Nâng mũi được bao nhiêu năm – Chuyên gia Kangnam tư vấn, giải đáp
Nâng mũi – phương pháp làm đẹp được cả nam lẫn nữ giới quan tâm, ưa chuộng bậc nhất gần đây với khả năng cải thiện toàn diện dung nhan, diện mạo. Và khi có nhu cầu can thiệp, chỉnh sửa dáng hình mũi, điều được khách hàng cảm thấy băn khoăn nhiều hàng đầu chính là nâng mũi được bao nhiêu năm. Chi tiết về thời gian duy trì dáng hình mũi, sẽ được Viknews giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Video tư vấn nâng mũi duy trì được bao lâu

Bạn Đang Xem: Nâng mũi được bao nhiêu năm – Chuyên gia Kangnam tư vấn, giải đáp

I. Nâng mũi được bao nhiêu năm?

Thực tế thời gian mũi duy trì được vẻ đẹp, đường nét sau khi thẩm mỹ ảnh hưởng tương đối nhiều bởi phương pháp tiến hành.

Chọn lựa dịch vụ chỉnh sửa nâng mũi cấu trúc kangnam, khách hàng sẽ được làm đẹp với 1 trong 4 phương pháp với sự khác biệt nhất định gồm có :

1. Tiêm filler sửa mũi

Bản chất của tiêm filler là một giải pháp thẩm mỹ không sử dụng phẫu thuật, nên chọn lựa nếu bạn ngại ngần dao kéo và sống mũi không quá thấp.

nang mui keo dai duoc bao lau nang mui keo dai duoc bao lau

Tiêm tan filler bao lâu thì nâng mũi được : Chất làm đầy filler sẽ được sử dụng và tiêm vào các khu vực sống hoặc đầu mũi, nhờ đó giúp cải thiện cao độ 2 vị trí này.

Theo thời gian, filler sẽ tan dần đi, bởi vậy nên, phương pháp nâng mũi này duy trì được kết quả tối đa 6 tháng cho tới 1 năm.

2. Nâng mũi bọc sụn

Với giải pháp thẩm mỹ này, chất liệu sụn nhân tạo sẽ được ứng dụng để cải thiện cao độ cho sống mũi, còn với đầu mũi, sẽ được bao kín với sụn tự thân, đa phần là sụn vành tai.

nang mui gia bao nhieu nang mui gia bao nhieu

Đặc trưng của công nghệ này là khả năng cải thiện cao độ, tuy nhiên đầu mũi và dáng mũi tổng thể không tác động, bởi vậy nên chỉ thích hợp với khách hàng mũi không quá nhiều khuyết điểm.

Nâng mũi được bao nhiêu năm khi dùng phương pháp này? Nhờ vào việc sử dụng chất liệu sụn cao cấp, thời gian kéo mũi đẹp bền sẽ dao động từ 7 – 10 năm.

3. Công nghệ nâng mũi S Line

Nếu như 2 quy trình kể trên đa phần chỉ mang tới tác động cải thiện sống mũi, thì nâng mũi S Line lại khác biệt rõ rệt với khả năng chỉnh sửa toàn diện các đường nét.

Xem Thêm : LCS và LEC khủng hoảng vì COVID và visa

nang mui bang sun tai nang mui bang sun tai

Kết quả trả lại sau khi tiến hành làm đẹp sẽ là một dáng mũi hoàn toàn mới mẻ với những đường nét gọn gàng, các đường nét đạt chuẩn.

Với sự kết hợp cùng lúc cả chất liệu sụn tự thân lẫn sụn nhân tạo cao cấp, kết quả sẽ đạt được bền vững theo thời gian.

Kèm theo đó là chăm sóc đúng cách, cơ thể phản ứng tốt, sẽ mang tới cho bạn vẻ đẹp vĩnh viễn.

4. Nâng mũi cấu trúc 4D Kangnam

Giải pháp chỉnh sửa tối ưu hàng đầu hiện nay với khả năng khắc phục triệt để mọi khuyết điểm gặp phải một cách toàn diện nhất, đồng thời kết quả đạt được vĩnh viễn, bền vững với thời gian.

hinh anh truoc va sau khi tham my khuon mat hinh anh truoc va sau khi tham my khuon mat

Khi chọn lựa công nghệ thẩm mỹ này tại BVTM Kangnam, chất liệu sụn sườn sẽ được ứng dụng để đẩy sống mũi cao lên, trong khi đó sụn vành tai sẽ giúp trụ mũi được cải thiện dáng hình.

Nhờ vậy nên, cấu trúc mũi sẽ có sự thay đổi 1 cách toàn diện, khắc phục hoàn toàn, triệt để những vấn đề gặp phải liên quan tới vẹo lệch, mũi xấu,…

Nhờ ứng dụng sụn tự thân, những vấn đề, biến chứng xấu được loại bỏ hoàn toàn, bạn sẽ không cần phải băn khoăn nâng mũi được bao nhiêu năm, khi mà kết quả sẽ vĩnh viễn, dài lâu.

II. Yếu tố nào quyết định nâng mũi giữ được bao lâu?

Với những thông tin bên trên, chắc hẳn bạn đọc đã biết được rằng nâng mũi được bao nhiêu năm khác biệt rõ rệt giữa các phương pháp được sử dụng.

Ngoài ra, thời gian dáng mũi có được vẻ đẹp, sự ổn định còn được quyết định bởi 1 số yếu tố sau :

1. Chất liệu sụn nâng mũi được sử dụng

Với vai trò quan trọng, giúp cải thiện dáng mũi, tạo nên những đường nét đẹp bền vững, sụn nâng mũi chính là yếu tố chủ chốt quyết định nâng mũi được bao lâu.

hinh anh truoc sau got mat2 hinh anh truoc sau got mat2

Với các phương pháp thẩm mỹ mũi tại Kangnam, sụn nhân tạo đều là sản phẩm cao cấp nguồn gốc Hàn Quốc, được kiểm định rõ ràng, mang tới dáng mũi đẹp bền vững, không gây ảnh hưởng, biến chứng xấu tới sức khỏe.

Xem Thêm : Bảng tuần hoàn các nguyên tốt hóa học: Nguyên tắc sắp xếp và Cấu tạo bảng tuần hoàn – Hóa 10 bài 7

Đồng thời sụn tự thân được sử dụng cùng lúc, nhờ vậy nên kết quả bền vững theo thời gian sau khi thẩm mỹ.

2. Tay nghề bác sĩ tiến hành thẩm mỹ

Bên cạnh chất liệu độn được sử dụng, tay nghề, trình độ bác sĩ cũng có ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả đạt được.

Bác sĩ làm việc tại chuyên khoa mũi tại Kangnam đều có trình độ chuyên sâu, thời gian dài làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ, được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động.

Nhờ vậy nên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm rằng mình sẽ được làm đẹp 1 cách hiệu quả và an toàn.

3. Chế độ chăm sóc từ phía khách hàng

Nguyên nhân chủ quan từ phía khách hàng, cụ thể là cách thức chăm sóc hậu phẫu cũng có tác động không hề nhỏ tới việc nâng mũi được bao nhiêu năm.

Ghi nhận nhiều khách hàng sau khi thẩm mỹ thành công không chú trọng tới các thao tác chăm sóc, bởi vậy nên gặp phải những hệ quả đáng tiếc như sưng đỏ, viêm nhiễm,…

Bởi vậy nên, đảm bảo tuân theo những hướng dẫn chăm sóc mũi từ bác sĩ, giữ gìn, đảm bảo tránh những va chạm sẽ giúp bạn có được chiếc mũi đẹp ổn định.

III. Mũi đẹp bền lâu – bảo hành trọn đời tại Kangnam

Từ trước tới nay, dịch vụ thẩm mỹ mũi tại Kangnam luôn mang tới cho khách hàng cam kết bền vững về kết quả thu lại với phiếu bảo hành trọn đời đặc biệt.

phuong phap don cam hien dai giup chi em so huu khuon mat ty le vang 1 phuong phap don cam hien dai giup chi em so huu khuon mat ty le vang 1

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong số ít những địa chỉ làm đẹp có chế độ bảo hành đặc biệt này.

Đây chính là điều giúp mang tới niềm tin cho khách hàng về hiệu quả làm đẹp thu lại khi chọn lựa tiến hành dịch vụ tại đây.

IV. Hình ảnh khách hàng nâng mũi sau 10 năm vẫn đẹp tại Kangnam

Theo số liệu thống kê, hàng năm, Kangnam tiếp đón và làm đẹp cho hàng nghìn khách hàng với nhu cầu thẩm mỹ mũi, mang tới vẻ đẹp bền vững, duy trì dài lâu hơn 10 năm sau khi làm đẹp.

don cam vline 1 don cam vline 1

Kết luận : Nâng mũi được bao nhiêu năm ảnh hưởng, quyết định chủ yếu bởi những yếu tố gồm công nghệ thẩm mỹ, chất liệu độn, bác sĩ thẩm mỹ và cách thức chăm sóc của cá nhân khách hàng.

Nguồn: https://truonghuynhngochue.edu.vn
Danh mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button