Tổng hợp

Cách tải Free Fire Advance OB34 phiên bản thử nghiệm Trải nghiệm sớm Free Fire OB34

Free Fire Advance OB34 (hoặc Free Fire thử nghiệm (test) OB34 ) là phiên bản thử nghiệm mới nhất của Free Fire dành cho những người chơi đã đăng ký trước. Với phiên bản này, người chơi mang đến cơ hội thử nghiệm trước các tính năng Free Fire mới nhất trên một máy chủ thử nghiệm khác hoàn toàn độc lập với máy chủ Free Fire. Hãy cùng tham khảo với THPT Phạm Hồng Tháinhé !

Cách tải Free Fire Advance OB34 phiên bản thử nghiệm Trải nghiệm sớm Free Fire OB34
Cách tải Free Fire Advance OB34 phiên bản thử nghiệm Trải nghiệm sớm Free Fire OB34

Theo lịch trình cập nhật Free Fire, FF thử nghiệm Nó sẽ được phát hành vào cuối tháng 4 năm 2022. Trước đó, Garena đã mở máy chủ thử nghiệm Free Fire một hoặc hai tuần trước khi cập nhật chính thức.

Bạn đang xem bài: Cách tải Free Fire Advance OB34 phiên bản thử nghiệm Trải nghiệm sớm Free Fire OB34

Ai có thể tải xuống Free Fire thử nghiệm (test) OB34

Bất kỳ ai cũng có thể tải xuống Free Fire Advance OB34, nhưng chỉ những người nhận được mã kích hoạt đặc biệt mới có thể truy cập phiên bản beta này.

free fire thử nghiệm ob34
Free Fire thử nghiệm OB34

Đăng ký Advance Server trên trang web chính thức của Garena để nhận mã kích hoạt dùng thử Free Fire. Nhưng số lượng mã đăng ký dùng thử có hạn nên các bạn đăng ký càng sớm càng tốt. Bây giờ bạn có thể đăng ký FF phiên bản thử nghiệm  theo hướng dẫn bên dưới.

Nếu bạn đang muốn thử những tính năng mới trong Garena Free Fire và Free Fire Max thì hãy nhanh tay đăng ký tải ngay Free Fire thử nghiệm test OB34 của Garena. Để tải Free Fire thử nghiệm test OB34 bạn cần đăng ký nhận link tải game gửi qua email cá nhân và sẵn sàng tham gia trận chiến sinh tồn cuối cùng trong Free Fire OB34. Do các máy chủ nâng cao của Free Fire được giới hạn cho một số lượng người chơi nhất định nên người chơi cần có Mã kích hoạt hợp lệ để đăng nhập.

Mã kích hoạt FF thử nghiệm OB34

Free Fire OB34 Advance Server và Free Fire chính thức là 2 ứng dụng khác nhau, game thủ không cần xóa FF chính thức mà có thể cài đặt luôn Free Fire OB 34 Advance Server. Dung lượng hiện tại của file APK Free Fire OB34 Advance Server khi ra mắt có thể vào khoảng gần 800MB, bạn nên dọn dẹp bộ nhớ trước khi tải và cài đặt FF OB34 phiên bản thử nghiệm.

Mã kích hoạt ff thử nghiệm ob34
Mã kích hoạt FF thử nghiệm OB34

Đăng ký Free Fire Advance OB34

Tựa game bắn súng sinh tồn Garena Free Fire luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm nên việc tải Garena Free Fire OB34 sớm bạn luôn cảm thấy rất thú vị. Rất đơn giản, chỉ cần đăng ký máy chủ nâng cao Free Fire là bạn có thể nhanh chóng tải xuống máy chủ thử nghiệm Free Fire.

free fire ob34
Free Fire OB34
 • Ngày bắt đầu máy chủ – ngày 11 tháng 3 năm 2022
 • Ngày kết thúc máy chủ – ngày 17 tháng 3 năm 2022

Hướng dẫn đăng ký và tải Free Fire Advance OB34 apk download

Dưới đây là hướng dẫn Hướng dẫn đăng ký và tải Free Fire Advance OB34 apk download đầy đủ chi tiết hãy cùng tham khảo nhé

Free Fire OB34 Advance Server Download: how to download it
Free Fire thử nghiệm test OB34 apk

Cách tải Free Fire thử nghiệm test OB34 apk

Bước 1:

 • Đi tới trang máy chủ thử nghiệm Máy chủ nâng cao Free Fire: https://FF-Advance.FF.garena.com/

Bước 2:

 • Vào mục Đăng ký máy chủ nâng cao Free Fire và kéo xuống Đăng nhập Facebook (tài khoản Facebook liên kết với tài khoản game Free Fire của bạn) để đăng nhập vào hệ thống máy chủ thử nghiệm.
Cách tải Free Fire OB34 phiên bản thử nghiệm Trải nghiệm sớm Free Fire OB34
FF phiên bản thử nghiệm
 1. Đăng nhập vào hệ thống kiểm tra Free Fire

Bước 3:

 • Sau một thời gian ngắn, biểu mẫu đăng ký hiện ra, bạn nhập đầy đủ dữ liệu và bấm tham gia game Free Fire OB34 Advance Server. đăng nhập.

Bước 4:

 • Ngay sau đó sẽ hiện ra cửa sổ đăng ký thành công, hệ thống chuyển đến cửa sổ tải game Free Fire OB34 qua file APK, ấn nút Tải xuống APK.
Tải xuống tệp APK thử nghiệm Free Fire xuống thiết bị của bạn
Free Fire thử nghiệm test OB34

Tải xuống tệp APK thử nghiệm Free Fire xuống thiết bị của bạn

Cách tải xuống tệp APK thử nghiệm Free Fire

Bước 5:

 • Chờ nó tải từ máy chủ xuống thiết bị của bạn, sau khi hoàn tất, hãy tìm tệp APK Free Fire thử nghiệm và cài đặt nó.
 • Trước khi tiếp tục cài đặt, hãy bật Cài đặt từ nguồn không xác định phía trong Định nghĩa trước tiên hãy cho phép hệ thống cho phép cài đặt các ứng dụng khác ngoài CH Play.

Quan sát: Chỉ các thiết bị Android mới có thể cài đặt FF thử nghiệm.

 • Sau khi tải xuống, người chơi sẽ cần đăng nhập Mã kích hoạt Tải xuống để tận dụng các tính năng mới của Free Fire OB34 Advanced Server.

Video hướng dẫn phiên bản Free Fire Advance OB34 • #Cách #tải #Free #Fire #OB34 #phiên #bản #thử #nghiệm #Trải #nghiệm #sớm #Free #Fire #OB34

Về trang chủ: TH Huỳnh Ngọc Huệ
Bài viết thuộc danh mục: Tổng hợp

Trường Tiểu học Huỳnh Ngọc Huệ

Đội ngũ của chúng tôi đạt chuẩn, mạnh mẽ và sáng tạo và liên tục đổi mới phương thức giảng dạy để đem lại kết quả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button