Tổng hợp

KS là gì?

Nếu bạn là một game thủ chuyên nghiệp hoặc thường xuyên chơi các thể loại game chiến thuật, game online thì thuật ngữ KS chắc chắn sẽ hiểu rõ. Và nếu ai chưa hiểu rõ thuật ngữ KS là gì? hãy cùng thư viện hỏi đáp tìm hiểu trong bài viết này nha

KS viết tắt của từ nào trong tiếng Anh?

Trong tiếng Anh KS là viết tắt của cụm từ Kill Steal được dịch sang tiếng Việt có nghĩa là giết trộm, sát thủ trộm cắp, sát thủ vô hình..

Bạn đang xem bài: KS là gì?

KS gồm 2 từ đơn ghép lại là:

 • Kill: có nghĩa là sát thủ, hủy diệt, tiêu diệt, tước đoạt mạng sống dưới bất kỳ hình thức nào, hạ gục kẻ địch trong các thể loại game.
 • Steal: Có nghĩa là lấy trộm, ăn trộm, trộm cắp, cướp giật…

 Vì vậy khi ghép 2 từ này với nhau thì được hiểu bằng nhiều nghĩa khác nhau. 

KS là gì trong game online

Thuật ngữ KS được sử dụng nhiều nhất trong các thể loại game chiến thuật, đặc biệt là game liên minh huyền thoại, game liên quân…Một từ có nghĩa tương tự như KS là last hit.

KS trong game online có những nghĩa chính gồm:

 • KS mạng hạ gục của đồng đội: Nếu 1 đồng đội trong team bạn đang solo skill với đối thủ và kẻ địch gần hết máu, bạn nhảy vào để hạ gục kẻ địch thì hành động đó được gọi là KS mạng hạ gục của đồng đội.
 • KS quái rừng: Tương tự, nếu đồng đội trong nhóm bạn đang tập trung đánh quái rừng, khi quái rừng sắp hết máu, bạn nhảy vô và hạ gục quái rừng đó và giành được toàn bộ phần thưởng dù không đóng góp bất kỳ công sức nào.
 • Hoặc nếu bạn giành quái rừng với người chơi đi rừng, giành quái con với người chơi khác thì cùng được gọi là KS trong game online.

Có nên sử dụng KS khi chơi game?

KS được xem là hành vi xấu, khiến người trong cuộc cảm thấy khó chịu, ức chế. Kết quả của cả quá trình chiến đấu của cả đội, họ hoàn toàn được hưởng lợi trong khi người này có thể không mất một chút sức lực nào. 

Mặc dù KS sẽ giúp bạn tăng cấp nhanh nhưng cũng sẽ bị đồng đội khinh thường vì lối chơi không đẹp. Vì vậy, cách tốt nhất là hãy cùng đồng đội của mình đánh bại đối thủ, ai cũng giành được các lợi ích trong game thay vì chỉ có lợi cho bản thân, đồng thời cũng thể hiện bạn là người chuyên nghiệp và văn minh khi chơi game. 

Tuy nhiên, có một số trường hợp đặc biệt việc KS đồng đội mang lại lợi ích cho cả team. Ví dụ như đồng đội gần hết máu khi chiến đấu với đối thủ thì hành vi KS sẽ giúp bạn bảo vệ đồng đội mình.

KS còn có những nghĩa gì?

KS trong tiếng Anh có thể sử dụng và hiểu với những ý nghĩa gồm:

 • Kingslayer (KS): Là thuật ngữ được sử dụng trong game Warcraft, nếu người chơi hạ gục được Lich King.
 • Kill Smile (KS): Có nghĩa là nụ cười sát thủ.
 • Keeping Secrets (KS): Có nghĩa là giữ bí mật, bảo vệ bí mật
 • Kartagener syndrome (ks): Một chứng bệnh rối loạn di truyền
 • Kilosecond (ks): Là 1000 giây (16 phút, 40 giây).
 • Klinefelter’s Syndrome (KS): Một loại bệnh do dị bội nhiễm sắc thể gây ra.
 • Kansas (KS): tên viết tắt của bưu điện Hoa Kỳ.

Kết luận: Đây là câu trả lời cho câu hỏi KS là gì? Những ý nghĩa KS trong các thể loại game online.

Về trang chủ: TH Huỳnh Ngọc Huệ
Bài viết thuộc danh mục: Tổng hợp

Trường Tiểu học Huỳnh Ngọc Huệ

Đội ngũ của chúng tôi đạt chuẩn, mạnh mẽ và sáng tạo và liên tục đổi mới phương thức giảng dạy để đem lại kết quả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button