Tổng hợp

Bảng xếp hạng LCK Mùa Xuân 2022 mới nhất

LCK Mùa Xuân 2022 có thể sẽ ko còn là màn “Giết chóc và Trừng phạt” của DK nếu đội hình vô địch có nhiều xáo trộn. Những cái tên được đưa về ko mang tới sự an tâm như những trụ cột trước đó. Trước sự nổi lên đáng kể của T1 và GEN, LCK Crown đã được thay thế vào mùa giải 2022.

Xếp hạng Vòng bảng LCK Mùa xuân 2022:

Bạn đang xem bài: Bảng xếp hạng LCK Mùa Xuân 2022 mới nhất

lck 203 lck 203
Cập nhật bảng xếp hạng LCK Mùa Xuân 2022 mới nhất

Thể thức thi đấu

1. Vòng bảng

10 đội thi đấu lượt đi theo thể thức vòng tròn tính điểm. Trận đấu được định đoạt bằng BO3.

6 đội có số điểm cao nhất sẽ tiến vào vòng loại trực tiếp. Hai đội đứng đầu sẽ vào thẳng Bán kết LCK Mùa Xuân 2022 ở vòng bảng. Tại vòng bảng, đội xếp thứ 2 sẽ vào thi đấu 3 lượt và đội đứng thứ 3 thi đấu vòng tròn 2 lượt. Lượt đi vòng loại trực tiếp các đội ở vị trí thứ 4 và 5.

2. Vòng playoff

Sáu đội có thành tích tốt nhất ở vòng bảng sẽ tiến vào vòng playoff. Hai đội xếp # 1 và # 2 sẽ vào thẳng bán kết. Tại vòng tứ kết, Đội # 4 sẽ đương đầu với Đội # 5 và Đội # 3 sẽ đương đầu với Đội # 6.

Ở vòng bán kết, Đội số 1 chọn đối thủ vào bán kết. Đội đứng thứ 2 sẽ đấu với các đội còn lại.

Vòng loại trực tiếp mùa xuân 2022LCK được xác định bằng Bo5. Đội thắng lợi đủ điều kiện tham gia MSI2022.Về trang chủ: TH Huỳnh Ngọc Huệ
Bài viết thuộc danh mục: Tổng hợp

Trường Tiểu học Huỳnh Ngọc Huệ

Đội ngũ của chúng tôi đạt chuẩn, mạnh mẽ và sáng tạo và liên tục đổi mới phương thức giảng dạy để đem lại kết quả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button