Tổng hợp

Hướng dẫn chơi game vẽ hình đoán chữ Scribble it!
Hướng dẫn chơi game vẽ hình đoán chữ Scribble it!

Scribble it! là game vẽ hình đoán chữ cực thú vị và gây nghiện. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn các cách đơn giản để chơi game.Bài viết này sẽ hướng dẫn các cách chơi game Scribble It!Scribble it! có 4 chế độ: Guess It!, Rate It!, Stream Wars! và Exhibition Wars!, trong đó Guess It và Rate It là 2 chế độ chơi cổ điển, lối chơi chính về cơ bản là vẽ hình và người chơi khác đoán.

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn chơi game vẽ hình đoán chữ Scribble it!

Xem thêm: Tải Twin68 – ứng dụng game bài mobile app hot 2023

Xem Thêm : Kumanthong là gì? Búp bê Kumanthong có thực sự đáng sợ?

Còn Stream Wars và Exhibition Wars là 2 chế độ chơi giành riêng cho các streamer. Để có thể chơi 2 chế độ này, bạn phải tích hợp với Twitch.tv – cách này sẽ giúp bạn chơi và tương tác với người xem.Guess It và Rate It là 2 chế độ chơi cổ điểnCách bật tích hợp Twitch1. Tạo OAuth token: Nhấp vào “Connect Twitch” để tạo mã OAuth token mới.2. Ủy quyền cho Scribble It!: Chọn “Authorize” để Scribble It! quyền truy cập vào Tài khoản Twitch.tv của bạn.3. Sao chép token: Sao chép token trong trình duyệt cửa sổ tự động mở ra.4. Dán token trong trò chơi: Dán token vào trường tương ứng trong menu tùy chọn.5. Bật tích hợp stream: Chọn hộp kiểm “Enable streaming integration”, sau đó nhấp “Save Changes”.7. Xác nhận trong Twitch.tv Chat: Thông báo xác nhận sẽ tự động được đăng trong cuộc trò chuyện trên Twitch.tv của bạn ngay sau khi bạn tham gia trò chơi.Stream Wars và Exhibition Wars là 2 chế độ chơi giành cho các streamerHướng dẫn chơi 4 chế độ trong Scribble it!Guess It!: Mỗi người chơi sẽ lần lượt vẽ một từ trong khi những người khác cố gắng đoán từ đó. Thời gian rất quan trọng để thử thách tài suy luận nhanh nhạy của bạn. Người giỏi nhất sẽ ghi được nhiều điểm nhất!Stream Wars!: Có lối chơi tương tự như Guess It!. Tuy nhiên, người xem có thể giúp streamer bằng cách đoán từ và cũng quyết định từ mà streamer này phải vẽ.Rate It!: Tất cả người chơi sẽ cùng lúc vẽ một từ. Sau đó, mọi người đánh giá các nét vẽ của nhau xem ai miêu tả chính xác nhất – đây là chế độ chơi hoàn hảo để thể hiện kỹ năng vẽ vời của bạn.Exhibition Wars!: Là chế độ phát trực tuyến thay thế cho Rate It!. Nhiều người chơi sẽ vẽ nhưng chỉ những người xem stream mới quyết định bức tranh nào trông đẹp nhất bằng cách bỏ phiếu.

#Hướng #dẫn #chơi #game #vẽ #hình #đoán #chữ #Scribble

Hướng dẫn chơi game vẽ hình đoán chữ Scribble it!

Xem Thêm : Cửu Long Tranh Bá tặng 100 giftcode khủng nhân dịp ra mắt máy chủ Huyền Vũ

Scribble it! là game vẽ hình đoán chữ cực thú vị và gây nghiện. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn các cách đơn giản để chơi game.Bài viết này sẽ hướng dẫn các cách chơi game Scribble It!Scribble it! có 4 chế độ: Guess It!, Rate It!, Stream Wars! và Exhibition Wars!, trong đó Guess It và Rate It là 2 chế độ chơi cổ điển, lối chơi chính về cơ bản là vẽ hình và người chơi khác đoán. Còn Stream Wars và Exhibition Wars là 2 chế độ chơi giành riêng cho các streamer. Để có thể chơi 2 chế độ này, bạn phải tích hợp với Twitch.tv – cách này sẽ giúp bạn chơi và tương tác với người xem.Guess It và Rate It là 2 chế độ chơi cổ điểnCách bật tích hợp Twitch1. Tạo OAuth token: Nhấp vào “Connect Twitch” để tạo mã OAuth token mới.2. Ủy quyền cho Scribble It!: Chọn “Authorize” để Scribble It! quyền truy cập vào Tài khoản Twitch.tv của bạn.3. Sao chép token: Sao chép token trong trình duyệt cửa sổ tự động mở ra.4. Dán token trong trò chơi: Dán token vào trường tương ứng trong menu tùy chọn.5. Bật tích hợp stream: Chọn hộp kiểm “Enable streaming integration”, sau đó nhấp “Save Changes”.7. Xác nhận trong Twitch.tv Chat: Thông báo xác nhận sẽ tự động được đăng trong cuộc trò chuyện trên Twitch.tv của bạn ngay sau khi bạn tham gia trò chơi.Stream Wars và Exhibition Wars là 2 chế độ chơi giành cho các streamerHướng dẫn chơi 4 chế độ trong Scribble it!Guess It!: Mỗi người chơi sẽ lần lượt vẽ một từ trong khi những người khác cố gắng đoán từ đó. Thời gian rất quan trọng để thử thách tài suy luận nhanh nhạy của bạn. Người giỏi nhất sẽ ghi được nhiều điểm nhất!Stream Wars!: Có lối chơi tương tự như Guess It!. Tuy nhiên, người xem có thể giúp streamer bằng cách đoán từ và cũng quyết định từ mà streamer này phải vẽ.Rate It!: Tất cả người chơi sẽ cùng lúc vẽ một từ. Sau đó, mọi người đánh giá các nét vẽ của nhau xem ai miêu tả chính xác nhất – đây là chế độ chơi hoàn hảo để thể hiện kỹ năng vẽ vời của bạn.Exhibition Wars!: Là chế độ phát trực tuyến thay thế cho Rate It!. Nhiều người chơi sẽ vẽ nhưng chỉ những người xem stream mới quyết định bức tranh nào trông đẹp nhất bằng cách bỏ phiếu.

#Hướng #dẫn #chơi #game #vẽ #hình #đoán #chữ #Scribble

=>> Tìm hiểu: Tải Twin 68 c ứng dụng Game giải trí đổi thưởng tiền thật hot nhất 2023

Nguồn: https://truonghuynhngochue.edu.vn
Danh mục: Tổng hợp

truonghuynhngochue

Đội ngũ của chúng tôi đạt chuẩn, mạnh mẽ và sáng tạo và liên tục đổi mới phương thức giảng dạy để đem lại kết quả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button