Tổng hợp

Cách chơi game Win NFT Horse
Xem Thêm : Loài cá bơi nhanh nhất thế giới là cá gì?

Cách chơi game Win NFT Horse

WIN NFT HORSE – Cách chơi
GameFi là một ứng dụng mới trong lĩnh vực tiền điện tử. Bằng cách tập hợp DeFi, NFT và ứng dụng thực tế của công nghệ blockchain vào ngành công nghiệp game. Hiện tại, có một sự thay đổi mô hình đang diễn ra khi người chơi dần chuyển đổi cách chơi game từ “trả tiền để chơi” / “chơi để thắng” để hướng tới mô hình “chơi để kiếm tiền” được GameFi giới thiệu gần đây.
Mặc dù các dự án GameFi ban đầu như Axie Infinity được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum. Tron blockchain nhằm mục đích cải thiện lĩnh vực GameFi hơn nữa bằng cách cung cấp tps nhanh hơn, phí giao dịch thấp hơn và trải nghiệm người dùng tốt hơn.
WIN NFT HORSE là một tựa game đua ngựa “DeFi + NFT” do TRON phối hợp với APENFT và Winklink tạo ra. Win NFT HORSE mang đến khái niệm mới hơn trong lĩnh vực chơi để kiếm tiền.
Đây là một sản phẩm GameFi phi thường có tiềm năng vượt qua Axie Infinity.

=>> Tìm hiểu: Ứng dụng game đổi thưởng  – tải App Dwin 68 mobile cổng game Top 1

Bạn Đang Xem: Cách chơi game Win NFT Horse

WIN NFT HORSE muốn mang đến một nền tảng chơi game GameFi vui nhộn, miễn phí và kết nối cho người dùng. Thông qua một mô hình thuật toán độc đáo, người chơi có thể chăn nuôi, quản lý, thi đấu với và buôn bán ngựa trong đó. Đồng thời, người chơi có thể nâng cấp ngựa của mình trở nên mạnh mẽ hơn và tạo ra giá trị thị trường cao hơn.
Mỗi con ngựa đua có những gen riêng biệt, quyết định ngoại hình và đặc điểm của nó. Dữ liệu gen của mỗi con ngựa được lưu trữ an toàn tại một địa chỉ cụ thể trên mạng blockchain và không thể bị sửa đổi, sao chép hoặc phá hủy bởi bất kỳ bên thứ ba nào.
Tất cả dữ liệu của WIN NFT HORSE được thực hiện theo cách mở, đáng tin cậy và phi tập trung trên blockchain.

Ưu điểm của Win NFT Horse
WIN NFT HORSE là một tựa game đua ngựa mã nguồn mở. Nhóm phát triển WIN NFT HORSE sẽ làm việc với cộng đồng để xây dựng các tính năng nổi bật cho các nội dung trong game.
WIN NFT HORSE có những ưu điểm sau:
Có cơ chế chơi game phong phú, thị trường thu phí, thị trường giao dịch và thị trường đầu tư hoàn toàn công bằng cho tất cả người chơi
Minh bạch và cởi mở, với giá trị cốt lõi là công bằng và công bằng, cho phép mọi người chơi có thể xem lại game bất cứ lúc nào. Người chơi điểm xuất phát như nhau, điều này không tạo ra sự bất bình đẳng giữa những người chơi. Được biết, trong một số tựa game hiện có, thuật toán của họ không công khai, minh bạch, thậm chí không công bằng. Nếu người chơi ở trong một môi trường trò chơi không bình đẳng, điều đó cuối cùng sẽ dẫn đến việc mất người dùng.
Mức độ gắn bó của người dùng cao và cải tiến liên tục chức năng thị trường giao dịch sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển sinh thái của toàn bộ Win NFT Horse. Người chơi được khuyến khích tham gia trò chơi và nhận phần thưởng, cũng như giới thiệu trò chơi cho những người chơi mới.
Một hệ thống kinh tế khoa học và ổn định có thể làm tăng nhiệt huyết của người chơi. Mỗi người chơi khi bước vào hệ sinh thái WIN NFT HORSE sẽ không chỉ bị thu hút bởi trò chơi đua ngựa này mà còn nhận được những phần thưởng bất ngờ khi họ tham gia sâu hơn vào trò chơi.

Xem thêm: Tải Dwin68 – ứng dụng game bài mobile app hot 2023

Cơ chế game Win NFT HORSE
Trong WIN NFT HORSE, người chơi có thể mua, nhân giống và thu thập giống “ngựa”, có các thuộc tính khác nhau.
Hai con ngựa có thể được nuôi làm ngựa giống để tạo ra ngựa con. Khi ngựa con đến tuổi trưởng thành, các thuộc tính của chúng, bao gồm sức chiến đấu và tốc độ, sẽ được tăng lên theo cấp số nhân để mở ra tiềm năng tối đa của chúng.
Do thuộc tính của mỗi con ngựa khác nhau nên giá trị và khả năng của nó cũng khác nhau. Người chơi có thể giao dịch ngựa của họ trên thị trường nếu họ không hài lòng với hiệu suất của ngựa hoặc nghĩ rằng họ có thể đổi những con ngựa độc nhất của mình để lấy một lượng lớn mã thông báo. Người chơi có thể giao dịch ngựa của họ bằng TRX trên thị trường giao dịch.

Xem Thêm : Atnn là gì? Cách sử dụng ATTN

Cách nuôi ngựa

Việc chăn nuôi ngựa là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của toàn bộ trò chơi WIN NFT HORSE, điều này được thực hiện thông qua tính ngẫu nhiên của game và sự may mắn của người chơi sẽ quyết định đết kết quả. Giá trị giữa các con ngựa khác nhau sẽ có rất nhiều chênh lệch.
Khi một người chơi lai tạo một con ngựa, mọi gen đều có cơ hội được truyền cho con cháu. Tất nhiên, sự kết hợp của các gen từ các chủng tộc khác nhau cũng có thể tạo ra các đột biến gen, đó là ngẫu nhiên.
Ngoài ra, mỗi con ngựa có thể thay đổi. Nhà phát hành sử dụng các quy luật tự nhiên của sinh học để các giống ngựa mới có sự tương đồng với sinh học kế thừa, với tính ngẫu nhiên cùng với đó là tính năng nâng cấp. Người chơi có thể sử dụng điểm để nâng cấp ngựa nhằm giúp chúng trở nên mạnh mẽ hơn trong những trận chiến.

Khi phối giống, nếu dòng máu của hai con ngựa giống nhau thì 100% con lai cũng có cùng huyết thống, ví dụ ngựa A là ngựa Berb, ngựa B là ngựa Berb thì ngựa C sẽ là ngựa Berb.
Khi lai tạo, nếu dòng máu của hai con ngựa khác nhau, ngựa con sẽ ngẫu nhiên thừa hưởng dòng máu chính của ngựa đực hoặc ngựa cái.
Kết quả phối giống : 50% cơ hội ngựa mới sinh ra là ngựa đực và 50% cơ hội ngựa mới sinh ra là ngựa cái
Màu sắc: Ngựa con sẽ thừa hưởng màu cơ bản của ngựa đực hoặc ngựa cái một cách ngẫu nhiên, không có khả năng thừa hưởng bất kỳ màu nào không có ở ngựa đực hoặc ngựa cái.
Bộ phận: Các bộ phận của ngựa được chia thành dáng, chân trước trái, chân sau trái, chân trước phải, chân sau phải và kiểu đầu. Ngựa đực sẽ thừa kế ngẫu nhiên các bộ phận từ ngựa đực hoặc ngựa cái, và không thể thừa hưởng các bộ phận từ bất kỳ đặc điểm nào không có ở ngựa đực hoặc ngựa cái.

Các giống ngựa
Trong WIN NFT HORSE, các yếu tố trò chơi của toàn bộ hệ sinh thái bao gồm: ngựa, giống, trận đấu và thương mại, bốn yếu tố này tạo thành toàn bộ hệ sinh thái WIN NFT HORSE, đồng thời tích hợp giá trị của mã thông báo TRX, WIN và NFT vào đó.
Ngựa là trái tim của WIN NFT HORSE, mỗi con ngựa là một NFT duy nhất, có nghĩa là tất cả các con ngựa đều là tài sản có thể giao dịch, và những con ngựa này sẽ có giá trị kinh tế khác nhau.
Ngựa được lai tạo để tạo ra thế hệ tiếp theo, và các thuộc tính của ngựa trong game có thể được kế thừa. Nếu thuộc tính của thế hệ ngựa đầu tiên cao hơn, thì thế hệ ngựa tiếp theo sẽ có xác suất cao nhận được thuộc tính cao hơn.
Cần phải tìm hiểu trước tiên là những con ngựa thuộc giống ngựa gì?

Arabian Horse
Ngựa Arabian là một giống ngựa có nguồn gốc từ bán đảo Ả Rập. Với hình dạng đầu đặc biệt và đuôi cao, ngựa Ả Rập là một trong những giống ngựa dễ nhận biết nhất trên thế giới. Nó cũng là một trong những giống ngựa lâu đời nhất, với bằng chứng khảo cổ về ngựa ở Trung Đông giống với ngựa Ả Rập hiện đại có niên đại 4.500 năm.

Ngựa Bard
Ngựa Barb hay Berber là một giống ngựa cưỡi ở Bắc Phi với sự dẻo dai và sức chịu đựng cao. Nó liên kết chặt chẽ với các dân tộc Berber hoặc Amazigh ở Maghreb. Nó đã ảnh hưởng đến một số giống ngựa hiện đại, bao gồm nhiều giống ở miền bắc và miền tây châu Phi.
Nó là một con ngựa phương Đông cổ đại đã có ảnh hưởng to lớn đến các loài ngựa khác nhau qua nhiều thế kỷ. Ngựa Barb được biết đến với sức mạnh, sức chịu đựng tuyệt vời, tốc độ và phản ứng nhanh.

Ngựa kabardin
Kabarda hay ngựa Kabardin là một giống ngựa từ Caucasus, hiện là một phần của vùng Kabardino-Balkaria của Nga. Trong lịch sử, giống ngựa này đã được biết đến trong ít nhất 400 năm, nhưng nguồn gốc của nó có lẽ lâu đời như nền văn minh Hittite. Những con ngựa này được chú ý bởi sức bền của chúng và dễ dàng thích nghi trong những môi trường khó khăn.
Ngựa núi được nuôi ở Bắc Caucasus rất hiền lành và chắc chắn, với khả năng tìm đường và định hướng trong sương mù và bóng tối. Chúng được biết đến với khả năng di chuyển trên quãng đường dài.

Ngựa Anglo- Arabia
Anglo-Arabian hoặc Anglo-Arab là một giống ngựa lai, hiện nay nó cũng được xem như một giống ngựa riêng. Nó là kết quả của việc một con Thuần chủng được lai với một con Ả Rập. Con lai có thể được thực hiện giữa một con ngựa đực giống Thuần chủng và một con ngựa cái Ả Rập, hoặc ngược lại.

Ngựa Chiến Hà Lan
Dutch Warmblood có tính khí xuất chúng và thường ít nói, thông minh, có đủ dũng khí và năng lượng để tập trung vào các mệnh lệnh để thực hiện công việc được yêu cầu.

Ngựa Appaloosa
Được lai tạo vào thế kỷ 18 và dựa trên những con ngựa Tây Ban Nha được đưa đến Mỹ, chúng được biết đến với sức bền, sức chịu đựng và khả năng sinh sản tốt.

Ngựa Budyonny
Vào những năm 1920, Liên Xô đã lai tạo một giống ngựa mới từ những con ngựa giống bản địa khác nhau và đặt tên nó theo tên của Thống chế Budyonny nổi tiếng, với hy vọng sẽ lai tạo chúng cho chiến tranh. Ngựa Budyonny có dáng đi nhẹ nhàng, nhảy giỏi và có sức chịu đựng đáng nể.

Ngựa thuần chủng
Ngựa thuần chủng thống trị thế giới với tốc độ nhanh ở các cự ly ngắn và trung bình. Tính ổn định di truyền, khả năng thích nghi rộng và giá trị nhân giống cao được công nhận là loài ngựa cưỡi tốt nhất trên thế giới, và cực kỳ hiệu quả trong việc cải tạo các giống ngựa khác, đặc biệt là cải thiện tốc độ cao.

Chu kỳ sinh sản & Chi phí chăn nuôi
Mất bao lâu để một con ngựa con trở thành một con ngựa đực?
Mất 5 ngày để trở thành một con ngựa giống.
Sau 5 ngày, chú ngựa con của bạn sẽ phát triển thành một con ngựa giống. Những con ngựa này có thể được sử dụng để chăn nuôi, chiến đấu hoặc bán.
Mỗi con ngựa có thể phối giống với một con ngựa khác. Để tránh số lượng ngựa quá đông, mỗi con ngựa có thể được phối giống tối đa bảy lần. Giữa mỗi lần phối giống cần có khoảng thời gian nhất định.
Ngoài ra, việc lai tạo yêu cầu một lượng NFT và WIN token nhất định. Số lượng mã thông báo NFT được tiêu thụ phụ thuộc vào số lần ngựa đã được phối giống.

Tính năng trong Game
WIN NFT HORSE mang đến một trải nghiệm chơi game độc đáo, đầy những khoảnh khắc thú vị và gay cấn cho tất cả người chơi. Với trải nghiệm chơi game phong phú, hệ sinh thái WIN NFT HORSE có thể thu hút đủ người chơi tham gia vào đó, để tích lũy giá trị cho chuỗi khối TRON.
Để đáp ứng nhu cầu của những người chơi khác nhau, WIN NFT HORSE cung cấp các loại giải đấu khác nhau, bao gồm: Thử thách (PVE), Trận đấu (1v1 PVP), Duel (3v3 PVP) và Đấu trường.

Chế độ Challenge
Thử thách (PVE) là hoạt động chơi giữa người và máy, tương tự như leo tháp trong game nhập vai.
Trong chế độ PVE, ngựa của người chơi sẽ nhận được kinh nghiệm dựa trên các cấp độ mà họ vượt qua thành công. Kinh nghiệm có thể được sử dụng để nâng cấp ngựa và tăng cấp thuộc tính bốn chiều.
Khi giá trị kinh nghiệm tăng lên, ngựa của người chơi sẽ được nâng cấp, do đó nâng cao sức mạnh tổng thể trong chế độ PVE và sau đó giúp nó dễ dàng vượt qua các cấp độ cao hơn, cũng như nhận được nhiều mã thông báo $ NFT làm phần thưởng.
Bằng cách thưởng cho những người chiến thắng bằng mã thông báo $ NFT, điều này khuyến khích tất cả người chơi hoàn thành các nhiệm vụ PVE hàng ngày và tích cực tham gia vào game PVE.
Cần nhắc rằng chỉ khi người chơi thắng được cấp độ hiện tại thì mới có thể mở cấp độ tiếp theo.
Sau đó, người chơi nên chọn ngựa thích hợp để đua dựa trên địa hình và điều kiện thời tiết của cấp độ đó.
Sau khi lựa chọn ngựa, chiến lược cuộc đua được lựa chọn theo đặc điểm của ngựa và địa điểm.

Chế độ thi đấu
Đấu trận (PVP 1v1) là nơi người chơi chọn một con ngựa và chiến lược, sau đó đấu với nhau, với tối đa 15 con ngựa đấu với nhau trong một trận đấu.
Người chiến thắng cuối cùng sẽ nhận được mã thông báo $ NFT làm phần thưởng người thua sẽ không bị trừ mã thông báo hay điểm.
Chế độ trận đấu ngẫu nhiên PVP khuyến khích người chơi tham gia cạnh tranh thông qua phần thưởng là các mã thông báo $ NFT, với kỳ vọng nâng cao doanh thu trong game.
Chế độ PVP tương đối đơn giản so với một số loại trò chơi khác và PVP là cách chính để chứng minh khả năng chơi của toàn bộ WIN NFT HORSE, cũng như mang lại cho người chơi cảm giác vượt trội và hài lòng.

Đấu tay đôi (3v3 PVP )
Không giống như Đấu trận (PVP 1v1) là một trận đấu ngựa đơn, Đấu trận (PVP 3v3) yêu cầu thiết lập đội hình ngựa của riêng bạn. Người chơi cần chọn 3 con ngựa từ những con ngựa của mình để chơi PVP  với đội hình của người chơi khác. (Lưu ý: Nếu người chơi có ít hơn 3 con ngựa, họ sẽ không thể đấu với người khác)
Cạnh tranh Chơi xác định điểm dựa trên thắng và thua.
Về thứ tự xuất hiện ngựa, người chơi cần chọn thứ tự xuất hiện ngựa cụ thể và lưu cài đặt, vì lần sau khi vào giao diện chọn ngựa sẽ giữ nguyên lần chọn cuối cùng.
Nếu người chơi không đặt thứ tự xuất hiện thì thứ tự xuất hiện mặc định trong game sẽ là 3 chú ngựa có lực chiến cao nhất trong kho, được xếp từ cao nhất đến thấp nhất.
Ngoài ra, nếu một con ngựa có cài đặt đã lưu đã được bán, con ngựa còn lại có sức chiến đấu mạnh nhất sẽ được sử dụng để lấp đầy vị trí.
Bạn sẽ thắng nếu tỉ số là 2-0 hoặc 2-1

WIN NFT HORSE sẽ trao phần thưởng là mã thông báo WIN cho những người chơi có xếp hạng điểm cao nhất trong mỗi mùa giải.

Đấu trường
Arena Play được chia thành nhiều cấp độ khác nhau tùy theo mức phí đăng ký. Các cấp độ khác nhau của giải đấu sẽ sử dụng các bối cảnh giải đấu khác nhau, và các cảnh giải đấu càng nâng cao thì chúng càng lớn và đẹp. Mã thông báo $ WIN và $ NFT sẽ được sử dụng làm phí đăng ký.
Mức độ cạnh tranh được đánh giá dựa trên lệ phí đăng ký, và các cấp độ khác nhau sử dụng các địa điểm khác nhau.
Vòng thông thường sử dụng địa điểm bình thường với phí đăng ký 1000M
Các trận đấu chủ sử dụng địa điểm trung bình có phí đăng ký 2200M.
Các trận đấu lớn sử dụng địa điểm cao cấp có phí đăng ký 3000M.
Số lượng người tham gia tối đa trong một lượt là 15 và số lượng tối thiểu là 2. Tất cả các cuộc thi sẽ được tổ chức trong vòng một giờ kể từ khi bắt đầu giai đoạn đăng ký, trong đó tất cả người chơi có thể được mời hoặc trực tiếp mở danh sách Chơi theo lời mời để tham gia vào cuộc thi.

#Cách #chơi #game #Win #NFT #Horse

Xem Thêm : Loài cá bơi nhanh nhất thế giới là cá gì?

Cách chơi game Win NFT Horse

WIN NFT HORSE – Cách chơi
GameFi là một ứng dụng mới trong lĩnh vực tiền điện tử. Bằng cách tập hợp DeFi, NFT và ứng dụng thực tế của công nghệ blockchain vào ngành công nghiệp game. Hiện tại, có một sự thay đổi mô hình đang diễn ra khi người chơi dần chuyển đổi cách chơi game từ “trả tiền để chơi” / “chơi để thắng” để hướng tới mô hình “chơi để kiếm tiền” được GameFi giới thiệu gần đây.
Mặc dù các dự án GameFi ban đầu như Axie Infinity được xây dựng trên chuỗi khối Ethereum. Tron blockchain nhằm mục đích cải thiện lĩnh vực GameFi hơn nữa bằng cách cung cấp tps nhanh hơn, phí giao dịch thấp hơn và trải nghiệm người dùng tốt hơn.
WIN NFT HORSE là một tựa game đua ngựa “DeFi + NFT” do TRON phối hợp với APENFT và Winklink tạo ra. Win NFT HORSE mang đến khái niệm mới hơn trong lĩnh vực chơi để kiếm tiền.
Đây là một sản phẩm GameFi phi thường có tiềm năng vượt qua Axie Infinity.

WIN NFT HORSE muốn mang đến một nền tảng chơi game GameFi vui nhộn, miễn phí và kết nối cho người dùng. Thông qua một mô hình thuật toán độc đáo, người chơi có thể chăn nuôi, quản lý, thi đấu với và buôn bán ngựa trong đó. Đồng thời, người chơi có thể nâng cấp ngựa của mình trở nên mạnh mẽ hơn và tạo ra giá trị thị trường cao hơn.
Mỗi con ngựa đua có những gen riêng biệt, quyết định ngoại hình và đặc điểm của nó. Dữ liệu gen của mỗi con ngựa được lưu trữ an toàn tại một địa chỉ cụ thể trên mạng blockchain và không thể bị sửa đổi, sao chép hoặc phá hủy bởi bất kỳ bên thứ ba nào.
Tất cả dữ liệu của WIN NFT HORSE được thực hiện theo cách mở, đáng tin cậy và phi tập trung trên blockchain.

Ưu điểm của Win NFT Horse
WIN NFT HORSE là một tựa game đua ngựa mã nguồn mở. Nhóm phát triển WIN NFT HORSE sẽ làm việc với cộng đồng để xây dựng các tính năng nổi bật cho các nội dung trong game.
WIN NFT HORSE có những ưu điểm sau:
Có cơ chế chơi game phong phú, thị trường thu phí, thị trường giao dịch và thị trường đầu tư hoàn toàn công bằng cho tất cả người chơi
Minh bạch và cởi mở, với giá trị cốt lõi là công bằng và công bằng, cho phép mọi người chơi có thể xem lại game bất cứ lúc nào. Người chơi điểm xuất phát như nhau, điều này không tạo ra sự bất bình đẳng giữa những người chơi. Được biết, trong một số tựa game hiện có, thuật toán của họ không công khai, minh bạch, thậm chí không công bằng. Nếu người chơi ở trong một môi trường trò chơi không bình đẳng, điều đó cuối cùng sẽ dẫn đến việc mất người dùng.
Mức độ gắn bó của người dùng cao và cải tiến liên tục chức năng thị trường giao dịch sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển sinh thái của toàn bộ Win NFT Horse. Người chơi được khuyến khích tham gia trò chơi và nhận phần thưởng, cũng như giới thiệu trò chơi cho những người chơi mới.
Một hệ thống kinh tế khoa học và ổn định có thể làm tăng nhiệt huyết của người chơi. Mỗi người chơi khi bước vào hệ sinh thái WIN NFT HORSE sẽ không chỉ bị thu hút bởi trò chơi đua ngựa này mà còn nhận được những phần thưởng bất ngờ khi họ tham gia sâu hơn vào trò chơi.

Cơ chế game Win NFT HORSE
Trong WIN NFT HORSE, người chơi có thể mua, nhân giống và thu thập giống “ngựa”, có các thuộc tính khác nhau.
Hai con ngựa có thể được nuôi làm ngựa giống để tạo ra ngựa con. Khi ngựa con đến tuổi trưởng thành, các thuộc tính của chúng, bao gồm sức chiến đấu và tốc độ, sẽ được tăng lên theo cấp số nhân để mở ra tiềm năng tối đa của chúng.
Do thuộc tính của mỗi con ngựa khác nhau nên giá trị và khả năng của nó cũng khác nhau. Người chơi có thể giao dịch ngựa của họ trên thị trường nếu họ không hài lòng với hiệu suất của ngựa hoặc nghĩ rằng họ có thể đổi những con ngựa độc nhất của mình để lấy một lượng lớn mã thông báo. Người chơi có thể giao dịch ngựa của họ bằng TRX trên thị trường giao dịch.

Xem Thêm : Atnn là gì? Cách sử dụng ATTN

Cách nuôi ngựa

Việc chăn nuôi ngựa là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của toàn bộ trò chơi WIN NFT HORSE, điều này được thực hiện thông qua tính ngẫu nhiên của game và sự may mắn của người chơi sẽ quyết định đết kết quả. Giá trị giữa các con ngựa khác nhau sẽ có rất nhiều chênh lệch.
Khi một người chơi lai tạo một con ngựa, mọi gen đều có cơ hội được truyền cho con cháu. Tất nhiên, sự kết hợp của các gen từ các chủng tộc khác nhau cũng có thể tạo ra các đột biến gen, đó là ngẫu nhiên.
Ngoài ra, mỗi con ngựa có thể thay đổi. Nhà phát hành sử dụng các quy luật tự nhiên của sinh học để các giống ngựa mới có sự tương đồng với sinh học kế thừa, với tính ngẫu nhiên cùng với đó là tính năng nâng cấp. Người chơi có thể sử dụng điểm để nâng cấp ngựa nhằm giúp chúng trở nên mạnh mẽ hơn trong những trận chiến.

Khi phối giống, nếu dòng máu của hai con ngựa giống nhau thì 100% con lai cũng có cùng huyết thống, ví dụ ngựa A là ngựa Berb, ngựa B là ngựa Berb thì ngựa C sẽ là ngựa Berb.
Khi lai tạo, nếu dòng máu của hai con ngựa khác nhau, ngựa con sẽ ngẫu nhiên thừa hưởng dòng máu chính của ngựa đực hoặc ngựa cái.
Kết quả phối giống : 50% cơ hội ngựa mới sinh ra là ngựa đực và 50% cơ hội ngựa mới sinh ra là ngựa cái
Màu sắc: Ngựa con sẽ thừa hưởng màu cơ bản của ngựa đực hoặc ngựa cái một cách ngẫu nhiên, không có khả năng thừa hưởng bất kỳ màu nào không có ở ngựa đực hoặc ngựa cái.
Bộ phận: Các bộ phận của ngựa được chia thành dáng, chân trước trái, chân sau trái, chân trước phải, chân sau phải và kiểu đầu. Ngựa đực sẽ thừa kế ngẫu nhiên các bộ phận từ ngựa đực hoặc ngựa cái, và không thể thừa hưởng các bộ phận từ bất kỳ đặc điểm nào không có ở ngựa đực hoặc ngựa cái.

Các giống ngựa
Trong WIN NFT HORSE, các yếu tố trò chơi của toàn bộ hệ sinh thái bao gồm: ngựa, giống, trận đấu và thương mại, bốn yếu tố này tạo thành toàn bộ hệ sinh thái WIN NFT HORSE, đồng thời tích hợp giá trị của mã thông báo TRX, WIN và NFT vào đó.
Ngựa là trái tim của WIN NFT HORSE, mỗi con ngựa là một NFT duy nhất, có nghĩa là tất cả các con ngựa đều là tài sản có thể giao dịch, và những con ngựa này sẽ có giá trị kinh tế khác nhau.
Ngựa được lai tạo để tạo ra thế hệ tiếp theo, và các thuộc tính của ngựa trong game có thể được kế thừa. Nếu thuộc tính của thế hệ ngựa đầu tiên cao hơn, thì thế hệ ngựa tiếp theo sẽ có xác suất cao nhận được thuộc tính cao hơn.
Cần phải tìm hiểu trước tiên là những con ngựa thuộc giống ngựa gì?

Arabian Horse
Ngựa Arabian là một giống ngựa có nguồn gốc từ bán đảo Ả Rập. Với hình dạng đầu đặc biệt và đuôi cao, ngựa Ả Rập là một trong những giống ngựa dễ nhận biết nhất trên thế giới. Nó cũng là một trong những giống ngựa lâu đời nhất, với bằng chứng khảo cổ về ngựa ở Trung Đông giống với ngựa Ả Rập hiện đại có niên đại 4.500 năm.

Ngựa Bard
Ngựa Barb hay Berber là một giống ngựa cưỡi ở Bắc Phi với sự dẻo dai và sức chịu đựng cao. Nó liên kết chặt chẽ với các dân tộc Berber hoặc Amazigh ở Maghreb. Nó đã ảnh hưởng đến một số giống ngựa hiện đại, bao gồm nhiều giống ở miền bắc và miền tây châu Phi.
Nó là một con ngựa phương Đông cổ đại đã có ảnh hưởng to lớn đến các loài ngựa khác nhau qua nhiều thế kỷ. Ngựa Barb được biết đến với sức mạnh, sức chịu đựng tuyệt vời, tốc độ và phản ứng nhanh.

Ngựa kabardin
Kabarda hay ngựa Kabardin là một giống ngựa từ Caucasus, hiện là một phần của vùng Kabardino-Balkaria của Nga. Trong lịch sử, giống ngựa này đã được biết đến trong ít nhất 400 năm, nhưng nguồn gốc của nó có lẽ lâu đời như nền văn minh Hittite. Những con ngựa này được chú ý bởi sức bền của chúng và dễ dàng thích nghi trong những môi trường khó khăn.
Ngựa núi được nuôi ở Bắc Caucasus rất hiền lành và chắc chắn, với khả năng tìm đường và định hướng trong sương mù và bóng tối. Chúng được biết đến với khả năng di chuyển trên quãng đường dài.

Ngựa Anglo- Arabia
Anglo-Arabian hoặc Anglo-Arab là một giống ngựa lai, hiện nay nó cũng được xem như một giống ngựa riêng. Nó là kết quả của việc một con Thuần chủng được lai với một con Ả Rập. Con lai có thể được thực hiện giữa một con ngựa đực giống Thuần chủng và một con ngựa cái Ả Rập, hoặc ngược lại.

Ngựa Chiến Hà Lan
Dutch Warmblood có tính khí xuất chúng và thường ít nói, thông minh, có đủ dũng khí và năng lượng để tập trung vào các mệnh lệnh để thực hiện công việc được yêu cầu.

Ngựa Appaloosa
Được lai tạo vào thế kỷ 18 và dựa trên những con ngựa Tây Ban Nha được đưa đến Mỹ, chúng được biết đến với sức bền, sức chịu đựng và khả năng sinh sản tốt.

Ngựa Budyonny
Vào những năm 1920, Liên Xô đã lai tạo một giống ngựa mới từ những con ngựa giống bản địa khác nhau và đặt tên nó theo tên của Thống chế Budyonny nổi tiếng, với hy vọng sẽ lai tạo chúng cho chiến tranh. Ngựa Budyonny có dáng đi nhẹ nhàng, nhảy giỏi và có sức chịu đựng đáng nể.

Ngựa thuần chủng
Ngựa thuần chủng thống trị thế giới với tốc độ nhanh ở các cự ly ngắn và trung bình. Tính ổn định di truyền, khả năng thích nghi rộng và giá trị nhân giống cao được công nhận là loài ngựa cưỡi tốt nhất trên thế giới, và cực kỳ hiệu quả trong việc cải tạo các giống ngựa khác, đặc biệt là cải thiện tốc độ cao.

Chu kỳ sinh sản & Chi phí chăn nuôi
Mất bao lâu để một con ngựa con trở thành một con ngựa đực?
Mất 5 ngày để trở thành một con ngựa giống.
Sau 5 ngày, chú ngựa con của bạn sẽ phát triển thành một con ngựa giống. Những con ngựa này có thể được sử dụng để chăn nuôi, chiến đấu hoặc bán.
Mỗi con ngựa có thể phối giống với một con ngựa khác. Để tránh số lượng ngựa quá đông, mỗi con ngựa có thể được phối giống tối đa bảy lần. Giữa mỗi lần phối giống cần có khoảng thời gian nhất định.
Ngoài ra, việc lai tạo yêu cầu một lượng NFT và WIN token nhất định. Số lượng mã thông báo NFT được tiêu thụ phụ thuộc vào số lần ngựa đã được phối giống.

Tính năng trong Game
WIN NFT HORSE mang đến một trải nghiệm chơi game độc đáo, đầy những khoảnh khắc thú vị và gay cấn cho tất cả người chơi. Với trải nghiệm chơi game phong phú, hệ sinh thái WIN NFT HORSE có thể thu hút đủ người chơi tham gia vào đó, để tích lũy giá trị cho chuỗi khối TRON.
Để đáp ứng nhu cầu của những người chơi khác nhau, WIN NFT HORSE cung cấp các loại giải đấu khác nhau, bao gồm: Thử thách (PVE), Trận đấu (1v1 PVP), Duel (3v3 PVP) và Đấu trường.

Chế độ Challenge
Thử thách (PVE) là hoạt động chơi giữa người và máy, tương tự như leo tháp trong game nhập vai.
Trong chế độ PVE, ngựa của người chơi sẽ nhận được kinh nghiệm dựa trên các cấp độ mà họ vượt qua thành công. Kinh nghiệm có thể được sử dụng để nâng cấp ngựa và tăng cấp thuộc tính bốn chiều.
Khi giá trị kinh nghiệm tăng lên, ngựa của người chơi sẽ được nâng cấp, do đó nâng cao sức mạnh tổng thể trong chế độ PVE và sau đó giúp nó dễ dàng vượt qua các cấp độ cao hơn, cũng như nhận được nhiều mã thông báo $ NFT làm phần thưởng.
Bằng cách thưởng cho những người chiến thắng bằng mã thông báo $ NFT, điều này khuyến khích tất cả người chơi hoàn thành các nhiệm vụ PVE hàng ngày và tích cực tham gia vào game PVE.
Cần nhắc rằng chỉ khi người chơi thắng được cấp độ hiện tại thì mới có thể mở cấp độ tiếp theo.
Sau đó, người chơi nên chọn ngựa thích hợp để đua dựa trên địa hình và điều kiện thời tiết của cấp độ đó.
Sau khi lựa chọn ngựa, chiến lược cuộc đua được lựa chọn theo đặc điểm của ngựa và địa điểm.

Chế độ thi đấu
Đấu trận (PVP 1v1) là nơi người chơi chọn một con ngựa và chiến lược, sau đó đấu với nhau, với tối đa 15 con ngựa đấu với nhau trong một trận đấu.
Người chiến thắng cuối cùng sẽ nhận được mã thông báo $ NFT làm phần thưởng người thua sẽ không bị trừ mã thông báo hay điểm.
Chế độ trận đấu ngẫu nhiên PVP khuyến khích người chơi tham gia cạnh tranh thông qua phần thưởng là các mã thông báo $ NFT, với kỳ vọng nâng cao doanh thu trong game.
Chế độ PVP tương đối đơn giản so với một số loại trò chơi khác và PVP là cách chính để chứng minh khả năng chơi của toàn bộ WIN NFT HORSE, cũng như mang lại cho người chơi cảm giác vượt trội và hài lòng.

Đấu tay đôi (3v3 PVP )
Không giống như Đấu trận (PVP 1v1) là một trận đấu ngựa đơn, Đấu trận (PVP 3v3) yêu cầu thiết lập đội hình ngựa của riêng bạn. Người chơi cần chọn 3 con ngựa từ những con ngựa của mình để chơi PVP  với đội hình của người chơi khác. (Lưu ý: Nếu người chơi có ít hơn 3 con ngựa, họ sẽ không thể đấu với người khác)
Cạnh tranh Chơi xác định điểm dựa trên thắng và thua.
Về thứ tự xuất hiện ngựa, người chơi cần chọn thứ tự xuất hiện ngựa cụ thể và lưu cài đặt, vì lần sau khi vào giao diện chọn ngựa sẽ giữ nguyên lần chọn cuối cùng.
Nếu người chơi không đặt thứ tự xuất hiện thì thứ tự xuất hiện mặc định trong game sẽ là 3 chú ngựa có lực chiến cao nhất trong kho, được xếp từ cao nhất đến thấp nhất.
Ngoài ra, nếu một con ngựa có cài đặt đã lưu đã được bán, con ngựa còn lại có sức chiến đấu mạnh nhất sẽ được sử dụng để lấp đầy vị trí.
Bạn sẽ thắng nếu tỉ số là 2-0 hoặc 2-1

WIN NFT HORSE sẽ trao phần thưởng là mã thông báo WIN cho những người chơi có xếp hạng điểm cao nhất trong mỗi mùa giải.

Đấu trường
Arena Play được chia thành nhiều cấp độ khác nhau tùy theo mức phí đăng ký. Các cấp độ khác nhau của giải đấu sẽ sử dụng các bối cảnh giải đấu khác nhau, và các cảnh giải đấu càng nâng cao thì chúng càng lớn và đẹp. Mã thông báo $ WIN và $ NFT sẽ được sử dụng làm phí đăng ký.
Mức độ cạnh tranh được đánh giá dựa trên lệ phí đăng ký, và các cấp độ khác nhau sử dụng các địa điểm khác nhau.
Vòng thông thường sử dụng địa điểm bình thường với phí đăng ký 1000M
Các trận đấu chủ sử dụng địa điểm trung bình có phí đăng ký 2200M.
Các trận đấu lớn sử dụng địa điểm cao cấp có phí đăng ký 3000M.
Số lượng người tham gia tối đa trong một lượt là 15 và số lượng tối thiểu là 2. Tất cả các cuộc thi sẽ được tổ chức trong vòng một giờ kể từ khi bắt đầu giai đoạn đăng ký, trong đó tất cả người chơi có thể được mời hoặc trực tiếp mở danh sách Chơi theo lời mời để tham gia vào cuộc thi.

#Cách #chơi #game #Win #NFT #Horse

Nguồn: https://truonghuynhngochue.edu.vn
Danh mục: Tổng hợp

truonghuynhngochue

Đội ngũ của chúng tôi đạt chuẩn, mạnh mẽ và sáng tạo và liên tục đổi mới phương thức giảng dạy để đem lại kết quả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button