Tổng hợp

Mini World: CREATA – Hướng dẫn chơi game cơ bản
Mini World: CREATA là game xây dựng thế giới mở có đồ họa dễ thương cùng lối chơi tự do khám phá hấp dẫn. Nếu muốn tìm điều gì đó mới lạ ở thể loại game sandbox giống Minecraft, thì đừng ngần ngại thử Mini World: CREATA.

Trong Mini World: CREATA, người chơi có thể xây dựng một căn nhà, căn hộ, lâu đài, thậm chí cả thành phố, khám phá thế giới ngầm và dấn thân vào thử thách Rồng đen cùng bạn bè chí cốt.

Bạn đang xem bài: Mini World: CREATA – Hướng dẫn chơi game cơ bản

Mẹo chết mà không mất vật phẩm trong Mini World: CREATA

Nếu bị “chết” trong game, người chơi có thể phải đối mặt với tình trạng mất các vật phẩm đã tích lũy. Vì thế, mẹo sau đây sẽ giúp bảo vệ vật phẩm ngay cả khi bạn đã thua.

Hướng dẫn nhanh

Chọn Chế độ dev > Bắt đầu > Nhấn phím ~ > Biểu tượng Bức thư > Chế độ khác > Lưu mục > Chuyển chế độ chơi.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Khi vào phần chọn chế độ trong game, chọn Chế độ dev.

step1 step1

Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào Bắt đầu.

step2 step2

Bước 3: Khi vào trò chơi, vui lòng nhấn nút ~. Một thông báo Nhắc nhở: ESC hoặc ~ trở về chế độ tiêu chuẩn sẽ xuất hiện. Sau đó bấm vào biểu tượng Bức thư. Đối với phiên bản di động, nhấp trực tiếp vào biểu tượng Bức thư.

step3 step3

Bước 4: Chọn vào Cài đặt khác, tiếp theo chọn Lưu vật phẩm và cuối cùng nhấn vào Chuyển chế độ chơi để thực hiện thay đổi.

step4 step4

Bước 5: Nhấn phím ~ một lần nữa để quay lại.

step5 step5

Và giờ, mọi người sẽ không sợ bị mất vật phẩm sau khi chết nữa. Bằng cách này, người chơi có thể thoải mái săn lùng các nguyên liệu quý hiếm và không sợ bị mất món đồ nào.

step6 step6

Trong đêm đầu tiên ở Mini World: CREATA  có rất nhiều loại quái vật và nó thực sự nguy hiểm, vì vậy, làm thế nào một người chơi mới có thể sống sót? Hãy áp dụng những cách sau để có thể an toàn vượt qua đêm đầu tiên.

Làm thế nào để sống sót trong đêm đầu tiên?

mini 1 mini 1

Đuốc là dụng cụ quan trọng để quái vật không đến gần người chơi trong hang động

Đầu tiên, người chơi có thể đào một cái hang và ẩn nấp trong đó để tránh quái vật. Thường thì khi người chơi trú ẩn dưới các hầm, đây là nơi quái vật sẽ không bao giờ bén mảng tới khi có người đang ở. Sau đó, mọi người có thể ở trong hang động và chờ ban ngày đến nhưng đừng quên chuẩn bị một ngọn đuốc. Đặt một ngọn đuốc sáng ở gần sẽ ngăn chặn quái vật xuất hiện vì chúng thường sẽ ở một nơi tối tăm.

mini 2 mini 2

Dê đóng vai trò cung cấp bông và giường ngủ cho người chơi

Thứ hai, người chơi có thể đi tìm con dê trước khi màn đêm buông xuống. Săn lùng những con dê để lấy bông và tạo ra được một chiếc giường từ đó. Người chơi sẽ cần gỗ để làm hộp đựng dụng cụ và chế tạo ra một chiếc giường với hộp dụng cụ đã sử dụng để mọi người có thể sử dụng lai chiếc giường vào lúc bình minh hoặc ban đêm để có một giấc mơ đẹp.

Cách lưu và chia sẻ bản đồ trong Mini World: CREATA

Nếu muốn lưu và chia sẻ bản đồ do chính mình xây dựng với những người bạn để cùng chơi trong game Mini World: CREATA thì hãy cùng tìm hiểu cách lưu và chia sẻ bản đồ sau đây.

Hướng dẫn nhanh

Chọn Bắt đầu > biểu tượng bánh răng cưa > Chia sẻ Map > Nhấn vào Tên bản đồ và phần giới thiệu > Chọn các thông tin chia sẻ > Chia sẻ map.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Đầu tiên mọi người cần vào màn hình chính của trò chơi và nhấn Bắt đầu.

share map mini world 1 share map mini world 1

Bước 2: Tiếp theo, chạm vào biểu tượng bánh răng cưa bên cạnh bản đồ muốn chia sẻ.

share map mini world 2 share map mini world 2

Bước 3: Tiếp tục chọn Chia sẻ Map.

share map mini world 3 share map mini world 3

Bước 4: Ở bước tiếp theo, mọi người cần đặt tiêu đề và phần giới thiệu về bản đồ, sau đó chọn loại Công khai (Nếu chọn loại Riêng tư thì chỉ có mình bạn xem được).  Bấm Chia sẻ map để hoàn thành nhập thông tin.

share map mini world 4 share map mini world 4

Bước 5: Nhấn Xác nhận chia sẻ để hoàn tất việc chia sẻ bản đồ.

share map mini world 5 share map mini world 5

Bước 6: Lúc này sẽ thấy bản đồ mình chia sẻ hiện chữ Đã lưu, nghĩa là mọi người đã lưu bản đồ này và chia sẻ bản đồ này.

share map mini world 6 share map mini world 6

Bước 7: Để xem bản đồ được chia sẻ, bấm vào biểu tượng nhân vật của mình ở góc trên bên trái màn hình chính.

share map mini world 7 share map mini world 7

Bước 8: Chọn Map.

share map mini world 8 share map mini world 8

Bước 9: Dưới tab Tác phẩm của tôi sẽ hiển thị các bản đồ mà người chơi đã chia sẻ.

share map mini world 9 share map mini world 9

Cách tránh khỏi nguy hiểm khi ở trong mỏ

Mặc dù trong các khu mỏ có lượng tài nguyên rất dồi dào và phong phú, tuy nhiên bên cạnh đó, nó không chỉ giàu tài nguyên khoáng sản mà còn tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm,

Vì vậy, biết cách bảo vệ chính mình khi đang khai thác trong khu mỏ là điều rất quan trọng để người chơi không mất mạng khi đang làm việc hăng say.

Sau khi thu thập một số quặng sắt trong mỏ, người chơi có thể bắt đầu chế tạo thiết bị và áo giáp để bảo vệ mình.

Đầu tiên, tạo một lò luyện kim (sử dụng hộp công cụ).

mini world 1 mini world 1

Sau đó đưa quặng sắt vào lò luyện kim và thêm nhiên liệu đốt (than) vào để bắt đầu quá trình nấu chảy.

mini world 2 mini world 2

Trong khu mỏ có thể xuất hiện một số quái vật vì vậy, mọi người nên chế tạo một thanh kiếm sắt sau khi thu thập các thỏi sắt.

mini world 6 mini world 6

Ngoài kiếm sắt, game thủ cũng cần phải chế tạo những vũ khí, công cụ khác nhau để chiến đấu và thu thập vật phẩm. Ví dụ như mọi người phải cần những chiếc cuốc cấp cao hơn (Iron Pickaxe) để thu thập những tài nguyên cao cấp hơn như vàng, kim cương và Lithium.

mini world 7 mini world 7

Nếu đã thu thập đủ lượng sắt trong thời gian đầu, người chơi cũng có thể chế tạo một bộ áp giáp bao gồm mũ, áo giáp, giáp ống chân và bốt sắt để tăng cường khả năng bảo vệ. Khi đào xung quanh trong mỏ, hãy nhớ bảo vệ nhân vật của mình.

Phù phép cơ bản trong Mini World: CREATA

Khả năng của công cụ và vũ khí có thể được nâng cấp hơn rất nhiều nhờ vào phù phép. Để thực hiện phù phép, hãy nhấp vào balo và chọn tab Enchant ở bên trái.

mini world 3 mini world 3

Sau đó chạm vào thiết bị hoặc vũ khí mà người chơi muốn phù phép. Tiếp tục nhấn vào nút Enchant để tăng sức mạnh cho vũ khí và công cụ đó.

mini world 4 mini world 4

Các loại vũ khí và trang bị có thể được phù phép trong chế độ sinh tồn. Mỗi trang bị lại tiêu tốn số lượng sao khác nhau để phù phép cho chúng.

mini world 5 mini world 5

Các ngôi sao có thể nhận được trong chế độ sinh tồn từ việc khai thác và giết các sinh vật và quái vật, cũng như trồng trọt.

Sau đây là danh sách các vật phẩm có thể được phù phép và số lượng cần để phù phép chúng.

Công cụ

Công cụ gỗ  Công cụ   Công cụ sắt Công cụ vàng Công cụ kim cương
Xẻng gỗ Xẻng đá Xẻng sắt Xẻng vàng Xẻng kim cương
Cuốc gỗ Cuốc đá Cuốc sắt Cuốc vàng Cuốc kim cương
Rìu gỗ Rìu đá Rìu sắt Rìu vàng Rìu kim cương
Cuốc chim gỗ Cuốc chim đá Cuốc chim sắt Cuốc chim vàng Cuốc chim kim cương
1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao

Vũ khí

Gỗ Đá Sắt Vàng Kim cương
Gậy Giáo đá Kiếm sắt Kiếm vàng Kiếm kim cương
1 sao 2 sao 3 sao 3 sao 5 sao
Máy bắn đá Cây cung Súng thổi Bazooka
1 sao 2 sao 1 sao 1 sao

Áo giáp

Da Sắt Vàng Kim cương
Mũ da Mũ sắt Mũ vàng Mũ kim cương
Áo giáp da Áo giáp sắt Áo giáp vàng Áo giáp kim cương
Giáp ống chân da Giáp ống chân sắt Giáp ống chân vàng Giáp ống chân kim cương
Bốt da Bốt sắt Bốt vàng Bốt kim cương
1 sao 3 sao 3 sao 3 sao

Cách tải và cài đặt Mini World: CREATA trên máy tính

Hướng dẫn nhanh

Tải xuống Mini World: CREATA > Mở file cài đặt vừa tải về > Tiến hành cài đặt như thông thường > Nhập ID mật khẩu game > Bấm Login để vào game.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Bấm vào ô Tải về Mini World: CREATA dưới đây.

Bước 2: Mở file vừa tải về và tiến hành cài đặt như thông thường.

Bước 3: Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, nhập ID mật khẩu, sau đó bấm Login để đăng nhập và bắt đầu chơi game.

download mini world download mini world

Nếu không có tài khoản Mini World: CREATA, mọi người có thể chọn Guest Login, đợi trò chơi cập nhật dữ liệu và bắt đầu chơi.

Xem thêm thông tin Mini World: CREATA – Hướng dẫn chơi game cơ bản

Mini World: CREATA – Hướng dẫn chơi game cơ bản

Mini World: CREATA là game xây dựng thế giới mở có đồ họa dễ thương cùng lối chơi tự do khám phá hấp dẫn. Nếu muốn tìm điều gì đó mới lạ ở thể loại game sandbox giống Minecraft, thì đừng ngần ngại thử Mini World: CREATA.Trong Mini World: CREATA, người chơi có thể xây dựng một căn nhà, căn hộ, lâu đài, thậm chí cả thành phố, khám phá thế giới ngầm và dấn thân vào thử thách Rồng đen cùng bạn bè chí cốt.Mục lụcMẹo chết mà không mất vật phẩm trong Mini World: CREATAHướng dẫn nhanhHướng dẫn chi tiếtLàm thế nào để sống sót trong đêm đầu tiên?Cách lưu và chia sẻ bản đồ trong Mini World: CREATAHướng dẫn nhanhHướng dẫn chi tiếtCách tránh khỏi nguy hiểm khi ở trong mỏPhù phép cơ bản trong Mini World: CREATACách tải và cài đặt Mini World: CREATA trên máy tínhHướng dẫn nhanhHướng dẫn chi tiết(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Mẹo chết mà không mất vật phẩm trong Mini World: CREATANếu bị “chết” trong game, người chơi có thể phải đối mặt với tình trạng mất các vật phẩm đã tích lũy. Vì thế, mẹo sau đây sẽ giúp bảo vệ vật phẩm ngay cả khi bạn đã thua.Hướng dẫn nhanhChọn Chế độ dev > Bắt đầu > Nhấn phím ~ > Biểu tượng Bức thư > Chế độ khác > Lưu mục > Chuyển chế độ chơi.Hướng dẫn chi tiếtBước 1: Khi vào phần chọn chế độ trong game, chọn Chế độ dev.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào Bắt đầu.Bước 3: Khi vào trò chơi, vui lòng nhấn nút ~. Một thông báo Nhắc nhở: ESC hoặc ~ trở về chế độ tiêu chuẩn sẽ xuất hiện. Sau đó bấm vào biểu tượng Bức thư. Đối với phiên bản di động, nhấp trực tiếp vào biểu tượng Bức thư.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Bước 4: Chọn vào Cài đặt khác, tiếp theo chọn Lưu vật phẩm và cuối cùng nhấn vào Chuyển chế độ chơi để thực hiện thay đổi.Bước 5: Nhấn phím ~ một lần nữa để quay lại.Và giờ, mọi người sẽ không sợ bị mất vật phẩm sau khi chết nữa. Bằng cách này, người chơi có thể thoải mái săn lùng các nguyên liệu quý hiếm và không sợ bị mất món đồ nào.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Trong đêm đầu tiên ở Mini World: CREATA  có rất nhiều loại quái vật và nó thực sự nguy hiểm, vì vậy, làm thế nào một người chơi mới có thể sống sót? Hãy áp dụng những cách sau để có thể an toàn vượt qua đêm đầu tiên.Làm thế nào để sống sót trong đêm đầu tiên?Đuốc là dụng cụ quan trọng để quái vật không đến gần người chơi trong hang độngĐầu tiên, người chơi có thể đào một cái hang và ẩn nấp trong đó để tránh quái vật. Thường thì khi người chơi trú ẩn dưới các hầm, đây là nơi quái vật sẽ không bao giờ bén mảng tới khi có người đang ở. Sau đó, mọi người có thể ở trong hang động và chờ ban ngày đến nhưng đừng quên chuẩn bị một ngọn đuốc. Đặt một ngọn đuốc sáng ở gần sẽ ngăn chặn quái vật xuất hiện vì chúng thường sẽ ở một nơi tối tăm.Dê đóng vai trò cung cấp bông và giường ngủ cho người chơi(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Thứ hai, người chơi có thể đi tìm con dê trước khi màn đêm buông xuống. Săn lùng những con dê để lấy bông và tạo ra được một chiếc giường từ đó. Người chơi sẽ cần gỗ để làm hộp đựng dụng cụ và chế tạo ra một chiếc giường với hộp dụng cụ đã sử dụng để mọi người có thể sử dụng lai chiếc giường vào lúc bình minh hoặc ban đêm để có một giấc mơ đẹp.Cách lưu và chia sẻ bản đồ trong Mini World: CREATANếu muốn lưu và chia sẻ bản đồ do chính mình xây dựng với những người bạn để cùng chơi trong game Mini World: CREATA thì hãy cùng tìm hiểu cách lưu và chia sẻ bản đồ sau đây.Hướng dẫn nhanhChọn Bắt đầu > biểu tượng bánh răng cưa > Chia sẻ Map > Nhấn vào Tên bản đồ và phần giới thiệu > Chọn các thông tin chia sẻ > Chia sẻ map.Hướng dẫn chi tiếtBước 1: Đầu tiên mọi người cần vào màn hình chính của trò chơi và nhấn Bắt đầu.Bước 2: Tiếp theo, chạm vào biểu tượng bánh răng cưa bên cạnh bản đồ muốn chia sẻ.Bước 3: Tiếp tục chọn Chia sẻ Map.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Bước 4: Ở bước tiếp theo, mọi người cần đặt tiêu đề và phần giới thiệu về bản đồ, sau đó chọn loại Công khai (Nếu chọn loại Riêng tư thì chỉ có mình bạn xem được).  Bấm Chia sẻ map để hoàn thành nhập thông tin.Bước 5: Nhấn Xác nhận chia sẻ để hoàn tất việc chia sẻ bản đồ.Bước 6: Lúc này sẽ thấy bản đồ mình chia sẻ hiện chữ Đã lưu, nghĩa là mọi người đã lưu bản đồ này và chia sẻ bản đồ này.Bước 7: Để xem bản đồ được chia sẻ, bấm vào biểu tượng nhân vật của mình ở góc trên bên trái màn hình chính.Bước 8: Chọn Map.Bước 9: Dưới tab Tác phẩm của tôi sẽ hiển thị các bản đồ mà người chơi đã chia sẻ.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Cách tránh khỏi nguy hiểm khi ở trong mỏMặc dù trong các khu mỏ có lượng tài nguyên rất dồi dào và phong phú, tuy nhiên bên cạnh đó, nó không chỉ giàu tài nguyên khoáng sản mà còn tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm,Vì vậy, biết cách bảo vệ chính mình khi đang khai thác trong khu mỏ là điều rất quan trọng để người chơi không mất mạng khi đang làm việc hăng say.Sau khi thu thập một số quặng sắt trong mỏ, người chơi có thể bắt đầu chế tạo thiết bị và áo giáp để bảo vệ mình.Đầu tiên, tạo một lò luyện kim (sử dụng hộp công cụ).Sau đó đưa quặng sắt vào lò luyện kim và thêm nhiên liệu đốt (than) vào để bắt đầu quá trình nấu chảy.Trong khu mỏ có thể xuất hiện một số quái vật vì vậy, mọi người nên chế tạo một thanh kiếm sắt sau khi thu thập các thỏi sắt.Ngoài kiếm sắt, game thủ cũng cần phải chế tạo những vũ khí, công cụ khác nhau để chiến đấu và thu thập vật phẩm. Ví dụ như mọi người phải cần những chiếc cuốc cấp cao hơn (Iron Pickaxe) để thu thập những tài nguyên cao cấp hơn như vàng, kim cương và Lithium.Nếu đã thu thập đủ lượng sắt trong thời gian đầu, người chơi cũng có thể chế tạo một bộ áp giáp bao gồm mũ, áo giáp, giáp ống chân và bốt sắt để tăng cường khả năng bảo vệ. Khi đào xung quanh trong mỏ, hãy nhớ bảo vệ nhân vật của mình.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Phù phép cơ bản trong Mini World: CREATAKhả năng của công cụ và vũ khí có thể được nâng cấp hơn rất nhiều nhờ vào phù phép. Để thực hiện phù phép, hãy nhấp vào balo và chọn tab Enchant ở bên trái.Sau đó chạm vào thiết bị hoặc vũ khí mà người chơi muốn phù phép. Tiếp tục nhấn vào nút Enchant để tăng sức mạnh cho vũ khí và công cụ đó.Các loại vũ khí và trang bị có thể được phù phép trong chế độ sinh tồn. Mỗi trang bị lại tiêu tốn số lượng sao khác nhau để phù phép cho chúng.Các ngôi sao có thể nhận được trong chế độ sinh tồn từ việc khai thác và giết các sinh vật và quái vật, cũng như trồng trọt.Sau đây là danh sách các vật phẩm có thể được phù phép và số lượng cần để phù phép chúng.Công cụCông cụ gỗ Công cụ  Công cụ sắtCông cụ vàngCông cụ kim cươngXẻng gỗXẻng đáXẻng sắtXẻng vàngXẻng kim cươngCuốc gỗCuốc đáCuốc sắtCuốc vàngCuốc kim cươngRìu gỗRìu đáRìu sắtRìu vàngRìu kim cươngCuốc chim gỗCuốc chim đáCuốc chim sắtCuốc chim vàngCuốc chim kim cương1 sao2 sao3 sao4 sao5 saoVũ khíGỗĐáSắtVàngKim cươngGậyGiáo đáKiếm sắtKiếm vàngKiếm kim cương1 sao2 sao3 sao3 sao5 saoMáy bắn đáCây cungSúng thổiBazooka1 sao2 sao1 sao1 saoÁo giápDaSắtVàngKim cươngMũ daMũ sắtMũ vàngMũ kim cươngÁo giáp daÁo giáp sắtÁo giáp vàngÁo giáp kim cươngGiáp ống chân daGiáp ống chân sắtGiáp ống chân vàngGiáp ống chân kim cươngBốt daBốt sắtBốt vàngBốt kim cương1 sao3 sao3 sao3 saoCách tải và cài đặt Mini World: CREATA trên máy tínhHướng dẫn nhanhTải xuống Mini World: CREATA > Mở file cài đặt vừa tải về > Tiến hành cài đặt như thông thường > Nhập ID và mật khẩu game > Bấm Login để vào game.Hướng dẫn chi tiếtBước 1: Bấm vào ô Tải về Mini World: CREATA dưới đây.Bước 2: Mở file vừa tải về và tiến hành cài đặt như thông thường.Bước 3: Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, nhập ID và mật khẩu, sau đó bấm Login để đăng nhập và bắt đầu chơi game.Nếu không có tài khoản Mini World: CREATA, mọi người có thể chọn Guest Login, đợi trò chơi cập nhật dữ liệu và bắt đầu chơi.

[rule_2_plain]
[rule_3_plain]

#Mini #World #CREATA #Hướng #dẫn #chơi #game #cơ #bản

Mini World: CREATA – Hướng dẫn chơi game cơ bản

Mini World: CREATA là game xây dựng thế giới mở có đồ họa dễ thương cùng lối chơi tự do khám phá hấp dẫn. Nếu muốn tìm điều gì đó mới lạ ở thể loại game sandbox giống Minecraft, thì đừng ngần ngại thử Mini World: CREATA.Trong Mini World: CREATA, người chơi có thể xây dựng một căn nhà, căn hộ, lâu đài, thậm chí cả thành phố, khám phá thế giới ngầm và dấn thân vào thử thách Rồng đen cùng bạn bè chí cốt.Mục lụcMẹo chết mà không mất vật phẩm trong Mini World: CREATAHướng dẫn nhanhHướng dẫn chi tiếtLàm thế nào để sống sót trong đêm đầu tiên?Cách lưu và chia sẻ bản đồ trong Mini World: CREATAHướng dẫn nhanhHướng dẫn chi tiếtCách tránh khỏi nguy hiểm khi ở trong mỏPhù phép cơ bản trong Mini World: CREATACách tải và cài đặt Mini World: CREATA trên máy tínhHướng dẫn nhanhHướng dẫn chi tiết(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Mẹo chết mà không mất vật phẩm trong Mini World: CREATANếu bị “chết” trong game, người chơi có thể phải đối mặt với tình trạng mất các vật phẩm đã tích lũy. Vì thế, mẹo sau đây sẽ giúp bảo vệ vật phẩm ngay cả khi bạn đã thua.Hướng dẫn nhanhChọn Chế độ dev > Bắt đầu > Nhấn phím ~ > Biểu tượng Bức thư > Chế độ khác > Lưu mục > Chuyển chế độ chơi.Hướng dẫn chi tiếtBước 1: Khi vào phần chọn chế độ trong game, chọn Chế độ dev.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào Bắt đầu.Bước 3: Khi vào trò chơi, vui lòng nhấn nút ~. Một thông báo Nhắc nhở: ESC hoặc ~ trở về chế độ tiêu chuẩn sẽ xuất hiện. Sau đó bấm vào biểu tượng Bức thư. Đối với phiên bản di động, nhấp trực tiếp vào biểu tượng Bức thư.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Bước 4: Chọn vào Cài đặt khác, tiếp theo chọn Lưu vật phẩm và cuối cùng nhấn vào Chuyển chế độ chơi để thực hiện thay đổi.Bước 5: Nhấn phím ~ một lần nữa để quay lại.Và giờ, mọi người sẽ không sợ bị mất vật phẩm sau khi chết nữa. Bằng cách này, người chơi có thể thoải mái săn lùng các nguyên liệu quý hiếm và không sợ bị mất món đồ nào.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Trong đêm đầu tiên ở Mini World: CREATA  có rất nhiều loại quái vật và nó thực sự nguy hiểm, vì vậy, làm thế nào một người chơi mới có thể sống sót? Hãy áp dụng những cách sau để có thể an toàn vượt qua đêm đầu tiên.Làm thế nào để sống sót trong đêm đầu tiên?Đuốc là dụng cụ quan trọng để quái vật không đến gần người chơi trong hang độngĐầu tiên, người chơi có thể đào một cái hang và ẩn nấp trong đó để tránh quái vật. Thường thì khi người chơi trú ẩn dưới các hầm, đây là nơi quái vật sẽ không bao giờ bén mảng tới khi có người đang ở. Sau đó, mọi người có thể ở trong hang động và chờ ban ngày đến nhưng đừng quên chuẩn bị một ngọn đuốc. Đặt một ngọn đuốc sáng ở gần sẽ ngăn chặn quái vật xuất hiện vì chúng thường sẽ ở một nơi tối tăm.Dê đóng vai trò cung cấp bông và giường ngủ cho người chơi(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Thứ hai, người chơi có thể đi tìm con dê trước khi màn đêm buông xuống. Săn lùng những con dê để lấy bông và tạo ra được một chiếc giường từ đó. Người chơi sẽ cần gỗ để làm hộp đựng dụng cụ và chế tạo ra một chiếc giường với hộp dụng cụ đã sử dụng để mọi người có thể sử dụng lai chiếc giường vào lúc bình minh hoặc ban đêm để có một giấc mơ đẹp.Cách lưu và chia sẻ bản đồ trong Mini World: CREATANếu muốn lưu và chia sẻ bản đồ do chính mình xây dựng với những người bạn để cùng chơi trong game Mini World: CREATA thì hãy cùng tìm hiểu cách lưu và chia sẻ bản đồ sau đây.Hướng dẫn nhanhChọn Bắt đầu > biểu tượng bánh răng cưa > Chia sẻ Map > Nhấn vào Tên bản đồ và phần giới thiệu > Chọn các thông tin chia sẻ > Chia sẻ map.Hướng dẫn chi tiếtBước 1: Đầu tiên mọi người cần vào màn hình chính của trò chơi và nhấn Bắt đầu.Bước 2: Tiếp theo, chạm vào biểu tượng bánh răng cưa bên cạnh bản đồ muốn chia sẻ.Bước 3: Tiếp tục chọn Chia sẻ Map.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Bước 4: Ở bước tiếp theo, mọi người cần đặt tiêu đề và phần giới thiệu về bản đồ, sau đó chọn loại Công khai (Nếu chọn loại Riêng tư thì chỉ có mình bạn xem được).  Bấm Chia sẻ map để hoàn thành nhập thông tin.Bước 5: Nhấn Xác nhận chia sẻ để hoàn tất việc chia sẻ bản đồ.Bước 6: Lúc này sẽ thấy bản đồ mình chia sẻ hiện chữ Đã lưu, nghĩa là mọi người đã lưu bản đồ này và chia sẻ bản đồ này.Bước 7: Để xem bản đồ được chia sẻ, bấm vào biểu tượng nhân vật của mình ở góc trên bên trái màn hình chính.Bước 8: Chọn Map.Bước 9: Dưới tab Tác phẩm của tôi sẽ hiển thị các bản đồ mà người chơi đã chia sẻ.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Cách tránh khỏi nguy hiểm khi ở trong mỏMặc dù trong các khu mỏ có lượng tài nguyên rất dồi dào và phong phú, tuy nhiên bên cạnh đó, nó không chỉ giàu tài nguyên khoáng sản mà còn tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm,Vì vậy, biết cách bảo vệ chính mình khi đang khai thác trong khu mỏ là điều rất quan trọng để người chơi không mất mạng khi đang làm việc hăng say.Sau khi thu thập một số quặng sắt trong mỏ, người chơi có thể bắt đầu chế tạo thiết bị và áo giáp để bảo vệ mình.Đầu tiên, tạo một lò luyện kim (sử dụng hộp công cụ).Sau đó đưa quặng sắt vào lò luyện kim và thêm nhiên liệu đốt (than) vào để bắt đầu quá trình nấu chảy.Trong khu mỏ có thể xuất hiện một số quái vật vì vậy, mọi người nên chế tạo một thanh kiếm sắt sau khi thu thập các thỏi sắt.Ngoài kiếm sắt, game thủ cũng cần phải chế tạo những vũ khí, công cụ khác nhau để chiến đấu và thu thập vật phẩm. Ví dụ như mọi người phải cần những chiếc cuốc cấp cao hơn (Iron Pickaxe) để thu thập những tài nguyên cao cấp hơn như vàng, kim cương và Lithium.Nếu đã thu thập đủ lượng sắt trong thời gian đầu, người chơi cũng có thể chế tạo một bộ áp giáp bao gồm mũ, áo giáp, giáp ống chân và bốt sắt để tăng cường khả năng bảo vệ. Khi đào xung quanh trong mỏ, hãy nhớ bảo vệ nhân vật của mình.(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Phù phép cơ bản trong Mini World: CREATAKhả năng của công cụ và vũ khí có thể được nâng cấp hơn rất nhiều nhờ vào phù phép. Để thực hiện phù phép, hãy nhấp vào balo và chọn tab Enchant ở bên trái.Sau đó chạm vào thiết bị hoặc vũ khí mà người chơi muốn phù phép. Tiếp tục nhấn vào nút Enchant để tăng sức mạnh cho vũ khí và công cụ đó.Các loại vũ khí và trang bị có thể được phù phép trong chế độ sinh tồn. Mỗi trang bị lại tiêu tốn số lượng sao khác nhau để phù phép cho chúng.Các ngôi sao có thể nhận được trong chế độ sinh tồn từ việc khai thác và giết các sinh vật và quái vật, cũng như trồng trọt.Sau đây là danh sách các vật phẩm có thể được phù phép và số lượng cần để phù phép chúng.Công cụCông cụ gỗ Công cụ  Công cụ sắtCông cụ vàngCông cụ kim cươngXẻng gỗXẻng đáXẻng sắtXẻng vàngXẻng kim cươngCuốc gỗCuốc đáCuốc sắtCuốc vàngCuốc kim cươngRìu gỗRìu đáRìu sắtRìu vàngRìu kim cươngCuốc chim gỗCuốc chim đáCuốc chim sắtCuốc chim vàngCuốc chim kim cương1 sao2 sao3 sao4 sao5 saoVũ khíGỗĐáSắtVàngKim cươngGậyGiáo đáKiếm sắtKiếm vàngKiếm kim cương1 sao2 sao3 sao3 sao5 saoMáy bắn đáCây cungSúng thổiBazooka1 sao2 sao1 sao1 saoÁo giápDaSắtVàngKim cươngMũ daMũ sắtMũ vàngMũ kim cươngÁo giáp daÁo giáp sắtÁo giáp vàngÁo giáp kim cươngGiáp ống chân daGiáp ống chân sắtGiáp ống chân vàngGiáp ống chân kim cươngBốt daBốt sắtBốt vàngBốt kim cương1 sao3 sao3 sao3 saoCách tải và cài đặt Mini World: CREATA trên máy tínhHướng dẫn nhanhTải xuống Mini World: CREATA > Mở file cài đặt vừa tải về > Tiến hành cài đặt như thông thường > Nhập ID và mật khẩu game > Bấm Login để vào game.Hướng dẫn chi tiếtBước 1: Bấm vào ô Tải về Mini World: CREATA dưới đây.Bước 2: Mở file vừa tải về và tiến hành cài đặt như thông thường.Bước 3: Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, nhập ID và mật khẩu, sau đó bấm Login để đăng nhập và bắt đầu chơi game.Nếu không có tài khoản Mini World: CREATA, mọi người có thể chọn Guest Login, đợi trò chơi cập nhật dữ liệu và bắt đầu chơi.

[rule_2_plain]
[rule_3_plain]

#Mini #World #CREATA #Hướng #dẫn #chơi #game #cơ #bản


#Mini #World #CREATA #Hướng #dẫn #chơi #game #cơ #bản

Vik News

Về trang chủ: TH Huỳnh Ngọc Huệ
Bài viết thuộc danh mục: Tổng hợp

Trường Tiểu học Huỳnh Ngọc Huệ

Đội ngũ của chúng tôi đạt chuẩn, mạnh mẽ và sáng tạo và liên tục đổi mới phương thức giảng dạy để đem lại kết quả tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button