Hướng dẫn nhập đánh giá giáo viên phổ thông trên TEMIS
Chắc hẳn còn rất nhiều thầy cô vẫn chưa thành thạo nhập đánh giá trên hệ thống quản lý bồi dưỡng TEMIS. Vậy mời thầy cô cùng theo dõi bài viết dưới đây để nhanh chóng hoàn thành phiếu tự đánh giá chuẩn nghề nghiệp giáo viên online của mình trên trang temis.csdl.edu.vn.

Hướng dẫn nhập đánh giá giáo viên phổ thông trên TEMIS

Đầu tiên, truy cập vào Hệ thống quản lý bồi dưỡng TEMIS, rồi đăng nhập bằng tài khoản của Chương trình tập huấn và bồi dưỡng giáo viên (taphuan.csdl.edu.vn). Sau đó thực hiện như sau:

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn nhập đánh giá giáo viên phổ thông trên TEMIS

Giao diện đăng nhập

Đối với giáo viên

Bước 1: Đối với menu dành cho giáo viên bao gồm Tổng quan, Tài liệu minh chứng, Tự đánh giá, Đánh giá của đồng nghiệp, Đánh giá của thủ trưởng. Lúc này nhấn vào mục Tự đánh giá, check vào các mục tương đương với các tiêu chí mà thầy cô tự đánh giá mình.

Tự đánh giá

Bước 2: Nếu cần nhập minh chứng cho tiêu chí thì nhấn vào biểu tượng dấu + màu đỏ ở cột cuối để mở cửa sổ nhập minh chứng, rồi nhập Tên minh chứng, Mô tả chi tiết, nếu có tài liệu để chứng minh thì chọn hoặc kéo thả vào mục Tệp đính kèm. Lưu lại bằng cách nhấn vào nút “+ Tạo mới”. Thầy cô có thể tạo nhiều minh chứng nếu cần.

Tên minh chứng

Bước 3: Sau khi đóng cửa sổ tạo minh chứng, có thể chọn các minh chứng cho tiêu chí của mình và nhấn nút “Chọn … tài liệu minh chứng”.

Xem Thêm : Top 5 Tiệm vàng uy tín nhất quận Long Biên, Hà Nội

Chọn ... tài liệu minh chứng

Bước 4: Sau khi nhập xong nhấn nút “Lưu và chưa gởi đi” nếu muốn chỉnh sửa tiếp và không gửi lên cấp trên, kết quả này vẫn chưa cập nhật cho tổ trưởng, coi như thầy cô chưa đánh giá. Còn nhấn nút “Lưu và gởi đi” tức là đã hoàn thành tự đánh giá và gửi lên cấp trên, lúc này tổ trưởng sẽ thấy được kết quả tự đánh giá của thầy cô.

Lưu

Bước 5: Kết quả tự đánh giá sẽ hiện ra sau khi thầy cô lưu lại, có thể nhấn nút “Xuất excel BM1/PL2″ để in biên bản tự đánh giá của mình.

Xuất excel

Đối với tổ trưởng

Bước 1: Ngoài việc tự đánh giá, thầy cô còn có nhiệm vụ đánh giá tổ viên, menu sẽ bao gồm: Tổng quan, Tài liệu minh chứng, Tự đánh giá, Đánh giá đồng nghiệp, Đánh giá của thủ trưởng. Muốn đánh giá đồng nghiệp thì nhấn vào Đánh giá đồng nghiệp, kết quả như thầy cô thấy ở màn hình dưới đây:

Đánh giá đồng nghiệp

Bước 2: Nhấn chọn vào nút “Đánh giá” bên phải đồng nghiệp mà thầy cô muốn đánh giá, màn hình trống sẽ hiện ra như sau:

Xem Thêm : Phép nối là gì? Ví dụ chi tiết

Đánh giá

Bước 3: Thầy cô có thể xem kết quả tự đánh giá của đồng nghiệp mình bằng cách nhấn vào “Xem bản tự đánh giá”.

Xem bản tự đánh giá

Bước 4:  Thầy cô có thể nhập đánh giá của mình cho đồng nghiệp đó, nếu đồng ý với kết quả tự đánh giá của đồng nghiệp. Thay vì nhập, thầy cô có thể lấy toàn bộ kết quả trên bằng cách nhấn vào “Sử dụng kết quả tự đánh giá của GVPT”, kết quả tự đánh giá đó sẽ xuất hiện trên màn hình đánh giá như sau:

Sử dụng kết quả tự đánh giá của GVPT

Bước 5: Cuối cùng, có thể nhấn “Lưu và chưa gởi đi” hoặc “Lưu và gởi đi” để gửi lên cấp đánh giá cao hơn.

Lưu

Như vậy, thầy cô đã thực hiện đánh giá giáo viên phổ thông xong rồi!

Nguồn: https://truonghuynhngochue.edu.vn
Danh mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button