Tổng hợp

Conan Movie 25 bao giờ chiếu ở Việt Nam? Lịch chiếu Conan Movie 25
Sau movie 1 năm 1997, Conan sẽ chính thức bước sang tuổi 25 vào năm 2022. vì thế Khi nào Conan Movie 25 bao giờ chiếu . Để biết Khi nào Conan Movie 25 công chiếu ở Việt Nam? Conan’s Showtime Tập 25. Hãy cùng tham khảo với THPT Phạm Hồng Tháihãy cùng tham khảo nhé !

Thám Tử Lừng Danh Conan Movie 25 hé lộ nội dung về đám cưới của Takagi và Sato - Chốt ngày ra rạp!

Bạn Đang Xem: Conan Movie 25 bao giờ chiếu ở Việt Nam? Lịch chiếu Conan Movie 25

Khi nào Conan Movie 25 công chiếu ở Việt Nam? Conan’s Showtime Tập 25

Trang web chính thức của loạt phim hoạt hình nổi tiếng gần đây Thám tử lừng danh Conan đã phát hành đoạn trailer mới dài 60 giây cho bộ phim thứ 25 có tựa đề Thám tử lừng danh Conan: Cô dâu Halloween.

Khi nào Conan Movie 25 công chiếu ở Việt Nam? Conan's Showtime Tập 25
Khi nào Conan Movie 25 công chiếu ở Việt Nam? Conan’s Showtime Tập 25

Conan movie 25 khi nào chiếu ? sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 15 tháng 4 năm 2022. Ngoài ra, hai quốc gia đã công bố bản quyền của bộ phim 25 là Thái Lan và Pháp. Bộ phim 25 sẽ được phát hành tại Thái Lan vào ngày 4 tháng 4 năm 2022 và tại Pháp vào ngày 11 tháng 5 năm 2022.

Xem Thêm : Từ ghép là gì? Có mấy loại từ ghép?

Khi nào Conan Movie 25 được chiếu tại Việt Nam? Hiện tại vẫn chưa có thời gian chiếu chính thức tại Việt Nam và chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật để thông tin đến bạn đọc trong thời gian sớm nhất. Nhưng theo thông tin mới nhất là ngày 11 tháng 5 ngày tập 25 .

Điểm nổi bật của Conan Movie 25

Conan Movie 25: Cô dâu Halloween được sản xuất bởi TMS Entertainment. Do Susumu Mitsunaka làm đạo diễn. Kịch bản được viết bởi Takahiro Okura, người đã viết nên Thám tử lừng danh Conan Blue Sapphire Punch và Crimson Love Songs.

Điểm nổi bật của Conan Movie 25
Điểm nổi bật của Conan Movie 25

Conan Movie 25 diễn ra ở Shibuya vào ngày Halloween. Lễ cưới đang được tổ chức tại Tòa nhà Shibuya Hikarie. Tại đó, thám tử Sato Miwako của Sở cảnh sát Metropolitan đang mặc váy cưới thì bất ngờ bị một tên trộm xông vào. Để bảo vệ Miwako, Takagi Wataru đã bị thương. Takagi sống sót, nhưng trong mắt Miwako, nó như thể hình ảnh của thần chết mà cô từng nhìn thấy khi Matsuda còn là một thám tử lừng danh tái hiện.

conan movie 25 công chiếu ở việt nam vào ngày nào
conan movie 25 công chiếu ở việt nam vào ngày nào

Đồng thời, kẻ đánh bom hàng loạt trong vụ án 3 năm trước đã giết chết Jinpei Matsuda. Rei Furuya – Một bạn học từ học viện cảnh sát của Jinpei đã chạy đi tìm thủ phạm. Đột nhiên, một người đàn ông trong trang phục bí ẩn xuất hiện và gài một quả bom vào cổ anh ta.

Xem Thêm : Out trình là gì? Ao chình là gì?

Nếu bạn muốn biết phần phim tiếp theo thì hãy chờ ngày phim chính thức công chiếu nhé.

Conan Movie 25 bao giờ chiếu ở Việt Nam? Lịch chiếu Conan Movie 25
conan movie 25 bao giờ chiếu ở việt nam

Hy vọng qua những chia sẻ trên các bạn đã biết Conan Movie 25 chiếu ở Việt Nam khi nào và Conan Movie 25 chiếu ở một số quốc gia khác khi nào.

Đoạn giới thiệu conan movie 25  • #Conan #Movie #bao #giờ #chiếu #ở #Việt #Nam #Lịch #chiếu #Conan #Movie

Đánh Giá Thông tin conan movie 25 bao giờ chiếu

9.5

100

Hướng dẫn thông tin conan movie 25 bao giờ chiếu

User Rating: 4.63 ( 3 votes)

Nguồn: https://truonghuynhngochue.edu.vn
Danh mục: Tổng hợp

truonghuynhngochue

Đội ngũ của chúng tôi đạt chuẩn, mạnh mẽ và sáng tạo và liên tục đổi mới phương thức giảng dạy để đem lại kết quả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button