Fullbox là gì? Hàng Fullbox có thực sự tốt hay không?
Fullbox là thuật ngữ được mọi người sử dụng rất nhiều hiện nay để chỉ về hàng hoá. Khi mua một mặt hàng bằng cách online hay đến trực tiếp của hàng thì bạn đều có thể bắt gặp ai đó dùng cụm từ này. Đã bao giờ bạn tự hỏi fullbox nghĩa là gì chưa? Một sản phẩm được coi là fullbox thì có đặc điểm gì? Nếu chưa biết thì bạn hãy tham khảo bài viết này của Viknews Việt Nam ngay nhé!!!

Video hàng fullbox là gì

Bạn Đang Xem: Fullbox là gì? Hàng Fullbox có thực sự tốt hay không?

Fullbox là gì? Hàng Fullbox được hiểu như thế nào?

Fullbox khi dịch ra tiếng Việt có nghĩa là đầy hộp. Bản thân từ này đã diễn đạt đầy đủ ý nghĩa của một mặt hàng được coi là fullbox rồi phải không?

6368867336502381872 6368867336502381872

Một sản phẩm được đánh giá là fullbox khi mở hộp đựng sản phẩm ra chúng ta thấy tất cả những gì nhà sản xuất bán ra đi kèm với sản phẩm hay còn gọi là phụ kiện của chúng.

Thực tế thì Fullbox được dùng cho rất nhiều loại sản phẩm, bài viết xin được giới thiệu với bạn về hai loại thông dụng nhất.

Giày Fullbox có những gì?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giày với mức giá cả khác nhau để phù hợp với túi tiền của bạn. Một đôi giày với giá vài chục thậm chí vài chục triệu cũng có. Khi bạn sở hữu một đôi giày và sử dụng nó thì người nhìn bạn không thể phát hiện được giày này có  fullbox không, điều này chỉ có bạn biết được khi mua về và khui hộp ra. Thông thường thì thuật ngữ giày fullbox chỉ dành cho các loại giày đắt tiền của những thương hiệu có tiếng như Adidas, Nike, Fila, Balenciaga,…

Khi khui hộp đôi giày NMD_R1 Primeknit “Pitch Black” Rimowa màu đen độc đáo có giá tầm 6000$. Hãy nhìn xem chúng ta có gì nào?

khai niem fullbox la gi khai niem fullbox la gi

Một chiếc hộp rất xinh xắn, một đôi giày đen bắt mắt, ngoài ra, đi kèm với nó là một bộ vệ sinh cho giày đầy đủ từ khăn lau, bình xịt làm sạch,…và có cả một số loại giấy chứng nhận bảo đảm chất lượng của nhà sản xuất. Khác hẳn với những loại giày thường khi chỉ có một đôi giày đựng trong một chiếc hộp đơn điệu.

Điện thoại Fullbox là gì?

Xem Thêm : NPK 20 20 15 là gì? Cách trộn phân đơn thành phân NPK 20 20 15

Khi mua một chiếc điện thoại mới bạn sẽ được nhà sản xuất tặng thêm một số sản phẩm đi kèm. Khi mở hộp ra trong có cái gì sử dụng xong bỏ tất cả chúng vào đó, không thêm, không lấy đi bất cứ thứ gì thì đó được gọi là fullbox.

20141126 134343 20141126 134343

Một chiếc điện thoại khi mua bên trong thường có 1 cục pin rời, 1 cục sạc rời, ngoài ra có thể có thêm thẻ nfc, cây chọt sim, hộp đựng pin, viết, miếng dán,… Nếu là điện thoại nguyên khối thì không có cục pin rời nào cả.

Iphone fullbox là gì

Là những chiếc điện thoại iphone có đầy đủ các phụ kiện đi kèm khi mua máy, chưa được bóc hộp và sử dụng.

Like new là gì?

Like new là hàng gì? Là các sản phẩm điện thoại, túi xách, đồng hồ,…đã qua sử dụng nhưng còn mới và chưa sửa chữa. Các sản phẩm thường có mức giá rẻ hơn so với hàng mới.

Điện thoại like new là gì?

Là những chiếc điện thoại đã qua sử dụng nhưng vẫn mới từ 90-99%. giá bán của các chiếc điện thoại like new thường mềm hơn so với sản phẩm mới từ 20-30% mà các chức năng, chế độ bảo hành vẫn còn thời gian dài hạn.

Hàng nguyên seal là gì?

Thuật ngữ seal có nghĩa là con dấu niêm phong. Hàng nguyên seal được dùng để chỉ các sản phẩm điện thoại, túi xách, đồng hồ vẫn còn nguyên tem dấu niêm phong.

Điện thoại nguyên seal là gì?

Điện thoại nguyên seal có nghĩa là chiếc điện thoại đó chưa được Active (kích hoạt) và chúng còn đầy đủ các phụ kiện, nguyên hộp đi kèm. Bất kỳ thương hiệu sản xuất điện thoại nào, trước khi đưa ra thị trường đều được đóng seal một cách cẩn thận. Seal thường có 2 loại đó là nilon bọc nguyên hộp và seal giấy dán.

hang full box la gi 4 hang full box la gi 4

Điện thoại nguyên seal là gì?

Likenew fullbox là gì?

Là những sản phẩm thuộc đồ điện tử như máy tính bảng, điện thoại, laptop còn fullbox, nguyên zin về linh kiện, chưa từng sửa chữa và có tỷ lệ độ mới lên đến 99%.

Hàng nguyên bản là gì?

Xem Thêm : Top 9 Địa chỉ quán Pizza ngon nhất Hà Nội

Hàng nguyên bản là những sản phẩm nguyên bản, sau đó bạn khui ra sử dụng rồi lại cất hết vào hộp và bán lại. Hiểu một cách đơn giản thì là nguyên vẹn cái bản ban đầu của nó, chưa qua sửa chữa, đổi chác hay can thiệp bất cứ điều gì.

Nước hoa fullbox là gì

Hiểu một cách word by word, full là đầy đủ, box là vỏ hộp thì nước hoa fullbox là nước hoa có đầy đủ vỏ hộp. Với những sản phẩm nước hoa đầy đủ vỏ hộp bạn sẽ có đầy đủ thông tin về chai nước hoa: tên, dung tích, nồng độ, thành phần, mã vạch, mã code, độ cồn, nước sản xuất…

Hơn nữa khi nươc hoa còn vỏ hộp bạn cũng có thể check mã code vỏ hộp trùng với thân chai cũng là một cách để phân biệt hàng auth với hàng fake.

nuoc hoa fullbox la gi nuoc hoa fullbox la gi

Hàng Tester và hàng Fullbox cái nào sử dụng tốt hơn?

Đây là câu hỏi khiến cho người tiêu dùng cảm thấy băn khoăn. Thật sự thì hàng tester và hàng Fullbox đều cùng một lò mà ra cả. Nhưng theo thực tế thì sử dụng hàng tester vẫn mang lại một số ưu điểm.

Hàng Tester là hàng mà công ty dùng để giới thiệu với người tiêu dùng dùng thử. Nên khi sử dụng hàng tester bạn không lo về việc hàng thật hàng giả, vì hàng đi giới thiệu thì 100% là hàng chất lượng của công ty. Tuy, tester có hình thức không đẹp nhưng chất lượng thì khỏi phải bàn, nó còn tốt hơn gấp vạn lần nếu không may bạn mua phải hàng Fake.

nuoc hoa tester khong fake khong nuoc hoa tester khong fake khong

Dùng hàng Tester bạn vẫn được cái mác là sử dụng hàng xịn, nhưng lại chỉ cần bỏ ra một số tiền không lớn. Trong khi nếu sử dụng hàng Fullbox thì con số phải trả để có được nó là rất cao. Thông thường, khi mua một mặt hàng Fullbox thì các bạn mất khoảng 70% giá trị để trả cho cái vỏ, cái hộp, chi phí quảng cáo,…trong khi nguyên liệu làm ra nó chỉ đến 30%. Không nói quá rằng mua hàng Fullbox thực chất là mua cái mác xịn của nhà sản xuất. Nhưng với nhiều người thích đẹp đẽ, long lanh thì con số bỏ ra để có được hoàn toàn xứng đáng.

Đối với những người không quá quan trọng đến hình thức thì sản phẩm Tester thực sự là một lựa chọn tuyệt vời.

Hàng Fullbox thường có giá khá chát, bạn hãy cân nhắc kĩ càng trước khi ra quyết định mua chúng nhé!!!

Nguồn: https://truonghuynhngochue.edu.vn
Danh mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button