Tổng hợp

Mẫu bảng chấm công mới nhất 2022
Mẫu bảng chấm công hàng ngày trong Excel rất đơn giản nhưng đảm bảo tính minh bạch và công bằng cho nhân viên của bạn, dù là nghỉ phép, nghỉ lễ hay nghỉ không lương đều được thể hiện đầy đủ theo quy định. Mình xin giới thiệu mẫu thời khóa biểu nhân viên bằng bảng tính Excel dưới đây với hi vọng sẽ giúp ích được cho công việc quản lý thời gian và tính lương của nhân viên công ty.

Chấm công là công việc thường xuyên và rất quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào, đặc biệt là doanh nghiệp có số lượng nhân viên lớn. Bảng chấm công thường được tạo ở định dạng bảng tính Excel hoặc Word, nó theo dõi số ngày làm việc của nhân viên mỗi tháng và mọi nhân viên trong công ty đều có tên và chức danh. Dưới đây, THPT Phạm Hồng Thái cung cấp các mẫu bảng chấm công hàng ngày, mẫu bảng chấm công ngoài giờ và cách tạo bảng chấm công để bạn đọc tham khảo và tải về sử dụng cho công việc.

Bạn Đang Xem: Mẫu bảng chấm công mới nhất 2022

1. Bảng chấm công là gì?

Lịch trình làm việc là tiêu chí quan trọng để đánh giá sự chuyên cần, siêng năng, khẳng định mình bằng cách theo dõi số ngày làm việc thực tế, số ngày nghỉ phép, nghỉ BHXH ở mỗi cơ sở, đơn vị, công ty. . , là tiêu chuẩn trả lương phản ánh hiệu quả công việc của từng người lao động.

Đối với một số mô hình kinh doanh, thời gian đóng dấu không quá quan trọng, nhưng nó rất quan trọng để tạo dựng một doanh nghiệp ổn định và lâu dài.

2. Cách ghi thời gian

Mỗi công ty, đơn vị, tổ chức có một cách ghi thời gian khác nhau, tùy thuộc vào mô hình hoạt động và tính chất công việc của họ.

 • Điểm danh theo ngày: Nhân viên ghi lại thời gian trước và sau khi bắt đầu mỗi ca làm việc trong ngày. Mỗi ngày làm việc được tính bằng cách sử dụng ký hiệu được chỉ định trước đó trong bảng chấm công. Nếu trong ngày một nhân viên thực hiện hai nhiệm vụ vào các thời điểm khác nhau, thì dấu thời gian theo sau dấu hiệu của nhiệm vụ chiếm nhiều thời gian nhất. ngoài. Thông thường, các công ty áp dụng hình thức chấm công này cho nhân viên của họ làm việc một giờ làm việc, thường là tám giờ một ngày. Dựa vào thời gian biểu hàng ngày, người phụ trách đối chiếu và tính toán thời gian biểu hàng tháng.
 • Phép đo thời gian hàng giờ (hoặc ca): Số lượng công việc mà một nhân viên có thể làm được tính thời gian theo sở thích được giao cho ca làm việc và số giờ làm việc được ghi bên cạnh tùy chọn theo sở thích đó. Đây là hình thức ghi thời gian khá linh hoạt áp dụng cho các doanh nghiệp có nhân viên bán thời gian, khối lượng công việc được tính theo giờ, ngày công được chia thành nhiều ca.

3. Mẫu thời gian biểu Excel mới nhất cho năm 2022

Mọi doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều nên có bảng chấm công để theo dõi ngày làm việc và ngày không làm việc của nhân viên. Đối với các nhân viên đóng dấu thời gian, các doanh nghiệp trong thế giới thực khác nhau tạo ra các bản ghi ghi thời gian khác nhau. Khi tạo bảng chấm công, các công ty phải đảm bảo những tiêu chuẩn nhất định để tránh những sai sót và bất cập liên quan đến việc chấm công. File Excel tính giờ, tính lương theo giờ phải đầy đủ thông tin. Dưới đây là mẫu thời khóa biểu Excel 2022 mới nhất mời các bạn tham khảo.

bieu mau bang cham cong 1 bieu mau bang cham cong 1

4. Mẫu bảng chấm công hàng ngày

Mẫu bảng chấm công hiện đại
Mẫu bảng chấm công với Excel

Dưới đây là một số mẫu bảng chấm công nội dung cụ thể trong Excel:

Tên chủ đề:…

Thời gian

tháng … . 20 năm…..

Lâu đài tên và họ vị trí hàng tháng súng ngày nghỉ
đầu tiên 2 ba 4 5 6 7 số 8 9 mười 11 thứ mười hai 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 nghỉ phép không lương ngày nghỉ kì nghỉ
đầu tiên
2
ba
4
5
6
7
số 8
9

Dấu câu:

 • Ốm, Điều dưỡng: Ồ
 • Con ốm: Bà.
 • Sinh: Bác sĩ
 • Tai nạn: 1 tỷ
 • chủ nhật chủ nhật
 • năm mới
 • Phần thưởng: NB
 • Nghỉ nửa ngày không lương: 1 / 2K CZK
 • Nghỉ không lương: CZK
 • Đã ngừng sản xuất: FEMALE
 • kỳ nghỉ: máu
 • Tính toán trong nửa ngày: 1 / 2P
 • Làm việc nửa ngày: N
 • ngày tháng năm …..
người quản lý
(Ký, họ tên)
chịu trách nhiệm về
(Ký, họ tên)
người quản lý
(Ký, họ tên)

5. Mẫu bảng chấm công sản xuất

Mẫu bảng chấm công mới nhất 2022

Mẫu Bảng chấm công sản xuất là mẫu được tạo cho những nhân viên làm việc trong phân xưởng sản xuất và ghi lại giờ làm của họ để làm cơ sở tính lương cho nhân viên. Mẫu này xuất hiện dưới dạng tệp Excel dễ sử dụng với các thông tin như tên nhân viên, chức danh công việc, thời gian làm thêm, ăn trưa và hơn thế nữa. Bạn có thể tải xuống và chỉnh sửa nó cho doanh nghiệp của mình. tôi.

6. Mẫu bảng chấm công làm thêm giờ

Thời khóa biểu làm thêm giờ là một loại chứng từ kế toán đóng vai trò rất quan trọng trong việc tính lương của công ty, đặc biệt là đối với các tổ chức sản xuất. Vừa phản ánh chính xác số giờ làm thêm của nhân viên vừa đảm bảo tính minh bạch và công bằng giữa các nhân viên. Theo dõi thời gian làm thêm giờ thực tế cũng là một trong những căn cứ mà kế toán quy đổi thành tiền lương để tính lương nghỉ bù cho người lao động hoặc trả lương cho người lao động của doanh nghiệp.

Mẫu Bảng chấm công làm thêm giờ – Thông tư số 22 ngày 22/12/2014 của Bộ Tài chính. Ban hành theo 200/2014 / TT-BTC:

đơn vị:… … … … …

Địa chỉ:… … … … …

Số mô hình: 01b-LDTL
(ban hành theo Thông báo số 200/2014 / TT-BTC
Ngày 22 tháng 12 năm 2014 Bộ Tài chính)

con số:… … … … … … … ..

THỜI GIAN BẢNG THỜI GIAN ngoài giờ

Vào tháng Năm… … … … …

Lâu đài tên và họ hàng tháng cộng với thời gian
đầu tiên 2 31 Công việc
công việc
Công việc
Thứ bảy,
chủ nhật
Công việc
Năm mới
ca đêm
một cục tẩy đầu tiên 2 31 32 33 34 35
cộng

Dấu câu:

NT: Tăng ca (từ nay đến ..: ………)

NN: Tăng ca thứ 7 và chủ nhật hàng tuần (từ nay …….

NL: Làm thêm vào các ngày lễ, tết ​​cuối năm (từ nay đến ……………)

D: Công việc bán thời gian ban đêm (từ bây giờ……………………………….

ngày tháng năm …..

Xác nhận của bộ phận (phòng ban)
Ai đó đang làm việc bán thời gian
(Ký, họ tên)
người quản lý
(Ký, họ tên)
Người phê duyệt
(Ký, họ tên)

Mẫu Thời khóa biểu – Thông tư số 26 của Bộ Tài chính ngày 26/8/2016. Ban hành theo 133/2016 / TT-BTC:

ngừng lạin Vị trí: …………………………

Mẫu số 01b – LĐTL

phần : … … … … … … … … ..

(Thông tư số 133/2016 / TT-BTC

Xem Thêm : Top 66+ ảnh hot boy hàn quốc đẹp trai, cute nhất 2021

Ngày 26 tháng 8 năm 2016 Bộ Tài chính)

con số:… … … … … … .

THỜI GIAN BẢNG THỜI GIAN ngoài giờ

Vào tháng Năm… …

không phải

hàng tháng

cộng với thời gian

tên và họ

đầu tiên

2

31

Công việc

công việc

Công việc

Thứ bảy,

chủ nhật

Công việc

Năm mới

ca đêm

một

cục tẩy

đầu tiên

2

31

32

33

34

35

cộng

Biểu tượng T&A

NT: Làm thêm (từ … đến nay)

Xem Thêm : Fwb là gì?

NN: Tăng ca thứ 7 và chủ nhật (từ ….. đến nay)

NL: Nghỉ lễ và làm thêm giờ Tessi (từ ….. đến nay)

D: làm thêm ban đêm

ngày tháng năm…

Xác nhận của bộ phận (phòng ban)

Ai đó đang làm việc bán thời gian

tiếng AnhTốtồ thời gian hiện tại

Người phê duyệt

(Ký, họ tên)

(Ký, họ tên)

(Ký, họ tên)

7. Hướng dẫn điền bảng chấm công:

1. Trưởng phòng, trưởng phòng, trưởng phòng, … hoặc người có thẩm quyền bấm đồng hồ cho từng người trong ngày, tùy theo tình hình thực tế của phòng mà ghi ngày trong tuần theo từng đồng hồ sau. các tiểu đoạn. tháng. trên dấu hiệu. Nó được nêu trong tài liệu.

2. Phương pháp ghi thời gian:

Thực hiện các phương pháp chấm công phù hợp, hiệu quả theo điều kiện sản xuất kinh doanh của từng đơn vị.

Bảng chấm công mẫu ở trên được tạo theo phương pháp đóng dấu datetime. Do đó, những nhân viên làm việc trong bộ phận đó hoặc những người đang thực hiện các công việc khác như học tập, hội họp, nghỉ phép,… sẽ sử dụng biểu tượng để đánh dấu thời gian vào ngày hôm đó.

bản ghi nhớ:

+ Trong tuần, nếu một nhân viên thực hiện 2 nhiệm vụ vào các thời điểm khác nhau thì thời gian được hiển thị theo nhiệm vụ chiếm nhiều thời gian nhất.

Ví dụ: Nhân viên A tham dự một cuộc họp trong 5 giờ, làm việc trong bộ phận trong 3 giờ và sau đó ghi lại thời gian trong suốt cả ngày dựa trên sự tham dự cuộc họp.

+ Trong tuần, nếu một nhân viên thực hiện hai nhiệm vụ cùng một lúc, thời gian được hiển thị theo nhiệm vụ, tiếp theo là thời gian trước.

Ví dụ: Nhân viên B tham dự một cuộc họp trong 4 giờ, làm việc trong một bộ phận trong 4 giờ, và sau đó được phân công cả ngày tùy thuộc vào người tham gia cuộc họp.

3. Thời gian biểu thể hiện rõ số ngày trong tháng (tối thiểu 28 ngày và tối đa 31 ngày tùy tháng). Ngày trong tuần tương ứng với ngày trong tuần là ngày trong tuần. Tạo thời gian biểu chi tiết thuận tiện cho người quản lý trong việc theo dõi và đánh giá nhân viên.

4. Người lao động làm việc toàn thời gian theo hợp đồng lao động, nội quy, quy chế của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp được tính là 01 nghề và được đánh dấu “x” vào ngày tương ứng.

Trong các trường hợp khác, nó được biểu thị bằng ký hiệu tương ứng.

5. Tổng công việc mỗi tháng (cột 35 – 39):

– SP: Tổng số công việc nhân viên đó đã thực hiện trong tháng.

– P: tổng số ngày nghỉ phép của người lao động trong tháng;

– L: Tổng số ngày nghỉ lễ trong tháng do chính phủ xác định (bao gồm cả ngày nghỉ lễ và nghỉ bù)

– Ô: Tổng số ngày nghỉ ốm trong tháng (nếu có)

– Đại học: Tổng số ngày nghỉ trong tháng (đi du lịch, sinh con, tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, nghỉ không lương, lao động cưỡng bức, v.v.)

6. Cuối tháng, người chấm công và người phụ trách bộ phận ký nhận bàn giao lịch làm việc và các giấy tờ liên quan (đơn xin nghỉ phép, đơn xin nghỉ không hưởng lương,…) cho phòng kế toán. So sánh với bài kiểm tra toán.

Bộ phận kế toán lập bảng lương hàng tháng của nhân viên và trình Giám đốc / Thư ký duyệt.

Dữ liệu lớn đã được gửi như trên. Mẫu bảng chấm công hiện đại 2022 dùng cho các cơ quan, doanh nghiệp, giúp kế toán tính lương dễ dàng hơn.

Bạn có thể xem thêm các mẫu khác. Thuế – Kế toán – Kiểm toán trong mục biểu mẫu.

 • thời gian biểu bằng tiếng anh
 • Bảng chấm công mẫu cho thời gian làm thêm
 • bảng trả thưởng
 • Bảng thanh toán thuê ngoài


 • #Mẫu #bảng #chấm #công #mới #nhất

Nguồn: https://truonghuynhngochue.edu.vn
Danh mục: Tổng hợp

truonghuynhngochue

Đội ngũ của chúng tôi đạt chuẩn, mạnh mẽ và sáng tạo và liên tục đổi mới phương thức giảng dạy để đem lại kết quả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button