Hướng dẫn cách lắp đặt cửa nhà vệ sinh đúng CHUẨN đẹp
Như quý khách đã biết, nằm trong những “công trình phụ” nhà vệ sinh được coi là 1 hạng mục không thể thiếu trong bất cứ công trình nào hiện nay, từ trường học, bệnh viện, cơ quan hành chính,…Trong đó, những chiếc cửa nhà vệ sinh trở thành yếu tố quan trọng và là điểm nhấn tạo nên sự mới lạ của cả công trình nhà vệ sinh. Cũng bởi vậy, nhiều gia đình đã chọn lắp đặt cửa nhà vệ sinh cho không gian sống của mình với nhiều loại khác nhau, tuy nhiên không phải cũng biết cách lắp đặt cửa nhà vệ sinh đúng cách.

Hôm nay VikNews sẽ hướng dẫn các bạn cách lắp cửa nhà vệ sinh đúng cách mà bạn có thể tự tay thực hiện không cần phải thuê thợ.

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn cách lắp đặt cửa nhà vệ sinh đúng CHUẨN đẹp

Video cách gắn cửa nhựa nhà vệ sinh

Hướng dẫn cách lắp cửa nhựa nhà vệ sinh

Trong số các loại cửa nhà vệ sinh thì cửa xếp được nhiều gia đình ưa chuộng nhất. Bởi chúng vừa dễ lắp đặt và thuận tiện khi sử dụng. Do đó bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách lắp đặt cửa nhà vệ sinh đối với cửa xếp.

hqdefault hqdefault

Các bước cách lắp cửa nhựa nhà vệ sinh chuẩn nhất hoàn mỹ nhất

Trước tiên để đảm bảo lắp đặt được thuận tiện, bạn cần chuẩn bị các dụng cụ như sau:

Xem Thêm : Văn nghị luận là gì?

Bộ vít gồm: vít (3.5×27), vít (4×18), mồm khóa, bình mỡ, chìa khóa, nắp tay nắm,tay nắm không lõi, tay nắm có lõi.

Đưa bánh xe vào các vị trí như lỗ nam xếp, nghiêng phần bánh xe có gờ, sau đó bạn chỉ cần đẩy nhẹ một chút bánh xe xuống gờ bánh và cho xe sập vào nan xếp.

Lắp ray cửa vào đã trên của cửa, nếu ray cửa dài hơn một chút thì bạn dùng cưa sắt hay may cắt, cắt ngắn lại để làm sao cho tay cửa ngắn hơn đà cửa khoảng 2mm là xong, sau đó bắt đầu ray cửa vào đà, chỉ bắt 1 con vít vào vị trí chính giữ là được.

Sau khi thực hiện xong bước 2, bạn cũng có thể đẩy ra phía ngoài chếch một góc 30 độ sau đó lắp cửa vào ray. Chú ý là nẹp cố định ray cửa có 2 lỗ gần nhau.

Quay tay cửa vào vị trí cần lắp, tiếp đến bạn lắp tất cả các lỗ vít còn lại vào tay cửa. Lưu ý nên lắp sao cho tay cửa thật thẳng nếu không cửa sẽ bị lật.

Giữ cho bộ cửa cho thật vuông góc với mặt đất, tiếp theo đó lắp vít xuyên qua các lỗ trên nẹp cố định vào khung cửa. Lưu ý, bạn cần lắp vít phải dao cho lắp từ trên xuống dưới theo đúng thứ tự .

Xem Thêm : Phân tích nhân vật Tấm trong truyện Tấm Cám

Lắp 2 chốt tay nắm vào 1 tay nắm, sau đó lồng hai chốt tay nắm đã bắt vào lỗ đã khoan sẵn trên tay cửa và lắp tay nắm còn lại vào chốt của nó là được.

Chọn vị trí lắp miếng thép vào khung cửa sao cho vị trí miếng thép cùng với vị trí nam châm trên tay cửa. Vậy là bạn đã tự hoàn thành xong việc lắp đặt cửa nhà vệ sinh rồi đấy!

Trên đây là chi tiết cách lắp đặt cửa nhà vệ sinh mà chúng tôi hướng dẫn đến các bạn, ngoài ra, khi mua bộ cửa xếp nhựa cho các cửa thông phòng, cửa thông nhà vệ sinh, nhà tắm,… các bạn sẽ được tặng thêm 1 quyển sách hướng dẫn cách lắp đặt cửa nhà vệ sinh chi tiết và các lắp đặt cửa xếp đầy đủ bao gồm hình ảnh minh họa ,chữ viết mô tả cho các bước cho các bạn dễ thao tác.

Rủi do khi lắp cửa nhà vệ sinh.

H%C6%B0%E1%BB%9Bng d%E1%BA%ABn c%C3%A1ch l%E1%BA%AFp %C4%91%E1%BA%B7t c%E1%BB%ADa nh%C3%A0 v%E1%BB%87 sinh H%C6%B0%E1%BB%9Bng d%E1%BA%ABn c%C3%A1ch l%E1%BA%AFp %C4%91%E1%BA%B7t c%E1%BB%ADa nh%C3%A0 v%E1%BB%87 sinh
Hướng dẫn cách lắp đặt cửa nhà vệ sinh

Lắp cửa nhà vệ sinh, hiện nay hầu hết người dân đều thuê thợ chuyên nghiệp về lắp cửa. Nhưng vẫn có một số các gia đình mua của về lắp như vậy sẽ dễ xảy ra một số các vấn đề mắc phải khác nhau như : Lắp sai kỹ thuật, tường bị ảnh hưởng khi lắp đặt, các vật rơi xuống cống gây tắc đường cống,… Vấn đề được đề bị gặp nhiều nhất đó chính là bị rơi vật xuống cống gây ra tắc nghẽn.

Công ty môi trường Tràng An chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ Thông cống nghẹt, thông tắc đường ống nước, thông cống thoát sàn, thông bồn cầu, rút – hút hầm cầu, hút bể phốt,… Bằng các vật dụng chuyên nghiệp, máy móc hiện đại tối tân chuyên nhập khẩu từ nước ngoài.

Đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn giàu kinh nghiệm, xử lý mọi tình huống nhanh chóng, giải quyết vấn đề gọn gàng. Chắc chắn đem đến cho khách hàng dịch vụ vừa lòng và chất lượng nhất.

Nguồn: https://truonghuynhngochue.edu.vn
Danh mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button