Netflix and chill nghĩa là gì
Netflix và Chill là gì? Câu này có nghĩa là gì? Thực tế, chúng ta thấy cụm từ Chill rất phổ biến trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Cư dân mạng sử dụng cảm xúc của họ như một tính từ. Nhưng khi Netflix tham gia cùng Chill, nó mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt đối với các cặp đôi. viknews giải thích ý nghĩa của cụm từ Netflix và Chill này.

Video netflix and chill là gì

Bạn Đang Xem: Netflix and chill nghĩa là gì

Netflix and Chill là gì?

Netflix và Chill là những thuật ngữ có nguồn gốc từ Internet và được sử dụng như một từ lóng để chỉ hoạt động tình dục. Trong một kịch bản phổ biến, khi ai đó mời bạn xem “Netflix và thư giãn”, điều đó có nghĩa là họ muốn mời bạn đến nhà của họ để chơi và quan hệ tình dục.

Vào tháng 4 năm 2015, Urban Dictionary đã thêm “Netflix and chill” vào danh sách các từ của nó. Kể từ thời điểm này, ‘Netflix và Chill’ bắt đầu được công nhận là một thuật ngữ tiếng lóng.

Netflix and chill nghia la gi Netflix and chill nghia la gi
Định nghĩa sớm nhất được biết đến về “Netflix và chill” là khi một mật mã cho việc hai người đến nhà nhau và quan hệ tình dục hoặc thực hiện các hoạt động tình dục khác (code for two people going to each other’s houses and having sexual intercourse or doing other sexual related acts).

Khởi nguồn của Netflix and Chill

Trong một bài đăng năm 2009, “Tôi muốn đăng nhập vào Netflix và nghỉ ngơi trong khoảng thời gian còn lại” có nghĩa là “Tôi muốn đăng nhập vào Netflix và nghỉ ngơi trong đêm.” Ban đầu, Netflix và cụm Chill chỉ đơn giản là xem phim từ sự thoải mái tại nhà của bạn.

Netflix and chill nghia la gi 2 Netflix and chill nghia la gi 2

Xem Thêm : Bà bầu có nên ăn mãng cầu ? Các món ngon từ mãng cầu gai

Tuy nhiên, vào năm 2015, cụm từ này bắt đầu trở thành một xu hướng sau khi đạt được vị thế trên Netflix’s Sweet có chủ đề tình dục. Ngay lập tức, dòng “mật” này trở thành “cơn lốc” nhanh chóng lan truyền khắp các diễn đàn mạng xã hội, với nội dung “Netflix và Chill: Không, không hẳn vậy”. Đồng nghĩa với việc, cụm từ này luôn gắn liền với ý nghĩa 18+.

Không lâu sau, TikiTalk ra mắt ứng dụng hẹn hò với chủ đề “Netflix and chill” như tiếp thêm nhiên liệu cho chủ đề này ngày càng hot hơn. Đến năm 2016, Forbes cũng chia sẻ thông tin về Netflix của Airbnb và các phòng nghỉ. Dịch vụ nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của nhiều bạn trẻ và lan rộng ra các nước Châu Mỹ, EU.

Netflix and chill phổ biến từ khi nào

“Netflix and Chill” trở nên nổi tiếng sau khi có tên trong Từ điển đô thị. Thuật ngữ này trở nên phổ biến vào tháng 7 năm 2015 đến nỗi chính Netflix cũng tham gia vào xu hướng này.

Cụ thể, Netflix đã đăng một ảnh GIF được cắt từ một cảnh trong bộ phim ‘Clueless’ trên tài khoản Twitter của mình, với chú thích “Thực sự với Netflix? Không, thực sự.”

Netflix and chill nghia la gi 3 Netflix and chill nghia la gi 3

Dòng tweet ‘gây bão’ của riêng Netflix
Chính dòng tweet của Netflix đã khiến “Netflix and chill” trở thành “cơn bão” trên mạng xã hội. “Netflix và chill”, được sử dụng rộng rãi trên mạng, cũng truyền cảm hứng cho một loạt chiến dịch tiếp thị cho thương hiệu.

Năm 2015, TikiTalk, một ứng dụng hẹn hò mô phỏng Tinder nhưng lấy chủ đề “Netflix and chill”, đã được chia sẻ rộng rãi chỉ trong một khoảng thời gian ngắn sau khi ra mắt.

Vào đầu năm 2016, dịch vụ lưu trú Airbnb đã thêm một ngôi nhà được thiết kế với chủ đề “Netflix và thư giãn” vào mạng của mình.

Xem Thêm : Tuyển tập 25 đề thi học kì 2 môn Toán lớp 4 theo Thông tư 22

Phòng “Netflix và Chill” trên Airbnb | Nguồn: Tom Galle
Đến năm 2020, hãng sản xuất kem nổi tiếng Ben & Jerry’s cũng sẽ tung ra một hương vị kem mới lấy cảm hứng từ thuật ngữ nổi tiếng này.

Hương Vị Kem Mới Không Thể “Hợp Thời” Hơn | Nguồn: Ben & Jerry’s

Dùng Netflix and chill như thế nào?

Tiếng Anh

A: What is your plan for this weekend?

B: My parents are not home then, do you want to come over to “Netflix and chill”?

Tiếng Việt

A: Em có kế hoạch gì cho cuối tuần này chưa?

B: Cuối tuần này bố mẹ em không có nhà, anh có muốn qua nhà em rồi mình “Netflix and chill” không?

Nguồn: https://truonghuynhngochue.edu.vn
Danh mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button