Tổng hợp

Mẹo chơi là thắng trong Business Tour
Xem Thêm : Naraka: Bladepoint nhá hàng nhân vật mới bằng phim hoạt hình thú vị

Mẹo chơi là thắng trong Business Tour

Business Tour là board game phong cách Cờ tỷ phú – Monopoly quen thuộc, bỗng dưng “hot” trở lại trong thời gian gần đây. Vậy làm thế nào để chiến thắng trong Business Tour? Hãy cùng khám phá những mẹo “nhỏ nhưng có võ” bên dưới.

Bạn Đang Xem: Mẹo chơi là thắng trong Business Tour

=>> Tìm hiểu: Ứng dụng mobile cổng game đổi thưởng trực tuyến hot 2023 – tải Dwin68 ngay hôm nay

Xem Thêm : NaOH + HCl → NaCl + H2O

Hướng dẫn chơi Business Tour và giành chiến thắngMẹo thắng các vòng đấu trí trong Business TourĐể chiến thắng, bạn cần kiếm được 3 Monopoly và tất nhiên và tất cả các bãi biển nữa. Nhưng làm thế nào để có đủ các Monopoly? Đó là tập trung vào những quốc gia có 2 ô bằng cách chỉ mua đất thuộc các nước đó. Những nơi tốt nhất để mua là Pháp (Paris và Lyon), Nhật Bản (Tokyo và Osaka), Đức (Hamburg và Berlin).

Những thành phố này sẽ giúp bạn kiếm đủ Monopoly trong thời gian ngắn nhất!Mẹo chơi Business Tour cho người mới bắt đầuCách kiếm tiền nhanhCũng như ngoài đời thực, có nhiều cách để kiếm tiền trong Business Tour game, đó là:Trong thời gian đầu, cố gắng duy trì số tiền bạn có trên 1 triệu Đô la (ít nhất là cho tới vòng 3).

Đối với những công trình mà bạn mua, hãy tập trung vào mua đất đai. Đôi khi nó đánh lừa người chơi đó chỉ là 1 lá cờ và họ có thể mua lại nó. Nhưng cho dù có chuyện gì xảy ra, bạn vẫn sẽ nhận được nhiều tiền. Đặc biệt là ở vòng cuối, bạn có thể mua thật nhiều thứ hoặc tiết kiệm tiền cho đến khi vòng đấu kết thúc. Quyết định thuộc về bạn.Có 2 cách kiếm tiền nhanh trong Business Tour gameMẹo chơi Beach/World TourGiả sử, bạn muốn mua toàn bộ bãi biển, hãy đến Cyprus trước thay vì đến Nice. Chúng ta sẽ có cơ hội cao hơn để mua 1 hay nhiều bãi biển, hoặc cơ hội để tiếp tục chuyến phiêu lưu vòng quanh thế giới và làm giàu không giới hạn!Hy vọng 1 vài mẹo nhỏ ở trên có thể giúp bạn chinh phục Business Tour nhanh chóng và hiệu quả!

#Mẹo #chơi #là #thắng #trong #Business #Tour

Xem Thêm : Naraka: Bladepoint nhá hàng nhân vật mới bằng phim hoạt hình thú vị

Mẹo chơi là thắng trong Business Tour

Business Tour là board game phong cách Cờ tỷ phú – Monopoly quen thuộc, bỗng dưng “hot” trở lại trong thời gian gần đây. Vậy làm thế nào để chiến thắng trong Business Tour? Hãy cùng khám phá những mẹo “nhỏ nhưng có võ” bên dưới.Hướng dẫn chơi Business Tour và giành chiến thắngMẹo thắng các vòng đấu trí trong Business TourĐể chiến thắng, bạn cần kiếm được 3 Monopoly và tất nhiên và tất cả các bãi biển nữa. Nhưng làm thế nào để có đủ các Monopoly? Đó là tập trung vào những quốc gia có 2 ô bằng cách chỉ mua đất thuộc các nước đó. Những nơi tốt nhất để mua là Pháp (Paris và Lyon), Nhật Bản (Tokyo và Osaka), Đức (Hamburg và Berlin). Những thành phố này sẽ giúp bạn kiếm đủ Monopoly trong thời gian ngắn nhất!Mẹo chơi Business Tour cho người mới bắt đầuCách kiếm tiền nhanhCũng như ngoài đời thực, có nhiều cách để kiếm tiền trong Business Tour game, đó là:Trong thời gian đầu, cố gắng duy trì số tiền bạn có trên 1 triệu Đô la (ít nhất là cho tới vòng 3).Đối với những công trình mà bạn mua, hãy tập trung vào mua đất đai. Đôi khi nó đánh lừa người chơi đó chỉ là 1 lá cờ và họ có thể mua lại nó. Nhưng cho dù có chuyện gì xảy ra, bạn vẫn sẽ nhận được nhiều tiền. Đặc biệt là ở vòng cuối, bạn có thể mua thật nhiều thứ hoặc tiết kiệm tiền cho đến khi vòng đấu kết thúc. Quyết định thuộc về bạn.Có 2 cách kiếm tiền nhanh trong Business Tour gameMẹo chơi Beach/World TourGiả sử, bạn muốn mua toàn bộ bãi biển, hãy đến Cyprus trước thay vì đến Nice. Chúng ta sẽ có cơ hội cao hơn để mua 1 hay nhiều bãi biển, hoặc cơ hội để tiếp tục chuyến phiêu lưu vòng quanh thế giới và làm giàu không giới hạn!Hy vọng 1 vài mẹo nhỏ ở trên có thể giúp bạn chinh phục Business Tour nhanh chóng và hiệu quả!

#Mẹo #chơi #là #thắng #trong #Business #Tour

=>> Tải Dwin68 – cổng game đổi thưởng app mobile uy tín

Nguồn: https://truonghuynhngochue.edu.vn
Danh mục: Tổng hợp

truonghuynhngochue

Đội ngũ của chúng tôi đạt chuẩn, mạnh mẽ và sáng tạo và liên tục đổi mới phương thức giảng dạy để đem lại kết quả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button