Tổng hợp

Bạn sẽ cực shock khi đếm từng con số trên doanh thu mà Genshin Impact đạt được
Xem Thêm : DTCL Mùa 6.5: Hướng dẫn Top đội hình Học Giả phối hợp mạnh nhất Rank Thách Đấu 12.4

Bạn sẽ cực shock khi đếm từng con số trên doanh thu mà Genshin Impact đạt được

Chắc chắn hiện nay, nếu nói về một tựa game hot nhất, nóng nhất và được đông đảo game thủ săn đón nhất thì có lẽ là Genshin Impact. Đây là một tựa game không có quá nhiều yếu tố PvP nhưng MiHoYo vẫn khiến game thủ phải mê mẩn với cơ chế Gacha đầy sáng tạo.

Bạn Đang Xem: Bạn sẽ cực shock khi đếm từng con số trên doanh thu mà Genshin Impact đạt được

=>> Tải Kwin 68 – Ứng dụng game mobile app đổi thưởng hot nhất hiện nay

Xem Thêm : Dàn ý tưởng tượng 20 năm sau về thăm trường cũ viết thư cho bạn lớp 9

Cũng chính vì điểm sáng tạo và mấu chốt đó đã khiến cho game thủ không tiếc tiền mà đầu tư khủng vào Genshin Impact. Điều này cũng đã được minh chứng ngay từ khi tựa game này chính thức ra mắt cho đến thời điểm hiện tại, hàng loạt con số kỷ lục đổ xô nhau khiến Genshin Impact trở thành tựa game đứng vị trí dẫn đầu trên top game hay nhất hiện nay.

Theo thông tin mới nhất mà chúng tôi thu thập được vào đầu tháng 1/2022, kỷ lục doanh thu của Genshin Impact tiếp tục ghi dấu ấn mới. Thống kê từ dịch vụ phân tích AppMagic cho thấy rằng người dùng đã chi vào game này hơn 3 tỷ USD kể từ thời điểm phát hành. Trên các nền tảng di động như App Store hay CH Play, tính đến tháng 8/2021 Genshin Impact đã đạt tổng doanh thu là 1.8 tỷ đô la và phần lớn doanh thu này đến từ thị trường Trung Quốc (30%) và Nhật Bản (23%).

Không những khẳng định vị thế và sức ảnh hưởng của mình ở thị trường Châu Á, mà tại các khu vực phương Tây, Genshin Impact cũng cực kỳ phổ biến và được nhiều game thủ tại đây yêu thích. Minh chứng rõ nhất cho điều này chính là việc doanh thu Genshin Impact tại Mỹ chiếm 20% trên tổng doanh thu toàn thế giới.Đây chính là những minh chứng rõ ràng và cụ thể nhất cho việc miHoYo đã thực sự thành công thế nào khi tập trung phát triển mạnh vào con cưng của mình. Nhiều người dự đoán rằng, con số doanh thu này sẽ còn tăng nhiều hơn nữa trong năm 2022 này cùng với nhiều sự thay đổi và cập nhật mới mẻ cho phiên bản mới của Genshin Impact.

#Bạn #sẽ #cực #shock #khi #đếm #từng #con #số #trên #doanh #thu #mà #Genshin #Impact #đạt #được

Xem Thêm : DTCL Mùa 6.5: Hướng dẫn Top đội hình Học Giả phối hợp mạnh nhất Rank Thách Đấu 12.4

Bạn sẽ cực shock khi đếm từng con số trên doanh thu mà Genshin Impact đạt được

Chắc chắn hiện nay, nếu nói về một tựa game hot nhất, nóng nhất và được đông đảo game thủ săn đón nhất thì có lẽ là Genshin Impact. Đây là một tựa game không có quá nhiều yếu tố PvP nhưng MiHoYo vẫn khiến game thủ phải mê mẩn với cơ chế Gacha đầy sáng tạo.Cũng chính vì điểm sáng tạo và mấu chốt đó đã khiến cho game thủ không tiếc tiền mà đầu tư khủng vào Genshin Impact. Điều này cũng đã được minh chứng ngay từ khi tựa game này chính thức ra mắt cho đến thời điểm hiện tại, hàng loạt con số kỷ lục đổ xô nhau khiến Genshin Impact trở thành tựa game đứng vị trí dẫn đầu trên top game hay nhất hiện nay.Theo thông tin mới nhất mà chúng tôi thu thập được vào đầu tháng 1/2022, kỷ lục doanh thu của Genshin Impact tiếp tục ghi dấu ấn mới. Thống kê từ dịch vụ phân tích AppMagic cho thấy rằng người dùng đã chi vào game này hơn 3 tỷ USD kể từ thời điểm phát hành. Trên các nền tảng di động như App Store hay CH Play, tính đến tháng 8/2021 Genshin Impact đã đạt tổng doanh thu là 1.8 tỷ đô la và phần lớn doanh thu này đến từ thị trường Trung Quốc (30%) và Nhật Bản (23%). Không những khẳng định vị thế và sức ảnh hưởng của mình ở thị trường Châu Á, mà tại các khu vực phương Tây, Genshin Impact cũng cực kỳ phổ biến và được nhiều game thủ tại đây yêu thích. Minh chứng rõ nhất cho điều này chính là việc doanh thu Genshin Impact tại Mỹ chiếm 20% trên tổng doanh thu toàn thế giới.Đây chính là những minh chứng rõ ràng và cụ thể nhất cho việc miHoYo đã thực sự thành công thế nào khi tập trung phát triển mạnh vào con cưng của mình. Nhiều người dự đoán rằng, con số doanh thu này sẽ còn tăng nhiều hơn nữa trong năm 2022 này cùng với nhiều sự thay đổi và cập nhật mới mẻ cho phiên bản mới của Genshin Impact.

#Bạn #sẽ #cực #shock #khi #đếm #từng #con #số #trên #doanh #thu #mà #Genshin #Impact #đạt #được

Quan tâm: Kwin68 – Top 1 game bài đổi thưởng uy tín

Nguồn: https://truonghuynhngochue.edu.vn
Danh mục: Tổng hợp

truonghuynhngochue

Đội ngũ của chúng tôi đạt chuẩn, mạnh mẽ và sáng tạo và liên tục đổi mới phương thức giảng dạy để đem lại kết quả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button