Tập làm văn lớp 4: Mở bài gián tiếp tả con chó (5 mẫu)
Viết lời giới thiệu gián tiếp Định nghĩa một con chó có đến 5 ví dụGiúp các em học sinh lớp 4 giới thiệu gián tiếp về con chó thật hay và ấn tượng, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người đọc.

con cho 700 con cho 700

Bạn Đang Xem: Tập làm văn lớp 4: Mở bài gián tiếp tả con chó (5 mẫu)

Xem Thêm : Phân tích bài ca dao Khăn thương nhớ ai… Lo vì một nỗi không yên một bề

Chó là loài vật nuôi rất dễ thương và ngộ nghĩnh. Bài viết dưới đây sẽ giúp các em học sinh rèn luyện tốt kĩ năng làm bài văn giới thiệu 5 bài gián tiếp miêu tả con chó lớp 4 để các em học sinh ngày càng tốt hơn khi làm bài văn mẫu lớp 4. 4.

Mở một bài báo gián tiếp về một con chó – Mẫu 1

Biết tôi rất yêu chó nên kỳ nghỉ hè vừa rồi tôi có sang chơi với bà ngoại, bà đã tặng tôi một chú chó rất dễ thương, lúc đó chú chó mới được 3 tháng tuổi, nhìn thấy chú chó là tôi thích ngay. , Tôi xin lỗi bà và tôi đã đặt tên cô ấy là Misa khi tôi dắt con chó đi cùng.

Mở bài tả gián tiếp con chó – Văn mẫu 2

Gia đình tôi có hai chị gái. Từ nhỏ, tôi và chị gái rất thích động vật. Chúng mang lại rất nhiều niềm vui cho tôi và đặc biệt là chú chó Lily.

Mở bài tả gián tiếp con chó – Văn mẫu 3

Xem Thêm : Na + H2O → NaOH + H2

Có những món quà đơn giản nhưng lại có ý nghĩa rất lớn đối với chúng ta. Càng nghĩ về điều đó, tôi càng biết ơn món quà sinh nhật lần thứ 11 của bố. Nó là một đứa trẻ dễ thương.

Mở bài tả gián tiếp con chó – Văn mẫu 4

Trong gia đình, tôi và bố đều rất yêu quý động vật. Đặc biệt bố tôi rất thích chăm sóc và nuôi những con vật cưng dễ thương. Tôi nhớ cách đây hai năm, sau một chuyến công tác dài ngày, bố tôi mang về nhà một chú chó đen nhỏ xinh. Kể từ đó, chú chó là người bạn thân thiết của gia đình tôi.

Mở bài gián tiếp về con chó – Mẫu 5

Nó là một loài động vật rất trung thành, không chỉ rất ngoan ngoãn, dễ thương mà còn rất siêng năng chăm sóc nhà cửa. Đây là con chó. Gia đình tôi nuôi nhiều con vật như gà, mèo, trâu, vịt … nhưng con vật tôi yêu thích nhất vẫn là con chó.  • #Tập #làm #văn #lớp #Mở #bài #gián #tiếp #tả #con #chó #mẫu

Nguồn: https://truonghuynhngochue.edu.vn
Danh mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button