Lời ngỏ 20 – 11 ngắn hay cho báo tường về thầy cô, mái trường
Cứ tới ngày 20/11 hàng năm, tất cả các trường học ở Việt Nam đều tổ chức phong trào làm báo tường để tri ân công lao dạy dỗ của các thầy cô giáo. Ngoài nội dung lạ mắt, những trang báo hay rất cần những câu nói ý nghĩa về mối quan hệ thầy trò đầy cảm hứng.Hãy xem dữ liệu lớn Lời mời 20/11 Ý nghĩa và đầy cảm hứng cho ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay!

>>> Xem thêm: Ngày 20 tháng 11 là ngày gì?Lịch sử và ý nghĩa của ngày nhà giáo Việt Nam

Bạn Đang Xem: Lời ngỏ 20 – 11 ngắn hay cho báo tường về thầy cô, mái trường

Thông báo 20.11 Thông báo chủ đề “Thanks to the Sensei”

loi ngo 20 11 ngan hay cho bao tuong 1 loi ngo 20 11 ngan hay cho bao tuong 1

Ăn quả nhớ kẻ trồng cây, uống nước nhớ người đào giếng… Từ nhỏ chúng ta đã được thầy cô dạy cho những điều đó. Bài học đạo đức trước tiên là chúng ta là người nào ngày nay.

Là người Việt Nam chúng ta ko bao giờ có thể quên được truyền thống tôn sư trọng đạo nhưng mà ông cha ta đã truyền dạy từ bao đời nay. Không thầy đố mày làm nên … là nơi chắp cánh cho chúng ta những ước mơ bay cao bay xa, phân phối cho chúng ta những kiến ​​thức để vững bước vào đời, và chúng ta chính là người thầy, người thầy là người giúp các bạn thành công trên trục đường đời. Nhưng có mấy người nào còn nhớ tới thầy cũ sau lúc vào sinh ra tử? Điều gì sẽ xảy ra nếu trong tương lai người nào đó quay trở lại trường cũ và thăm những người đã hy sinh hết mình để giúp chúng ta trở thành người có ích?

Ngày 20/11 hàng năm là ngày để tri ân những người cha mẹ thứ hai đã dạy dỗ chúng ta nên người và là ngày vui của các thầy cô giáo. Món quà ý thức bằng thơ và những vật chất nho nhỏ có nhẽ ko quá khó đối với mỗi chúng ta!

Nhân ngày 20-11 nhân ngày vui này, đồng thời với chủ đề về thơ và thầy cô để chúng em cùng san sẻ thú vui và bộc bạch lòng hàm ơn tới thầy cô, em xin gửi tới thầy cô bài thơ. : Ăn quả nhớ kẻ trồng cây.

>>> Xem: Cách trang trí bảng 20/11 đẹp cho lớp học chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Báo tường 20.11 với các chủ đề “chắp cánh ước mơ” và “ươm mầm”

Thông báo tường

Được xác nhận là “nghề cao quý nhất trong tất cả các nghề cao quý”, các thầy cô giáo động viên các em ngày đêm tìm đường, luôn sát cánh bên những người thủy thủ, vượt qua muôn nghìn sóng gió, giỏi kiến ​​thức, được ví như người thuyền trưởng tài hoa. người nào đã hạ cánh.

Hôm nay, dưới mái trường này, chúng em đã trưởng thành theo từng thời kỳ nhờ sự dìu dắt, chỉ bảo tận tình của các thầy cô giáo. Thầy cô là nguồn động lực, là tấm gương sáng để chúng em học tập, phấn đấu sống có ích cho xã hội. Đối với chúng tôi, thầy cô giáo đứng lớp ko chỉ dạy chữ, phân phối kiến ​​thức cho học trò nhưng mà còn dạy mỗi chúng tôi cách làm người. Chính thầy cô là người nuôi dưỡng, động viên và góp phần thực hiện ước mơ của chúng em.

Con tàu tri thức kết thúc một hành trình dài, một số thành công và một số xui xẻo thất bại, nhưng trong sâu thẳm trái tim, họ luôn nhớ tới những lợi ích của người thuyền trưởng tài hoa, một người thầy đáng kính của họ. Nhờ có thầy cô nhưng mà em như được chắp thêm đôi cánh chạm tới ước mơ của mình.

Chấp thuận tâm huyết và trái tim rực lửa, các thầy cô giáo ko quản ngại khó khăn vất vả mang tới cho chúng em những gì tốt đẹp nhất. Tấm lòng nhân ái và sự tận tình của thầy đã khiến hành trình đoạt được tri thức của chúng tôi tràn trề thú vui và tiếng cười. Cảm ơn bạn đã đóng góp rất nhiều.

Để bộc bạch tình cảm thành tâm và lòng hàm ơn thâm thúy, cả lớp … xin gửi tới quý độc giả tập san chuyên đề Chắp cánh ước mơ.

>>> Xem:

 • Áp phích 20/11 đẹp chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam
 • Câu đố 20/11 hay, hay và ý nghĩa về thầy cô và trường lớp (có đáp án)

Hình nền mở đầu ngày 20 tháng 11 có tựa đề “The Ferryman”

Muốn qua sông phải đi thuyền.

Đường đời phụ thuộc vào con người muôn thuở

thầy cô giáo! Hai giọng nói thiêng liêng vang vọng từ sâu thẳm tâm hồn chúng ta với sự nghiêm trang ko ngớt! Làm sao có thể bộc bạch được lòng hàm ơn và những vất vả của các thầy cô giáo? Từ lúc còn nhỏ tới lúc trưởng thành, tới trường với tâm trạng hoang mang, đâu đâu cũng thấy bóng vía của thầy... Các thầy cô đứng trên bục giảng với giọng nói trầm ấm, mang tới những điều thú vị cho cuộc sống và dạy chúng em về đạo đức nhân văn, về tình mến thương và sự tha thứ. Các thầy cô đã uốn nắn chúng tôi ở mọi thời kỳ của cuộc đời, từng lời nói trước tiên của cuộc đời. Trên trang thơ, trên dòng xúc cảm của bài thơ.

Xem Thêm : Top 16 Món ăn đường phố nổi tiếng nhất Việt Nam

Thời gian để cỗ xe vô hình lăn bánh vẫn chưa hết, và người thầy vẫn đang lặng lẽ lái con đò, chở các em học trò từ lớp này sang lớp khác, tới bờ bến tương lai, sang bên kia dòng sông tri thức. Và rồi, theo nhịp sống lập cập, ồn ĩ, có mấy người nào nhớ, bao người tìm về thăm lại con đò xưa?

Tiêu đề của thông báo trên tường ngày 20 tháng 11 là

Ồ! Dì cao quý thay thầy! Khó có thể đong đếm được công ơn của thầy cô. Và ngày mai, đàn chim sẽ sải cánh trên bầu trời tri thức, mang trên vai những kiến ​​thức quý giá và hành trang thầy dạy dỗ. Những lời dạy đó đã theo chúng tôi trong nhiều năm lúc chúng tôi luôn đáng tin tưởng và rất khó để quyết tâm trở thành một công dân tốt.

Chúng em xin gửi lời cảm ơn thành tâm nhất tới các thầy cô giáo đã thắp sáng những ước muốn, hoài bão của các em học trò.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin gửi lời chúc thành tâm tới các thầy cô giáo với tấm chân tình của các em học trò toàn lớp, đặc thù là toàn trường. Tràn đầy niềm tin vào cuộc sống. Luôn có một con thuyền tận tình nhẫn nại chở học trò mọi thế hệ băng qua đại dương tri thức nhân loại rộng lớn!

>>> Xem thêm:

 • Cách vẽ báo tường 20/11 đẹp và đơn giản dành tặng thầy cô
 • Trang trí báo tường đẹp, đơn giản nhưng thông minh trên khổ giấy A4

11-20 Mở một tờ báo tường có tiêu đề “Bụi phấn”

Báo tường 20/11

“Khi thầy viết trên bảng, phấn đã bụi, bục giảng thì bụi và tóc thầy cũng bụi …”

Nhiều năm qua, các thầy cô giáo đã ko quản ngại khó khăn, thời kì, sức khỏe để nuôi dạy, dạy dỗ học trò từng thế hệ. Mái tóc của cô giáo cũng tan theo năm tháng, để rồi một ngày tôi chợt băn khoăn ko biết bụi phấn vô tình phủ lên tóc cô hay là một sự tình cờ. Và cũng chính những hạt bụi đó đã chắp cho các em học trò đôi cánh để dẫn dắt các em vào tương lai những kiến ​​thức và bài học quý giá của cuộc sống.

Giáo viên ko quan tâm tới việc tóc của mình ngày càng bạc và học trò ko thể đếm được có bao nhiêu hạt bụi trên tóc của thầy cô giáo trong mỗi lớp học. Tất cả những gì còn lại là trằn trọc về cuộc sống, về tương lai của học trò bao thế hệ. Không người nào có thể nhận thấy sự thay đổi cho tới lúc họ lớn lên. Nhìn lại cho tới một ngày, tôi nhận thấy rằng mọi thứ đã thay đổi theo thời kì.

Màu trắng của bụi phấn xưa nay đã thành màu tóc thầy. Tâm hồn cô nữ sinh cấp 3 ngày nào đã trưởng thành từ bụi phấn và chứa đựng biết bao ân tình, tình cảm trong những bài học trôi theo thời kì.

Nhân kỉ niệm ngày 20-11, chúng em sẽ gửi tặng cô giáo bài thơ có áp phích chủ đề “Bụi Chân”, em xin gửi gắm thú vui và lòng hàm ơn của mình tới các thầy cô trong ngày hôm đó.

>>> Xem thêm:

 • [Tuyển tập] Bài thơ ngắn về thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
 • Truyện ngắn về cô giáo dạy tốt ngày 20-11 dán tường

Thông báo một số tường ngắn 20-11 hay và thâm thúy khác

Kế bên những câu nói hay báo tường của thầy cô giáo chuyên đề, tôi xin san sẻ một câu nói đầu, câu nói ngắn gọn và ý nghĩa, có thể sử dụng trên các trang báo, tạp chí của lớp.

Lời mở đầu 20.11 Không. 1

Báo tường 20-11

thầy cô giáo! Hai giọng nói thiêng liêng vang vọng từ sâu thẳm tâm hồn chúng ta với sự nghiêm trang ko ngớt! Làm sao có thể chuyển tải hết được công ơn và sự vất vả của các thầy cô giáo?

Chúng em xin gửi lời cảm ơn thành tâm nhất tới các thầy cô giáo đã thắp sáng bao ước mơ, hoài bão của các em học trò. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, với tấm chân tình của tập thể lớp … Đặc thù, học trò toàn trường muốn gửi tới tất cả các thầy cô một lời chúc hạnh phúc tràn đầy niềm tin vào cuộc sống mãi mãi. Những con thuyền, nhẫn nại chở bao thế hệ học trò vượt qua đại dương tri thức rộng lớn của nhân loại!

>>> Xem: 30 lời chúc ý nghĩa tới thầy cô nhân ngày 20/11

Lời mở đầu 20–11 Số 2

Lời giới thiệu ngắn về tờ báo

Xem Thêm : Cách chăm sóc trẻ sơ sinh mới chào đời

Nó giống như một cỗ máy vĩnh cửu, nơi thời kì trôi đi và ko bao giờ quay trở lại. Thời gian cứ lặng lẽ trôi đi ko toan lo xung quanh, nhưng người thầy luôn cảm nhận rõ ràng nhất bởi lẽ phải biết quý trọng chữ viết tay đối với đàn em mới là ngày nặng nhọc. Lời … Những đêm ko ngủ, ở lại lớp Suốt đêm, sáng sớm miệt mài trên bục giảng để ngày mai nhìn lớp trưởng thành, là niềm hạnh phúc của những người cầm phấn.

Và rồi, trước những thay đổi đột ngột của cuộc sống, chúng ta nhớ tới thầy cô, mái trường, cái nôi đã huấn luyện chúng ta trở thành người có ích cho gia đình và xã hội. Cảm giác hàm ơn thật tuyệt vời và cao quý biết bao …

>>> Có thể bạn cần xem qua: Cách chọn quà tặng tri ân thầy cô 20/11

11/20 Lời mở đầu số 3

Thông báo tường ngắn

Thời gian vẫn trôi, cứ như có một dòng suối vô hình đang tuôn chảy. Thầy cô vẫn lặng lẽ đưa đò đưa bao thế hệ học trò cập bờ bến tri thức. Và rồi sau cuộc sống sôi động, ồn ĩ, liệu có mấy người nào trở lại để nhớ và thăm lại con đò xưa?

Ồ! Dì cao quý thay thầy! Khó có thể đong đếm được công ơn của thầy cô. Rồi nay mai đàn chim sẽ sải cánh bay vào bầu trời tri thức, mang trên vai những bài học quý giá, hành trang chứa đựng những lời dạy dỗ của thầy cô. Những lời dạy đó đã theo chúng tôi trong nhiều năm lúc chúng tôi luôn đáng tin tưởng và rất khó để quyết tâm trở thành một công dân tốt.

>>> Xem thêm: Mẫu cắm hoa 20.11 đơn giản nhưng mà đẹp ý nghĩa để tri ân thầy cô

11/20 Lời mở đầu số 4

Khai trương ngắn 20-11

Trong biển tri thức rộng lớn đó, nhiều con tàu và thủy thủ đoàn đã ra khơi đoạt được những chân trời mới. Những người thầy- Người thuyền trưởng tài năng luôn sát cánh cùng các thủy thủ của chúng ta, vượt qua muôn nghìn biển xa và mở ra những ngọn đèn mới cho chúng ta.

Hôm nay, chúng em đang từng bước trưởng thành dưới mái trường thân yêu. Ở đó, trục đường ý thức cao cả nhưng mà các thầy cô truyền cho những kiến ​​thức và kinh nghiệm quý báu để chúng em có thể trở thành những thuyền trưởng tương lai và tiếp tục dìu dắt những chồi non tương lai đoạt được hành trình tri thức nhưng mà em đang tiếp tục.

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, em xin gửi nghìn lời mến thương và kính trọng tới thầy cô. Cảm ơn bạn từ tận đáy lòng mình.

>>> Xem ngay: [Tổng hợp] Báo tường 20/11 đạt giải, mẫu trang trí báo tường đẹp

Bài giới thiệu ngắn số 5 cho báo tường 20.11.

Tin vui về giáo viên

Tôi ngỡ ngàng lúc đi học từ nhỏ tới lớn, đâu đâu cũng thấy bóng vía của thầy. Những người đứng trên bục giảng với giọng nói trầm ấm mang tới cho chúng ta những điều thú vị trong cuộc sống. Các thầy cô đã dạy chúng em về đạo đức nhân văn, về tình mến thương và lòng bao dung. Cô giáo đã uốn nắn chúng tôi từng bước đi trong cuộc đời, từng con chữ trước tiên. Đối với thơ, dòng thơ xúc cảm. Xin gửi tới người thầy, người cô những tấm lòng thành kính và hàm ơn!

>>> Xem: Gợi ý cách tặng quà 20/11 cho cô giáo

Trên đây là những câu nói 20.11 ngắn gọn và đầy xúc cảm nhưng mà big data muốn san sẻ tới các bạn. Xin trân trọng kính mời quý thầy cô giáo và các em học trò trên cả nước tới chung vui và hạnh phúc. Xem thêm các thông tin hữu ích khác về chủ đề Ngày Nhà giáo Việt Nam tại mục Quà tặng nhân ngày 20/11 của THPT Phạm Hồng Thái.

Quà 20/11

xem cụ thể

 • Cách thức chọn quà 20/11 thiết thực và ý nghĩa cho thầy cô
 • 20/11 Bạn cần sắm một món quà ý nghĩa cho cô giáo của mình tùy theo độ tuổi
 • Cách làm thiệp 20/11 đơn giản nhưng mà đẹp cho ngày nhà giáo Việt Nam
 • 10 bài hát hay nhất về trẻ em mẫu giáo và cô giáo cho trẻ em
 • Thiệp 20/11 đẹp dành tặng thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam

..Nguồn: https://truonghuynhngochue.edu.vn
Danh mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button