Lịch chiếu phim Phim Ngược Chiều Ánh Sáng, Nói Lời Yêu Em
Ngược sáng, anh yêu em được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết xuyên ko nổi tiếng trên mạng Tấn Giang của tác giả Nhuế Thủy Niên Lưu. Phim kể về câu chuyện của nam chính Lê Đan đẹp trai, lạnh lùng và Nguyễn Niệm Sơ, một diễn viên kịch thông minh linh lợi. Đây là lịch chiếu của bộ phim “Chống lại ánh sáng”. “Nói với tôi rằng tôi yêu bạn”, nhìn vào bạn.

1. Nội dung phim của bộ phim “ngược sáng, anh yêu em”

Truyện ngôn tình nhẹ nhõm nói anh yêu em kể về nữ chính xinh đẹp Nguyên Niệm và anh chàng đẹp trai lạnh lùng Rudan. Cô là một nữ diễn viên sân khấu sáng suốt và khôn ngoan, trong một lần tai nạn cô được Lê Đan cứu sống, hai người yêu nhau từ đó. Những tưởng cả hai sẽ cho nhau một thời cơ để mở lòng nhưng vì ko cùng chung quỹ đạo cuộc đời nên mọi hiểu lầm sau cuộc gặp mặt 5 năm sau đó đã phá hủy cuộc đời của Nguyên, họ đành phải rời đi cho tới lúc mọi chuyện được khắc phục. .. Họ cùng nhau tranh đấu tay đôi, vượt qua nghịch cảnh, hóa giải mọi thủ đoạn để hướng tới một cuộc sống hạnh phúc xứng đáng 5 năm trước.

Bạn Đang Xem: Lịch chiếu phim Phim Ngược Chiều Ánh Sáng, Nói Lời Yêu Em

Xem Thêm : Tả cái cặp sách đi học của em lớp 5 hay nhất

Nhìn chung, phim “I love you ngược sáng” đầy tình cảm, ngọt ngào, màu phim tươi sáng thoải mái. Là một trong những tác phẩm tình cảm lãng mạn được giám định cao của năm 2021 để cạnh tranh với các dự án phim khác như Tình yêu và Thủ đoạn, Lý Ca Hành ..

lich chieu phim phim nguoc chieu anh sang noi loi lich chieu phim phim nguoc chieu anh sang noi loi

2. Giờ chiếu phim “Back to the light”, “I love you”

Xem Thêm : Dấu hiệu chia hết các số tự nhiên là gì?

Bộ phim “Ngược chiều nước mắt, nói anh yêu em” đang được phát sóng 20:30 T4, 5 Trên các trang phim như Phimmoi, TVzing, subnhanh, vivophhimmoi …

Hiện thời có sự đối lập của ánh sáng và anh nói anh yêu em Tập 13 Vietsub: https://dongphym.net/movie/tap-13-nguoc-chieu-anh-sang-noi-loi-yeu-em-mysterious-love-2021_lFsHKgvn.html

Xem các thông tin hữu ích khác trong phần tài liệu THPT Phạm Hồng Thái VN.Nguồn: https://truonghuynhngochue.edu.vn
Danh mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button