Tổng hợp

Những mẹo bulid nhân vật và đội hình trong Genshin Impact
Hệ thống nhân vật đa dạng và đẹp mắt là một trong những điều thu hút người chơi Genshin Impact. Khi có được các nhân vật trong Genshin Impact, mọi người cần trang bị hiện vật và vũ khí để thưởng cho họ. Bên cạnh đó, mỗi nhân vật đều có một cách build riêng để đạt hiệu quả chiến đấu tốt nhất. Hãy cùng khám phá những mẹo hiệu quả nhất để build nhân vật Genshin Impact.

genshin impact characters 1 genshin impact characters 1

Bạn Đang Xem: Những mẹo bulid nhân vật và đội hình trong Genshin Impact

=>> Tìm hiểu thêm: App Awin68 – ứng dụng game mobile đổi thưởng thu hút nhất hiện nay 2023

Để xây dựng nhân vật Genshin Impact trở nên mạnh mẽ, người chơi cần nắm được các quy tắc cơ bản

Quy tắc build nhân vật của Genshin Impact

Mỗi nhân vật trong Genshin Impact có một cách xây dựng khác nhau, nhưng có một số quy tắc chung cho tất cả. Dưới đây là các quy tắc cơ bản hàng đầu về cách làm cho nhân vật mạnh hơn trong Genshin Impact.

Biết rõ vai trò của nhân vật

Ý thức được vai trò tốt nhất của các nhân vật là rất quan trọng để lựa chọn vũ khí và hiện vật tốt nhất cho họ. Ví dụ: tập trung vào các nhân vật DPS và trang bị những vũ khí và đồ tạo tác tốt nhất. Bên cạnh đó, người chơi nên cường hóa vũ khí và hiện vật để tăng tác dụng của chúng.

Tìm hiểu các yếu tố của nhân vật

genshin impact characters 2 genshin impact characters 2

Nắm rõ vai trò và khả năng của các nhân vật là điều vô cùng quan trọng

Người chơi nên hiểu rõ yếu tố nhân vật của mình để có thể chọn bộ tạo tác tốt nhất với các hiệu ứng phù hợp. Ví dụ, Crimson Witch of Flames, Tenacity of the Millelith và Gladiator’s Finale là những lựa chọn tạo tác tốt nhất cho các nhân vật Pyro, chẳng hạn như Hu Tao, Diluc, Klee, v.v.

=>> Tải Awin – cổng game đổi thưởng app mobile uy tín

Nâng lên cấp 90

Cố gắng nâng cấp sớm nhân vật lên cấp 90. Mọi người cần thu thập đủ nguyên liệu thăng cấp và càng nhiều sách kinh nghiệm càng tốt. Nhân vật ở cấp độ càng cao thì càng cần nhiều sách kinh nghiệm hơn.

Để nâng cấp lên 90 sẽ cần hàng trăm cuốn sách Hero’s Wit. Hãy cố gắng lấy chúng từ phần thưởng nhiệm vụ, phần thưởng Battle Pass và mua tại Realm Depot trong Serenitea Pot.

Nhận các vật phẩm 4 hoặc 5 sao

genshin impact characters 3 700 genshin impact characters 3 700

Người chơi cần chọn vũ khí và đồ tạo tác tốt nhất cho nhân vật

Nhận vật phẩm và vũ khí 4-5 sao từ các miền và wish banner. Người chơi cần đánh bại những boss rất nguy hiểm trong các miền cấp cao để nhận được vật phẩm 4-5 sao.

Xem Thêm : Na2O + H2O → NaOH

Chế tạo vũ khí 4 sao với White Iron Chunks, Crystal Chunks, một phôi vũ khí và Mora trong Hệ thống rèn. Vật phẩm 5 sao chỉ có trong Wish Banner và phải sử dụng Intertwined Fates và thử vận ​​may của mình.

Thực hiện theo các quy tắc này để làm cho các nhân vật trở nên mạnh mẽ nhất. Sau đó, họ có thể đóng góp nhiều sát thương hơn trong giao tranh và hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng.

Quy tắc xây dựng nhóm trong Genshin Impact

Sau khi build mọi nhân vật trong Genshin Impact, hãy chọn 2-4 nhân vật để xây dựng đội của mình trong chế độ co-op hoặc chế độ chơi đơn. Dưới đây là các quy tắc để xây dựng đội trong Genshin Impact.

Vai trò DPS

genshin impact characters 4 genshin impact characters 4

Hu Tao và Ganyu là hai nhân vật DPS mạnh nhất trong game

Chọn các nhân vật DPS dựa trên miền và khả năng của boss, khả năng kháng nguyên tố, điểm yếu, sức mạnh và quy tắc phản nguyên tố. Ví dụ: chọn Hu Tao hoặc Diluc làm DPS để chống lại các boss Cryo, chẳng hạn như Cryo Hypostasis và Cryo Regisvine.

Nếu phải dọn sạch một khu vực nước với những đợt sóng boss nhỏ, người chơi có thể chọn Electro DPS. Ngoài ra, mọi người nên chọn các nhân vật 5 sao cho các vai trò DPS.

Vai trò DPS phụ

genshin impact characters 5 genshin impact characters 5

Chongyun và Xingqiu là những nhân vật DPS phụ đắc lực nhất

Khi chọn các nhân vật DPS phụ, hãy xem xét các phản ứng nguyên tố và sự cộng hưởng. Kết hợp với các yếu tố của DPS để cung cấp cho kẻ thù cuộc tấn công chết người nhất với phản ứng mạnh mẽ.

Ví dụ, sau khi áp dụng hiệu ứng điện giật lên kẻ thù bằng Fischl, hãy chuyển sang Diluc và sử dụng những cú chém lửa mạnh mẽ cùng với kỹ năng thuộc tính của và bùng nổ để gây ra các phản ứng Quá tải.

Nhân vật hỗ trợ và chữa lành

genshin impact characters 6 genshin impact characters 6

Tùy vào mục đích và kẻ thù mà người chơi cần chọn người hỗ trợ và hồi máu phù hợp

Dựa vào mục đích và kẻ thù, người chơi có thể đưa ra quyết định nên chọn nhân vật hỗ trợ hay hồi máu, hoặc cả hai. Barbara là người chữa lành tốt nhất trong Genshin Impact bây giờ. Xingqiu là người hỗ trợ tốt nhất với bonus tấn công lớn.

Bên cạnh đó, hãy chọn một người hỗ trợ Geo khi chống lại một boss mạnh mẽ với tấn công vật lý, chẳng hạn như Geovishap Hatchling và Geovishap.

Phạm vi chiến đấu

Xem Thêm : Hướng dẫn soạn bài Tây Tiến trong chương trình Ngữ Văn 12

Một quy tắc khác để chọn nhân vật cho đội là xem xét phạm vi chiến đấu. Nếu boss có thể bay, hãy chọn ít nhất một cung thủ và một nhân vật xúc tác (ví dụ như Eye of Storm bay trong nửa trận đấu). Do đó, người chơi nên chọn một cung thủ để tiếp tục gây sát thương khi nó không ở trên mặt đất. Nếu chiến đấu với boss Regisvine, hãy chiêu mộ các nhân vật cận chiến để tấn công vào lõi và hạ gục chúng nhanh chóng.

Đội hình nên dùng trong Genshin Impact

Từ các quy tắc cơ bản để xây dựng đội trong Genshin Impact, mọi người có thể chọn những nhân vật tốt nhất cho trận chiến. Ngoài ra, chọn các nhân vật khác có các yếu tố, vũ khí và tính năng tương tự nếu không có nhân vật được đề xuất.

Hãy xem các đội hình Genshin Impact hàng đầu được đề xuất dưới đây với mỗi đội cần một hoặc hai ký tự DPS, bao gồm một DPS chính và một DPS thứ hai.

Đội hình Cyro DPS

DPS DPS phụ Hỗ trợ/Hồi máu
Ganyu Tartaglia + Kazuha Zhongli
Ayaka Klee + Kazuha Zhongli
Eula + Raiden Zhongli Bennett
Rosaria + Fischl Xinyan Bennett

Đội hình Pyro DPS

hu tao build guide hu tao build guide

Hu Tao là nhân vật Pyro DPS tốt nhất

DPS DPS phụ Hỗ trợ/Hồi máu
Hu Tao + Ganyu Xingqiu Zhongli
Diluc Xingqiu + Chongyun Bennett
Klee Mona + Sucrose Diona
Xinyan Albedo + Zhongli Bennett
Xiangling Raiden Shogun + Xingqiu Bennett
Yoimiya Ganyu + Kaedehara Kazuha Diona

Đội hình Electro DPS

DPS DPS phụ Hỗ trợ/Hồi máu
Razor Xingqiu + Rosaria Diona
Keqing Ganyu + Rosaria Bennett
Raiden Shogun Kujou Sara + Kokomi Jean

Đội hình Anemo DPS

xiao team xiao team

Xiao là nhân vật Anemo DPS tuyệt vời

DPS DPS phụ Hỗ trợ/Hồi máu
Xiao Albedo + Zhongli Barbara
Venti Jean + Klee Keqing
Venti Qiqi + Diluc Ningguang
Kazuha Fischl + Xingqiu Bennett

Đội hình Hydro DPS

DPS DPS phụ Hỗ trợ/Hồi máu
Tartaglia + Ganyu Albedo Zhongli
Sangonomiya Kokomi Kamisato Ayaka + Venti Rosaria

Đội hình Geo DPS

DPS DPS phụ Hỗ trợ/Hồi máu
Noelle Traveler (Geo) + Kaeya Barbara
Ningguang Albedo + Zhongli Traveler (Geo)

Xem thêm thông tin Những mẹo bulid nhân vật và đội hình trong Genshin Impact

Những mẹo bulid nhân vật và đội hình trong Genshin Impact

Hệ thống nhân vật đa dạng và đẹp mắt là một trong những điều thu hút người chơi Genshin Impact. Khi có được các nhân vật trong Genshin Impact, mọi người cần trang bị hiện vật và vũ khí để thưởng cho họ. Bên cạnh đó, mỗi nhân vật đều có một cách build riêng để đạt hiệu quả chiến đấu tốt nhất. Hãy cùng khám phá những mẹo hiệu quả nhất để build nhân vật Genshin Impact.Để xây dựng nhân vật Genshin Impact trở nên mạnh mẽ, người chơi cần nắm được các quy tắc cơ bảnMục lụcQuy tắc build nhân vật của Genshin ImpactBiết rõ vai trò của nhân vậtTìm hiểu các yếu tố của nhân vậtNâng lên cấp 90Nhận các vật phẩm 4 hoặc 5 saoQuy tắc xây dựng nhóm trong Genshin ImpactVai trò DPSVai trò DPS phụNhân vật hỗ trợ và chữa lànhPhạm vi chiến đấuĐội hình nên dùng trong Genshin ImpactĐội hình Cyro DPSĐội hình Pyro DPSĐội hình Electro DPSĐội hình Anemo DPSĐội hình Hydro DPSĐội hình Geo DPSQuy tắc build nhân vật của Genshin ImpactMỗi nhân vật trong Genshin Impact có một cách xây dựng khác nhau, nhưng có một số quy tắc chung cho tất cả. Dưới đây là các quy tắc cơ bản hàng đầu về cách làm cho nhân vật mạnh hơn trong Genshin Impact.Biết rõ vai trò của nhân vậtÝ thức được vai trò tốt nhất của các nhân vật là rất quan trọng để lựa chọn vũ khí và hiện vật tốt nhất cho họ. Ví dụ: tập trung vào các nhân vật DPS và trang bị những vũ khí và đồ tạo tác tốt nhất. Bên cạnh đó, người chơi nên cường hóa vũ khí và hiện vật để tăng tác dụng của chúng.Tìm hiểu các yếu tố của nhân vậtNắm rõ vai trò và khả năng của các nhân vật là điều vô cùng quan trọngNgười chơi nên hiểu rõ yếu tố nhân vật của mình để có thể chọn bộ tạo tác tốt nhất với các hiệu ứng phù hợp. Ví dụ, Crimson Witch of Flames, Tenacity of the Millelith và Gladiator’s Finale là những lựa chọn tạo tác tốt nhất cho các nhân vật Pyro, chẳng hạn như Hu Tao, Diluc, Klee, v.v.Nâng lên cấp 90Cố gắng nâng cấp sớm nhân vật lên cấp 90. Mọi người cần thu thập đủ nguyên liệu thăng cấp và càng nhiều sách kinh nghiệm càng tốt. Nhân vật ở cấp độ càng cao thì càng cần nhiều sách kinh nghiệm hơn.Để nâng cấp lên 90 sẽ cần hàng trăm cuốn sách Hero’s Wit. Hãy cố gắng lấy chúng từ phần thưởng nhiệm vụ, phần thưởng Battle Pass và mua tại Realm Depot trong Serenitea Pot.Nhận các vật phẩm 4 hoặc 5 saoNgười chơi cần chọn vũ khí và đồ tạo tác tốt nhất cho nhân vậtNhận vật phẩm và vũ khí 4-5 sao từ các miền và wish banner. Người chơi cần đánh bại những boss rất nguy hiểm trong các miền cấp cao để nhận được vật phẩm 4-5 sao.Chế tạo vũ khí 4 sao với White Iron Chunks, Crystal Chunks, một phôi vũ khí và Mora trong Hệ thống rèn. Vật phẩm 5 sao chỉ có trong Wish Banner và phải sử dụng Intertwined Fates và thử vận ​​may của mình.Thực hiện theo các quy tắc này để làm cho các nhân vật trở nên mạnh mẽ nhất. Sau đó, họ có thể đóng góp nhiều sát thương hơn trong giao tranh và hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng.Quy tắc xây dựng nhóm trong Genshin ImpactSau khi build mọi nhân vật trong Genshin Impact, hãy chọn 2-4 nhân vật để xây dựng đội của mình trong chế độ co-op hoặc chế độ chơi đơn. Dưới đây là các quy tắc để xây dựng đội trong Genshin Impact.Vai trò DPSHu Tao và Ganyu là hai nhân vật DPS mạnh nhất trong gameChọn các nhân vật DPS dựa trên miền và khả năng của boss, khả năng kháng nguyên tố, điểm yếu, sức mạnh và quy tắc phản nguyên tố. Ví dụ: chọn Hu Tao hoặc Diluc làm DPS để chống lại các boss Cryo, chẳng hạn như Cryo Hypostasis và Cryo Regisvine.Nếu phải dọn sạch một khu vực nước với những đợt sóng boss nhỏ, người chơi có thể chọn Electro DPS. Ngoài ra, mọi người nên chọn các nhân vật 5 sao cho các vai trò DPS.Vai trò DPS phụChongyun và Xingqiu là những nhân vật DPS phụ đắc lực nhấtKhi chọn các nhân vật DPS phụ, hãy xem xét các phản ứng nguyên tố và sự cộng hưởng. Kết hợp với các yếu tố của DPS để cung cấp cho kẻ thù cuộc tấn công chết người nhất với phản ứng mạnh mẽ.Ví dụ, sau khi áp dụng hiệu ứng điện giật lên kẻ thù bằng Fischl, hãy chuyển sang Diluc và sử dụng những cú chém lửa mạnh mẽ cùng với kỹ năng thuộc tính của và bùng nổ để gây ra các phản ứng Quá tải.Nhân vật hỗ trợ và chữa lànhTùy vào mục đích và kẻ thù mà người chơi cần chọn người hỗ trợ và hồi máu phù hợpDựa vào mục đích và kẻ thù, người chơi có thể đưa ra quyết định nên chọn nhân vật hỗ trợ hay hồi máu, hoặc cả hai. Barbara là người chữa lành tốt nhất trong Genshin Impact bây giờ. Xingqiu là người hỗ trợ tốt nhất với bonus tấn công lớn.Bên cạnh đó, hãy chọn một người hỗ trợ Geo khi chống lại một boss mạnh mẽ với tấn công vật lý, chẳng hạn như Geovishap Hatchling và Geovishap.Phạm vi chiến đấuMột quy tắc khác để chọn nhân vật cho đội là xem xét phạm vi chiến đấu. Nếu boss có thể bay, hãy chọn ít nhất một cung thủ và một nhân vật xúc tác (ví dụ như Eye of Storm bay trong nửa trận đấu). Do đó, người chơi nên chọn một cung thủ để tiếp tục gây sát thương khi nó không ở trên mặt đất. Nếu chiến đấu với boss Regisvine, hãy chiêu mộ các nhân vật cận chiến để tấn công vào lõi và hạ gục chúng nhanh chóng.Đội hình nên dùng trong Genshin ImpactTừ các quy tắc cơ bản để xây dựng đội trong Genshin Impact, mọi người có thể chọn những nhân vật tốt nhất cho trận chiến. Ngoài ra, chọn các nhân vật khác có các yếu tố, vũ khí và tính năng tương tự nếu không có nhân vật được đề xuất.Hãy xem các đội hình Genshin Impact hàng đầu được đề xuất dưới đây với mỗi đội cần một hoặc hai ký tự DPS, bao gồm một DPS chính và một DPS thứ hai.Đội hình Cyro DPSDPSDPS phụHỗ trợ/Hồi máuGanyuTartaglia + KazuhaZhongliAyakaKlee + KazuhaZhongliEula + RaidenZhongliBennettRosaria + FischlXinyanBennettĐội hình Pyro DPSHu Tao là nhân vật Pyro DPS tốt nhấtDPSDPS phụHỗ trợ/Hồi máuHu Tao + GanyuXingqiuZhongliDilucXingqiu + ChongyunBennettKleeMona + SucroseDionaXinyanAlbedo + ZhongliBennettXianglingRaiden Shogun + XingqiuBennettYoimiyaGanyu + Kaedehara KazuhaDionaĐội hình Electro DPSDPSDPS phụHỗ trợ/Hồi máuRazorXingqiu + RosariaDionaKeqingGanyu + RosariaBennettRaiden ShogunKujou Sara + KokomiJeanĐội hình Anemo DPSXiao là nhân vật Anemo DPS tuyệt vờiDPSDPS phụHỗ trợ/Hồi máuXiaoAlbedo + ZhongliBarbaraVentiJean + KleeKeqingVentiQiqi + DilucNingguangKazuhaFischl + XingqiuBennettĐội hình Hydro DPSDPSDPS phụHỗ trợ/Hồi máuTartaglia + GanyuAlbedoZhongliSangonomiya KokomiKamisato Ayaka + VentiRosariaĐội hình Geo DPSDPSDPS phụHỗ trợ/Hồi máuNoelleTraveler (Geo) + KaeyaBarbaraNingguangAlbedo + ZhongliTraveler (Geo)

#Những #mẹo #bulid #nhân #vật #và #đội #hình #trong #Genshin #Impact

Những mẹo bulid nhân vật và đội hình trong Genshin Impact

Hệ thống nhân vật đa dạng và đẹp mắt là một trong những điều thu hút người chơi Genshin Impact. Khi có được các nhân vật trong Genshin Impact, mọi người cần trang bị hiện vật và vũ khí để thưởng cho họ. Bên cạnh đó, mỗi nhân vật đều có một cách build riêng để đạt hiệu quả chiến đấu tốt nhất. Hãy cùng khám phá những mẹo hiệu quả nhất để build nhân vật Genshin Impact.Để xây dựng nhân vật Genshin Impact trở nên mạnh mẽ, người chơi cần nắm được các quy tắc cơ bảnMục lụcQuy tắc build nhân vật của Genshin ImpactBiết rõ vai trò của nhân vậtTìm hiểu các yếu tố của nhân vậtNâng lên cấp 90Nhận các vật phẩm 4 hoặc 5 saoQuy tắc xây dựng nhóm trong Genshin ImpactVai trò DPSVai trò DPS phụNhân vật hỗ trợ và chữa lànhPhạm vi chiến đấuĐội hình nên dùng trong Genshin ImpactĐội hình Cyro DPSĐội hình Pyro DPSĐội hình Electro DPSĐội hình Anemo DPSĐội hình Hydro DPSĐội hình Geo DPSQuy tắc build nhân vật của Genshin ImpactMỗi nhân vật trong Genshin Impact có một cách xây dựng khác nhau, nhưng có một số quy tắc chung cho tất cả. Dưới đây là các quy tắc cơ bản hàng đầu về cách làm cho nhân vật mạnh hơn trong Genshin Impact.Biết rõ vai trò của nhân vậtÝ thức được vai trò tốt nhất của các nhân vật là rất quan trọng để lựa chọn vũ khí và hiện vật tốt nhất cho họ. Ví dụ: tập trung vào các nhân vật DPS và trang bị những vũ khí và đồ tạo tác tốt nhất. Bên cạnh đó, người chơi nên cường hóa vũ khí và hiện vật để tăng tác dụng của chúng.Tìm hiểu các yếu tố của nhân vậtNắm rõ vai trò và khả năng của các nhân vật là điều vô cùng quan trọngNgười chơi nên hiểu rõ yếu tố nhân vật của mình để có thể chọn bộ tạo tác tốt nhất với các hiệu ứng phù hợp. Ví dụ, Crimson Witch of Flames, Tenacity of the Millelith và Gladiator’s Finale là những lựa chọn tạo tác tốt nhất cho các nhân vật Pyro, chẳng hạn như Hu Tao, Diluc, Klee, v.v.Nâng lên cấp 90Cố gắng nâng cấp sớm nhân vật lên cấp 90. Mọi người cần thu thập đủ nguyên liệu thăng cấp và càng nhiều sách kinh nghiệm càng tốt. Nhân vật ở cấp độ càng cao thì càng cần nhiều sách kinh nghiệm hơn.Để nâng cấp lên 90 sẽ cần hàng trăm cuốn sách Hero’s Wit. Hãy cố gắng lấy chúng từ phần thưởng nhiệm vụ, phần thưởng Battle Pass và mua tại Realm Depot trong Serenitea Pot.Nhận các vật phẩm 4 hoặc 5 saoNgười chơi cần chọn vũ khí và đồ tạo tác tốt nhất cho nhân vậtNhận vật phẩm và vũ khí 4-5 sao từ các miền và wish banner. Người chơi cần đánh bại những boss rất nguy hiểm trong các miền cấp cao để nhận được vật phẩm 4-5 sao.Chế tạo vũ khí 4 sao với White Iron Chunks, Crystal Chunks, một phôi vũ khí và Mora trong Hệ thống rèn. Vật phẩm 5 sao chỉ có trong Wish Banner và phải sử dụng Intertwined Fates và thử vận ​​may của mình.Thực hiện theo các quy tắc này để làm cho các nhân vật trở nên mạnh mẽ nhất. Sau đó, họ có thể đóng góp nhiều sát thương hơn trong giao tranh và hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng.Quy tắc xây dựng nhóm trong Genshin ImpactSau khi build mọi nhân vật trong Genshin Impact, hãy chọn 2-4 nhân vật để xây dựng đội của mình trong chế độ co-op hoặc chế độ chơi đơn. Dưới đây là các quy tắc để xây dựng đội trong Genshin Impact.Vai trò DPSHu Tao và Ganyu là hai nhân vật DPS mạnh nhất trong gameChọn các nhân vật DPS dựa trên miền và khả năng của boss, khả năng kháng nguyên tố, điểm yếu, sức mạnh và quy tắc phản nguyên tố. Ví dụ: chọn Hu Tao hoặc Diluc làm DPS để chống lại các boss Cryo, chẳng hạn như Cryo Hypostasis và Cryo Regisvine.Nếu phải dọn sạch một khu vực nước với những đợt sóng boss nhỏ, người chơi có thể chọn Electro DPS. Ngoài ra, mọi người nên chọn các nhân vật 5 sao cho các vai trò DPS.Vai trò DPS phụChongyun và Xingqiu là những nhân vật DPS phụ đắc lực nhấtKhi chọn các nhân vật DPS phụ, hãy xem xét các phản ứng nguyên tố và sự cộng hưởng. Kết hợp với các yếu tố của DPS để cung cấp cho kẻ thù cuộc tấn công chết người nhất với phản ứng mạnh mẽ.Ví dụ, sau khi áp dụng hiệu ứng điện giật lên kẻ thù bằng Fischl, hãy chuyển sang Diluc và sử dụng những cú chém lửa mạnh mẽ cùng với kỹ năng thuộc tính của và bùng nổ để gây ra các phản ứng Quá tải.Nhân vật hỗ trợ và chữa lànhTùy vào mục đích và kẻ thù mà người chơi cần chọn người hỗ trợ và hồi máu phù hợpDựa vào mục đích và kẻ thù, người chơi có thể đưa ra quyết định nên chọn nhân vật hỗ trợ hay hồi máu, hoặc cả hai. Barbara là người chữa lành tốt nhất trong Genshin Impact bây giờ. Xingqiu là người hỗ trợ tốt nhất với bonus tấn công lớn.Bên cạnh đó, hãy chọn một người hỗ trợ Geo khi chống lại một boss mạnh mẽ với tấn công vật lý, chẳng hạn như Geovishap Hatchling và Geovishap.Phạm vi chiến đấuMột quy tắc khác để chọn nhân vật cho đội là xem xét phạm vi chiến đấu. Nếu boss có thể bay, hãy chọn ít nhất một cung thủ và một nhân vật xúc tác (ví dụ như Eye of Storm bay trong nửa trận đấu). Do đó, người chơi nên chọn một cung thủ để tiếp tục gây sát thương khi nó không ở trên mặt đất. Nếu chiến đấu với boss Regisvine, hãy chiêu mộ các nhân vật cận chiến để tấn công vào lõi và hạ gục chúng nhanh chóng.Đội hình nên dùng trong Genshin ImpactTừ các quy tắc cơ bản để xây dựng đội trong Genshin Impact, mọi người có thể chọn những nhân vật tốt nhất cho trận chiến. Ngoài ra, chọn các nhân vật khác có các yếu tố, vũ khí và tính năng tương tự nếu không có nhân vật được đề xuất.Hãy xem các đội hình Genshin Impact hàng đầu được đề xuất dưới đây với mỗi đội cần một hoặc hai ký tự DPS, bao gồm một DPS chính và một DPS thứ hai.Đội hình Cyro DPSDPSDPS phụHỗ trợ/Hồi máuGanyuTartaglia + KazuhaZhongliAyakaKlee + KazuhaZhongliEula + RaidenZhongliBennettRosaria + FischlXinyanBennettĐội hình Pyro DPSHu Tao là nhân vật Pyro DPS tốt nhấtDPSDPS phụHỗ trợ/Hồi máuHu Tao + GanyuXingqiuZhongliDilucXingqiu + ChongyunBennettKleeMona + SucroseDionaXinyanAlbedo + ZhongliBennettXianglingRaiden Shogun + XingqiuBennettYoimiyaGanyu + Kaedehara KazuhaDionaĐội hình Electro DPSDPSDPS phụHỗ trợ/Hồi máuRazorXingqiu + RosariaDionaKeqingGanyu + RosariaBennettRaiden ShogunKujou Sara + KokomiJeanĐội hình Anemo DPSXiao là nhân vật Anemo DPS tuyệt vờiDPSDPS phụHỗ trợ/Hồi máuXiaoAlbedo + ZhongliBarbaraVentiJean + KleeKeqingVentiQiqi + DilucNingguangKazuhaFischl + XingqiuBennettĐội hình Hydro DPSDPSDPS phụHỗ trợ/Hồi máuTartaglia + GanyuAlbedoZhongliSangonomiya KokomiKamisato Ayaka + VentiRosariaĐội hình Geo DPSDPSDPS phụHỗ trợ/Hồi máuNoelleTraveler (Geo) + KaeyaBarbaraNingguangAlbedo + ZhongliTraveler (Geo)

#Những #mẹo #bulid #nhân #vật #và #đội #hình #trong #Genshin #Impact


#Những #mẹo #bulid #nhân #vật #và #đội #hình #trong #Genshin #Impact

Vik News

Nguồn: https://truonghuynhngochue.edu.vn
Danh mục: Tổng hợp

truonghuynhngochue

Đội ngũ của chúng tôi đạt chuẩn, mạnh mẽ và sáng tạo và liên tục đổi mới phương thức giảng dạy để đem lại kết quả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button