Tổng hợp

Sinh năm 1995 mệnh gì? Nam nữ 1995 hợp tuổi nào, màu gì

Sinh năm 1995 mệnh gì, tuổi con gì. Hay nam nữ sinh năm 1995 hợp tuổi nào để kết hôn và lựa lựa chọn bạn làm ăn? 1995 hợp màu gì để mua sắm, hay hợp hướng nào để xây nhà là những nghi vấn được những người sinh năm này đang tìm kiếm rất nhiều. Bởi hiện tại đây là độ tuổi rất thích hợp để làm những việc như xây nhà, kết hôn hay mở doanh nghiệp.

Vì vậy trong bài viết ngày hôm nay, Tiểu Học Huỳnh Ngọc Huệ sẽ chia sẻ tới bạn tất cả những tri thức liên quan tới phong thủy theo tuổi của những người sinh năm 1995. Tất cả tri thức đều được chúng tôi lấy từ những chuyên gia phong thủy, nên những bạn yên tâm mà tham khảo nhé.

Bạn Đang Xem: Sinh năm 1995 mệnh gì? Nam nữ 1995 hợp tuổi nào, màu gì


1995 menh gi 1995 menh gi

Sinh năm 1995 mệnh gì, tuổi con gì

Theo quan niệm về phong thủy của người Việt Nam, thì những người sinh năm 1995 là mệnh Hỏa. Cụ thể là Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi). Đây là những người cùng mệnh với những người sinh năm 1994.


Xét về năm Âm lịch thì tuổi này cầm tinh con Hợi, hay con Lợn, cụ thể là Ất Hợi. Còn về lịch Dương, tuổi 1995 được tính từ ngày 31/01/1995 tới 18/02/1996. Vì vậy mà mọi người hay còn những người sinh năm 1995 là tuổi con Lợn.

tương tự là tới đây bạn đã biết 1995 mệnh gì rồi đúng rồi. Theo dõi tiếp để biết tuổi hợp, cũng như hướng hợp và màu sắc hợp nhé.


Nam nữ sinh năm 1995 hợp với tuổi nào

Trong tơ duyên, làm ăn việc lựa chọn bạn trăm năm, bạn hợp tác có tuổi hợp rất quan trọng. Vậy tuổi Ất Hợi nên lựa chọn người hợp tuổi ra sao?

Nam tuổi Ất Hợi

tơ duyên của nam tuổi Ất Hợi cũng khá long đong. Tuy vậy càng lớn thì mọi thứ lại thuận lợi hơn.

 • Khi lựa chọn tuổi hợp kết duyên vợ chồng, những bạn nam nên lựa chọn nữ sinh vào năm: Đinh Sửu, Giáp Tuất, Canh Thìn và Quý Mùi.
 • Khi lựa chọn bạn hợp tác làm ăn, bạn nam nên lựa chọn tuổi: Quý Mùi, Đinh Sửu và Canh Thìn
 • Đặc biệt, bạn nam nên tránh những tuổi kỵ để đỡ gặp điều xui xẻo, tai ương như: Nhâm Thân, Giáp Thân, Canh Dần và mậu Dần.

Nữ tuổi Ất Hợi

Xét về đường tơ duyên, nữ tuổi Ất Hợi giống như nam là tương đối nhiều long đong và thay đổi. Tuy nhiên, khi càng trưởng thành thì mọi chuyện lại êm xuôi.

 • Khi lựa chọn một nửa của đời mình, những bạn nữ nên lựa chọn chồng tuổi: Đinh Sửu, Giáp Tuất, Quý Mùi và Canh Thìn.
 • Khi lựa chọn bạn hợp tác làm ăn, bạn nữ nên lựa chọn tuổi: Quý Mùi, Đinh Sửu và Canh Thìn
 • Tuổi kỵ với nữ Ất Hợi cần tránh là: Giáp Thân, Nhâm Thân, Mậu Dần và Canh Dần.

Nam nữ sinh năm 1995 hợp với màu nào

Xem Thêm : Hướng dẫn luyện đánh máy với game Typer Shark Deluxe

Vì người sinh năm Ất Hợi 1995 mang mạng Mộc; nên cần tham khảo những màu dưới đây để lựa lựa chọn đồ vật hoặc trang sức sao cho hợp với mệnh của mình.

Màu tương sinh

Theo quan niệm ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ. do vậy màu sắc thích hợp với những người mệnh Thổ là những màu thuộc hành Hỏa như Đỏ, Hồng và Tím. Cho nên, khi lựa chọn những màu sắc thuộc mệnh Hỏa sẽ giúp sua tan đi nguồn năng lượng xấu và tiêu cực.

Màu tương hợp

Khi mang những màu sắc thuộc hành Thổ cũng sẽ rất tốt cho người mệnh THổ. Màu sắc đặc trưng của hành là những gam màu vàng nâu. Nó sẽ giúp bạn tăng thêm năng lượng từ chính bản mệnh. Năng lượng này sẽ giúp cuộc sống và công việc của bạn thuận lợi, phát triển hơn đó.

Màu kiêng kỵ

Bạn nên tránh những màu như: màu trắng, xám, ghi. Vì khi mang sẽ khiến mệnh cung bị sinh xuất. Đồng thời giảm đi năng lượng thổ, gây hao tổn sức khỏe, tiền tài.

Màu khắc chế

Theo Ngũ Hành Tương Khắc trong phong thủy thì Môc khắc Thổ. Chính vì vậy tốt nhất bạn nên tránh những màu liên quan tới hành Mộc ( màu xanh lá xây chẳng hạn). Vì nó sẽ tác động tới sự phát triển trong trục đường sự nghiệp cung như tài vận và sức khỏe.

Nam nữ sinh năm 1995 hợp với hướng nào

Khi xây nhà hay mua nhà việc lựa chọn hướng rất quan trọng. Chúng quyết định nguồn năng lượng dồi dào, tài lộc tới với gia chủ. Vậy tuổi 1995 nên lựa chọn hướng nhà thích hợp ra sao?

Nam tuổi Ất Hợi

Hướng thích hợp với người sinh năm 1995 đó là:

 • Hướng Đông Bắc (Sinh Khí)
 • Hướng Tây Bắc (Phúc Đức)
 • Hướng Tây (Thiên Y)
 • Hướng Tây Nam (Phục Vị)

Hướng cần tránh đó là:

 • Hướng Bắc (Tuyệt Mệnh)
 • Hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ)
 • Hướng Đông (Họa Hại)
 • Hướng Nam (Lục Sát)

Nữ tuổi Ất Hợi

Xem Thêm : Top 4 Quán game chất lượng nhất tại TP. Uông Bí, Quảng Ninh

Đối với nữ tuổi Ất Hợi đứng tên làm gia chủ, nên lựa chọn hướng hợp đó là:

 

 • Hướng Đông Nam (Sinh Khí)
 • Hướng Nam (Phúc Đức)
 • Hướng Đông (Thiên Y)
 • Hướng Bắc (Phục Vị)

Hướng cần tránh:

 • Hướng Tây Nam (Tuyệt Mệnh)
 • Hướng Đông Bắc (Ngũ Quỷ)
 • Hướng Tây (Họa Hại)
 • Hướng Tây Bắc (Lục Sát)

Sinh năm 1995 hợp với số nào?

Bạn sinh năm 1995, lựa lựa chọn con số hợp với tuổi sinh thì chắc hẳn bạn và nhiều người chưa chắc đã biết. Bởi yếu tố này ít nhiều tác động tới may mắn và tài lộc trong cuộc sống và công việc. những con số hợp người với sinh năm 1995 là.

 • Nam hợp những số: 2, 5, 8, 9
 • Nữ hợp những số: 1, 6, 7

Tổng quan về tính cách người sinh năm 1995

Người sinh năm 1995 có tính tình cương trực, lòng đồng cảm. Họ luôn lạc quan với cuộc sống. Tấm lòng rộng mở và thoáng đãng. Bởi vì một số ưu phiền, ngăn trở trong cuộc sống, bạn đều không để trong lòng. thỉnh thoảng bạn cũng tha thứ cho chính mình.

Tuổi Ất Hợi một lòng một dạ với công việc. Nhưng thỉnh thoảng bạn cũng thuộc tuýp người “nửa đường bỏ cuộc”. Đặc biệt khi bạn gặp trở ngại khó khăn sẽ thiếu đi sự kiên định.

Trong cuộc sống, thỉnh thoảng bạn gặp một số mỏi mệt khiến ý thức sa sút. Bạn luôn nhiệt tình với người, thơ ngây tự nhiên. Nhưng đối với những lời đồn đại, tin vịt thiếu sự suy đoán nhất định, cuối cùng bạn dễ bị mắc lừa.

Trong con người bạn tồn tại tài năng quản lý kinh tế, giỏi tích lũy của cải. Nhưng bạn lại không hợp với kinh doanh vì thiếu đi sự linh hoạt khi cần thiết.

Lời kết

Trên đây là những tri thức hữu dụng liên quan tới sinh năm 1995 mệnh gì, hợp tuổi nào, hướng nào và màu gì mà Tiểu Học Huỳnh Ngọc Huệ muốn chia sẻ tới những bạn. Hy vọng bài viết sẽ là thông tin mang lại nhiều hữu ích đối với bạn.

Nguồn: https://truonghuynhngochue.edu.vn
Danh mục: Tổng hợp

truonghuynhngochue

Đội ngũ của chúng tôi đạt chuẩn, mạnh mẽ và sáng tạo và liên tục đổi mới phương thức giảng dạy để đem lại kết quả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button