One Piece: Joy Boy là ai? Nika là ai? Luffy Mũ Rơm chính là Joy Boy?
Trong thông tin spoiler mới nhất về One Piece 1043, Luffy trông giống như một Joy boy! Vậy Joyboy là người nào và nhân vật này có liên quan gì tới hai vị thần mặt trời Nika và Luffy? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu với THPT Phạm Hồng Thái nhé !

Video joy boy là ai ?

Bạn Đang Xem: One Piece: Joy Boy là ai? Nika là ai? Luffy Mũ Rơm chính là Joy Boy?

Tổng hợp thông tin joy boy one piece

Dưới đây là những thông tin về one piece joy boy

Joyboy là người nào?

One Piece: Joy Boy là ai? Nika là ai? Luffy Mũ Rơm chính là Joy Boy?

Joyboy là một nhân vật bí mật trong toàn cầu One Piece. Theo thông tin từ trước tới nay, Joyboy là nhân vật quan trọng trong thế kỷ trống, có liên quan tới lịch sử Đảo Người Cá, đồng thời là nhân vật tạo ra bảo vật một mảnh trong truyện cười.

Trong những ngày của Thế kỷ Trống, con voi khổng lồ Zunesha là một đồng chí vui vẻ. Thông qua lời thoại của nhân vật, Joyboy dường như có khả năng giao tiếp với các sinh vật như Neptune và Zunesha.

Nhiều Joyboys được nhắc tới trong Yako. King được cho là nghĩ rằng Kaido có thể là một Joyboy. Kaido cũng đã nói với Luffy trong Chương 1014, “Có vẻ như cậu cũng ko phải là Joyboy”, vì vậy “Joyboy” có khả năng là “danh hiệu” của một nhân vật cụ thể trong một thời kỳ cụ thể.

Xem Thêm : Lời ngỏ 20 – 11 ngắn hay cho báo tường về thầy cô, mái trường

Nếu bạn dịch thẳng cái tên Joy Boy sang tiếng Anh, bạn sẽ là một “cậu nhỏ vui vẻ”. Đảo giấu mặt One Piece có một câu chuyện cười – một trò đùa. Đây có phải là chìa khóa bí mật lớn nhất của One Piece?

Nika là người nào?

Nika là ai?

Nika là một nhân vật bí mật trong One Piece. Theo Who’s Who, người trước hết nhắc đến tới Nika, Nika là một chiến binh huyền thoại, người từng được nô lệ tôn thờ như thần mặt trời. Người ta nói rằng một ngày nào đó Nika sẽ tới để giải thoát những nô lệ và mang lại nụ cười trên khuôn mặt của họ.

Ban đầu, Nika bị nhầm với Tiger Fisher, thuyền trưởng của băng hải tặc Mặt Trời. Cả hai đều liên quan tới “mặt trời”. Tuy nhiên, dựa trên sự giảng giải về thời kì, giả thuyết này dường như ko đúng.

Joyboy có phải là Luffy ko?

Joyboy là Luffy

Trong One Piece chương 1043, Zunesha nói rằng anh đã nghe thấy tiếng “trống” và Joyboy đã trở lại! Ngay sau đó, Luffy, người đáng lẽ đã ngất đi trong cú đánh cuối cùng của Kaido, đột nhiên nở một nụ cười. Thân mũ rơm cũng thay đổi, bóng người từ trong mồm đọc ra hai chữ Nika.

Từ cụ thể này nổi lên một giả thuyết rồ dại nhưng rất lôi cuốn. Đó là Nika là Joyboy và Joyboy là Luffy!

Như đã nhắc đến ở trên, một người vui có thể là danh hiệu của một nhân vật cụ thể lúc người đó có đầy đủ các yếu tố. Ở cuối chương 1043, bạn có thể thấy thân thể của Luffy đang tan chảy. Có thể đây là trạng thái đã thức tỉnh của trái ác quỷ Luffy. Zunesha ám chỉ rằng Luffy là một Joyboy, vì vậy có thể suy ra rằng bất kỳ người nào có thể nghe thấy tiếng nói của các sinh vật khác, sử dụng Haki thuần túy và thức tỉnh trái ác quỷ sẽ là một Joyboy tăng lên.

Xem Thêm : Những hình ảnh Anime chế hài hước nhất

Hai từ “Nika” thốt ra từ mồm Luffy kiên cố ko phải là cụ thể trùng hợp. Theo nhiều độc giả, cái tên “Nika” có nhẽ là tiếng cười của những chiến binh huyền thoại ngày xưa, và người ta dùng nó làm tên của nhân vật chính. Có người nào cười nhiều ko? Đó là một “thú vui”. Nếu Luffy thực sự là một Joyboy, thì Nika thực sự là một Joyboy, nhưng ở một thời đại cũ hơn (hoặc có nhẽ Nika là một Joyboy trong Sky Century).

Ngoài giả thuyết trên, Luffy là một Joyboy tái sinh, hay Joyboy là chủ sở hữu cũ của trái ác quỷ bọ chét cao su, và nhiều người hiện nay nói rằng vong linh của anh ta được thống nhất với thân thể của Luffy.

Lý thuyết trên nghe có vẻ lạ, nhưng ko phải là ko thể. Trong diễn biến tiếp theo của One Piece, kiên cố sẽ có thêm nhiều thông tin để khẳng định giả thuyết này. THPT Phạm Hồng Thái kiên cố sẽ cập nhật sớm nhất những tin tức về One Piece mới, các bạn cùng đón xem nhé!

Tham gia số đông Anime Mangafan và cập nhật những tin tức mới nhất tại đây:Đánh Giá

9.6

100

joy boy là ai ? Thông tin đáng để tìm hiểu !

User Rating: Be the first one !

Nguồn: https://truonghuynhngochue.edu.vn
Danh mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button