Các biểu tượng cảm xúc (icon facebook) yêu thích nhất
Biểu tượng cảm xúc hay chúng ta còn gọi là icon. Trong cuộc sống icon sử dụng rất phổ biến đặc biệt là mạng xã hội như icon Facebook hay Zalo. Tác dụng của icon Facebook rất nhiều khi giúp chuyển tải cảm xúc con người chính xác và chân thật nhất. Với sự đa dạng của trạng thái cảm xúc, icon facebook trở nên thông dụng và phổ biến.

Nguồn gốc icon facebook

icon facebook icon facebook

Bạn Đang Xem: Các biểu tượng cảm xúc (icon facebook) yêu thích nhất

Icon hay emoji thể hiện trạng thái cảm xúc, Icon không chỉ giúp biểu đạt trạng thái cảm xúc, thu hút người khác mà còn giúp tăng tương tác từ người dùng hoặc các fan theo dõi.

Nguồn gốc ra đời icon chính là đất nước Nhật Bản. Công ty Docomo và nhân viên Shigetaka Kurita thiết kếbiểu tượng cảm xúc vào năm 1998. Ban đầu các icon sử dụng trong viễn thông, sau đó là dịch vụ chat Yahoo và Facebook, Twitter tiếp tục sử dụng bởi lợi ích to lớn.

Các bạn có thể tham khảo icon facebook mới nhất tại đây: https://wikicachlam.com/icon-facebook/

Các biểu tượng cảm xúc dùng nhiều nhất 2019

Xem Thêm : Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2022 tăng tổng tiền thưởng lên 3 tỷ đồng

Có rất nhiều trạng thái cảm xúc hay icon facebook được sử dụng, tuy nhiên chỉ có một số icon facebook được sử dụng nhiều nhất. Dưới đây là các icon được yêu thích nhất.

Icon khóc vì sung sướng

Icon khóc vì sung sướng được rất nhiều người dùng yêu thích. Có thể hiểu là khóc nhiều đến nỗi khóc nước mắt chảy ra từ đôi mắt. Icon sử dụng để biểu lộ cảm xúc, trạng thái vui hoặc không biết nên vui hay buồn. Tất cả các trạng thái đều có thể sử dụng icon này.

Icon mặt cười

Khuôn mặt cười là khuôn mặt cơ bản nhất mà người dùng sử dụng. Icon mặt cười biểu lộ sự bình thản, bình thường hoặc đôi khi biểu đạt sự khinh bỉ với người khác. Chính vì vậy đây là icon mang nhiều trạng thái cảm xúc.

Icon trái tim

Icon trái tim biểu đạt sự hạnh phúc yêu đời, chúng ta có thể sử dụng để biểu đạt trạng thái với người yêu. Biểu tượng cảm xúc này rất thông dụng và nếu yêu thương ai đó có thể gửi tặng họ một icon hình trái tim ngay nhé.

Icon cười nhe răng

Icon cười nhe răng thể hiện niềm vui, biểu lộ trạng vui vẻ, yêu đời với người khác. Đôi khi muốn gửi lời chào chúng ta cũng có thể dùng icon cười nhe răng. Đây cũng là icon được sử dụng nhiều khi chat với người khác.

Icon cười lăn lộn

Icon thể hiện trạng thái phấn khích trước sự việc xảy ra bất ngờ. Thông thường ở nhiều nơi chúng ta sử dụng icon này thay cho “ROFL” (Rolling on the floor laughing). Icon cười lăn lộn thường xuyên sử dụng và nếu yêu thích và đang có trạng thái tốt nhớ sử dụng với bạn bè nhé.

Icon cười lộn ngược

Xem Thêm : Viết 1 đoạn văn bằng tiếng Anh nói về sở thích xem phim

Thể hiện niềm vui hoặc biểu thị điều gì đó đùa giỡn với người khác. Hoặc icon này sử dụng khi thể hiện điều vô nghĩa.

Icon mặt cười đôi mắt đầy sao

Icon mặt cười với đôi mắt ngôi sao thể hiện trạng thái phấn khích hoặc đôi khi đôi mắt này còn thể hiện sự nguy hiểm khi nhìn người khác.

Các kí tự dùng nhiều nhất

Trong nhắn tin, chat với người khác chúng ta còn sử dụng các kí tự đặc biệt. Các kí tự này không có trong bảng chữ cái mà chủ yêu dùng trong ngôn ngữ mạng Internet.

Các kí tự dùng nhiều nhất trên Facebook thường xuyên gặp và phổ biến đó là: =)), :)), :3, :V, ^^, :<, =.=, :>, @@…

Người dùng thường dùng các kí tự này ở các các bài đăng, bình luận, nhắn tin. Chúng đều có ý nghĩa riêng và hầu  hết xuất phát từ ngôn ngữ chat Yahoo.

Facebookicon.net vừa giới thiệu về các biểu tượng cảm xúc dùng phổ biến nhất trên Facebook, Zalo. Icon Facebook là cách thể hiện trạng thái cảm xúc chân thật và hiệu quả nhất với người khác. Hãy sử dụng đúng cách và đúng thời điểm để biểu lộ cảm xúc chính xác. Đặc biệt, sử dụng các icon khi bán hàng hay quảng cáo Facebook giúp tăng tương tác và nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ người dùng.

Nguồn: https://truonghuynhngochue.edu.vn
Danh mục: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button