Tổng hợp

Biển báo nào dưới đây báo phía trước có chướng ngại vật, người điều khiển phương tiện cần giảm tốc độ và đi theo chỉ dẫn trên biển báo

Cuộc thi An toàn đường bộ cho nụ cười 2021-2022 đã chính thức được phát động bởi toàn thể học trò trên cả nước nhằm xúc tiến và tăng lên hiểu biết về an toàn giao thông. Tín hiệu nào sau đây cho biết có trở lực vật phía trước? Người điều khiển phương tiện có cần giảm vận tốc và tuân theo biển báo ko? Đây là câu hỏi nhưng rất nhiều nhỏ thắc mắc và ko biết nên chọn phương án nào, hãy đọc bài viết để có câu trả lời nhé.

1. Tín hiệu nào sau đây cho biết có trở lực vật phía trước? Người điều khiển phương tiện có cần giảm vận tốc và tuân theo biển báo ko?

bien bao nao duoi day bao phia truoc co chuong bien bao nao duoi day bao phia truoc co chuong

Bạn đang xem bài: Biển báo nào dưới đây báo phía trước có chướng ngại vật, người điều khiển phương tiện cần giảm tốc độ và đi theo chỉ dẫn trên biển báo

A. Biển 1.dap an an toan giao thong cho nu cuoi tre dap an an toan giao thong cho nu cuoi tre

B. Biển 1 và 2.

C. Biển 3.

D. Biển 2 và 3

Hướng dẫn thủ tục:

Biển báo A.

– Kí tên: Cẩn thận với trở lực vật

Chi tiết tín hiệu: Biển báo giao thông phát tín hiệu đi đường vòng ở cả hai bên và cảnh báo trước cho người tài xế rằng có trở lực vật phía trước. Phương tiện phải giảm vận tốc và vận chuyển sang hai bên.

2. Tín hiệu cảnh báo trở lực vật

Dấu hiệu cảnh báo chướng ngại vật

Số biển báo: W.246a

-Về cách sử dụng:

Nó được sử dụng để cảnh báo trước cho người tài xế rằng có trở lực vật phía trước. Xe phải giảm vận tốc và tuân theo hướng dẫn trên biển báo, biển số W.246a “Coi chừng trở lực vật-đi ngang”, biển số xe phải đặt W.246b “Tới trở lực vật” Chú ý đi bên trái “và biển số W .246c “Cẩn thận với trở lực vật-Dod sang bên phải”. Biển báo này sẽ được đặt đúng vị trí trước lúc tới đường có trở lực vật.

Xem các thông tin hữu ích khác trong phần tài liệu THPT Phạm Hồng Thái VN.

..Về trang chủ: TH Huỳnh Ngọc Huệ
Bài viết thuộc danh mục: Tổng hợp

Trường Tiểu học Huỳnh Ngọc Huệ

Đội ngũ của chúng tôi đạt chuẩn, mạnh mẽ và sáng tạo và liên tục đổi mới phương thức giảng dạy để đem lại kết quả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button