Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7
Điều kỳ diệu của ô số 7 ―――― Miracle Incel số 7 Là một bộ phim hàn quốc hay đã lấy đi nước mắt của rất nhiều khán giả về câu chuyện tình cha con đầy cảm động.

miracle in cell 7 miracle in cell 7

Phép màu ô số 7 là câu chuyện xúc động về tình phụ tử

Bạn Đang Xem: Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7

Thông tin phim Phép màu ở phòng giam số 7

  • Tên: Miracle Incel 7 / Miracle Incel No.7 / Quà tặng phòng số 7/7 번방 의 선물
  • Giám đốc: Lee Hwan Kyung
  • nhà văn: Lee Hwan Kyung, Kim Hwang Sung, Kim Young Suk, Yoo Young Ah
  • người sản xuất: Lim Min-Sub
  • ngày phát hành: Ngày 24 tháng 1 năm 2013
  • thời kì: 127 phút
  • thể loại: Phim truyền hình / Hài kịch / Tội phạm

Tóm tắt nội dung phim Phép màu trong Phòng giam số 7

Phim kể về một người cha (Ryu Seung-ryong) bị thiểu năng trí tuệ nhưng rất mến thương con gái của mình. Anh ta đã bị bỏ tù vì một tội ác ko phải do anh ta phạm phải. Sau đó, cô con gái Ye-seung (Park Shin-hye) quyết định trở thành một sinh viên luật để lấy lại sự trong trắng cho cha mình.

Xem Thêm : Top 10 Bài văn nghị luận về câu nói Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng (lớp 12) hay nhất

Năm 1987, Young sống hạnh phúc với cô con gái Ye-seung (Kal Sowon) dù chỉ có bộ não của một đứa trẻ. Họ muốn sắm nó cho con gái của họ và ghé qua shop mỗi ngày để xem ba lô Thủy thủ Mặt trăng. Một ngày nọ, họ nhận thấy rằng ba lô của họ được rao bán. Kang Jun đã rất buồn về điều đó.

Ngày hôm sau, cô gái sắm ba lô nhìn thấy Jungu đang làm việc trong bãi đậu xe của một shop tạp hóa. Cô gái nói rằng anh ta có một shop khác bán chiếc cặp tương tự. Vì vậy, Yong-Goo đã theo cô tới khu chợ truyền thống ngoài trời. Một lúc sau, thấy cô gái vô tình nằm trên mặt đất, Yong-Goo đã phấn đấu thực hiện hô hấp nhân tạo. Vào thời khắc đó, một người phụ nữ đi ngang qua và gọi điện báo cảnh sát.

Sau đó, Yong-Goo bị kết tội làm thịt người và yêu từ nhỏ. Cha của cô gái thiệt mạng là người đứng đầu Cơ quan Cảnh sát Quốc gia. Kết quả là Younggu ngay tức tốc bị kết án xử tử và phải ngồi tù. Trong tù, Yong-Goo ở chung phòng giam với 5 tù nhân khác. Một ngày nọ, Young giải cứu người bạn cùng phòng của mình là So Yang-ho (Oh Dal-su) khỏi một thủ lĩnh băng đảng trong tù. Vì vậy, Yangho đề xuất hỗ trợ Yong bằng mọi cách nhưng mà anh đấy có thể đáp lại. Young nói với Seo Yang-ho rằng anh đấy muốn gặp con gái Ye-seung của mình. Sau đó, năm tù nhân đã phấn đấu thực hiện một phép lạ.

Trailer phim Miracle in Cell No. 7

Xem Thêm : Cách phân tích đề lập dàn ý bài văn nghị luận

Nam diễn viên chính trong phim “Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7”

KarsowonPark Shin HyeOh Dal SuPark Won SangRyu Seung Ryong

Nếu bạn thích những bộ phim về tình cảm gia đình thì nhất mực đừng bỏ qua Điều kỳ diệu của ô số 7.. Đây là bộ phim đứng đầu về lượng người xem và doanh thu phòng vé trong năm 2013. Bộ phim “Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7” có thể được xem trên Netflix của Vieon’s.Nguồn: https://truonghuynhngochue.edu.vn
Danh mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button