Tổng hợp

Snowball là gì?

Có nhiều thuật ngữ tiếng Anh có nhiều ý nghĩa và được sử dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Snowball là cụm từ thường được sử dụng với cả nghĩa đen và nghĩa bóng, vậy Snowball là gì? cách sử dụng, ý nghĩa của cụm từ này sẽ được thư viện hỏi đáp giải thích trong bài viết này.

Snowball có nghĩa gì trong tiếng Anh

Snowball được ghép lại từ 2 từ đơn gồm:

Bạn đang xem bài: Snowball là gì?

  • Snow: Tuyết
  • Ball: quả bóng, quả cầu, trái banh…

Snowball trong tiếng Anh có nghĩa là quả cầu tuyết, cục tuyết được vò tròn lại

Có thể mô tả hành động này là bạn cho một quả cầu tuyết có kích thước nhỏ bằng nắm tay lăn từ trên đỉnh đồi xuống phía dưới, trong quá trình lăn thì kích thước quả cầu tuyết sẽ tăng lên rất nhiều.

Snowball trong game liên quân là gì?

Trong game liên quân mobile hay game liên minh huyền thoại thuật ngữ Snowball có nghĩa là:

1 tướng có khả năng vượt trội so với tất cả người chơi còn lại của 2 bên. Có thể là vị tướng đó có lượng vàng nhiều nhất trận, có lượng trang bị nhiều nhất và số lần hạ gục kẻ địch nhiều nhất trong trận và không bị hạ gục lần nào. Vị tướng đó thường được các bình luận viên gọi là đang Snowball trận đấu.

Hoặc cả team có những chỉ số vượt trội so với đối thủ về lượng vàng, số quái đã hạ gục, số mạng hạ gục và team đó có thể Snowball cả trận đấu trong thời gian ngắn và giành chiến thắng áp đảo so với đối thủ.

Ví dụ: Một trận đấu hạng trong game liên quân mobile, đội xanh có lượng vàng nhiều gấp đôi phe đội đỏ, đội xanh ăn tất cả các quái rừng lớn như rồng bạo chúa, rồng hắc ám… và có số lần hạ gục kẻ địch nhiều, phá được nhiều trụ thì ta nói đội xanh đang Snowball trận đấu hạng đó.

Hoặc trong lúc giao tranh tổng, nếu đội nào áp đảo và giành chiến thắng và không bị chết bất kỳ thành viên nào thì chúng ta cũng gọi đội đó đã Snowball trận giao tranh này.

Các vị trí có snowball trong game liên quân

2 vị trí thường là thành viên chủ lực và dễ snowball một trận đấu trong game liên quân gồm:

  • AD: Vị trí xạ thủ và có lượng dame mạnh nhất team, thường thì AD được các đồng đội và SP bảo kê để nhanh lên cấp và có thể snowball trận đấu nhanh nhất có thể.
  • Đi rừng: Các tướng đi rừng thường hoạt động độc lập trong game liên quân và nhiệm vụ chính của người đi rừng là gank đồng đội khi có giao tranh xảy ra, nếu người chơi đi rừng xanh thì trận đấu rất dễ snowball trong thời gian ngắn.

Các vị trí còn lại như Suport, Mid, Top cũng có thể là người snowball trận đấu, tuy nhiên tỷ lệ này thường thấp hơn AD và rừng.

Kết luận: Đây là câu trả lời cho câu hỏi Snowball nghĩa là gì? ý nghĩa và cách sử dụng cụm từ này chi tiết nhất.

Về trang chủ: TH Huỳnh Ngọc Huệ
Bài viết thuộc danh mục: Tổng hợp

Trường Tiểu học Huỳnh Ngọc Huệ

Đội ngũ của chúng tôi đạt chuẩn, mạnh mẽ và sáng tạo và liên tục đổi mới phương thức giảng dạy để đem lại kết quả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button