Tổng hợp

Cách tải VssID về máy tính

VssID là ứng dụng bảo hiểm xã hội cho phép bạn kiểm tra các thông tin và dịch vụ mới của bảo hiểm xã hội. Ngoài cách sử dụng VssID trên điện thoại di động, người dùng có thể cài đặt và sử dụng VssID trên máy tính, laptop để thuận tiện cho công việc. Nếu chưa biết cách cài đặt VssID trên máy tính, bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

VssID – Tháng 11/2020, ứng dụng BHXH số hóa trên nền tảng di động của ngành BHXH Việt Nam chính thức ra mắt và nhận được rất nhiều sự quan tâm của các cá nhân, tổ chức tham gia BHXH. Ứng dụng VssID cho phép người dùng giao tiếp dễ dàng, Tìm mã bảo hiểm xã hộiCung cấp thông tin về BHXH, BHYT, BHTN, đơn vị, lịch sử tham gia, quyền lợi của hệ thống đơn vị sử dụng lao động, … một cách đơn giản, dễ dàng mà không cần trực tiếp làm việc với cơ quan BHXH như:

Bạn đang xem bài: Cách tải VssID về máy tính

cach tai vssid ve may tinh cach tai vssid ve may tinh

Cách tải phần mềm VssID và cài đặt phần mềm bảo hiểm xã hội VssID trên máy tính

Cùng với việc tải và cài đặt ứng dụng VssID trên điện thoại, giờ đây người dùng có thể tải và cài đặt VssID trên máy tính và tận hưởng những tiện ích tuyệt vời mà ứng dụng mang lại.

1. Tại sao tôi cần tải VgsID về máy tính?

So với tải và cài đặt ứng dụng VssID trên điện thoại thì tải và cài đặt VssID trên máy tính có những ưu điểm vượt trội sau:

– Cài đặt phần mềm nhanh chóng và đơn giản
– Thao tác ứng dụng trực quan trên màn hình lớn, dễ dàng thao tác với bàn phím và chuột
– Không cần phải lo lắng về giới hạn pin, các ứng dụng đang chạy và các cuộc gọi phiền phức trên điện thoại của bạn.

Nếu bạn chưa biết cách đăng nhập VssID trên máy tính, hãy xem hướng dẫn bên dưới và làm theo các bước nhé!

2. Hướng dẫn cách tải VssID về máy tính

* điều kiện tiên quyết:

– Cài đặt phần mềm giả lập Android BlueStacks, Nox App Player, Android4X, AMIDuOS,… ở cửa sổ trước.

bản ghi nhớ: Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách tải ứng dụng VssID về máy tính bằng phần mềm giả lập Bluestacks. Bạn có thể tải xuống và cài đặt nó theo cách tương tự bằng cách sử dụng các trình giả lập Android khác trên Windows.

– Nhấp vào đây để tải BlueStacks – Trình giả lập Android trên PC.

=> Link tải Bluestacks
0jc7 download pc 0jc7 download pc

Sau khi tải phần mềm về máy, bạn có thể tham khảo tài liệu hướng dẫn. Cách sử dụng bluestacks Các bước cài đặt chi tiết và cách sử dụng phần mềm này

* Các bước thực hiện:

Cấp độ 1: Mở phần mềm BlueStacks 4 trên máy tính của bạn.

bản ghi nhớ: Nếu bạn đang tải xuống và cài đặt Bluestacks lần đầu tiên, phần mềm sẽ nhắc bạn đăng nhập vào tài khoản của mình trong lần đầu tiên sử dụng phần mềm. Lúc này, bạn sẽ cần đăng nhập bằng tên và mật khẩu Gmail của mình để thực hiện bước tiếp theo.

Bước 2: trong giao diện tìm kiếm của Bulestacks “VssID

Cách cài đặt vssid trên máy tính và sử dụng nó

Bước 3: Bạn sẽ thấy ứng dụng VssID trên màn hình của mình. An sinh xã hội Việt Nam phải được cài đặt.

Làm thế nào để chống lại máy tính?

Bước 4: Tiếp tục chọn ”.Tải xuống“Để tải ứng dụng xuống máy tính của bạn

cách chơi vssid với máy tính lab android bluestacks

Bước 5: Nhấp chuột “mở“Để mở tệp cấu hình

Cách cài đặt vssid trên PC

Bước 6: Khi thông tin giới thiệu được hiển thị trên màn hình trước khi cài đặt ứng dụng, “chạy“Tha lỗi cho tôi. Nhấn để chọn”Tiếp tụcĐi đến trang người đàn ông. Nhấp vào “Tiếp theo” để sang bước tiếp theo.

Làm thế nào để chống lại bluestacks?

Bước 7: Nhấp vào “Chọn”.Thích hợp“Cài đặt ứng dụng VssID để hoàn tất quá trình tải xuống.

cách chơi vssid với máy tính

Bước 8: Giao diện đăng nhập ứng dụng hiển thị trên màn hình. Bạn phải nhập tên và mật khẩu để truy cập và sử dụng ứng dụng VssID trên máy tính của mình.

Cách sử dụng vssid trên máy tính của bạn

Trên đây, THPT Phạm Hồng Thái đã chia sẻ cách tải VssID trên máy tính, cách cài đặt ứng dụng BHXH trên máy tính. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc cài đặt hoặc sử dụng ứng dụng VssID, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này để được hướng dẫn và hỗ trợ.

Sau khi tải ứng dụng VssID thành công, bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn sử dụng VssID của chúng tôi để dễ dàng thao tác và xem thông tin BHXH cho cá nhân và người thân trong gia đình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-vssid-ve-may-tinh-62498n.aspx
Ngoài ra, nếu chẳng may quên mật khẩu trong quá trình sử dụng ứng dụng VgsID, bạn có thể tham khảo thêm 3 điều sau. Cách khôi phục mật khẩu VssID Chúng ta có thể dễ dàng phát tán mật khẩu trên điện thoại, máy tính của mình.  • #Cách #tải #VssID #về #máy #tính

Về trang chủ: TH Huỳnh Ngọc Huệ
Bài viết thuộc danh mục: Tổng hợp

Trường Tiểu học Huỳnh Ngọc Huệ

Đội ngũ của chúng tôi đạt chuẩn, mạnh mẽ và sáng tạo và liên tục đổi mới phương thức giảng dạy để đem lại kết quả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button