Tổng hợp

Kỹ năng nhân vật KSHMR’s K trong Free Fire

Tựa game bắn súng sống sót Free Fire đã ra mắt một nhân vật mới tên K dựa trên nhà sản xuất âm nhạc kiêm DJ Niles Hollowell Dhar. Anh được biết tới nhiều với nghệ danh KSHMR. Tìm hiểu điều đặc trưng về kỹ năng nhân vật K của KSHMR trong Free Fire với dữ liệu lớn.

Cũng như những lần hợp tác trước đây với DJ Alok, người chơi Free Fire có thể mong đợi những điều mới mẻ tuyệt vời từ sự hợp tác mới của họ với KSHMR. KSHMR giới thiệu nhân vật K. Tất nhiên, các nhân vật K của Free Fire cũng đi kèm với những khả năng đặc trưng để tồn tại trên chiến trường. Tốt hơn. Khám phá nhân vật KSHMR và cách đạt được các kỹ năng của anh ta.

Bạn đang xem bài: Kỹ năng nhân vật KSHMR’s K trong Free Fire

ky nang nhan vat kshmrs k trong free fire ky nang nhan vat kshmrs k trong free fire

Xem thông tin về KSHMR

Kỹ năng nhân vật K của KSHMR trong Free Fire

Hôm qua, ngày 18 tháng 10 năm 2020, Free Fire đã chính thức cho ra mắt một nhân vật với biệt danh K, một chuyên gia kiêm giáo sư trong lĩnh vực Jiu-Jitsu. Kỹ năng thụ động bậc K của nhân vật KSHMR trong Free Fire rất đặc trưng, cụ thể như sau:

–Cấp độ 1: EP tối đa tăng lên 50. Chế độ Jiu-jitsu: Đồng minh trong vòng 6m thu được 500% tỉ lệ chuyển đổi EP. Chế độ chính: Phục hồi 2 EP sau mỗi 3 giây, tối đa 100 EP. Chuyển cơ chế 20 giây.

–Cấp độ 2 :: EP tối đa tăng lên 50. Chế độ Jiu-jitsu: Đồng minh trong vòng 6m thu được 500% tỉ lệ chuyển đổi EP. Chế độ Master: Phục hồi 2 EP sau mỗi 2,8 giây, tối đa 110 EP. Chuyển cơ chế 20 giây.

–Cấp 3: EP tối đa tăng lên 50. Chế độ Jiu-jitsu: Đồng minh trong vòng 6m thu được 500% tỉ lệ chuyển đổi EP. Chế độ chính: Phục hồi 2 EP sau mỗi 2,6 giây lên tới 120 EP. Chuyển cơ chế 20 giây.

– Mức 4: EP tối đa tăng lên 50. Chế độ Jiu-jitsu: Đồng minh trong vòng 6m thu được 500% tỉ lệ chuyển đổi EP. Chế độ chính: Phục hồi 2 EP sau mỗi 2,4 giây, tối đa 130 EP. Chuyển cơ chế 20 giây.

– Cấp 5: EP tối đa tăng lên 50. Chế độ Jiu-jitsu: Đồng minh trong vòng 6m thu được 500% tỉ lệ chuyển đổi EP. Chế độ chính: Phục hồi 2 EP sau mỗi 2,2 giây, tối đa 140 EP. Chuyển cơ chế 20 giây.

– Mức 6: EP tối đa tăng lên 50. Chế độ Jiu-jitsu: Đồng minh trong vòng 6m thu được 500% tỉ lệ chuyển đổi EP. Chế độ Master: Phục hồi tối đa 2 EP sau mỗi 2 giây lên tới 150 EP. Chuyển cơ chế 20 giây.

kshmr sk in free fire 2

Người chơi có thể sở hữu nhân vật KSHMR’s K trên Free Fire hoặc sắm nó trong shop theo nhiều cách không giống nhau từ K Wheel of Fortune … Với hàng loạt kỹ năng đặc trưng như big data ở trên, nhân vật K mới của Free Fire có thể đánh cắp DJ Alok và trở thành nhân vật xuất sắc nhất trong tựa game battle royale này.


Liên kết tải xuống Free Fire cho Android và iOS

=> Link tải Garena FreeFire cho PC
ky nang nhan vat kshmrs k trong free fire ky nang nhan vat kshmrs k trong free fire

=> Link tải Garena Free Fire cho Android
1639921444 714 cach nhan skin sung ump wilderness hunter trong free fire 1639921444 714 cach nhan skin sung ump wilderness hunter trong free fire

=> Link tải Garena FreeFire cho iPhone
cach nhan the nhan vat free fire cap 4 qua cach nhan the nhan vat free fire cap 4 qua

..Về trang chủ: TH Huỳnh Ngọc Huệ
Bài viết thuộc danh mục: Tổng hợp

Trường Tiểu học Huỳnh Ngọc Huệ

Đội ngũ của chúng tôi đạt chuẩn, mạnh mẽ và sáng tạo và liên tục đổi mới phương thức giảng dạy để đem lại kết quả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button