Dom là gì trong sm? Câu trả lời đúng nhất!
unnamed file 2 unnamed file 2

Dom là gì trong sm, Dom trong sm nghĩa là gì, trainghiemhay.com chia sẻ giải thích nghĩa dom là gì đúng nhất!

Bạn Đang Xem: Dom là gì trong sm? Câu trả lời đúng nhất!

Dom là gì trong sm?

Dom sub là mối quan hệ Đ/ S trong SM. Dom là tương ứng với kẻ cầm quyền và Sub tương ứng với kẻ tuân theo. Đây là một loại b*o d*m, đề cập đến ý thức và hành vi liên quan đến b*o d*m và kh* d*m. 

Nỗi đau bao gồm cả đau đớn thể chất như đánh đập, đòn roi và đau đớn về tinh thần như: mắng chửi, sỉ nhục…

avvxsehayayrljncu q1bgbrejijtibt54rbybkymggjtbnhyfkc2ws6eypxmdqgbvucool8vcslllftrfcdauv2 9iidabn 7wuuukyirhdaexdc2aql6lgk9dq6wuw pfb8yjz5ywsqsfeb1bivolgoztdx2yqsboajbyfmsnnjdelqjrvbub7drf8tefcw400 h19 avvxsehayayrljncu q1bgbrejijtibt54rbybkymggjtbnhyfkc2ws6eypxmdqgbvucool8vcslllftrfcdauv2 9iidabn 7wuuukyirhdaexdc2aql6lgk9dq6wuw pfb8yjz5ywsqsfeb1bivolgoztdx2yqsboajbyfmsnnjdelqjrvbub7drf8tefcw400 h19

Dom sub là quan hệ Đ / S trong SM, tên đầy đủ là thống trị & phục tùng, dịch nghĩa là kiểm soát và phục tùng. Dom tương ứng với kẻ thống trị, là một loại chữ S, và Sub tương ứng với bên ngoan ngoãn, là một loại M. 

Những người thích D / S có xu hướng tập trung vào việc kiểm soát tinh thần, và nỗi đau thể xác chiếm tỷ lệ nhỏ hơn.

5 lý do tại sao các cô gái tìm kiếm người yêu là dom (Dominant/ thống trị” />

Trong khi việc trao quyền cho phụ nữ đang được chấp nhận trên toàn thế giới, một số phụ nữ vẫn muốn có một đối tác thống trị. 

Nhiều người trong chúng ta thậm chí không nhận thức được rằng chúng ta đang thu hút những đối tác ưu thế và tính cách đóng một vai trò quan trọng ở đây.

Xem Thêm : Review Son Tom Ford Flame Màu 06 Đỏ Cam


1. Phụ nữ bị thu hút bởi những kẻ xấu

Đây không phải là khuôn mẫu, mà đúng hơn, là một sự thật tự thân. Những người đàn ông thống trị thường hút thuốc và uống rượu quá mức, xăm mình và có những hành vi bốc đồng. 

Nói một cách đơn giản, những hoạt động này là cảm giác hồi hộp đối với phụ nữ, vì vậy chúng trở thành mục tiêu dễ dàng và giống như những kẻ khốn nạn gặp nạn. 

Điều này, đến lượt nó, làm cho các “bad boy” cứng rắn và kiểm soát. Không có gì ngạc nhiên khi bạn đi qua gót giày cho những người đàn ông nắm quyền!

2. Bạn chọn người có thể đưa ra mọi quyết định cho cả hai người

Có một niềm tin cơ bản rằng cuộc sống của bạn sẽ là một chuyến đi dễ dàng nếu bạn không phải tự mình đưa ra bất kỳ quyết định nào. 

Và cũng chính vì lý do này, bạn thích ở bên những đối tác có thể nắm quyền và đưa ra mọi quyết định cho bạn. 

Sau đó, bạn trở nên quen với mô hình này, điều này khiến bạn hoàn toàn phụ thuộc vào chúng.

3. Đàn ông tốt chỉ có vẻ nhàm chán với các cô gái

Bạn không thích một đối tác chỉ thích đi dạo lãng mạn, nắm tay bạn suốt chặng đường. 

Xem Thêm : Bôi sữa ong chúa bị đỏ rát châm chích có phải là bị dị ứng không?

Thay vào đó, bạn thích một đối tác có khía cạnh mạo hiểm, một người có thể đưa bạn đi trên một chuyến đi hoang dã, nơi cả hai đều cảm thấy hồi hộp bởi những gì cuộc sống mang lại. Đó là một số ‘mục tiêu đôi’ thực sự dành cho bạn.

4. Đừng nhầm lẫn sự thống trị với sự hung hăng và lạm dụng

Chắc chắn, trở thành một người thống trị là điều tuyệt vời, nhưng đôi khi điều này cũng có thể khiến một người trở nên bạo lực. 

Điều này không có nghĩa là những người thống trị không yêu, nhưng họ có thể yêu bạn ở mức độ khiến họ kiểm soát nhiều hơn. 

Hiểu sự khác biệt giữa lạm dụng và thống trị. Nếu bạn bị buộc phải làm những điều trái với ý muốn của mình, đây là sự lạm dụng

Nếu bạn thấy mình trong tình huống như thế này, hãy tìm sự giúp đỡ bằng mọi cách.

5. Ảnh hưởng của gia đình

Cuối cùng, mối quan hệ của bạn được xác định mạnh mẽ bởi cách bạn được lớn lên. Một hoặc cả hai cha mẹ của bạn đã hoặc vẫn còn chi phối theo bản chất. 

Bạn đã quen với lối sống này và trong tiềm thức, bạn cũng tìm kiếm những đặc điểm tương tự ở người bạn đời của mình. Bản chất phục tùng của bạn là có sẵn và cuối cùng bạn sẽ thu hút các đối tác thống trị để hoàn thành mô hình đó một lần nữa. Khi bạn lớn lên với sự sắp xếp này, bạn cũng mong đợi điều tương tự từ môi trường bên ngoài của bạn.

Bạn có một đối tác thống trị hay chính bạn là một? Điều đó đã thay đổi cuộc sống của bạn như thế nào? Cho trainghiemhay.com biết trong các ý kiến ​​dưới đây.  • #Dom #là #gì #trong #Câu #trả #lời #đúng #nhất

Nguồn: https://truonghuynhngochue.edu.vn
Danh mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button