FYI là gì? Sử dụng FYI trong trường hợp nào?
FYI là cụm từ xuất hiện khá nhiều trên các trang mạng xã hội nhất là khi trả lời hoặc forward email của một người nào khác. Bạn thắc mắc fyi là gì? FYI được sử dụng trong trường hợp nào? Nếu còn đang băn khoăn hãy cùng với Viknews Việt Nam tìm hiểu về chủ đề này nhé!!!

Video for your information là gì

Bạn Đang Xem: FYI là gì? Sử dụng FYI trong trường hợp nào?

FYI là gì?

fyi la gi fyi la gi

Xem Thêm : 30+ Avatar Tết 2022 đẹp, avatar Tết đôi cute nhất

FYI là viết tắt của cụm từ for your information, mang ý nghĩa đó là xin cho bạn biết. FYI được dùng chủ yếu trong email hay các thông điệp thông thường. Đặt FYI ngay dòng đầu tiên của email là người nhận hiểu ý của người gửi, muốn cung cấp cho mình thông tin mà họ đang cần. Đây chỉ là những thông tin được cung cấp thêm, bởi vậy khi bạn nhận được một dòng FYI thì việc của bạn chỉ là đọc, theo dõi chúng chứ không cần phải hành động gì cả.

FYI được dùng trong trường hợp nào?

Không phải trường hợp nào người ta cũng sử dụng FYI. Thông thường cụm từ này được sử dụng thông dụng như một thông điệp viết tắt trong email, trên mạng xã hội hoặc khi chat với người đối diện. Thông tin mà FYI đưa ra nhằm mô tả cùng với một file đính kèm trong tin nhắn ấy.

1656959054 210 fyi la gi 1656959054 210 fyi la gi

Xem Thêm : NSFW Là Gì? Cực Kỳ Cẩn Thận Kẻo Mất Mặt Nơi Công Sở

Bên cạnh đó bạn cũng có thể bắt gặp FYI xuất hiện trong phiếu kiểm tra sức khỏe hoặc trong một số tờ rơi. Cũng không khác gì so với nhắn email, FYI lúc này cũng mang ý nghĩa xin cho bạn biết.

Ý nghĩa của cụm từ FYI?

Qua việc giải thích về khái niệm cũng như trường hợp sử dụng FYI trong văn phong email, hẳn bạn cũng đã hiểu được phần nào ý nghĩa của FYI. Đây chính là một cách dùng để thông báo chuyển tiếp email, với mục đích luôn luôn thể hiện sự tôn trọng nội dung gốc của bản email đó. Việc trau dồi kiến thức tiếng Anh đặc biệt quan trọng trong những trường hợp như thế này. Bạn sẽ biết được ý nghĩa của chúng muốn thể hiện điều gì để từ đó có những phản hồi cho phù hợp.

fyi la gi 1 fyi la gi 1

FUI là viết tắt của cụm từ for your information với ý nghĩa xin cho bạn biết. Hi vọng bài viết này đã đem đến cho bạn những kiến thức bổ ích về FYI là gì và trường hợp sử dụng cụm từ này. Hãy like và share bài viết này nếu bạn thấy hay nhé!!!

Nguồn: https://truonghuynhngochue.edu.vn
Danh mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button