Kết HE, SE, OE, BE, GE là gì trong truyện ngôn tình?
Nếu bạn muốn trở thành một người đam mê truyện ngôn tình, trước tiên bạn cần hiểu những thuật ngữ cơ bản. chấm dứt, SE, OE, BE, GE là một số thuật ngữ bạn cần biết. Vậy những kết thúc này có ý nghĩa gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

ke he se oe be ge la gi al ke he se oe be ge la gi al

Bạn Đang Xem: Kết HE, SE, OE, BE, GE là gì trong truyện ngôn tình?

Kết luận HE là gì?

NGÀI luôn là cái kết mà mọi người mong đợi nhất. HE là viết tắt của từ Happy Ending, đối với hầu hết các nhân vật đều có nghĩa là kết thúc có hậu, có hậu và chắc chắn 100% rằng cặp đôi chính cũng sẽ có một cái kết viên mãn và hạnh phúc.

Kết cục của HE là gì?

Kết quả OE là gì?

Kết thúc OE hoặc kết thúc mở là một kết thúc mở. Thông thường, một kết thúc hiển nhiên khiến nhiều độc giả chán nản. Tuy nhiên, kết thúc này ít bị phản ứng hơn, ít bị “ném đá” hơn so với kết thúc ĐN.

Xem Thêm : Pin quang điện là gì?

Với một cái kết mở, độc giả có thể tự do mơ tưởng và suy đoán về tương lai của các nhân vật. Ngoài ra, cái kết của OE sẽ giúp tác giả tiếp tục mở ra câu chuyện bên lề rất hấp dẫn.

Kết thúc của SE là gì?

Không giống như HE, kết thúc SE (hay Sad Ending) đề cập đến một kết thúc buồn và bi thảm xảy ra với hầu hết các nhân vật và có nhiều khả năng xảy ra với nhân vật chính.

Thông thường, kết thúc SE làm giảm tâm trạng của người đọc. Tuy nhiên, nó sẽ giúp người đọc day dứt và nhớ mãi về nhân vật. Suy cho cùng, khiến người đọc nhớ đến nhân vật và tiếc nuối cho nhân vật của mình cũng là một thành tựu lớn của tác giả.

>> Xem thêm: Danh sách truyện SE hiện đại và xưa làm phật lòng người đọc

Kết thúc của SE là gì?

GE End là gì?

GE là viết tắt của Good End, có nghĩa là một kết thúc tốt đẹp. Mũi tên từ ở đây chỉ ra một sự kết hợp hợp lý có thể làm hài lòng người đọc, nhưng không đạt đến mức Kết thúc có hậu.

Xem Thêm : 320+ lời chúc Sinh nhật ý nghĩa nhất dành cho mọi đối tượng

Các nhân vật trong truyện sẽ có một kết thúc có hậu, nhưng cũng sẽ có một chút buồn vì họ sẽ phải trả giá cho những sai lầm mà mình đã gây ra trước đây.

Điển hình, kết quả của GE cũng được đánh giá cao là mang tính thực tế.

GE End là gì?

Kết thúc BE là gì?

BE là viết tắt của Bad Ending, nghĩa là một cái kết không mấy tốt đẹp. Những câu chuyện tình yêu kết thúc bằng BE thường sẽ gặp phải làn sóng “phẫn nộ” với sự bất bình của độc giả. Nhiều người thậm chí còn đưa ra những bình luận chê bai tác giả vì không giữ được bình tĩnh.

Hi vọng các bạn đã biết kết cục HE, SE, OE, BE, GE trong truyện ngôn tình là như thế nào với những chia sẻ trên. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

>>> Xem thêm:

  • Danh sách đầy đủ truyện tranh tình yêu cổ điển
  • Tổng hợp truyện ngôn tình hay – Danh sách truyện ngôn tình hay nên đọc
  • Tổng hợp truyện đam mỹ hay xuất sắc, danh sách đầy đủ truyện đam mỹ nhất định phải đọc


  • #Kết #là #gì #trong #truyện #ngôn #tình

Nguồn: https://truonghuynhngochue.edu.vn
Danh mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button