Tổng hợp

Người nổi tiếng làng game bất ngờ thành diễn viên phim 18+ với NFT
Người nổi tiếng làng game bất ngờ thành diễn viên phim 18+ với NFT

Cộng đồng game thủ vừa được một phen cười vỡ bụng khi họ thấy các sản phẩm NFT vô tiền khoáng hậu “ăn theo” những người nổi tiếng.Nếu như bạn còn chưa biết, thì NFT là viết tắt của Non-Fungible Token (tài sản không thể thay thế), hay một dạng nội dung số được xây dựng trên hệ thống chuỗi blockchain tương tự như Bitcoin, Ethereum hay các đồng tiền ảo khác.

Bạn Đang Xem: Người nổi tiếng làng game bất ngờ thành diễn viên phim 18+ với NFT

Xem thêm: Tải Twin68 – ứng dụng game bài mobile app hot 2023

Xem Thêm : QQ là gì ? QQ là viết tắt của từ gì ?

Đây đang là một xu hướng mới trên toàn cầu, khi rất nhiều người điên cuồng tìm cách kiếm lợi từ nó.Điểm hay ho ở đây là đôi khi chỉ cần một cái ảnh chân dung hay screenshot màn hình cũng có thể là “NFT”, thành ra mới có những câu chuyện dở khóc dở cười dưới đây. Mới đây trên trang web OpenSea – nơi đấu giá công khai các tác phẩm NFT, đã có các tác phẩm mà thực chất chỉ là những hình chụp profile của các Youtuber nổi tiếng như Stephanie Sterling, Caddicarus hay Alanah Pearce… sau đó đem bán quyền sở hữu trên OpenSea, mặc kệ chủ nhân chẳng hề biết gì.Các Youtuber này đã rất khó chịu khi vì trò kiếm lợi bẩn này, như Caddicarus đã phải thốt lên rằng ít nhất các người đã bỏ công ăn cắp hình ảnh của tôi, thì cũng nên bán nó theo dạng đồ lưu niệm như quần, áo hoặc đồng hồ đi chứ. Đẩy giá mấy tấm hình mà bất cứ ai cũng có thể lấy trên Youtube hay Facebook, tống lên sản đấu giá và chỉ có đúng 1 dòng địa chỉ web, thì đúng là đỉnh cao của sự lươn lẹo và thảm hại rồi.Thực ra việc những người nổi tiếng trên internet bị ăn cắp hình ảnh không phải mới, rất nhiều hình ảnh của họ cộp mác NFT và rao bán công khai khiến cho chính chủ gặp nhiều vấn đề. Như Sterling hay Caddicarus ít ra còn chỉ dừng lại ở mấy cái hình đại diện trên trang, chứ trường hợp đột nhiên trở thành diễn viên phim người lớn nổi tiếng như Alanah Pearce thì lại là chuyện khác.Alanah Pearce là một biên kịch và sáng tạo nội dung tại Sony Santa Monica, đã cảm thấy không hề bất ngờ khi thấy hình ảnh của mình, đột nhiên được quảng cáo là diễn viên phim người lớn (hẳn của Bla*ked cho nó hoành tráng), sau đó bán sản phẩm dưới dạng NFT. Có vẻ đây không phải là lần đầu tiên cô ta rơi vào trường hợp như vậy, cho nên Alanah chỉ biết cười trừ và dọa kiện kẻ nào làm việc này – cơ mà gần như là bất khả thi.Đối với những nạn nhân ở trên thì ngoài chuyện hình ảnh của mình bị xâm phạm, NFT thực sự là một cái gì đó rất phiền phức và khó ưa. Nghĩ mà xem, một ngày nào đó bạn tỉnh dậy bỗng nhiên thấy mình trở thành diễn viên phim 18+ thì làm sao mà vui cho được?

#Người #nổi #tiếng #làng #game #bất #ngờ #thành #diễn #viên #phim #với #NFT

Người nổi tiếng làng game bất ngờ thành diễn viên phim 18+ với NFT

Xem Thêm : Học phí ILA là bao nhiêu? Cao hay thấp

Cộng đồng game thủ vừa được một phen cười vỡ bụng khi họ thấy các sản phẩm NFT vô tiền khoáng hậu “ăn theo” những người nổi tiếng.Nếu như bạn còn chưa biết, thì NFT là viết tắt của Non-Fungible Token (tài sản không thể thay thế), hay một dạng nội dung số được xây dựng trên hệ thống chuỗi blockchain tương tự như Bitcoin, Ethereum hay các đồng tiền ảo khác. Đây đang là một xu hướng mới trên toàn cầu, khi rất nhiều người điên cuồng tìm cách kiếm lợi từ nó.Điểm hay ho ở đây là đôi khi chỉ cần một cái ảnh chân dung hay screenshot màn hình cũng có thể là “NFT”, thành ra mới có những câu chuyện dở khóc dở cười dưới đây. Mới đây trên trang web OpenSea – nơi đấu giá công khai các tác phẩm NFT, đã có các tác phẩm mà thực chất chỉ là những hình chụp profile của các Youtuber nổi tiếng như Stephanie Sterling, Caddicarus hay Alanah Pearce… sau đó đem bán quyền sở hữu trên OpenSea, mặc kệ chủ nhân chẳng hề biết gì.Các Youtuber này đã rất khó chịu khi vì trò kiếm lợi bẩn này, như Caddicarus đã phải thốt lên rằng ít nhất các người đã bỏ công ăn cắp hình ảnh của tôi, thì cũng nên bán nó theo dạng đồ lưu niệm như quần, áo hoặc đồng hồ đi chứ. Đẩy giá mấy tấm hình mà bất cứ ai cũng có thể lấy trên Youtube hay Facebook, tống lên sản đấu giá và chỉ có đúng 1 dòng địa chỉ web, thì đúng là đỉnh cao của sự lươn lẹo và thảm hại rồi.Thực ra việc những người nổi tiếng trên internet bị ăn cắp hình ảnh không phải mới, rất nhiều hình ảnh của họ cộp mác NFT và rao bán công khai khiến cho chính chủ gặp nhiều vấn đề. Như Sterling hay Caddicarus ít ra còn chỉ dừng lại ở mấy cái hình đại diện trên trang, chứ trường hợp đột nhiên trở thành diễn viên phim người lớn nổi tiếng như Alanah Pearce thì lại là chuyện khác.Alanah Pearce là một biên kịch và sáng tạo nội dung tại Sony Santa Monica, đã cảm thấy không hề bất ngờ khi thấy hình ảnh của mình, đột nhiên được quảng cáo là diễn viên phim người lớn (hẳn của Bla*ked cho nó hoành tráng), sau đó bán sản phẩm dưới dạng NFT. Có vẻ đây không phải là lần đầu tiên cô ta rơi vào trường hợp như vậy, cho nên Alanah chỉ biết cười trừ và dọa kiện kẻ nào làm việc này – cơ mà gần như là bất khả thi.Đối với những nạn nhân ở trên thì ngoài chuyện hình ảnh của mình bị xâm phạm, NFT thực sự là một cái gì đó rất phiền phức và khó ưa. Nghĩ mà xem, một ngày nào đó bạn tỉnh dậy bỗng nhiên thấy mình trở thành diễn viên phim 18+ thì làm sao mà vui cho được?

#Người #nổi #tiếng #làng #game #bất #ngờ #thành #diễn #viên #phim #với #NFT

=>> Tìm hiểu: Tải Twin 68 c ứng dụng Game giải trí đổi thưởng tiền thật hot nhất 2023

Nguồn: https://truonghuynhngochue.edu.vn
Danh mục: Tổng hợp

truonghuynhngochue

Đội ngũ của chúng tôi đạt chuẩn, mạnh mẽ và sáng tạo và liên tục đổi mới phương thức giảng dạy để đem lại kết quả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button