Tổng hợp

TỔNG QUAN & ĐÁNH GIÁ TỘC ÁC QUỶ – BÁN LINH HỒN CHO QUỶ DỮ?
TỔNG QUAN & ĐÁNH GIÁ TỘC ÁC QUỶ – BÁN LINH HỒN CHO QUỶ DỮ?

Đấu trường chân lý mùa 5 : Ngày Phán Quyết đã được ra mắt trong phiên bản 11.9 với sự thay mời hoàn toàn các tộc hệ mới khiến cho cộng đồng game thủ vô cùng hứng thú. Và bài viết này sẽ giúp các bạn không bị bỡ ngỡ khi bắt đầu leo rank , nhìn chung thì mùa 5 này nó có thiên hướng hơi giống với mùa khi mà có thể ứng biến tùy trường hợp ví dụ như bí ẩn + thiết giáp để lấy giáp cũng như kháng phép hoặc hiệp sĩ để giảm sát thương .Những đội hình sau đây các bạn thể có thể tùy biến nó theo kinh nghiệm cũng như là theo các quân cờ trong từng trận đấu. Hãy cùng điểm qua các đội hình mạnh DTCL mùa 5 nhé.
1 . Tộc Ác Quỷ

Bạn đang xem bài: TỔNG QUAN & ĐÁNH GIÁ TỘC ÁC QUỶ – BÁN LINH HỒN CHO QUỶ DỮ?

Hôm nay, mình sẽ đưa ra những đánh giá cũng như phần tích về tộc Ác Quỷ một tộc rất thú vị và hứa hẹn sẽ mang đến cho anh em những bất ngờ và nhiều phen ôm hận đầy đau đớn . Sau một vài ngày chơi thử tộc này thì hôm nay mình sẽ chia sẻ đến anh em nhưng điểm yếu điểm mạnh và hướng xây dựng lối chơi của tộc Ác Quỷ.
Tổng quan về Ác Quỷ 
Ác Quỷ hay anh em có thể gọi dễ hiểu hơn một chút là chính là bọn tiểu quỷ gồm toàn bộ đám Yordle trong liên mình huyền thoại bao gồm : Teemo , Poppy , Lulu , Kennen , Ziggs , Kled . Đáng tiếc cho đội hình này khi thiếu mất xạ thủ duy nhất là Tristana thế nên lối chơi của chúng sẽ có phần bó hẹp đôi chút 
Ác Quỷ sẽ có 3 mốc đó là 3 , 5 và 7 ở mỗi mốc sẽ tăng cho chúng một lượng tốc đánh rất đáng kể lên đến 110% khi lên được 7 tướng , ngoài ra mỗi khi xuất trận một cổng địa ngục sẽ xuất hiện, mỗi khi đám quỷ bị hạ gục sẽ ngay lập tức có một phiên bản yếu hơn của chúng không có trang bị và thấp hơn 1 sao được hồi sinh ra và tiếp tục chiến đấu. Hãy thử tưởng tượng nếu có đủ 7 ác quỷ trong đội hình thì quân địch sẽ phải chiến đấu với 14 đơn vị đấy. Khi vào trận bạn sẽ thấy được đội hình này khủng khiếp thế nào, giết được chúng rất mất thời gian và chúng cũng không phải là đám dễ bị ăn hiếp đâu và thêm một điều đặc biệt nữa là đội hình này có tới 3 tướng 1 vàng , 1 tướng 2 vàng và 1 tướng 3 vàng khiến chúng trở thành đội hình cực kì phù hợp để triển khai lối chơi hyper roll để có mốc sức mạnh từ rất sớm. Đội hình ác quỷ sẽ đè bẹp những đội hình khác để giữ cho mình những lượng máu dồi dào và đứng trên đỉnh bảng xếp hạng , Nếu như có một chuỗi chiến thắng siêu hạng và giữ được rất nhiều máu thì team ác quỷ sẽ hướng đến thủ lĩnh của chúng chính là Teemo sở hữu một sức mạnh rất đáng sợ . Để triệu hồi Teemo chúng ta sẽ phải bán máu , 6 máu cho Teemo 1 sao ,18 máu cho Teemo 2 sao và 54 máu cho 1 con Teemo 3 sao . Liệu anh em có dám dấn thân vào hợp đồng với chúa quỷ không nào ( Mình hé lộ bí mật này , nếu còn 6 máu hoặc ít hơn anh em mua Teemo sẽ bay màu luôn đấy chứ không phải là game nó sẽ tự khóa lại hay cảnh báo trước cho anh em biết đâu ) Một khi đã dính vào chúa quỷ thì anh em sẽ phải đổ máu thôi và đó là sơ lược cơ bản về đội hình ác quỷ mùa 5. Giờ thì mình sẽ đi sau vào từng tướng trong đội hình này xem chúng bá đạo đến đâu nhá.
Ziggs

Đây chính là một trong những sát thương chủ lực của hđội hìn này , hắn có lượng mana rất thấp nên trang bị trấn phái của nó luôn là bùa xanh để ném chiêu liên tục . Ziggs cũng có thể kích hoạt Ma Pháp Sư để có lượng sức mạnh cao hơn. Những cú boom nảy của Ziggs có lượng dame khoảng 1k ở mốc 3 sao , hắn cần 2 lần tung chiêu để giết 1 tướng địch nhưng bạn cũng không cần phải lo vì Ác Quỷ đã có tốc đánh rất dồi dào rồi . Có thể nói ở giai đoạn đầu game và ít nhất trong nhóm quỷ cấp thấp thì Ziggs chính là chủ lực về sát thương đầu ra hơn hẳn các vị trí còn lại . Nên bảo vệ hắn một cách gắt gao chứ nếu Ziggs mà bị bắt chết sớm thì khả năng thua khá là cao đó. 
Kled 

Nếu Ziggs là chủ lực sát thương phép thì Kled chính là chủ lực sát thương vật lý dù lượng dame không thể sánh bằng được với Ziggs . Kled không phụ thuộc vào mana hắn cưỡi Skaarl để nhận một lớp khiên dựa trên 80% máu tối đa. Nghe thì ghê đấy nhưng lượng máu của hắn khá là thấp khi bị đánh hết khiên hắn xuống ngựa và nhận được cơ số tốc độ đánh đồng thời mỗi cú chém thứ 4 sẽ gây ra 200% sát thương. Kled có thể làm đỡ đòn khi kích hoạt hệ kỵ sĩ ngoài ra nếu xếp tốt hắn có thể nhảy ra phía sau team địch với điều kiện hắn chọn trúng mục tiêu đầu tiên điều này có thể biến Kled thành kẻ đâm chọt quấy rối đội hình đối phương khá tốt. Tuy nhiên nếu có build đc 1 con Kled chuẩn chỉ thì hắn  cũng không thể là một tướng gánh team hoàn hảo được , mình đã thử bỏ đồ sát thương cho hắn nhưng khả năng gây sát thương của hắn không bằng được Ziggs. Nhưng dù sao trong team này thì Kled cũng là tướng phù hợp nhất để lắp sát thương vật lý
Poppy

Mình không có nhiều ấn tượng với cô nàng Yordle này bởi đơn giản vì cô nàng nằm ở vị trí đỡ đòn để anh em gắn những bộ đồ phòng ngự mà thôi, để hiểu hết sức mạnh về cô ta thì đơn giản có thể hình dung nó như mùa 3 vậy, thậm chí cô còn có người bạn Leona đi cùng nữa. Tuy nhiên ở mùa 3 Poppy được các đồng đội tinh tú tăng mana liên tục để xuất chiêu nhưng giờ không còn nữa, điều an ủi duy nhất đó là cô bạn Leona cũng là tướng 1 vàng chúng ta có thể mang cô ta vào đội hình hyper roll cùng với Poppy làm dàn chắn cực trâu bò ở phía trước.
Kennen

Không còn là chú Pikachu của mùa trước nữa thay vào đó chúng ta tới với một phiên bản Kennen hoàn toàn mới có giá 2 vàng, giờ đây không còn những pha sấm sét diện rộng bào máu team địch nữa mà Kennen mới này sở hữu kỹ năng tốc độ sấm sét cho phép cậu ta di chuyển siêu nhanh vào hàng sau của địch , giật điện trúng càng nhiều càng tốt trong thời gian ngắn ngủi , những kẻ bị giật điện sẽ bị choáng trong vòng 2 giây . Sát thương Kennen bây giờ khá là yếu thay vào đó cậu ta trở thành vị trí chuyên gây hiệu ứng. Để Kennen có thể đóng góp thêm sát thương , anh em hay lắp cho cậu ta món đồ quen thuộc là Quỷ Thư thậm chí là Quỷ Thư hắc ám. Đội hình Ác Quỷ là đội hình đánh nhây cực tốt nên hãy dùng các trang bị đốt máu theo thời gian là hợp lý nhất.
Lulu

Khi Kennen bị tù một chút về giá tiền lẫn tác dụng thì Lulu lại có đóng góp mãnh liệt hơn . Lulu có thể buff lên đồng minh lẫn kẻ địch , nếu là đồng minh sẽ tăng tốc đánh còn nếu là địch thì sẽ biến chúng thành thú và sát thương chũng nhận vào tăng 20%. Lulu sẽ chọn những mục tiêu ở gần cô ta nhất quan trọng là cô ta có thể chọn cùng lúc quân ta và quân địch trong một lần dùng chiêu. Với cơ chế đấy anh em có thể dễ dàng sắp sếp cho ai nhận buff hay để dành nó để buff đối thủ mà nếu áp dụng được anh em có thể đảo chiều được cả một giao tranh đấy. Ngay từ cấp 1 sao mục tiêu để buff của Lulu đã là 3 nên sức ảnh hưởng của cô ta rất lớn tuy là trong game chiêu của cô ta hơi khó nhìn nhưng thực sự Lulu là quân cờ rất quan trọng của tộc Ác Quỷ.
Teemo

Cuối cùng chúng ta tới với chúa tể địa ngục Teemo, hắn là một kẻ rất lợi hại nhưng hắn cũng rất gây hại cho chúng ta. Đầu tiên, về sức mạnh thì không cần phải bàn khi sở hữu chỉ 60 Mana và tốc độ đánh gần như cao nhất game là 0.8 lại còn tăng thêm từ nội tại của Ác Quỷ khiến hắn có thể spam kỹ năng liên tục. Lượng kỹ năng mới nhìn thì thấy có vẻ yếu nhưng nó có thể cộng dồn trên một mục tiêu có thể lên tới 1500 cho những vị trí trúng nhiều boom đủ sức loại bỏ 2 đến 3 tướng địch đặc biệt hắn có xư hướng ném boom vào hàng phía sau của địch làm giảm tốc độ đánh của chúng lên tới 50% đây rõ ràng là một vị tướng sinh ra để khắc chế những chủ lực có sát thương tay. Để cho Teemo có thời gian chơi đúng là cơn ác mộng. Tuy nhiên mạnh quá thì cũng có điểm yếu để khai thác, như hắn có thể làm mất máu của bạn và chỉ xuất hiện ở cuối game thôi . Thêm nữa ở sức mạnh 1 sao thì sức mạnh của hắn không quá ghê gớm đâu , chủ yếu để gây giảm tốc đánh thôi, chỉ khi lên 2 sao thì sức mạnh của hắn mới thực sự bộc lộ rõ . Nhưng có thực sự ai đó can đảm để bỏ ra 18 máu để có được Teemo 2 sao, với cả không phải cứ bán máu là ra đâu anh em à, đôi lúc mua được 2 con rồi mà nó lại k chịu ra con thứ 3 thế là phí mất 12 máu vô ích. Nhất là trong giai đoạn cuối game chỉ cần vài máu thôi cũng đã có thể quyết định cao thấp rồi. Tuy nhiên cái cơ chế này đôi lúc cũng khá hay ho đấy các bạn à , đôi lúc bạn thiếu vài vàng để lên cấp 9 hãy hold 1 vài con Teemo rồi bán lại cũng là giải pháp hay ho phải không nào. 
Hướng xây dựng đội hình Ác Quỷ
Ác Quỷ , Thây Ma và Long tộc chính là những đội hình được nhiều người chơi lựa chọn trong máy chủ thử nghiệm PBE và đây là những đội hình mang lại nhiều lợi thế đầu trận thế nên Riot đã có những chỉnh sửa nhẹ ở tướng ác quỷ và giảm mạnh ở Sion tướng thây ma và 2 đội hình này cũng rất thích hợp để đi cùng nhau khi Brand và Ziggs có thể kích hoạt Ma Pháp Sư còn Lulu và Ryze sẽ kích được bí ẩn . Với lối xây dựng này rất phù hợp cho những ai thích lỗi chơi all in ngay từ đầu vì chúng có rất nhiều tướng 1 vàng kết hợp chung.
Tuy nhiên, mạnh thì sẽ có nhiều người chơi cùng tranh bài thì khi đó sẽ kéo nhau cùng rớt đài . Nếu ai có máu nhiều và may mắn theo đến cũng thì họ sẽ có một team Ác Quỷ hủy diệt . Và quá trình này bắt buộc không được tốn quá nhiều thời gian , khi đối thủ lên cấp 6 và ngấp nghé cấp 7 thì ác quỷ phải có ít nhất 3 tướng 3 sao sau đấy mới hướng đến cấp 9. Nếu như đối thủ đã lên hết mà anh em vẫn ôm cấp 5 để roll thì lúc đó anh em đã thất bại.
Riêng Teemo , mình cảm thấy hắn chưa hấp dẫn để bỏ máu ra để chọn và về cuối game phải kiếm thêm 2 con Teemo nữa để Teemo lên 2 sao thì nó thực sự rất là phiêu lưu hay nghĩ đến việc anh em ôm 2 con Teemo 1 sao và không đủ máu để mua thêm 1 con Teemo nữa thì sao. Hãy nên đầu tư vào tên quỷ vương này nếu anh em đang có phong độ hủy diệt và có rất nhiều máu vì bất cứ khi nào bạn mua Teemo thì khi đó bạn đã bước vào 1 cuộc đầu tư nguy hiểm.
Như mình nói ở trên thì team Ác Quỷ nên kết hợp với Thây Ma trong giai đoạn đầu game cụ thể là 2 quân cờ Ryze và Brand ,nếu anh em thấy các quân cờ của đội hình này ra nhiều thì hãy hướng đến cấp 9 . Kết hợp giữa 5 ác quỷ và 4 thây ma hoặc anh em có thể kết hợp với 2 quân bài siêu mạnh đó là Darius và Garen để kích hiệp sĩ. Và về Teemo mình nói ở trên anh em có thể bỏ vào nếu thực sự muốn dấn thân. Sức mạnh của ác quỷ nằm ở giữa game còn đến cuối game sẽ không đọ lại được một vài đội hình khác.
 
 

[rule_2_plain]
[rule_3_plain]

#TỔNG #QUAN #ĐÁNH #GIÁ #TỘC #ÁC #QUỶ #BÁN #LINH #HỒN #CHO #QUỶ #DỮ

TỔNG QUAN & ĐÁNH GIÁ TỘC ÁC QUỶ – BÁN LINH HỒN CHO QUỶ DỮ?

Đấu trường chân lý mùa 5 : Ngày Phán Quyết đã được ra mắt trong phiên bản 11.9 với sự thay mời hoàn toàn các tộc hệ mới khiến cho cộng đồng game thủ vô cùng hứng thú. Và bài viết này sẽ giúp các bạn không bị bỡ ngỡ khi bắt đầu leo rank , nhìn chung thì mùa 5 này nó có thiên hướng hơi giống với mùa khi mà có thể ứng biến tùy trường hợp ví dụ như bí ẩn + thiết giáp để lấy giáp cũng như kháng phép hoặc hiệp sĩ để giảm sát thương .Những đội hình sau đây các bạn thể có thể tùy biến nó theo kinh nghiệm cũng như là theo các quân cờ trong từng trận đấu. Hãy cùng điểm qua các đội hình mạnh DTCL mùa 5 nhé.
1 . Tộc Ác Quỷ

Bạn đang xem bài: TỔNG QUAN & ĐÁNH GIÁ TỘC ÁC QUỶ – BÁN LINH HỒN CHO QUỶ DỮ?

Hôm nay, mình sẽ đưa ra những đánh giá cũng như phần tích về tộc Ác Quỷ một tộc rất thú vị và hứa hẹn sẽ mang đến cho anh em những bất ngờ và nhiều phen ôm hận đầy đau đớn . Sau một vài ngày chơi thử tộc này thì hôm nay mình sẽ chia sẻ đến anh em nhưng điểm yếu điểm mạnh và hướng xây dựng lối chơi của tộc Ác Quỷ.
Tổng quan về Ác Quỷ 
Ác Quỷ hay anh em có thể gọi dễ hiểu hơn một chút là chính là bọn tiểu quỷ gồm toàn bộ đám Yordle trong liên mình huyền thoại bao gồm : Teemo , Poppy , Lulu , Kennen , Ziggs , Kled . Đáng tiếc cho đội hình này khi thiếu mất xạ thủ duy nhất là Tristana thế nên lối chơi của chúng sẽ có phần bó hẹp đôi chút 
Ác Quỷ sẽ có 3 mốc đó là 3 , 5 và 7 ở mỗi mốc sẽ tăng cho chúng một lượng tốc đánh rất đáng kể lên đến 110% khi lên được 7 tướng , ngoài ra mỗi khi xuất trận một cổng địa ngục sẽ xuất hiện, mỗi khi đám quỷ bị hạ gục sẽ ngay lập tức có một phiên bản yếu hơn của chúng không có trang bị và thấp hơn 1 sao được hồi sinh ra và tiếp tục chiến đấu. Hãy thử tưởng tượng nếu có đủ 7 ác quỷ trong đội hình thì quân địch sẽ phải chiến đấu với 14 đơn vị đấy. Khi vào trận bạn sẽ thấy được đội hình này khủng khiếp thế nào, giết được chúng rất mất thời gian và chúng cũng không phải là đám dễ bị ăn hiếp đâu và thêm một điều đặc biệt nữa là đội hình này có tới 3 tướng 1 vàng , 1 tướng 2 vàng và 1 tướng 3 vàng khiến chúng trở thành đội hình cực kì phù hợp để triển khai lối chơi hyper roll để có mốc sức mạnh từ rất sớm. Đội hình ác quỷ sẽ đè bẹp những đội hình khác để giữ cho mình những lượng máu dồi dào và đứng trên đỉnh bảng xếp hạng , Nếu như có một chuỗi chiến thắng siêu hạng và giữ được rất nhiều máu thì team ác quỷ sẽ hướng đến thủ lĩnh của chúng chính là Teemo sở hữu một sức mạnh rất đáng sợ . Để triệu hồi Teemo chúng ta sẽ phải bán máu , 6 máu cho Teemo 1 sao ,18 máu cho Teemo 2 sao và 54 máu cho 1 con Teemo 3 sao . Liệu anh em có dám dấn thân vào hợp đồng với chúa quỷ không nào ( Mình hé lộ bí mật này , nếu còn 6 máu hoặc ít hơn anh em mua Teemo sẽ bay màu luôn đấy chứ không phải là game nó sẽ tự khóa lại hay cảnh báo trước cho anh em biết đâu ) Một khi đã dính vào chúa quỷ thì anh em sẽ phải đổ máu thôi và đó là sơ lược cơ bản về đội hình ác quỷ mùa 5. Giờ thì mình sẽ đi sau vào từng tướng trong đội hình này xem chúng bá đạo đến đâu nhá.
Ziggs

Đây chính là một trong những sát thương chủ lực của hđội hìn này , hắn có lượng mana rất thấp nên trang bị trấn phái của nó luôn là bùa xanh để ném chiêu liên tục . Ziggs cũng có thể kích hoạt Ma Pháp Sư để có lượng sức mạnh cao hơn. Những cú boom nảy của Ziggs có lượng dame khoảng 1k ở mốc 3 sao , hắn cần 2 lần tung chiêu để giết 1 tướng địch nhưng bạn cũng không cần phải lo vì Ác Quỷ đã có tốc đánh rất dồi dào rồi . Có thể nói ở giai đoạn đầu game và ít nhất trong nhóm quỷ cấp thấp thì Ziggs chính là chủ lực về sát thương đầu ra hơn hẳn các vị trí còn lại . Nên bảo vệ hắn một cách gắt gao chứ nếu Ziggs mà bị bắt chết sớm thì khả năng thua khá là cao đó. 
Kled 

Nếu Ziggs là chủ lực sát thương phép thì Kled chính là chủ lực sát thương vật lý dù lượng dame không thể sánh bằng được với Ziggs . Kled không phụ thuộc vào mana hắn cưỡi Skaarl để nhận một lớp khiên dựa trên 80% máu tối đa. Nghe thì ghê đấy nhưng lượng máu của hắn khá là thấp khi bị đánh hết khiên hắn xuống ngựa và nhận được cơ số tốc độ đánh đồng thời mỗi cú chém thứ 4 sẽ gây ra 200% sát thương. Kled có thể làm đỡ đòn khi kích hoạt hệ kỵ sĩ ngoài ra nếu xếp tốt hắn có thể nhảy ra phía sau team địch với điều kiện hắn chọn trúng mục tiêu đầu tiên điều này có thể biến Kled thành kẻ đâm chọt quấy rối đội hình đối phương khá tốt. Tuy nhiên nếu có build đc 1 con Kled chuẩn chỉ thì hắn  cũng không thể là một tướng gánh team hoàn hảo được , mình đã thử bỏ đồ sát thương cho hắn nhưng khả năng gây sát thương của hắn không bằng được Ziggs. Nhưng dù sao trong team này thì Kled cũng là tướng phù hợp nhất để lắp sát thương vật lý
Poppy

Mình không có nhiều ấn tượng với cô nàng Yordle này bởi đơn giản vì cô nàng nằm ở vị trí đỡ đòn để anh em gắn những bộ đồ phòng ngự mà thôi, để hiểu hết sức mạnh về cô ta thì đơn giản có thể hình dung nó như mùa 3 vậy, thậm chí cô còn có người bạn Leona đi cùng nữa. Tuy nhiên ở mùa 3 Poppy được các đồng đội tinh tú tăng mana liên tục để xuất chiêu nhưng giờ không còn nữa, điều an ủi duy nhất đó là cô bạn Leona cũng là tướng 1 vàng chúng ta có thể mang cô ta vào đội hình hyper roll cùng với Poppy làm dàn chắn cực trâu bò ở phía trước.
Kennen

Không còn là chú Pikachu của mùa trước nữa thay vào đó chúng ta tới với một phiên bản Kennen hoàn toàn mới có giá 2 vàng, giờ đây không còn những pha sấm sét diện rộng bào máu team địch nữa mà Kennen mới này sở hữu kỹ năng tốc độ sấm sét cho phép cậu ta di chuyển siêu nhanh vào hàng sau của địch , giật điện trúng càng nhiều càng tốt trong thời gian ngắn ngủi , những kẻ bị giật điện sẽ bị choáng trong vòng 2 giây . Sát thương Kennen bây giờ khá là yếu thay vào đó cậu ta trở thành vị trí chuyên gây hiệu ứng. Để Kennen có thể đóng góp thêm sát thương , anh em hay lắp cho cậu ta món đồ quen thuộc là Quỷ Thư thậm chí là Quỷ Thư hắc ám. Đội hình Ác Quỷ là đội hình đánh nhây cực tốt nên hãy dùng các trang bị đốt máu theo thời gian là hợp lý nhất.
Lulu

Khi Kennen bị tù một chút về giá tiền lẫn tác dụng thì Lulu lại có đóng góp mãnh liệt hơn . Lulu có thể buff lên đồng minh lẫn kẻ địch , nếu là đồng minh sẽ tăng tốc đánh còn nếu là địch thì sẽ biến chúng thành thú và sát thương chũng nhận vào tăng 20%. Lulu sẽ chọn những mục tiêu ở gần cô ta nhất quan trọng là cô ta có thể chọn cùng lúc quân ta và quân địch trong một lần dùng chiêu. Với cơ chế đấy anh em có thể dễ dàng sắp sếp cho ai nhận buff hay để dành nó để buff đối thủ mà nếu áp dụng được anh em có thể đảo chiều được cả một giao tranh đấy. Ngay từ cấp 1 sao mục tiêu để buff của Lulu đã là 3 nên sức ảnh hưởng của cô ta rất lớn tuy là trong game chiêu của cô ta hơi khó nhìn nhưng thực sự Lulu là quân cờ rất quan trọng của tộc Ác Quỷ.
Teemo

Cuối cùng chúng ta tới với chúa tể địa ngục Teemo, hắn là một kẻ rất lợi hại nhưng hắn cũng rất gây hại cho chúng ta. Đầu tiên, về sức mạnh thì không cần phải bàn khi sở hữu chỉ 60 Mana và tốc độ đánh gần như cao nhất game là 0.8 lại còn tăng thêm từ nội tại của Ác Quỷ khiến hắn có thể spam kỹ năng liên tục. Lượng kỹ năng mới nhìn thì thấy có vẻ yếu nhưng nó có thể cộng dồn trên một mục tiêu có thể lên tới 1500 cho những vị trí trúng nhiều boom đủ sức loại bỏ 2 đến 3 tướng địch đặc biệt hắn có xư hướng ném boom vào hàng phía sau của địch làm giảm tốc độ đánh của chúng lên tới 50% đây rõ ràng là một vị tướng sinh ra để khắc chế những chủ lực có sát thương tay. Để cho Teemo có thời gian chơi đúng là cơn ác mộng. Tuy nhiên mạnh quá thì cũng có điểm yếu để khai thác, như hắn có thể làm mất máu của bạn và chỉ xuất hiện ở cuối game thôi . Thêm nữa ở sức mạnh 1 sao thì sức mạnh của hắn không quá ghê gớm đâu , chủ yếu để gây giảm tốc đánh thôi, chỉ khi lên 2 sao thì sức mạnh của hắn mới thực sự bộc lộ rõ . Nhưng có thực sự ai đó can đảm để bỏ ra 18 máu để có được Teemo 2 sao, với cả không phải cứ bán máu là ra đâu anh em à, đôi lúc mua được 2 con rồi mà nó lại k chịu ra con thứ 3 thế là phí mất 12 máu vô ích. Nhất là trong giai đoạn cuối game chỉ cần vài máu thôi cũng đã có thể quyết định cao thấp rồi. Tuy nhiên cái cơ chế này đôi lúc cũng khá hay ho đấy các bạn à , đôi lúc bạn thiếu vài vàng để lên cấp 9 hãy hold 1 vài con Teemo rồi bán lại cũng là giải pháp hay ho phải không nào. 
Hướng xây dựng đội hình Ác Quỷ
Ác Quỷ , Thây Ma và Long tộc chính là những đội hình được nhiều người chơi lựa chọn trong máy chủ thử nghiệm PBE và đây là những đội hình mang lại nhiều lợi thế đầu trận thế nên Riot đã có những chỉnh sửa nhẹ ở tướng ác quỷ và giảm mạnh ở Sion tướng thây ma và 2 đội hình này cũng rất thích hợp để đi cùng nhau khi Brand và Ziggs có thể kích hoạt Ma Pháp Sư còn Lulu và Ryze sẽ kích được bí ẩn . Với lối xây dựng này rất phù hợp cho những ai thích lỗi chơi all in ngay từ đầu vì chúng có rất nhiều tướng 1 vàng kết hợp chung.
Tuy nhiên, mạnh thì sẽ có nhiều người chơi cùng tranh bài thì khi đó sẽ kéo nhau cùng rớt đài . Nếu ai có máu nhiều và may mắn theo đến cũng thì họ sẽ có một team Ác Quỷ hủy diệt . Và quá trình này bắt buộc không được tốn quá nhiều thời gian , khi đối thủ lên cấp 6 và ngấp nghé cấp 7 thì ác quỷ phải có ít nhất 3 tướng 3 sao sau đấy mới hướng đến cấp 9. Nếu như đối thủ đã lên hết mà anh em vẫn ôm cấp 5 để roll thì lúc đó anh em đã thất bại.
Riêng Teemo , mình cảm thấy hắn chưa hấp dẫn để bỏ máu ra để chọn và về cuối game phải kiếm thêm 2 con Teemo nữa để Teemo lên 2 sao thì nó thực sự rất là phiêu lưu hay nghĩ đến việc anh em ôm 2 con Teemo 1 sao và không đủ máu để mua thêm 1 con Teemo nữa thì sao. Hãy nên đầu tư vào tên quỷ vương này nếu anh em đang có phong độ hủy diệt và có rất nhiều máu vì bất cứ khi nào bạn mua Teemo thì khi đó bạn đã bước vào 1 cuộc đầu tư nguy hiểm.
Như mình nói ở trên thì team Ác Quỷ nên kết hợp với Thây Ma trong giai đoạn đầu game cụ thể là 2 quân cờ Ryze và Brand ,nếu anh em thấy các quân cờ của đội hình này ra nhiều thì hãy hướng đến cấp 9 . Kết hợp giữa 5 ác quỷ và 4 thây ma hoặc anh em có thể kết hợp với 2 quân bài siêu mạnh đó là Darius và Garen để kích hiệp sĩ. Và về Teemo mình nói ở trên anh em có thể bỏ vào nếu thực sự muốn dấn thân. Sức mạnh của ác quỷ nằm ở giữa game còn đến cuối game sẽ không đọ lại được một vài đội hình khác.
 
 

[rule_2_plain]
[rule_3_plain]

#TỔNG #QUAN #ĐÁNH #GIÁ #TỘC #ÁC #QUỶ #BÁN #LINH #HỒN #CHO #QUỶ #DỮ

Về trang chủ: TH Huỳnh Ngọc Huệ
Bài viết thuộc danh mục: Tổng hợp

Trường Tiểu học Huỳnh Ngọc Huệ

Đội ngũ của chúng tôi đạt chuẩn, mạnh mẽ và sáng tạo và liên tục đổi mới phương thức giảng dạy để đem lại kết quả tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button