Với triết lý kinh doanh “trị giá cao nhất và an toàn cao nhất cho người mua”, thành phầm chả ram/chả giò tôm đất Cô Hiền luôn đặt chất lượng thành phầm lên hàng đầu. Trong bối cảnh thực phẩm ô nhiễm tràn lan trên phương diện cả nước như hiện nay, nguyên tắc sản xuất “ko hóa chất” được thực hiện triệt để.

Với 100% vật liệu sạch được chọn lựa, ko sử dụng chất bảo quản, phẩm màu, phụ gia. Chả được làm tại nhà nên số lượng ít, thành phầm sạch, an toàn. Đặc trưng: nhân sử dụng 100% tôm đất sông được nuôi thả tự nhiên (Khách ăn chả ram của shop sẽ dễ dàng trông thấy nhân Tôm có màu hồng, rán lên ăn rất ngọt và thơm… 100% vật liệu được lựa chọn tỉ mỉ, tự nhiên, chất lượng tốt). Bánh tráng phơi sương ko hút dầu, thịt heo xay nhuyễn ướp đặm đà. Giá của chả ram tôm đất Cô Hiền vào khoảng 110k/500g.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 218 Diên Hồng, TP. Quy Nhơn, Bình Định
Điện thoại: 0935 531 388
Fanpage: www.facebook.com/Charamtomdatcohien/
Giờ mở cửa: 6:00 – 21:00

cha ram tom dat co hien 256297 cha ram tom dat co hien 256297
Thương hiệu chả ram tôm đất Cô Hiền
cha ram tom dat co hien 256298 cha ram tom dat co hien 256298
Chả ram tôm đất Cô Hiền

Chả ram tôm đất Quy Nhơn – Hồng Hạnh

Hồng Hạnh là một trong những cơ sở sản xuất chả ram tôm đất trước tiên tại thành thị Quy Nhơn, tỉnh Bình Định và hiện đang tăng trưởng quy mô cơ sở ngày càng lớn hơn. Nhờ vào chất lượng tuyệt vời của chả ram cùng với điều kiện sản xuất chả ram đã được duyệt về an toàn vệ sinh thực phẩm nên lúc lựa chọn chả ram tôm đất Hồng Hạnh người mua luôn tuyệt đối an tâm, tin tưởng.

Với quy mô sản xuất của cơ sở chả ram tôm đất Hồng Hạnh, hàng ngũ người lao động viên lành nghề, hiện nay sản lượng hàng ngày của cơ sở làm ra trên dưới 500kg chả ram các loại, xuất đi khắp các tỉnh thành từ Nam chí Bắc. Mong muốn xây dựng cơ sở chả ram ngày càng tăng trưởng và đưa món chả ram tôm đất Hồng Hạnh đi xa hơn nữa trong việc tăng trưởng thương hiệu và mang lại hương vị tuyệt vời trong từng bữa ăn gia đình lúc dùng thành phầm của cơ sở Hồng Hạnh.

Hiện tầm giá lẻ các thành phầm của cơ sở Hồng Hạnh vào khoảng: 125.000 – 170.000 đ/kg tùy vào loại chả không giống nhau như: chả ram tôm cắt khúc, chả ram tôm nguyên con nhỏ, chả ram tôm nguyên con lớn, chả ram ngũ vị dành cho người giảm chất bự.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 49/12 Phùng Khắc Khoan, TP. Quy Nhơn, Bình Định
Fanpage: www.facebook.com/Chả-ram-tôm-đất-Quy-Nhơn-Hồng-Hạnh-1524957950892153

cha ram tom dat quy nhon hong hanh 256284 cha ram tom dat quy nhon hong hanh 256284
Chả ram tôm đẩt Hồng Hạnh
cha ram tom dat quy nhon hong hanh 256290 cha ram tom dat quy nhon hong hanh 256290
Người lao động đang gói chả ram tôm đất tại cơ sở

Chả ram tôm đất Dì Anh

Chả ram/chả giò tôm đất Bình Định Dì Anh có hình thức bên ngoài đẹp, đồng đều, màu tôm đỏ rực, cuốn chả tròn xoe đều đặn, cuốn chả trong veo. Bao bì nhãn mác theo tiêu chuẩn thương nghiệp, tiêu chuẩn chất liệu đảm kiểm soát an ninh toàn vệ sinh thực phẩm quy định.

Đặc trưng, lúc rán cuốn chả sủi tăm lăn tăn đều đặn ko nổ dầu văng tung tóe (nhờ được xử lý tốt sau lúc cuốn chả). Ít bung mép, ít vỡ bụng cuốn chả. Khi ăn, chả giò tôm đất Dì Anh thơm phức, vỏ giòn tan, nhân ngọt lịm. Thật khó khái niệm, người ăn chỉ có thể cảm nhận chứ ko giảng giải được. Nó có gì đó nồng nàn “rất Bình Định” ăn một lần nhớ mãi. Chả giò tôm đất Bình Định Dì Anh dễ bảo quản, chất lượng chả ít bị suy giảm do bao bì đóng gói chất lượng cao, công nghệ hiện đại và do chất lượng vật liệu sản xuất tuyển chọn tốt.

Hiện nay, Chả ram/chả giò tôm đất Dì Anh đã tăng trưởng hàng trăm cơ sở phân phối, đại lý độc quyền trên toàn quốc và đã có nhiều đơn hàng từ đối tác nước ngoài phục vụ xuất khẩu. Nhãn hiệu Chả ram tôm đất Bình Định Dì Anh là thương hiệu độc quyền của Doanh nghiệp TNHH DASAQUE. Chả ram tôm đất Dì Anh có giá từ 70.000 – 97.000 đ/0.5 kg tùy vào loại chả ram tôm nhỏ cắt, tôm nguyên nhỏ hay tôm lớn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: QL 1A, Phù Cát, Bình Định
Điện thoại: 025 6625 5725 & 0945 688 294
Email: [email protected]
Website: https://www.chagiotomdatbinhdinh.com
Giờ mở cửa: 8:00 – 19:00

  cha ram tom dat di anh 256293 cha ram tom dat di anh 256293
  Chả ram tôm đất Dì Anh
  cha ram tom dat di anh 813427 cha ram tom dat di anh 813427
  Chả ram tôm đất Dì Anh

  Xem Thêm : Tóm tắt tác phẩm tấm cám lớp 10

  Võ Gia Kiệt

  Võ Gia Kiệt 2020-03-20 19:46:36

  Rất ngon ạ

  Nguyễn Lệ

  Nguyễn Lệ 2019-08-19 13:08:58

  chất lượng tuyệt vời.Thanks

  Chả Ram Tôm Đất Tiến Trang

  Chả ram tôm đất là một món ăn mang những nét dân dã, giản dị nhưng cũng ko kém phần đặm đà, tinh tế. Chính sự giản đơn trong vật liệu, sự khôn khéo trong chế biến cùng vị tươi ngon của thành phầm đã tạo ra một sức hút khó cưỡng lại của món ăn này. Khi thưởng thức món ăn đặc sản này, trước tiên là vị giòn của bánh tráng rán bao bọc bên ngoài làm cho thượng khách cảm thu được cái thú của món ăn. Tiếp tới, vị đặm đà của gia vị thấm trong tôm và thịt làm cho vị giác được kích thích.

  Những người sành ăn sẽ cảm thu được vị thơm phức của hành hương và vị ngọt tự nhiên của con tôm đất, ăn kèm với rau mùi, hoà quyện tất cả gia vị lại ăn rất dễ bị ghiền. Chính vì thế chả ram tôm đất đã trở thành một trong những món ăn được ưa thích trên khắp mọi miền của quốc gia. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất chả ram tôm đất tại miền quê Bình Định, để tìm được một địa chỉ uy tín mang đúng chuẩn hương vị thì ko phải là điều dễ. Nhờ sự lựa chọn kỹ lưỡng trong vật liệu, sự tận tình trong cách chế biến và sự trân trọng trong từng thành phầm gửi tới người mua, thương hiệu chả ram tôm đất Tiến Trang đã tạo được một vị trí vững chắc trong lòng người tiêu dùng.

  Xem Thêm : ONS Là Gì? Có Nên ONS Không? Phân Biệt ONS Và FWB, 419


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 105 Lê Thanh Nghị, TP. Quy Nhơn, Bình Định
  Điện thoại: 0987 831 208
  Email: [email protected]
  Fanpage: www.facebook.com/s2ChaRamTomDatTienTrang/

  cha ram tom dat tien trang 817249 cha ram tom dat tien trang 817249
  Chả Ram Tôm Đất Tiến Trang
  cha ram tom dat tien trang 817250 cha ram tom dat tien trang 817250
  Chả Ram Tôm Đất Tiến Trang

  Chả Ram Tôm Đất GẠO NẾP

  Vùng đất Quy Nhơn, Bình Định ko chỉ mê đắm lòng người bởi quang cảnh biển rộng, trời xanh nhưng còn níu chân du khách bởi những món ăn dân dã. Khi hồ hết các món ăn đã trở thành dễ ngán thì cuốn chả ram nhỏ xinh, giòn tan, thơm ngon sẽ khiến nhiều người thích thú, nhưng một lúc đã nếm thử thì ko thể nào quên. Nếu người nào đã có dịp đặt chân tới vùng đất Bình Định nhưng chưa thưởng thức món chả ram tôm đất thì thật là một thiệt thòi lớn.

  Với tiêu chí kinh doanh khởi nghiệp từ tâm, lấy chữ tín làm đầu, Chả Ram Tôm Đất GẠO NẾP luôn mang lại sự ưng ý cho người mua, lấy lợi ích của người mua làm trị giá then chốt để tăng trưởng. Bằng những nỗ lực nỗ lực, Chả Ram Tôm Đất GẠO NẾP đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng tại Bình Định, chuyên sản xuất chả ram tôm đất phân phối tới khắp các tỉnh thành cả nước.

  Trong dịp cuối năm, chả ram tôm đất là món quà đặc sản biếu tặng đặc thù và thiết thực được nhiều người cũng như nhiều doanh nghiệp chọn để gửi tặng đồng nghiệp và những người thân yêu của mình. Với ko khí se lạnh của tiết trời mùa đông, gia đình quây quần bên nhau để thưởng thức những cuốn chả ram tôm đất Bình Định, vàng ươm, giòn tan, vừa thơm ngon vừa tẩm bổ sẽ khiến tình cảm gia đình càng thêm trọn vẹn.

  Xem Thêm : ONS Là Gì? Có Nên ONS Không? Phân Biệt ONS Và FWB, 419


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Quy Hòa, Ghềnh Ráng, TP. Quy Nhơn, Bình Định
  Điện thoại: 0903 229 312
  Fanpage: www.facebook.com/charamtomdatgaonep/

  cha ram tom dat gao nep 813409 cha ram tom dat gao nep 813409
  Chả Ram Tôm Đất GẠO NẾP
  cha ram tom dat gao nep 813408 cha ram tom dat gao nep 813408
  Chả Ram Tôm Đất GẠO NẾP

  Chả ram tôm đất – Chả cá Quy Nhơn – Mắm hải sản Trạng Quyên

  Trong dịp tìm hiểu về món chả ram tôm đất, THPT Phạm Hồng Thái may mắn có dịp được trò chuyện cùng chủ cơ sở Chả ram tôm đất – Chả cá Quy Nhơn – Mắm hải sản Trạng Quyên được nghe chị san sớt đôi điều về món ăn đặc sản của miền quê Bình Định này: “Nguyên liệu để làm nên một thành phầm chả ram tôm đất trước tiên là phải hoàn toàn ko có chất bảo quản, vì mình làm với cái tâm của làm nghề, phải đặt sức khỏe của người tiêu dùng là tiêu chí cao nhất của một món ăn. Kế tiếp, những con tôm được mình lựa chọn đều phải chuẩn là tôm đất biển tươi sống để lúc ăn người dùng cảm thu được vị thơm ngọt và dai đặc thù của tôm đất. Vỏ ram cũng phải được làm từ gạo ngon phơi sương vô cùng cẩn thận và đảm bảo vệ sinh an toàn. Tất cả những vật liệu tươi ngon đó tạo nên một thành phầm chả ram tôm đất mang chuẩn hương vị của vùng đất Bình Định.


  Vì sao nên chọn sắm chả ram tôm đất tại Chả ram tôm đất – Chả cá Quy Nhơn – Mắm hải sản Trạng Quyên:

  • Nguồn vật liệu sạch, an toàn và tươi.
  • Không sử dụng chất phụ gia, chất bảo quản
  • Quy trình sản xuất an toàn và đảm bảo VSATTP
  • Với hơn 40 nhân lực rảnh rỗi ở địa phương, phục vụ nhiều đơn hàng sỉ với số lượng lớn
  • Chất lượng khẳng định hơn 10 năm qua tại quê hương Bình Định
  • Giao hàng nhanh chóng và nhiều năm kinh nghiệm

  Xem Thêm : ONS Là Gì? Có Nên ONS Không? Phân Biệt ONS Và FWB, 419


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Chợ Đập Đá, Phường Đập Đá, TX. An Nhơn, Bình Định
  Điện thoại: 0983 298 127 & 0933 891 107
  Email: [email protected]
  Fanpage: www.facebook.com/dacsantrangquyen/

  cha ram tom dat cha ca quy nhon mam hai san trang quyen 813414 cha ram tom dat cha ca quy nhon mam hai san trang quyen 813414
  Chả ram tôm đất – Chả cá Quy Nhơn – Mắm hải sản Trạng Quyên
  cha ram tom dat cha ca quy nhon mam hai san trang quyen 813412 cha ram tom dat cha ca quy nhon mam hai san trang quyen 813412
  Chả ram tôm đất – Chả cá Quy Nhơn – Mắm hải sản Trạng Quyên

  Chả Ram Tôm Đất Nhất Vị

  Thành lập từ năm 2017, Chả Ram Tôm Đất Nhất Vị hoạt động trong các lĩnh vực thương nghiệp, chăn nuôi và sản xuất thực phẩm. Được ra đời với mục tiêu và tôn chỉ là xây dựng một thứ tự sản xuất nhiều năm kinh nghiệm, bài bản, phục vụ ngày càng nhiều nhu cầu của người mua với chất lượng các thành phầm ngày càng tăng lên, đặc thù có thành phầm chả ram tôm đất.

  Là doanh nghiệp trước tiên cải tiến chả ram tôm đất về mẫu mã, chuẩn hóa các thứ tự sản xuất đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như tận dụng nguồn vật liệu tự nhiên tươi ngon của địa phương. Chả Ram Tôm Đất Nhất Vị đã, đang và sẽ ko ngừng nỗ lực phân phối các thành phầm trị giá dinh dưỡng, an toàn, tiện ích, tiện lợi cho người tiêu dùng. Chả Ram Tôm Đất Nhất Vị với nhà xưởng rộng lớn, nguồn nhân lực dồi dào và được làm việc trong một môi trường sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, Chả Ram Tôm Đất Nhất Vị ngày càng khẳng định vị thế của mình và lan tỏa một cách nhanh chóng các thành phầm tới tay người tiêu dùng trên khắp cả nước.

  Xem Thêm : ONS Là Gì? Có Nên ONS Không? Phân Biệt ONS Và FWB, 419


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 365 Tây Sơn, TP. Quy Nhơn, Bình Định
  Điện thoại: 0968 149 339
  Email: [email protected]
  Website: https://www.charamtomdatnhatvi.vn/
  Fanpage: www.facebook.com/charamtomdatnhatvi/

  cha ram tom dat gao nep 813406 cha ram tom dat gao nep 813406
  Chả Ram Tôm Đất Nhất Vị
  cha ram tom dat gao nep 813405 cha ram tom dat gao nep 813405
  Chả Ram Tôm Đất Nhất Vị

  Chả Ram Tôm Đất Thúy Hằng

  Chả Ram Tôm Đất Thúy Hằng là một đặc sản nổi trội trong bức tranh văn hóa ẩm thực lung linh màu sắc và đặm đà phong cách Bình Định. Chả Ram Tôm Đất Thúy Hằng loại tôm nguyên nhỏ là thành phầm được yêu quý nhất và thích hợp với tất cả mọi người. Khi nghĩ tới chả ram chả giò tôm đất Bình Định hãy nghĩ tới Chả Ram Tôm Đất Thúy Hằng.

  Tất cả các vật liệu sản xuất của Chả Ram Tôm Đất Thúy Hằng đều được tuyển chọn từ những nơi uy tín, có xuất xứ rõ ràng, rất an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Đặc trưng có tôm đất từ đầm Ô Loan Phú Yên nổi tiếng tươi ngon, cùng với đó là các vật liệu ko thua kém như hành hương, bánh tráng phơi sương Bình Định, tỏi Lý Sơn,… Riêng giai đoạn cuốn chả ram, Chả Ram Tôm Đất Thúy Hằng hoàn toàn thực hiện bằng tay nhằm bảo chất lượng tốt nhất, lưu giữ được nét truyền thống và hơn thế nữa là truyền cái hồn, cái tình cảm của người cuốn vào trong mỗi thành phầm làm ra. Chả ram tôm đất như nhà làm – một cách so sánh nhưng bạn có thể ví von cho Chả Ram Tôm Đất Thúy Hằng.

  Tạo ra sự khác lạ về bao bì cũng như tăng uy tín cho thương hiệu, Chả Ram Tôm Đất Thúy Hằng đã cho ra mẫu bao bì đã mắt, sang trọng, đóng gói tỉ mỉ. Các thông tin rõ ràng trên bao bì sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thành phầm mình sử dụng. Bạn còn có thể dùng làm quà tặng người thân, bè bạn hoặc mang đi xa trên các chuyến bay.

  Xem Thêm : ONS Là Gì? Có Nên ONS Không? Phân Biệt ONS Và FWB, 419


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Tổ 1 khu vực 9, Phường Trần Quang Diệu, TP. Quy Nhơn, Bình Định
  Điện thoại: 0935 940 567 & 0978 918 787
  Email: [email protected]

  Fanpage: www.facebook.com/Chả-Ram-Tôm-Đất-Thúy-Hằng-669587603511228/

  cha ram tom dat thuy hang 813421 cha ram tom dat thuy hang 813421
  Chả Ram Tôm Đất Thúy Hằng
  cha ram tom dat thuy hang 813420 cha ram tom dat thuy hang 813420
  Chả Ram Tôm Đất Thúy Hằng

  Cơ sở chả ram tôm đất Cô Huy

  Với vật liệu chính là tôm đất, thịt mỡ, bánh tráng thì có thể nói ở đâu cũng có thể làm được món chả ram tôm đất với cách làm vô cùng đơn giản này, nhưng vì sao chả ram Cô Huy được thực khách khen ngợi là ngon nhất và có hương vị khác lạ. Sự khác lạ đó là ở vật liệu được chọn lựa kỹ lưỡng, lấy trực tiếp từ Bình Định và cách làm chu đáo, tỉ mỉ.

  Chả ram tại cơ sở ko cần rã đông, cứ thế nhưng rán, lửa nhỏ riu riu, vàng ươm, giòn tan, vị bự thịt, ngọt vị tôm, càng ăn càng ghiền.

  Cam kết của cơ sở chả ram tôm đất Cô Huy: 100% vật liệu sạch được chọn lựa, ko sử dụng chất bảo quản, phẩm màu, phụ gia, thành phầm luôn tươi mới. Cơ sở chả ram tôm đất Cô Huy được sản xuất trong một môi trường vô cùng sạch sẽ. Tất cả viên chức của Cơ sở chả ram tôm đất Cô Huy đều được trang bị khẩu trang, găng tay, y phục và được tập huấn bài bản,… nhằm hạn chế tối đa các tác động tới thực phẩm trong quá trình sản xuất, đặt sức khỏe người dùng lên hàng đầu.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Tuy Phước, Bình Định
  Điện thoại: 0984 431 001
  Email: [email protected]
  Fanpage: www.facebook.com/Cha-ram-tôm-đất-bình-định-145674839171057/

  co so cha ram tom dat co huy 256306 co so cha ram tom dat co huy 256306
  Cơ sở sản xuất chả ram tôm đất Cô Huy.
  co so cha ram tom dat co huy 256304 co so cha ram tom dat co huy 256304
  Chả ram tôm đất Cô Huy

  .  Nguồn: https://truonghuynhngochue.edu.vn
  Danh mục: Tổng hợp

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Back to top button