Tổng hợp

Anime To Your Eternity – Gửi Em, Người Bất Tử công bố season 2, dự kiến ra mắt trong năm 2022!
Tiếp nối thành công của phần phim đầu tiên, mùa thứ hai của To Your Eternity hiện đang trong quá trình sản xuất và dự kiến ​​khởi chiếu vào năm sau.

Mới đây, trang web chính thức của anime Fumetsu No Anata E – To Your Eternity – Gửi cho bạn, Bất tử đã đưa ra thông tin thông báo rằng sẽ có season 2 của anime. Công việc sản xuất hiện đang được chuẩn bị và phim dự kiến ​​sẽ ra rạp vào mùa Thu 2022, từ tháng 10 đến tháng 12 năm sau. .

to your eternity season to your eternity season

Hình ảnh teaser đầu tiên cho mùa thứ hai của To Your Eternity cũng đã được phát hành. Theo thông tin hiện tại, anime sẽ tiếp tục được sản xuất bởi studio Brain’s Base với đội ngũ nhân sự như cũ. Thông tin mới sẽ sớm được cập nhật.

Bạn Đang Xem: Anime To Your Eternity – Gửi Em, Người Bất Tử công bố season 2, dự kiến ra mắt trong năm 2022!

To Your Eternity – To You là tựa manga được viết bởi Yoshitoki Ouima, tác giả của Immortal, Koe No Katachi – Sound Shape. Tác phẩm hư cấu này kể về cuộc hành trình của một sinh vật có khả năng sao chép hình dạng của vật chất và các sinh vật sống xung quanh nó. Chúng ta sẽ lần theo dấu vết của sinh vật này đến nhiều cõi khác nhau, trải qua nhiều câu chuyện khác nhau và cảm nhận những nếp sống khác nhau, những cung bậc cảm xúc khác nhau, để mang đến những chiêm nghiệm ý nghĩa về cuộc sống, cái chết và sự tái sinh.

Xem Thêm : Bản tự xếp loại hạnh kiểm của học sinh (2 Mẫu) Bản kiểm điểm cá nhân học sinh cuối kỳ, cuối năm

Cho xem nhiều hơn: Đánh giá Anime Fumetsu No Anata E – Sana, Immortal: Siêu phẩm dựa trên hình dạng âm thanh

Forever anime mùa 2

Anime To Your Eternity đầu tiên được phát sóng vào tháng 4 năm 2021. To Your Eternity được khán giả đón nhận nồng nhiệt nhờ hình ảnh tuyệt đẹp, âm thanh và cách chỉnh sửa phi lý. Cả ở Nhật Bản và trên thế giới. Những câu chuyện nào sẽ phát sóng trong mùa thứ hai của To Your Eternity? Hành trình mới nào đang chờ đón chúng ta? Hãy cùng chờ đón mùa thu năm 2022!

Xem Thêm : Môi Hở Răng Lạnh Là Gì? Giải Thích ý Nghĩa Tục Ngữ Việt Nam

CẬP NHẬT: Phần thứ hai của To Your Eternity sẽ do Studio Drive sản xuất và dự kiến ​​phát hành vào mùa thu năm 2022. Phim do Kiyoko Sayama đạo diễn và Shinzo Fujita viết kịch bản. Thiết kế nhân vật sẽ do Koji Yabuno thực hiện.

Cho xem nhiều hơn: Thông tin về những tựa anime mới sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới

Tham gia cộng đồng fan hâm mộ anime manga và theo dõi những thông tin nóng hổi tại đây:  • #Anime #Eternity #Gửi #Người #Bất #Tử #công #bố #season #dự #kiến #mắt #trong #năm

Nguồn: https://truonghuynhngochue.edu.vn
Danh mục: Tổng hợp

truonghuynhngochue

Đội ngũ của chúng tôi đạt chuẩn, mạnh mẽ và sáng tạo và liên tục đổi mới phương thức giảng dạy để đem lại kết quả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button