Cách tải video TikTok không logo trên máy tính bằng x2convert
Bên cạnh việc hỗ trợ tải video từ Facebook, Youtube, x2convert có thể tải video TikTok không log về điện thoại, máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng. Cách tải video TikTok logoless trên máy tính bằng x2convert được chia sẻ trong bài viết dưới đây, bạn đọc có thể tham khảo hướng dẫn và thực hiện theo các bước.

TikTok Đây là một nền tảng truyền thông xã hội và video lan truyền hiệu quả, nơi mọi người đều có thể trở nên nổi tiếng với clip những năm 60 của nó. Hàng triệu người dùng tải video lên TikTok mỗi ngày, ngược lại, có rất nhiều người dùng TikTok yêu thích và tải xuống các tệp video và âm thanh trên TikTok. điện thoại, máy tính bảng và máy tính cá nhân của họ.

Bạn Đang Xem: Cách tải video TikTok không logo trên máy tính bằng x2convert

cach tai video tiktok tren may tinh bang cach tai video tiktok tren may tinh bang

Hướng dẫn cách tải video TikTok về máy tính không bị logo bằng x2convert

Hiện tại, TikTok cho phép người dùng tải video trực tiếp về điện thoại Android và iPhone. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tải video tik tok bạn không thể tải xuống trực tiếp trên máy tính của mình, bạn phải sử dụng trình chuyển đổi của bên thứ ba. VÀ x2convert.com (https://x2convert.com/) là một công cụ tải xuống tik tok không cần logoless được nhiều người sử dụng

Mục lục bài viết:
1. Tại sao sử dụng x2convert?
2. Cách tải video TikTok bằng x2convert.

1. Tại sao bạn nên tải video TikTok về máy tính bằng x2convert?

x2convert là website tải video TikTok, chuyển đổi video TikTok sang MP4, MP3, webm, audio, .., không bao gồm logo TikTok một cách nhanh chóng và dễ dàng. Sử dụng x2convert, bạn có thể tải miễn phí các video và tệp nhạc yêu thích vào điện thoại và phát chúng sau đó.

Xem Thêm : 100+ Mẫu tranh tô màu Pokemon đẹp nhất

Ngoài ra, trình tải xuống video x2convert TikTok hỗ trợ hầu hết Windows 10, 7, Linux, v.v. Được thiết kế để tương thích với. Ngoài ra, cách tải nhạc mp3 320kbps trên youtube Bạn cũng có thể tải bằng trang tải video TikTok X2convert, tải video trên Youtube tương tự như tải video từ TikTok.

2. Cách tải video TikTok về máy tính bằng x2convert

2.1. Hướng dẫn nhanh: Để bắt đầu tải video TikTok về máy tính của bạn, hãy sao chép liên kết của video TikTok bạn muốn tải xuống và dán vào ô nhập liên kết trên trang x2convert, “lấy liên kết videoĐể hệ thống xử lý và xuất ra link video tải về với các định dạng Mp3 / Mp4 / Mp4 HD. Sau đó, bạn sẽ có hai tùy chọn để tải video Tiktok có hoặc không có logo.

2.2. Hướng dẫn chi tiết:
Dưới đây là các bước bạn cần làm để tải video TikTok về máy tính bằng x2convert:

Giai đoạn 1: Sao chép liên kết / URL video để tải xuống trên TikTok

Cách tải video TikTok về máy tính

bước 2: Bấm vào đây x2convert link tải video TikTok: https://x2convert.com/en53/tiktok-downloader
Giai đoạn 3: Dán video bạn đã sao chép từ TikTok vào hộp văn bản trên màn hình, “lấy liên kết video

Xem Thêm : Lịch thi, thể lệ thi Trạng Nguyên Tiếng Việt năm học 2021 – 2022

Cách nghe nhạc trên Tik Tok trên máy tính

Bước 4: Chờ hệ thống xử lý dữ liệu video TikTok và giải nén nó sang các định dạng tệp video và âm thanh khác
Bước 5: Chọn định dạng video đã tải xuống yêu thích của bạn và nhấn nút “.Tải videoVậy là xong, video TikTok tải về máy tính của bạn mà không có logo watermark TikTok khiến bạn mất tập trung khi xem hoặc phát trực tuyến các trang MXH khác.

dấu nước: Tải xuống video Tiktok có logo
không có hình mờ: Tải xuống video Tiktok không có logo

Cách tải video TikTok trên Windows 7

Quan sát: Để có thể tải video từ TikTok, vui lòng đảm bảo rằng video đó ở chế độ công khai và do chủ nhân của video tải lên, cho phép người dùng tải xuống.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-video-tiktok-tren-may-tinh-bang-x2convert-63143n.aspx
THPT Phạm Hồng Thái mà chúng tôi đã chia sẻ với các bạn cách tải video TikTok không log về máy tính bằng x2convert ở trên, có thể nói trên đây là cách tải video TikTok không có watermark về máy tính mà không cần cài đặt phần mềm. Sử dụng các hướng dẫn này để tải xuống nhạc và tệp âm thanh yêu thích của bạn từ TikTok. Chúc may mắn!  • #Cách #tải #video #TikTok #không #logo #trên #máy #tính #bằng #x2convert

Nguồn: https://truonghuynhngochue.edu.vn
Danh mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button