swiftonline.live là gì? Đọc ngay để biết nhé!
swiftonline live là gìswiftonline.live có lừa đảo không mọi người kiếm tiền, trainghiemhay.com chia sẻ đọc ngay để biết nhé!

swiftonline.live là gì?


Advertisement

Bạn Đang Xem: swiftonline.live là gì? Đọc ngay để biết nhé!

swiftonline.live là một trang web sàn đầu tư tài chính chơi game kiếm tiền đang được nhiều người tìm kiếm trong thời gian gần đây.

Xem Thêm : Câu rút gọn là gì? Các loại câu rú gọn? Cách sử dụng câu rút gọn

swiftonline.live thì khi người chơi đã tham gia và tin tưởng thì sẽ đầu tư thêm tiền để nâng cấp lên các gói VIP cao hơn với số tiền tham gia khá cao. 

Trong khi số tiền rút về chỉ mới khoảng một nửa hay 1/3 hoặc thậm chí chỉ rút được một số tiền nhỏ thì mất trắng dù trước đó nhiều lời quảng bá chỉ cần bỏ ra số vốn rất ít và đầu tư 5 – 7 ngày là lấy lại vốn, sau đó chỉ còn lại là lãi khủng… 

Điều quan trọng hơn là hầu như không ai biết những người sáng lập thật sự của các ứng dụng đó là ai, ở đâu.

avvxsego4bznnh8x5mem9soylfhr1byb77kevok hjgwrahzsd qop9luajlkt8314asq7ajy0l8h7jzupczqvvqqamzkbjisix crpsec6suhm7ox svnskggqzgs wocrxvnnkpnss1qdigb9qydzvol2ehjnfcqa ti2rvxumdon9nhao733ajskts4phw400 h15 avvxsego4bznnh8x5mem9soylfhr1byb77kevok hjgwrahzsd qop9luajlkt8314asq7ajy0l8h7jzupczqvvqqamzkbjisix crpsec6suhm7ox svnskggqzgs wocrxvnnkpnss1qdigb9qydzvol2ehjnfcqa ti2rvxumdon9nhao733ajskts4phw400 h15

swiftonline.live có lừa đảo không?

Xem Thêm : 99+ Hình ảnh Jennie cute, Ảnh Jennie BlackPink đẹp nhất

Có khá nhiều cảnh báo swiftonline.live có lừa đảo vì không thể nào kiếm tiền dễ dàng đến thế. 

Đã có khá nhiều app, ví điện tử, trang web này sập thì người đứng phía sau ngay lập tức tạo ra một app, ví khác. Do đây là hình thức lừa đảo nên nó được người đứng phía sau chỉnh sửa đơn sơ về mặt giao diện mà không cần đầu tư gì nhiều. 

Những người lập sàn, app chỉ cần thay vỏ mới chứ vẫn là rượu cũ, với những chiêu thức lừa đảo đơn sơ cho người tham gia ban đầu nhận được tiền, có lời để chiêu dụ rồi sau đó tự cho sập.

Bạn cần cẩn thận, suy nghĩ kỹ càng khi tham gia tránh tiền mất tật mang trong thời buổi dịch bệnh càng khó khăn.  • #swiftonlinelive #là #gì #Đọc #ngay #để #biết #nhé

Nguồn: https://truonghuynhngochue.edu.vn
Danh mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button