Tổng hợp

Lời dẫn chương trình văn nghệ 20/11 hay nhất (9 mẫu) Lời dẫn chương trình ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Lời dẫn chương trình văn nghệ 20/11 gồm 9 mẫu lời dẫn 20/11 rực rỡ, cho các bạn thoải mái tham khảo, sẵn sàng thật tốt lời dẫn chương trình cho lễ mít tinh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 sắp tới.

loi dan chuong trinh 20 11 loi dan chuong trinh 20 11

Bạn Đang Xem: Lời dẫn chương trình văn nghệ 20/11 hay nhất (9 mẫu) Lời dẫn chương trình ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Không những thế, các em có thể tham khảo những lời ngỏ, danh ngôn, bài thơ, truyện ngắn để làm báo tường 20/11 thật lạ mắt chào mừng 20/11. Chắc chắn đây sẽ là món quà 20/11 vô giá dành cho thầy cô. Vậy mời các em cùng theo dõi nội dung cụ thể trong bài viết dưới đây của Downlaod.vn:

Lời dẫn chương trình văn nghệ 20/11 – Mẫu 1

Kính thưa các quý vị đại biểu, quý vị khách quý!

Kính thưa các quý thầy, quý cô, quý vị phụ huynh cùng toàn thể các bạn học trò thân mến!

Tháng 11 về, ánh nắng cũng dần bớt khô hanh hao, cơn gió kéo theo những hơi lạnh khe khẽ đầu mùa như nhắc với tất cả các thế hệ học trò về một mùa tri ân tới các thầy cô giáo.

Để có chương trình hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 thành công ko thể thiếu một lời dẫn chương trình hay.

Thưa quý vị, dân tộc Việt Nam có truyền thống tôn sư trọng đạo “nhất tự vi sư – bán tự vi sư” là câu nói khắc cốt ghi tâm của tất cả các thế hệ học trò. Truyền thống tốt đẹp đó vẫn luôn được nhân dân ta kế thừa và phát huy. Người thầy xoành xoạch được mọi người tin yêu, kính trọng. Sinh thời Bác Hồ mến yêu của chúng ta đã từng khẳng định nghề giáo là nghề “cao quý nhất trong những nghề cao quý” và các thầy giáo, cô giáo chính là những “người người hùng vô danh” trong sự nghiệp trồng người.

Và từ năm 1982, ngày 20/11 chính thức trở thành ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam (gọi tắt Ngày Nhà giáo Việt Nam). Đây trở thành ngày hội lớn của toàn dân tôn vinh các thầy giáo, cô giáo và nghề dạy học cao quý.

Nhân kỷ niệm … năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, các thầy cô và học trò trường …………….. (tên trường) sẽ gửi tới quý vị những lời ca tiếng hát trong chương trình văn nghệ rực rỡ mang tên:…………………… (tên chương trình).

1. Mở đầu cho chương trình văn nghệ hôm nay là tiết mục: ………. (Tên tiết mục văn nghệ) do…………… trình bày. Xin mời quý vị cùng thưởng thức.

2. Tiếp theo chương trình là ca khúc……………….. do………….. trình bày.

3. Kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa quý thầy cô giáo cùng toàn thể các bạn học trò thân mến! Để góp vui với ngày hội của các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam chúng ta vui tươi chào đón anh/chị…………….. tới từ đơn vị………….. sẽ góp vui bằng 1 tiết mục văn nghệ. Đó là ca khúc………………….

Chúng ta hãy dành 1 tràng vỗ tay thật lớn khích lệ!

Tiết mục ………….. vừa rồi cũng khép lại chương trình văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11. Xin thành tâm cảm ơn những nghệ sĩ ko chuyên của trường…………….

Thay mặt BTC chương trình xin cảm ơn quý vị đại biểu đã bớt chút thời kì tới tham gia hội diễn đêm nay. Kính chúc quý vị đại biểu sức khoẻ và thành đạt. Và đặc thù, xin chúc quý thầy cô có một ngày lễ 20/11 sức khoẻ, hạnh phúc và tràn đầy ý nghĩa, chúc cho các em học trò sức khoẻ, học tập tốt, dành được nhiều hoa điểm mười dâng lên thầy cô giáo.

Lời dẫn chương trình văn nghệ 20/11 – Mẫu 2

Lời trước hết, cho tôi xin được thay mặt BTC chương trình gửi lời chào trân trọng nhất tới các quý vị đại biểu và quý vị khán giả có mặt trong đêm liên hoan văn nghệ tối ngày 20/11 hôm nay.

Kính thưa các quý vị đại biểu và các Thầy Cô giáo.

Hằng năm, cứ mỗi lúc gió heo may về với một tẹo khô hanh hao se lạnh, tia nắng vàng cuộn mình trong những chiếc lá khô, tháng 11 về với bao thương nhớ, bao nỗi niềm bổi hổi xao xuyến. Có những người con mái tóc đã bạc theo năm tháng vẫn trọn một tấm lòng mến yêu Thầy Cô giáo năm xưa, vẫn nhớ về bài học trước hết.

Và những học trò hôm nay luôn hàm ơn công lao nâng bước của các Thầy các Cô. Ngay lúc này đây, tất cả chúng ta đều cùng hướng về ngày 20/11, ngày tôn vinh các nhà giáo Việt Nam.

Tôn sư trọng đạo đó chính là truyền thống quý báu của dân tộc Việt Nam ta, từ những nét chữ trước hết Cô dạy, tới những bài giảng của Thầy, cho chúng em tri thức vào đời. Bằng tấm lòng yêu người, yêu nghề. Thầy Cô luôn là người dìu dắt các thế hệ học trò trên tuyến đường đi tới ước mơ.

Kính thưa các vị đại biểu, Các Thầy Cô giáo cùng các quý vị khán giả, nhân dịp chào mừng kỉ niệm XX năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/20XX. Được sự nhất trí của đảng ủy, chính quyền địa phương, hôm nay Thầy và trò trường THCS XX phối hợp tổ chức đêm liên hoan văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/20XX.

Tới dự đêm liên hoan văn nghệ hôm nay, BTC xin vui tươi được chào đón sự có mặt của quý vị đại biểu khách quý. (Giới thiệu các đại biểu)

Để đêm liên hoan văn nghệ khởi đầu. Xin trân trọng kính mời Thầy giáo XX lên phát biểu mở màn đêm liên hoan. Kính mời Thầy!

1. Mở đầu chương trình văn nghệ tối hôm nay là tiết mục tốp ca với ca khúc ‘bài ca người thầy cô giáo nhân dân” do tập thể thầy cô giáo trường THCS XX trình diễn.

2. Ngay sau đây sẽ là một tiết mục múa mang đậm nét dân gian “Múa cây đa quán dốc” do các em học trò lớp 6 trường THCS XX trình diễn. Xim một chàng pháo tay thật nồng nhiệt để khích lệ các em.

3. Hòa vào nhịp sống hiện đại, mang đậm nét phong cách, dí dỏm các em học trò lớp 9 sẽ gửi tới quý vị khán giả điệu nhảy Erobic thật mạnh mẽ và đầy phong cách.

4. Sau tiết mục Erobic của các em học trò lớp 9 sẽ tới tiết mục của các em học trò lớp 7 với điệu nhảy Erobic Tazan and Janes đầy mới lạ, cũng rất phong cách, rất mạnh mẽ và rất phong cách ko kém.

5. Bác Hồ lớn lao của chúng ta đã từng nói “Non sông Việt Nam có trở thành tươi đẹp hay ko, dân tộc Việt Nam có bước tới đài vinh quang để sánh vai với các cường quốc năm châu được hay ko, chính nhờ một phần lớn ở công học tập của các em.” Một thông điệp mang tính giáo dục đã được các em học trò lớp 9 dàn dựng qua tiểu phẩm có tên ”…”.

Kính thưa các quý vị đại biểu, quý khán giả, các Thầy giáo Cô giáo cùng toàn thể các em học trò thân mến, cuộc vui nào rồi cũng tới lúc chia tay, đêm nay chúng ta đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ rực rỡ của Thầy và trò trường THCS XX trình diễn, chương trình văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 xin được khép lại tại đây.

Một lần nữa, cho phép tôi xin được thay mặt BTC gửi lời tri ân thâm thúy tới các đơn vị quản lý chính quyền, các ban ngành đoàn thể địa phương đã quan tâm tới sự nghiệp giáo dục xã nhà, kính chúc cho quý vị đại biểu, quý khán giả, các Thầy giáo, Cô giáo sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng, chúc cho các em học trò hăng say học tập gặt hái những bông hoa điểm tốt nhiều hơn nữa trong thời kì sắp tới.

Lời dẫn chương trình văn nghệ 20/11 – Mẫu 3

Xin được gửi lời chào trân trọng nhất tới các quý vị đại biểu và quý khán giả có mặt trong đêm liên hoan văn nghệ tối ngày hôm nay.

Kính thưa các quý vị Đại biểu và các thầy cô giáo!

Hằng năm mỗi lúc heo may về với một tẹo khô hanh hao se lạnh, tia nắng vàng cuộn mình trong những chiếc lá khô, tháng 11 về với bao thương nhớ, bao nỗi niềm bổi hổi xao xuyến. Có những người con mái tóc đã bạc theo năm tháng vẫn trọn một tấm lòng mến yêu thầy cô giáo năm xưa, vẫn nhớ về bài học trước hết. Và những học trò hôm nay luôn hàm ơn công lao nâng bước của các thầy các cô.Tất cả đều cùng hướng về ngày 20/11, ngày tôn vinh các nhà giáo Việt Nam. Tôn sư trọng đạo, là truyền thống quý báu của dân tộc việt nam, từ những nét chữ trước hết cô dạy, tới bài giảng của thầy, cho chúng em tri thức vào đời. Bằng tấm lòng yêu người, yêu nghề. Thầy cô chính là người dìu dắt các thế hệ học trò trên tuyến đường đi tới ước mơ.

Kính thưa các vị Đại biểu, các thầy cô giáo cùng các quý vị khán giả, nhân dịp chào mừng kỉ niệm ….. năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/……. Được sự nhất trí của Đảng ủy, Chính quyền địa phương, hôm nay Thầy và trò trường……………………….. tổ chức đêm liên hoan văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 năm ……. Đây là dịp để thầy và trò ba trường có dịp giao lưu học hỏi, hỗ trợ lẫn nhau trong các lĩnh vực công việc của ba trường.

Tới dự đêm liên hoan văn nghệ hôm nay, ban tổ chức xin vui tươi được chào đón sự có mặt của quý vị Đại biểu khách quý.

Ông (Bà):………………………………………………………………………………….

Ông (Bà):………………………………………………………………………………….

Ông (Bà):…………………………………………………………………………………..

Ông (Bà):…………………………………………………………………………………..

Ông (Bà):…………………………………………………………………………………..

Ông (Bà):…………………………………………………………………………………..

Ông (Bà):…………………………………………………………………………………..

Để đêm liên hoan văn nghệ khởi đầu. Xin trân trọng kính mời thầy giáo …………………. – Hiệu trưởng trường………………….. lên phát biểu mở màn đêm liên hoan. Kính mời thầy!

1. Mở đầu chương trình văn nghệ tối hôm nay là tiết mục tốp ca với ca khúc “Bài ca người thầy cô giáo nhân dân” do tập thể thầy cô giáo trường………………… trình diễn.

2. Với sự dịu dàng của các cô, những măng non tương lai của quốc gia đang dần lớn khôn, sự dịu dàng đó đã hòa chung vào điệu múa “Tình khúc Tây bắc” do những cô giáo măng non đồng nghê trình diễn. Xin một tràng pháo tay chào mừng.

3. Lúa ơi thơm ngát cho em hát cùng người, bởi lúa yêu cuộc đời nên xanh thắm tươi ruộng đồng, những câu hát mượt nhưng mà thắm thiết đó sẽ ngân vang bởi giọng ca của cô giáo trẻ………………..với ca khúc “Làng Lúa làng hoa”.

4. Tiếp theo chương trình là tiết mục múa “Đi học xa” do các em lớp 2 trường……………………trình diễn. Xin một tràng pháo tay khích lệ động viên các em.

5. Quý thầy cô giáo kính mến,

Xúc cảm những ngày trước hết mới tới trường là những xúc cảm nhưng mà chúng em ko thể quên được. Cái xúc cảm đó khác thường và thật khó để diễn tả nên thành lời. Tuy mỗi cô cậu học trò có những cách trình bày không giống nhau, nhưng xúc cảm đó vẫn còn nguyên vẹn mãi. Sau đây Văn Cát sẽ gửi tới chúng ta ca khúc ”Người thầy trước hết”.

6. Tiếp tục chương trình văn nghệ, mời quý vị đại biểu, quý thầy cô và các bạn sinh viên cùng tới với ca khúc “Mãi mãi” do Quốc Đạt tới trình bày.

7. “Quê hương là chùm khế ngọt, cho con trèo hái mỗi ngày” – Quê hương nơi tôi đã sinh ra, lớn lên, nơi chôn rau cắt rốn. Quê hương ơi, sao thiết tha tới thế. Đó là chủ đề của ca khúc “Quê hương tôi” do Viết Minh trình bày.

8. “Quê hương là gì hở mẹ nhưng mà cô giáo dạy phải yêu.

Quê hương là gì hở mẹ, người nào đi xa cũng nhớ nhiều”

Có nhẽ câu thơ trên đây người nào trong chúng ta cũng thuộc và luôn biết ý nghĩa của nó. Vâng, sau đây Thầy giáo……………………… sẽ gửi tới chúng ta ca khúc “Thương về miền trung”.

9. Ngày vinh quang, có nhẽ là ngày nhưng mà người nào trong chúng ta cũng ước mong đạt được. Để đạt tới vinh quang cứng cáp sẽ ko ít gian nan, tuy nhiên chỉ cần ở trong ta có một niềm tin và khát khao thì mọi chuyện sẽ chẳng là gì và ngày đó sẽ ko xa xôi, chúng ta sẽ là những người thắng lợi. Đó là lời của ca khúc “Đường tới ngày vinh quang” do Viết Minh trình bày.

Kính thưa các quý vị Đại biểu, quý khán giả, các thầy cô giáo và toàn thể các em học trò thân mến, cuộc vui nào rồi cũng tới lúc chia tay, đêm nay quý khán giả đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ rực rỡ của thầy và trò 3 đơn vị trường trình diễn.

Chương trình văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hôm nay xin được khép lại tại đây, xin gửi lời tri ân thâm thúy tới các đơn vị quản lý Chính quyền, các ban ngành đoàn thể địa phương đã quan tâm tới sự nghiệp giáo dục xã nhà, kính chúc quý vị đại biểu, quý khán giả, các thầy giáo, cô giáo sức khỏe dồi dào, an khang thịnh vượng, chúc các em học trò hăng say học tập gặt hái những bông hoa điểm tốt nhiều hơn nữa.

Lời dẫn chương trình văn nghệ 20/11 – Mẫu 4

Xem Thêm : Thành phần tình thái là gì?

Kính thưa quý vị đại biểu!

Kính thưa các bậc phụ huynh!

Thưa các cô giáo cùng các cháu học trò yêu quý!

Lời trước hết thay mặt cho người dẫn chương trình tôi xin kính chúc các quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh trong toàn trường, các cô giáo lời chúc sức khoẻ và hạnh phúc, chúc các cháu chăm ngoan học giỏi.

Chương trình văn nghệ của trường Măng non hôm nay gồm 2 phần:

  • Phần thứ nhất: Đồng diễn thể dục
  • Phần thứ Hai: Chương trình văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11

Phần thứ nhất: Đồng diễn thể dục

Trường măng non tổ chức hội khoẻ này nhằm thiết thực kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Thông qua hội khoẻ tạo sự chuyển biến về công việc giáo dục thể chất trong trường măng non – Thu hút đông đảo trẻ tham gia rèn luyện thân thể theo tiêu chuẩn tăng cường sức khoẻ và được thực hiện thường xuyên vào các hoạt động ngoại khoá buổi chiều của trường. Từ hoạt động này tăng cường sức khoẻ góp phần giáo dục toàn diện cho trẻ MN.

Và sau đây xin mời các quý vị đón xem 2 tiết mục đồng diễn của các cháu.

Phần thứ Hai: Chương trình văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

1. Mở đầu chương trình là bài hát ca tụng tình kết đoàn của 54 dân tộc trong đại gia đình các dân tộc Việt Nam. Tất cả đang sát vai bên nhau để bảo vệ xây dựng quốc gia hoà bình và tăng trưởng. Đó cũng chính là nội dung bài múa “Nổi trống lên các bạn ơi” do các cháu lớp 5 tuổi A trình diễn xin mời các quý vị cùng thưởng thức.

2. Tiếp theo chương trình văn nghệ là bài múa “Em bay vào ko gian” do các cháu lớp 4 tuổi C trình diễn.

3. Là thế hệ nhỏ nhất tham gia chương trình văn nghệ hôm nay. Các cháu lớp 3 tuổi B với bài múa “Cô giáo miền xuôi” – Nhạc và lời Xuân Giao xin mời quý vị cùng đón xem.

4. Bài hát nói lên niềm tin, ước mơ của Tuổi Hồng về một tương lai tươi sáng đây cũng là một tiết mục múa của các cháu lớp 5 tuổi B với bài múa “Tuổi hồng” Nhạc và lời Phạm Tuyên.

5. Một làn điệu dân ca Cống Khao với bài múa “Gà gáy te tái” do các cháu lớp 4 tuổi A trình diễn

6. Điệu múa chèo của các cháu lớp 5 tuổi C với làn điệu “Khúc tâm tình của người thầy cô giáo”.

7. Kết thúc chương trình văn nghệ, chúng ta cùng tới với nhạc điệu thật sôi nổi, trẻ trung và thu hút: đó là tiết mục EROBIC do các cháu 5 tuổi của trường trình bày.

Tiết mục EROBIC đã khép lại chương trình văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 của trường Măng non ………… Xin gửi tới các quý vị đại biểu lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Chúc buổi lễ thành công rực rỡ. Xin thành tâm cảm ơn!

Lời dẫn chương trình văn nghệ 20/11 – Mẫu 5

Nam:

Kính thưa các vị đại biểu!

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo!

Thưa các bậc phụ huynh cùng toàn thể các bạn học trò!

Đã bao đời nay, nhân dân ta đã có truyền thống: “Tôn sư trọng đạo” người thầy giáo, cô giáo luôn được tôn vinh. Vinh dự thật lớn lao nhưng trọng trách cũng rất nặng nề chính vì lẽ đó cố thủ tướng Phạm Văn Đồng đã tặng cho các thầy cô giáo của chúng ta một câu vô cùng ý nghĩa “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý”…

Nữ: Thực hiện theo lời dạy của Bác Hồ mến yêu:

“Vì lợi ích mười năm trồng cây

Vì lợi ích trăm năm trồng người”

Toàn Đảng, toàn dân ta luôn có ý thức chăm lo cho sự nghiệp giáo dục và huấn luyện. Mùa thu năm 1982, Đảng và nhà nước ta đã có quyết định làm nức lòng giáo giới và nhân dân cả nước, đó là: Hàng năm cứ lấy ngày 20/11 là ngày nhà giáo Việt Nam. Ngày 20/11 hàng năm ở nước ta đã trở thành ngày Hội của các thầy cô giáo các nhà quản lí giáo dục, những người đang làm công việc giáo dục trên cả nước. Là ngày động viên, quan tâm của các đơn vị quản lý các ngành tới những người làm công việc giáo dục nói chung và các thầy cô giáo nói riêng. Là ngày các thế hệ học trò chúng ta trình bày sự hàm ơn thâm thúy đối với công lao dạy dỗ của thầy cô.

Nam: Trong ko khí này cho phép chúng em – những học trò thân yêu được gửi lời chúc tới tất cả thầy giáo, cô giáo – người làm công việc giáo dục trong xã Khánh Yên Hạ lời chúc sức khoẻ và thành đạt.

Cùng hoà chung với ko khí cả nước, cũng là nhân dịp kỷ niệm ….. năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 -20/11/……, được sự nhất trí của Đảng ủy, ủy ban nhân dân xã …………….., Chi bộ nhà trường, trường…………………..trang trọng tổ chức Đêm giao lưu văn nghệ chào mừng Kỷ niệm….. năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Nữ: Về dự với buổi giao lưu văn nghệ ngày hôm nay BTC xin nhiệt thành chào mừng và trân trọng giới thiệu sự hiện diện của:

Các bác là đại diện cho Đảng ủy – Hội đồng nhân dân – Ủy ban nhân dân và các ban ngành đoàn thể trong xã……………….: Bác………………………………là trưởng đoàn.

Đề xuất chúng ta nhiệt thành chào mừng

Bác……….……………là đại diện cho Đảng ủy – Hội đồng nhân dân – Ủy ban nhân dân xã…………………. đã tới dự.

Đề xuất chúng ta nhiệt thành chào mừng

Nam: Các thầy giáo, cô giáo là đại diện cho Ban giám hiệu các trường học trong xã…………………… do thầy ………………………………………………… là trưởng đoàn

Đề xuất chúng ta nhiệt thành chào mừng

Cô………………………… – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng trường Măng non số 1, cô …………………….. – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng trường………………………đã tới dự.

Đề xuất chúng ta nhiệt thành chào mừng

Nam: Về phía nhà trường xin trân trọng giới thiệu có: Cô…………………………… – Phó Bí thư chi bộ – Phó Hiệu trưởng nhà trường. Cùng đông đủ các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, các bạn học trò trường………………………….

Đề xuất chúng ta nhiệt thành chào mừng

Nam: Sau đây Ban tổ chức xin trân trọng kính mời cô………………………….. Phó Bí thư chi bộ – Phó Hiệu trưởng nhà trường lên mở màn đêm giao lưu văn nghệ. Xin trân trọng kính mời cô!

Nữ: Kính thưa quý vị đại biểu! Kính thưa các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và toàn thể các em học trò!

Dân tộc Việt Nam ta có truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” “Tôn sư trọng đạo” là những truyền thống quý báu mãi mãi được khắc sâu trong mỗi tâm hồn của mỗi học trò. Vì đó là truyền thống quý báu trình bày sự hàm ơn của các em học trò đối với các thế hệ thầy cô giáo những người đã vất vả, hy sinh để đem tri thức khoa học những bài học đạo đức làm người cho các em học trò thân yêu. Để tỏ lòng hàm ơn các thầy cô, những người lái đò thầm lặng đưa chúng em qua sông để đi tới bờ bến tương lai ngời sáng, xin được gửi tặng tới các thầy giáo, cô giáo những lời ca, tiếng hát, điệu múa chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11. Mở đầu chương trình, xin các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng thưởng thức các tiết mục:

Hát tốp ca: Những bông hoa, những bài ca – do các bạn học trò lớp 5A trình bày.

Nam: Tiếp nối chương trình là bài múa: Niềm vui của em – Tốp múa học trò lớp 3A.

Nữ: Và tiếp nối là bài hát “Ngày trước hết đi học- do các bạn học trò tới từ lớp 1B trình diễn.

Xin trân trọng kính mời các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng thưởng thức.

Nam: Vâng, vừa rồi chúng ta đã được thưởng thức một số tiết mục văn nghệ rất là rực rỡ của các bạn tới từ các lớp 5A, 1B và 3A, sau đây xin trân trọng kính mời các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng tới với một chương trình giao lưu rực rỡ với các tiết mục:

Nữ: Bài ……………………………………………………….do các nhỏ tới tới từ trường Măng non số 1 trình bày.

Nam: Tiếp theo chương trình là bài nhảy hiphop hiện đại của các em học trò tới từ lớp 4A.

Nữ: Và tiếp đó chúng ta sẽ được nghe những lời tâm tư của các bạn học trò lớp 1A qua bài hát “Bụi phấn“. Xin mời các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng thưởng thức.

Nam: Và tiếp nối là Bài hát: Cô giáo bản em – do tốp ca các cô giáo tới từ trường Măng non số 1 trình bày.

Lanh: Vâng, vừa rồi chúng ta đã được thưởng thức những tiết mục văn nghệ thật là rực rỡ, đề xuất chúng ta hãy nổ một tràng pháo tay lớn hơn nữa để cảm ơn phần giao lưu của các cô giáo và các nhỏ tới từ trường Măng non số 1 Khánh Yên Hạ.

Kính thưa các quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo!

Trong đợt thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam đã có những bạn học trò đạt được những kết quả rất xuất sắc. Để ghi nhận thành tích của các bạn, Hội đồng thi đua khen thưởng nhà trường, Hội cha mẹ học trò đã có những phần quà dành cho các bạn. Sau đây xin mời những bạn học trò xuất sắc tiêu biểu có tên trong danh sách sau lên nhận phần quà từ hội cha mẹ học trò dành cho các bạn.

(Đọc danh sách kèm theo)

Xin trân trọng giới thiệu:

– Đ/c …………………………………………………….. đại diện cho Đảng ủy – UBND xã.

– Đ/c Vũ Duy Lâm – Hội trưởng hội phụ huynh.

Xem Thêm : Giải Mã ý Nghĩa Của Nốt Ruồi ở Ngón Tay

Lên trao phần thưởng cho các em học trò có thành tích xuất sắc và phát biểu ý kiến.

Kính thưa các quý vị đại biểu! trong chương trình giao lưu văn nghệ hôm nay, để tỏ lòng hàm ơn đối với các thầy cô đã có công chăm lo dìu dắt con em mình, Hội phụ huynh trường…………………….. có đôi lời muốn phát biểu ý kiến với các thầy cô nhân dịp này. Sau đây, xin trân trọng kính mời đ/c………………….. – Hội trưởng hội phụ huynh lên phát biểu ý kiến.

(Hội trưởng hội phụ huynh lên phát biểu)

Lanh: Để đón rước những tình cảm nồng thắm của các thầy cô dành cho các em học trò thân yêu và cũng để tỏ lòng hàm ơn tới các thầy cô đã ko quản nặng nhọc dìu dắt các em học trò, sau đây chúng ta sẽ cùng tiếp tục thưởng thức các tiết mục văn nghệ trong chương trình giao lưu văn nghệ hôm nay dưới sự dẫn chương trình của 2 bạn……………và…………….. Xin mời 2 bạn.

Nam: Kính thưa các quý vị đại biểu!

Tiếng khèn trình bày sâu nặng chất trữ tình thắm thiết, mượt nhưng mà, khỏe khoắn, mang đậm vẻ đẹp tự nhiên của vùng cao rộng lớn, hùng vĩ, nét tươi sáng và giản dị của tâm hồn người Mông. Chính vì thế, tiếng khèn, điệu múa ko những chiếm được thiện cảm của hồ hết đồng bào Mông, nhưng mà còn làm say lòng những người nào một lần được thưởng thức. Và tiếp theo mời quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và toàn thể các em học trò cùng thưởng thức điệu Múa Mèo do các bạn học trò lớp 3B trình diễn.

Nữ: Tiếp nối chương trình là bài hát Cộc cách tùng cheng với giọng ca của các bạn học trò tới từ lớp 2A.

Nam: Tiếp theo chúng ta cùng tới với bài nhảy Cùng nhảy nào các bạn ơi do các bạn học trò tới từ lớp 3A trình diễn.

Xin trân trọng kính mời các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh cùng thưởng thức.

Nữ: Tới dự với đêm giao lưu văn nghệ của chúng ta hôm nay còn có sự tham gia của các cô, các chú Đoàn thanh niên xã với niềm mong muốn chúc mừng tới tất cả các thầy cô giáo có một ngày hội thật vui , đề xuất chúng ta hãy nổ một tràng pháo tay thật lớn để đón rước tiết mục văn nghệ giao lưu của Đoàn thanh niên xã với bài hát ” …………………………..

…………………………………………………………………………………………………………”.

Mời quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và toàn thể các bạn học trò. Cùng thưởng thức.

Nam: Không gì có thể sánh bằng công lao vất vả của những người thầy giáo, cô giáo trong sự nghiệp trồng người. mái tóc thầy dần trở thành bạc trắng theo năm tháng để mang lại tri thức và những bài học quý giá cho các học trò của mình. Tình thương của thầy cũng cao dày như ơn cha tình mẹ. Các bạn học trò lớp 3A xin được cảm ơn thầy cô và xin khắc ghi hình ảnh những người thầy, người cô qua bài hát Ở trường cô dạy em thế.

Nữ: Tiếp theo chương trình mời quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và toàn thể các bạn học trò tới với vở nhạc kịch vui nhộn Thầy bói xem voi với sự trình bày của các diễn viên nhí tới từ lớp 3B.

Nam: Tiếp nối chương trình là bài vè Quyết tâm do bạn Minh Ánh trình bày

Mời quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và toàn thể các bạn học trò. Cùng thưởng thức.

Lanh: Vâng! Đêm giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường…………………..tổ chức với sự kết đoàn của đơn vị đoàn thanh niên, các trường học trong xã……………………… cùng các diễn viên nhí tới từ các lớp và toàn thể các em học trò đã làm nên một chương trình văn nghệ rực rỡ. Thay mặt cho BTC Tôi xin cảm ơn sự có mặt của quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh đã tới dự và khích lệ cho đêm văn nghệ được thành công tốt đẹp. Cảm ơn những tiết mục văn nghệ của các lớp!

Xin trân trọng cảm ơn!

Xin kính mời quý vị đại biểu, các thầy cô giáo lên phòng hội đồng của nhà trường cùng tọa đàm.

Lời dẫn chương trình văn nghệ 20/11 – Mẫu 6

1. Văn nghệ chào mừng.

Trong ko khí hoan hỉ cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, để tỏ lòng tri ân, hàm ơn tới công lao to lớn của người thầy, người cô đã, đang và sẽ tiếp tục ươm những măng non tương lai của quốc gia được bay cao, bay xa và thành đạt trên đường đời rộng mở.

Lời trước hết cho phép cô và trò trường măng non ….xin gửi tới quý vị đại biểu, các cô giáo, các bậc phụ huynh học trò lời chào trân trọng nhất.

Chương trình chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam năm 20… của trường măng non … xin phép được khởi đầu. Nào cô trò mình cùng nhau hát ca để chào đón ngày hội của các thầy cô giáo nào.
– Các con ơi! các con có biết hôm nay là ngày gì ko?

– Đúng rồi đấy hôm nay chính là ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, đó chính là ngày hội của các thầy cô giáo đấy.

– Các con thấy trường mình hôm nay có vui ko?

– Các con tới trường được người nào dạy dỗ nào?

Đúng rồi đấy cô giáo là người mẹ thứ 2 của chúng mình. Cô giáo luôn chăm sóc dạy dỗ chúng mình học giỏi, chăm ngoan và cũng chính từ mái trường này đã nuôi dạy bao thế hệ các anh các chị vững bước vào trường tiểu học và các bậc học cao hơn nữa. Thế nhưng dù ở cấp học nào đi chăng nữa thì các anh các chị vẫn luôn nhớ tới trường măng non, là nơi có các cô giáo thân yêu vẫn đang ngày ngày chăm sóc nuôi dạy các bạn nhỏ lớn khôn trưởng thành.

Hôm nay, nhân lễ hội chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 tại trường măng non .., thay mặt cho BGH nhà trường, tôi xin gửi tới các quý vị Đại biểu, quý phụ huynh cùng toàn thể thầy cô giáo đang công việc tại trường măng non … và các nhỏ lời chúc sức khoẻ.

  • Mở đầu chương trình văn nghệ ngày hôm nay là tiết mục tốp ca với ca khúc ”….” do tập thể thầy cô giáo trường măng non … trình diễn.
  • Với sự dịu dàng của các cô, những măng non tương lai của quốc gia đang dần lớn khôn, sự dịu dàng đó đã hòa chung vào điệu múa “Tình khúc Tây bắc” do những cô giáo măng non trường XX trình diễn. Xin một tràng pháo tay chào mừng thật to.
  • Tiếp theo xin quý vị cùng chào đón tiết mục múa “Em đi mẫu giáo” của các học trò trường măng non …..
  • Múa “Tiếng trống Paranưng” do các cô giáo trường măng non … trình diễn, sẽ là một tiết mục tuyệt vời gửi tới quý khán giả có mặt trong đêm văn nghệ tối ngày hôm nay.
  • Thay lời muốn nói các thầy cô giáo trường măng non .. qua điệu múa “Khúc hát ru của người mẹ trẻ” trình bày tình mến thương, trìu mến đối với các măng non của quốc gia. Xin một tràng pháo tay cho phần trình diễn của các cô.

2. Giới thiệu đại biểu.

Về dự buổi lễ hôm nay, chúng tôi xin hân hạnh giới thiệu và đón tiếp sự hiện diện của:

– Lãnh đạo đảng ủy, Ủy ban, Chính quyền địa phương.

…………………………………………………………

…………………………………………………………

…………………………………………………………

– Phòng GD&ĐT

…………………………………………………………

…………………………………………………………

…………………………………………………………

– Hội cha mẹ học trò.

Anh/Chị….. – Hội trưởng hội cha mẹ học trò trường Mẫu giáo Hòa Ân.

– Về phía nhà trường chúng tôi trân trọng giơí thiêu sư có mặt của:

+ Cô …. – Hiệu trưởng nhà trường

+ Cô ….

+ Cô ….

– Cùng toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ thầy cô giáo viên chức và … cháu học trò.

3. Hiệu trưởng phát biểu ôn lại truyền thống ngày nhà giáo.

BÀI PHÁT BIỂU CỦA CÔ HIỆU TRƯỞNG

Hôm nay, nhân lễ hội chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam tại trường măng non …. Thay mặt cho ban giám hiệu nhà trường, tôi xin gửi tới các quý vị Đại biểu, quý phụ huynh cùng toàn thể thầy cô giáo đang công việc tại trường măng non…và các nhỏ lời chúc sức khoẻ.

Nhân ngày 20/11 tôi xin nhiệt thành biểu dương và chúc mừng thành tích của các cô giáo trong nhà trường. Chúc các cô giáo dồi dào sức khoẻ, luôn phấn đấu để mỗi cô giáo là một tấm gương đạo đức, thông minh, yêu nghề, yêu trẻ, tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp tăng trưởng giáo dục và huấn luyện nước nhà. Xin gửi tới gia đình các thầy, cô lời chúc sức khoẻ và hạnh phúc. Xin cảm ơn các thầy cô giáo các thế hệ, các đại biểu có mặt trong buổi lễ này. Xin chúc sức khỏe các quý phụ huynh học trò, chúc các nhỏ trường măng non … ngày càng chăm ngoan, biết nghe lời bố mẹ, thầy cô giáo…

4. Học trò tặng hoa.

5. Lãnh đạo địa phương phát biểu ý kiến.

6. Hội cha mẹ học trò phát biểu ý kiến.

7. Giáo viên phát biểu ý kiến.

8. Bế mạc

Kính thưa quý vị đại biểu, các thầy cô giáo cùng các bậc phụ huynh học trò thân mến!

Chương trình chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường măng non …. hôm nay tới đây là kết thúc, thế nhưng dư vang của nó vẫn còn vang mãi trong lòng cô và trò trường măng non …. với những lời chúc, lời ca, điệu múa thơ ngây ngộ nghĩnh và đáng yêu, đây chính là niềm tự hào của các cô giáo trong nhà trường để các cô có thể vững bước trên tuyến đường sự nghiệp.

Thay mặt cho BTC tôi xin trân trọng cám ơn các quý vị đại biểu các thầy cô giáo các bậc cha mẹ học trò đã về dự buổi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam của trường măng non….hôm nay. Một lần nữa xin kính chúc sức khoẻ các quý vị đại biểu và hứa gặp lại ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

>>> THPT Phạm Hồng Thái file để tham khảo nội dung cụ thể!

.Nguồn: https://truonghuynhngochue.edu.vn
Danh mục: Tổng hợp

truonghuynhngochue

Đội ngũ của chúng tôi đạt chuẩn, mạnh mẽ và sáng tạo và liên tục đổi mới phương thức giảng dạy để đem lại kết quả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button