Tổng hợp

Dự đoán spoiler One Piece chap 1044: Luffy ‘Thức Tỉnh’, đối đầu Kaido trước sự chứng kiến của mọi người
Lời tiên tri, Spoiler One Piece Chap 1044, 1042 Tóm tắt: Luffy tung đòn tấn công cuối cùng để đánh bại Kaido! Đúng lúc này, CP0 xuất hiện và Luffy đã bị Kaido đánh bại! Ai sẽ cứu Luffy? Đó là Momosuke! Hãy cùng tham khảo chi tiết với THPT Phạm Hồng Thái nhé !

Video Dự đoán spoiler One Piece chap 1044

Bạn Đang Xem: Dự đoán spoiler One Piece chap 1044: Luffy ‘Thức Tỉnh’, đối đầu Kaido trước sự chứng kiến của mọi người

Tóm tắt chương 1043 One Piece

Dự đoán spoiler One Piece chap 1044: Luffy ‘Thức Tỉnh’, đối đầu Kaido trước sự chứng kiến của mọi người

Trong chương 1043, sau lúc đánh bại Luffy, Kaido tức giận và đánh CP0. Luffy tự mãn (cho Gear 4), vì vậy anh ta đã bay đi. Kaido rời khỏi đỉnh Onigashima và đi tới đánh bại tất cả những người nào có đủ dũng cảm để làm phiền anh ta. Mọi người quyết tâm trấn áp Kaido. Trong lúc đó, Zunesha nói với Momonosuke rằng “Joy Boy” đã trở lại! Thông tin cụ thể tại đây:

One Piece Chương 1044 Dự đoán spoiler

Một mảnh 1044

Sự kết thúc của One Piece 1043 đã đặt ra nhiều câu hỏi chưa được trả lời cho chúng ta. Rốt cuộc thì Luffy là người nào? Vì sao Zunesha nói “Joy Boy” đã trở lại? Vì sao thân thể của Luffy lại tan chảy? Theo nhiều lời tiên tri, Luffy là một Joyboy huyền thoại, và đang tan chảy mở đầu quá trình chuyển đổi của Luffy thành một Joyboy … cậu đó dường như đang thức tỉnh và tiến về phía trước với trái ác quỷ. Bánh răng 5!

Xem Thêm : Cách tạo video chúc Tết mừng năm mới 2022 đẹp nhất

Tôi ko biết điều gì sẽ xảy ra với Luffy, nhưng kiên cố rằng cậu đó sẽ đứng lên một lần nữa và thử thách Kaido trước lúc Luffy đánh bại tất cả các samurai. Luffy là một nhân vật đặc thù nhưng 5 trưởng lão đều sợ hãi. Tuy nhiên, CP0 gần như bị đánh bại, và Zunesha giữ cho các tàu của Chính phủ Thế giới ko bị can thiệp, vì vậy ko có cách nào để ứng phó với Luffy như ý muốn của 5 trưởng lão.

Luffy tỉnh lại và đương đầu với Kaido trước mặt mọi người. Đồng thời, Zunesha và Momonosuke chăm sóc Onigashima. Tất nhiên, Yamato sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp Momonosuke đi đúng hướng trong tương lai. Lúc này, Rag … dự đoán rằng sau chiến tranh, Yamato sẽ ở lại Wano thay vì đội mũ rơm ra biển, giúp Momonosuke tái thiết non sông.

One Piece Spoiler chương 1044

Truyện sẽ tạm ngừng vào tuần sau nên thông tin về spoiler sẽ được cập nhật sớm nhất vào khoảng ngày 22/03.

Thời gian phát hành One Piece chương 1044

Chúng tôi đang có kế hoạch ngơi nghỉ trong một tuần và phát hành Chương 1044 của One Piece. 28 tháng 3 năm 2022 Giờ nhật bản.. Thông tin về Spoiler được THPT Phạm Hồng Thái cập nhật trong bài viết này nên nếu bạn ko muốn bỏ qua mọi thông tin mới nhất thì hãy lưu lại bài viết này hoặc bookmark lại ngay nhé.

Xem Thêm : Vòng đời của giun đũa dài bao lâu?

Tham gia số đông Anime Mangafan và cập nhật những tin tức mới nhất tại đây:Đánh Giá

9.4

100

Thông tin oke ạ !

User Rating: 4.65 ( 1 votes)

Nguồn: https://truonghuynhngochue.edu.vn
Danh mục: Tổng hợp

truonghuynhngochue

Đội ngũ của chúng tôi đạt chuẩn, mạnh mẽ và sáng tạo và liên tục đổi mới phương thức giảng dạy để đem lại kết quả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button