Tổng hợp

Hãy kể tên một số động vật nguyên sinh có lợi trong ao nuôi cá
Hãy kể tên một số động vật nguyên sinh có lợi trong ao nuôi cá đây là câu hỏi khá hay trong các bài tập sinh học lớp 7 vậy hãy cùng Viknews tham khảo với các bạn học sinh bên dưới nhé.

Video hãy kể tên một số động vật nguyên sinh có lợi trong ao nuôi cá

Bạn đang xem bài: Hãy kể tên một số động vật nguyên sinh có lợi trong ao nuôi cá

Hãy kể tên một số động vật nguyên sinh có lợi trong ao nuôi cá thảo luận của các bạn học sinh

Phương oanh : Hãy kể tên một số Động vật nguyên sinh có lợi trong ao nuôi cá?

Hãy kể tên một số Động vật nguyên sinh có lợi trong ao nuôi cá? Mọi người ơi giúp mình với ạ

Noo.Phước Thịnh :

Một số động vật nguyên sinh có ích trong ao cá: trùng đế giày, trùng biến hình, trùng roi, v.v.

Nhóm động vật này là thức ăn của cá nhỏ và cá con, nhuyễn thể (nghêu, ốc, ..), giáp xác (tôm, cua, nhện nước, …), ấu trùng sống trong ao cá. Và tất cả những loài này đều là thức ăn của những con cá lớn trong ao.

Ngoài ra, động vật nguyên sinh còn giúp bảo vệ và làm sạch môi trường nước bằng cách phân hủy và tiêu hóa các mảnh vụn hữu cơ.

Một số câu thảo luận khác :

Hay ke ten mot so dong vat nguyen sinh co loi trong ao nuoi ca Hay ke ten mot so dong vat nguyen sinh co loi trong ao nuoi ca

Pr. Nam : Hãy kể tên một số động vật nguyên sinh có lợi trong ao nuôi cá.


Phạm Trịnh Phi Long : Động vật nguyên sinh có ích trong ao cá là: trùng roi và trùng cỏ. Chúng là thức ăn tự nhiên cho động vật giáp xác và các động vật nhỏ khác. Các (loài động vật này là thức ăn quan trọng của cá và các động vật sống dưới nước khác (ốc, tôm, …).

Đinh Tuấn Việt Nam : Các động vật nguyên sinh có ích trong ao hồ, bể nuôi: trùng roi, trùng biến hình, giun đũa, sâu lỗ, côn trùng cỏ, tập đoàn Volvoc, … Chúng là thức ăn cho các loài giáp xác nhỏ và các động vật nhỏ khác. Những động vật này là thức ăn quan trọng của cá và các động vật thủy sinh khác (ốc, tép, tép, …), đồng thời chúng cũng ăn vi khuẩn, cặn bã hữu cơ … để làm sạch môi trường nước. .

Về trang chủ: TH Huỳnh Ngọc Huệ
Bài viết thuộc danh mục: Tổng hợp

Trường Tiểu học Huỳnh Ngọc Huệ

Đội ngũ của chúng tôi đạt chuẩn, mạnh mẽ và sáng tạo và liên tục đổi mới phương thức giảng dạy để đem lại kết quả tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button