Spoiler My Hero Academia chap 349: Deku dùng năng lực của Đệ Nhị – Dabi kể chuyện quá khứ
Spoiler My Hero Academia chap 349 và chap 348 Summary: Deku chạy đến Shigaraki, để lại Toga trong tay của Ochako và Tsuyu. Trong khi đó, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn tình hình của All For One và Darby. Cả Four Ones, những người đã rơi vào bẫy của các anh hùng, sẽ phản công như thế nào? Hãy cùng tham khảo với THPT Phạm Hồng Tháingay bên dưới nhé !

Spoiler My Hero Academia chap 349
Spoiler My Hero Academia chap 349

My Hero Academia chap 349 Thông báo về Spoiler

My Hero Academia chap 349 : Mặc dù cảm xúc của Toga có phần méo mó, nhưng có thể thấy rằng cô ấy chỉ đơn thuần trung thành với bản thân. Ochako sẽ làm gì trong diễn biến tiếp theo để Toga nhận ra sai lầm của mình? THPT Phạm Hồng Thái cho rằng Ochako đã suy nghĩ về các câu hỏi của Toga kể từ khi gặp Toga trước khi thời gian trượt dài. Trong sự kiện sắp tới, Ochako sẽ chiến đấu để thuyết phục Ochako và nói ra suy nghĩ của mình. Cuộc chiến giữa hai người kéo dài thêm 2-5 chương nữa (hoặc hơn – tùy theo cách sắp xếp sự kiện của tác giả). Toga sử dụng máu của Twice và một bình máu khác mà cô ấy có để chiến đấu. Dù thắng hay thua, Toga sẽ tàn phá phe của Ochako.

Bạn Đang Xem: Spoiler My Hero Academia chap 349: Deku dùng năng lực của Đệ Nhị – Dabi kể chuyện quá khứ

Spoiler My Hero Academia chap 349: Deku dùng năng lực của Đệ Nhị – Dabi kể chuyện quá khứ
My Hero Academia chap 349

Trong chap 348, chúng ta tìm hiểu thêm về tình yêu của Toga dành cho Deku. Không thể lãng phí thêm thời gian, Ochako và Tsuyu đối mặt với Toga và cho Deku một cơ hội. Bạn có thể tìm thêm thông tin chi tiết về câu chuyện trong bài viết về Dữ liệu lớn sau đây:

boku hero academia chap 349
boku hero academia chap 349

Trong chương tiếp theo, Deku tăng tốc về phía UA. Nếu không có vấn đề gì, sẽ mất khoảng 15-30 phút để đến nơi. Trong khi Deku di chuyển, bạn có thể thấy trạng thái của các nhóm khác. TOP các anh hùng đang làm gì để chống lại tên trùm phản diện trong All For One? Để đối phó với All For One, anh ta phải lên một kế hoạch chi tiết như Shigaraki.

Xem Thêm : Đại học Ngoại thương Đại học Ngoại thương điểm chuẩn

Sự phát triển của chương tiếp theo cũng sẽ cho bạn biết về tình hình của Dabi và Shoto. Iida và nhiều anh hùng khác cũng đứng về phía Shoto và THPT Phạm Hồng Thái đoán họ sẽ lo cho những kẻ phản diện khác, và Shoto sẽ “lo” phần của Dabi. Trong khi chờ đợi, những người quay ở đâu? Mặc dù khả năng chiến đấu của anh ấy không ấn tượng bằng so với các nhân vật khác, nhưng người quay đóng một vai trò quan trọng trong chiến lược chính trị của All For One. Có vẻ như Spinner không tham gia vào cuộc chiến. Gigantomachia, thuộc hạ đắc lực của All For One, cũng vắng mặt. vậy họ ở đâu? Có lẽ All For One đã có sẵn một đội quân dự bị và sẽ chỉ bắt bạn hành động khi bạn biết được hành tung của anh hùng của mình!

Dự đoán My Hero Academia chap 349 Spoiler

Dự đoán My Hero Academia chap 349 Spoiler : Ở đầu chương, Deku đang vượt biển cùng Float và Pine, nhưng tốc độ không nhanh lắm. Khi người tiền nhiệm thứ hai xuất hiện, Deku hỏi anh ta liệu anh ta có sẵn sàng sử dụng khả năng của mình không. Deku nói có.

Dự đoán My Hero Academia chap 349 Spoiler
Dự đoán My Hero Academia chap 349 Spoiler

Chương trở lại vị trí của Ochako. Ochako, Tsuyu và Toga trao đổi. Đồng thời, anh ta lấy lọ máu của Jin ra. Ochako có lập trường chiến đấu, nói rằng anh ấy sẽ xử lý tình huống theo cách anh ấy thấy phù hợp.

Trong Camino, các anh hùng đang chiến đấu với đám lao động bằng lửa từ mọi phía. Darby mỉm cười bối rối. Những người tùy tùng của Endeavour ở đây đang làm việc cùng nhau để kiểm soát tình hình. Darby nhìn thấy điều này và đâm anh ta, nói rằng anh ta chỉ là tay sai của Endeavour. Shoto hỏi Darby tại sao anh ta không về nhà khi sống sót sau đám cháy. Dabi nói rằng đã đến lúc phải kể lại tất cả về bản thân rằng “Dabi” đã được sinh ra như thế nào.

Thời gian phát hành học viện anh hùng chap 349

Thời gian phát hành học viện anh hùng chap 349 :  sắp ra mắt Ngày 21 tháng 3 năm 2022. Thông tin về những kẻ phá hoại sẽ được THPT Phạm Hồng Thái cập nhật sớm nhất tại bài viết này.

Thời gian phát hành học viện anh hùng chap 349
Thời gian phát hành học viện anh hùng chap 349

Xem Thêm : P2O5 + KOH → K3PO4 + H2O

Thảo luận về My Hero Academia và cập nhật thêm nhiều anime và manga thú vị tại đây.

Video thông tin mới nhất my hero academia chapter 349  • #Spoiler #Hero #Academia #chap #Deku #dùng #năng #lực #của #Đệ #Nhị #Dabi #kể #chuyện #quá #khứ

Đánh Giá my hero academia manga chap 349

9.6

100

Hướng dẫn thông tin my hero academia chap 349 chi tiết và đầy đủ nhất ạ !

User Rating: 4.65 ( 1 votes)

Nguồn: https://truonghuynhngochue.edu.vn
Danh mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button