Tổng hợp

Cao thủ speedrun nhắm mắt cũng phá đảo Sekiro: Shadows Die Twice, một trong những game khó nhất thế giới
Xem Thêm : Vecni là gì? Vì sao đồ gỗ nên dùng vecni?

Cao thủ speedrun nhắm mắt cũng phá đảo Sekiro: Shadows Die Twice, một trong những game khó nhất thế giới

Tại sự kiện Awesome Games Done Quick 2022, một game thủ speedrun có nick là Mitchriz đã thể hiện màn bịt mắt phá đảo vô cùng đáng nể.Tựa game mà Mitchriz chinh phục là một trong những cái tên thuộc dạng khó nhất thế giới, Sekiro: Shadows Die Twice – anh em cùng cha cùng mẹ với dòng Dark Souls lừng danh từ FromSoftware. Trên thực tế đây không phải là lần đầu tiên Mitchriz biểu diễn kỹ năng bịt mắt này, nhưng tại Awesome Games Done Quick 2022 thì nó còn cao hơn một bậc.

Bạn Đang Xem: Cao thủ speedrun nhắm mắt cũng phá đảo Sekiro: Shadows Die Twice, một trong những game khó nhất thế giới

=>> Tìm hiểu: Ứng dụng game đổi thưởng  – tải App Dwin 68 mobile cổng game Top 1

Xem Thêm : Trợ từ là gì? Các loại trợ từ? Cách nhận biết trợ từ trong câu

Toàn bộ cuộc chơi của Mitchriz diễn ra trong 2 giờ đồng hồ, bắt đầu từ lúc khởi điểm cho tới khi đánh bại con trùm cuối Isshin Ashina ở ending Shura, anh ta bịt mắt 100% trong suốt quá trình chơi. Để có thể làm được điều này, Mitchriz đã ghi nhớ toàn bộ số bước chân và các địa điểm để bắn dây móc, cũng như đếm số lần nghỉ tại Sculptor’s Idols như điểm mốc trên từng chặng.Điều kinh dị nhất của thử thách này, đó là Mitchriz chỉ dựa vào âm thanh và nhớ được số đòn đánh chính xác để tiêu diệt các con boss trong Sekiro mà không hề mất máu, điều mà cho 90% game thủ có mở mắt cũng chưa chắc làm được. Hơn nữa trong quá trình chơi, Mitchriz còn thực hiện được các trick để skip qua các địa hình bị “lag” trong game, từ đó tiết kiệm thời gian, điều này càng khiến các game thủ speedrun khác nể phục.Thành tích này tốt hơn rất nhiều so với lần đầu thử bịt mắt của Mitchriz, khi đó anh ta tốn tới 5 giờ đồng hồ, còn bây giờ thời gian đã được rút ngắn hơn phân nửa. Trước khi đạt tới cảnh giới này, Mitchriz đã bỏ ra khoảng 150 giờ đồng hồ, ghi nhớ tất cả các nước đi, góc lag, số nút bấm để chỉnh kho đồ cũng như vị trí các Sculptor’s Idols, nhằm có một run hoàn hảo nhất có thể. Chỉ nghe thôi cũng đã thấy độ khó của chiến công này rồi.Ngoại trừ một chút chệch choạc ở vài chỗ nhảy hụt, thì màn speedrun của Mitchriz có thể nói là gần như hoàn hảo. Tuy vậy thành tích 2 giờ của Mitchriz không phải là đứng đầu thế giới, vì kỉ lục hiện tại đang thuộc về một game thủ Trung Quốc – người này cũng bịt mắt và phá đảo Sekiro chỉ trong 1 giờ 42 phút, thế mới nói game khó nhất thế giới cũng chỉ có thế mà thôi.Awesome Games Done Quick là sự kiện thường niên được tổ chức nhằm gây quỹ cho các hoạt động từ thiện, đây là nơi quy tụ các cao thủ speedrun giỏi nhất thế giới như Mitchriz, nơi họ phô diễn những kỹ năng không tưởng. Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, nên Awesome Games Done Quick 2022 phải tổ chức online.

Xem thêm: Tải Dwin68 – ứng dụng game bài mobile app hot 2023

#Cao #thủ #speedrun #nhắm #mắt #cũng #phá #đảo #Sekiro #Shadows #Die #một #trong #những #game #khó #nhất #thế #giới

Xem Thêm : Vecni là gì? Vì sao đồ gỗ nên dùng vecni?

Cao thủ speedrun nhắm mắt cũng phá đảo Sekiro: Shadows Die Twice, một trong những game khó nhất thế giới

Tại sự kiện Awesome Games Done Quick 2022, một game thủ speedrun có nick là Mitchriz đã thể hiện màn bịt mắt phá đảo vô cùng đáng nể.Tựa game mà Mitchriz chinh phục là một trong những cái tên thuộc dạng khó nhất thế giới, Sekiro: Shadows Die Twice – anh em cùng cha cùng mẹ với dòng Dark Souls lừng danh từ FromSoftware. Trên thực tế đây không phải là lần đầu tiên Mitchriz biểu diễn kỹ năng bịt mắt này, nhưng tại Awesome Games Done Quick 2022 thì nó còn cao hơn một bậc.Toàn bộ cuộc chơi của Mitchriz diễn ra trong 2 giờ đồng hồ, bắt đầu từ lúc khởi điểm cho tới khi đánh bại con trùm cuối Isshin Ashina ở ending Shura, anh ta bịt mắt 100% trong suốt quá trình chơi. Để có thể làm được điều này, Mitchriz đã ghi nhớ toàn bộ số bước chân và các địa điểm để bắn dây móc, cũng như đếm số lần nghỉ tại Sculptor’s Idols như điểm mốc trên từng chặng.Điều kinh dị nhất của thử thách này, đó là Mitchriz chỉ dựa vào âm thanh và nhớ được số đòn đánh chính xác để tiêu diệt các con boss trong Sekiro mà không hề mất máu, điều mà cho 90% game thủ có mở mắt cũng chưa chắc làm được. Hơn nữa trong quá trình chơi, Mitchriz còn thực hiện được các trick để skip qua các địa hình bị “lag” trong game, từ đó tiết kiệm thời gian, điều này càng khiến các game thủ speedrun khác nể phục.Thành tích này tốt hơn rất nhiều so với lần đầu thử bịt mắt của Mitchriz, khi đó anh ta tốn tới 5 giờ đồng hồ, còn bây giờ thời gian đã được rút ngắn hơn phân nửa. Trước khi đạt tới cảnh giới này, Mitchriz đã bỏ ra khoảng 150 giờ đồng hồ, ghi nhớ tất cả các nước đi, góc lag, số nút bấm để chỉnh kho đồ cũng như vị trí các Sculptor’s Idols, nhằm có một run hoàn hảo nhất có thể. Chỉ nghe thôi cũng đã thấy độ khó của chiến công này rồi.Ngoại trừ một chút chệch choạc ở vài chỗ nhảy hụt, thì màn speedrun của Mitchriz có thể nói là gần như hoàn hảo. Tuy vậy thành tích 2 giờ của Mitchriz không phải là đứng đầu thế giới, vì kỉ lục hiện tại đang thuộc về một game thủ Trung Quốc – người này cũng bịt mắt và phá đảo Sekiro chỉ trong 1 giờ 42 phút, thế mới nói game khó nhất thế giới cũng chỉ có thế mà thôi.Awesome Games Done Quick là sự kiện thường niên được tổ chức nhằm gây quỹ cho các hoạt động từ thiện, đây là nơi quy tụ các cao thủ speedrun giỏi nhất thế giới như Mitchriz, nơi họ phô diễn những kỹ năng không tưởng. Do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, nên Awesome Games Done Quick 2022 phải tổ chức online.

#Cao #thủ #speedrun #nhắm #mắt #cũng #phá #đảo #Sekiro #Shadows #Die #một #trong #những #game #khó #nhất #thế #giới

Nguồn: https://truonghuynhngochue.edu.vn
Danh mục: Tổng hợp

truonghuynhngochue

Đội ngũ của chúng tôi đạt chuẩn, mạnh mẽ và sáng tạo và liên tục đổi mới phương thức giảng dạy để đem lại kết quả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button